There is a wonder in reading Braille that the sighted will never know: to touch words and have them touch you back.

Jim Fiebig

 
 
 
 
 
Thể loại: Tiểu Thuyết
Upload bìa: Nguyễn Lợi
Số chương: 295
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 746 / 1
Cập nhật: 2017-11-16 16:38:08 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 216 - Huấn Luyện Viên, Chào Anh
UYỂN 4: TRUYỀN THUYẾT TỐI CAO
Diễn đàn điện ảnh ở Bắc Mĩ
Bái thiếp: Vì sao bộ điện ảnh tiếp theo trong anh hùng hệ liệt lại là [Thiên Tử ]?
Nội dung: Tôi có thể hiểu vì sao nhà sản xuất muốn đẩy [Thiên Tử ] ra, hiện tại thị trường điện ảnh Trung Quốc càng ngày càng lớn, Hollywood cũng coi trọng nội địa, nhưng nói thật, nội địa ít đến đáng thương như vậy, có thể ở phòng bán vé toàn cầu chiếm được bao nhiêu? Cho nên tôi thật sự không rõ, vì sao muốn đẩy [Thiên tử ] ra.
Hồi thiếp 1: lâu chủ trong chốc lát nói có thể hiểu, trong chốc lát lại không rõ, hỗn độn a
Hồi thiếp 2: Người ta là nhà sản xuất lớn, nếu muốn dùng diễn viên Trung Quốc đảm đương diễn viên chính của [Thiên Tử ] liền có lý do riêng của người ta, còn cần lâu chủ ở đây lo lắng cho người ta sao?
Lâu chủ hồi phục: Được rồi, kia vì sao lại chọn Đường Phong? Tựa hồ có rất nhiều lý do, thứ nhất, Đường Phong có thực lực, đạt được giải ảnh đế của điện ảnh Venicem nhưng là tôi cảm thấy biểu diễn của anh ta vẫn có tính cực hạn, mới diễn một hai bộ điện ảnh có thể nhìn ra thực lực của diễn viên sao? Anh ta diễn kẻ yếu không sai, nhưng diễn anh hùng, tôi thực hoài nghi. Thứ hai, hiện tại Đường Phong rất nổi tiếng, có thể là bởi vì lúc bị bắt cóc anh ta làm ra hành động anh hùng, nói thật, một diễn viên có thể làm cái gì, cuối cùng còn không phải do cảnh sát quốc tế cứu vớt bọn họ sao, sự nổi tiếng của anh ta chỉ là nhất thời, người xem đến rạp chiếu phim là vì xem điện ảnh, không phải vì xem anh hùng được truyền thông nâng ra.
Vào ngày nhà sản xuất Hollywood công bố kế hoạch quay phim [Thiên Tử ], cùng với tin tức xác định diễn viên Đường Phong có quốc tịch Trung Quốc, việc như thế liền được thảo luận ở không ít diễn đàn.
Có người vui vẻ rốt cuộc Trung Quốc có diễn viên xâm nhập được vào thị trường Hollywood, cũng có người lo lắng điện ảnh khi công chiếu về sau không biết có chiếm được phòng bán vé tốt hay không.
Nhưng xác định chỉ có một chút, Đường Phong đóng phim Hollywood đảm đương vai nam chính duy nhất, hơn nữa còn là bộ điện ảnh có phí chế tác 1,4 triệu, có thể nói tin tức vừa tung ra liền nhanh chóng lan khắp toàn cầu gây ra chú ý không nhỏ.
Có người đem chuyện này liên hệ với chính trị, có người đơn thuần vì Đường Phong vỗ tay cảm động vui vẻ, cũng có người ngấm ngầm âm thầm cắn răng ghen tị lại không thể làm gì.
Tùy tiện mở ra vài đề tài thảo luận xem xem, Lục Thiên Thần yên lặng đóng máy tính lại.
Rất nhanh liền có thư kí ở ngoài văn phòng gõ gõ cửa: “Lục tổng, hội nghị còn năm phút liền đến.”
[Năm phút sau]
“Vì để cam đoan điện ảnh có thể phát hành, cùng với sự phối hợp của tuyên truyền cường độ cao, đề nghị của tôi là vì điện ảnh [Thiên Tử ] quý công ty có thể suy xét việc hợp tác cùng công ty của chúng tôi, công ty chúng tôi có thể cung cấp một phần tài chính cho bộ điện ảnh này, đồng thời khi [Thiên tử ] chiếu phim trong nước thì lợi nhuận sẽ thuộc về chúng tôi.”
Ngồi trên ghế da, Lục Thiên Thần đem một phần hợp đồng đưa cho Robert ngồi đối diện.
Lúc này [Thiên Tử ] đang là kế hoạch mới được Mĩ tuyên bố, thân là cố vấn chủ tịch của nhà sản xuất, Robert tự mình đi tới Trung Quốc, dựa theo cách nói của hăn, cũng là vì muốn tự mình đi gặp Đường Phong, còn có là cùng lúc đến Trung Quốc du lịch, hy vọng có thể tự mình cảm nhận được mị lực của mảnh đất Đông Phương thần bí này, coi như là làm chuẩn bị cho kế hoạch quay chụp của phim.
“Hiện tại sự phiêu lưu của điện ảnh càng lúc càng lớn, nguyên nhân lớn nhất là quy kết cho một bộ phận liên tục kéo phí tổn điện ảnh lên cao cùng lạm phát, hơn nữa đối với một bộ điện ảnh mới, chúng ta phải gánh vác phiêu lưu càng lớn hơn nữa. Nói thật, đề nghị của Lục tổng rất hấp dẫn, có thể giúp chia sẻ một phần áp lực do phí tổn dành cho phim, tôi sẽ đem chuyện này đưa lên mặt báo, tin tưởng bọn họ cũng sẽ đồng ý.”
Robert mỉm cười nói, thoạt nhìn đối với đề nghị hợp tác của Lục Thiên Thần cảm thấy vô cùng hứng thú.
Điện ảnh Hollywood ở Trung Quốc không được chia nhiều, nếu trừ đi các hạng phí dụng tuyên truyền, tính đến cùng phòng bán vé phỏng chừng sẽ là không lời không lỗ, nhưng điều này đói với việc về sau hợp tác càng ngày càng nhiều với các nhà sản xuất Hollywood tương đương là mở ra một cánh cửa sổ khác.
Đối với sự phát triển sau này của Đường Phong, chỉ có ưu việt, không có chỗ hỏng.
Công việc đàm phán điện ảnh vô cùng thuận lợi, tuy rằng Lục Thiên Thần đối điện ảnh không quá hứng thú nhưng chung quy vẫn là người làm ăn, trong toàn bộ quá trình Đường Phong sẽ ngẫu nhiên đưa ra một ít đề nghị, thời gian khác liền do Lục Thiên Thần cùng Robert cùng nhau thương lượng bàn bạc riêng.
Mọi người đều là người không thích lãng phí thời gian, nói hai ba câu liền đem chuyện bàn xong, sau đó đều tự tan.
Robert không phải người thích tiệc tùng, ở nước ngoài cũng không có khái niệm tiệc tùng gì, sau khi hội nghị chấm dứt thì hắn liền trở về khách sạn đi tìm vợ con, nghe nói hôm nay chuẩn bị đi Bắc Kinh lại đi Trường Thành.
“Anh biết lúc tôi nghe anh ta nói muốn đi Trường Thành tôi nghĩ tới cái gì không?” Đường Phong cười nói.
“Sẽ đi mệt?” Lục Thiên Thần cùng Đường Phong cùng nhau đi ra văn phòng.
Đường Phong lắc lắc đầu: “ Trong phim [Thiên Tử ], tôi dám khẳng định sẽ có một màn liên quan đến Trường Thành, không ai có thể kháng cự lại sự to lớn cùng xinh đẹp của Trường Thành.”
Từ lúc bọn họ quay về quan hệ ông chủ nhân viên bình thường đã có một đoạn thời gian, khi đó vẫn là mùa đông đang rơi tuyết, hiện tại đã là thời tiết xuân về hoa nở.
Cho dù cái đuôi mùa đông vẫn còn lưu lại chút gió lạnh, ánh mặt trời ấm áp sớm đã đẩy ra tầng tầng sương mù dày đặc đem ôn nhu của nàng phát ra khắp mặt đất rộng lớn.
Đời trước đã quen với cuộc sống một người nên Đường Phong đối cuộc sống bây giờ cũng không có cái gì không hài lòng, trong nhà lại có một osin làm việc cực nhọc miễn phí, sự nghiệp của mình lại phát triển không ngừng, hết thảy thoạt nhìn đều rất tốt.
Chỉ là ngẫu nhiên cùng Lục Thiên thần chạm mặt nói chuyện công việc, khi đối phương hướng cậu lộ ra nụ cười ôn hòa trước sau như một, Đường Phong khó tránh khỏi nghĩ đến những ngày hai người ở chung trước đây, được người chăm sóc, quan tâm, không ai sẽ chán ghét.
Đối với quyết định của chính mình, Đường Phong không hề hối hận.
Lúc này Robert lại cùng công ty Đường Phong ký kết hợp đồng, cát sê năm trăm vạn đô la, trả hết một lần không chia ra, điều này đối với một minh tinh điện ảnh người Hoa mà nói xem như đã không sai, dù sao Đường Phong cũng chỉ là một người mới mà thôi.
Đột nhiên nổi tiếng một bộ phim cũng không nói được cái gì, mỗi một năm giới giải trí đều sẽ xuất hiện hắc mã, nhưng lưu lại đến cuối cùng, có thể khiến người nhớ kỹ cũng không nhiều. Nguyên nhân mà Robert chọn Đường Phong cũng rất đơn giản, lấy kinh nghiệm làm việc nhiều năm của hắn đến xem, Đường Phong làm người khiêm tốn lại nghiêm túc, người ở trong giới giải trí mà có tính cách như vậy đã là khó có thể tìm.
Rượu ngon, chôn dưới đất cả đời cũng sẽ không khô cằn.
Là người có tài, tính cách không tốt cũng sẽ không ai nguyện ý hợp tác cùng ngươi, chung quy cũng sẽ già đi.
“Trong phim có rất nhiều cảnh hành động, công ty đã mời một vị huấn luyện viên chuyên nghiệp đến chỉ đạo cho anh, khóa học sẽ kéo dài ba tháng, mặc dù có chút vất vả, nhưng vẫn không đến nỗi nào.” Hai tay tạo thành chữ thập, Tiểu Vũ hướng Đường Phong cúi đầu, “Làm ơn đi theo huấn luyện viên học tập thật tốt.”
“Cô là xem phim Hàn nhiều hơn hay xem phim Nhật nhiều hơn?” Đang thảnh thơi ngồi trong văn phòng Tiểu Vũ uống trà, Đường Phong thiếu chút nữa bị hành động của cô nàng làm sợ tới mức phun trà.
“Hàm ơn!” Vẫn là cong eo dùng sức nói.
“Hảo hảo hảo, tôi đã biết, tôi sẽ chăm chỉ khắc khổ học tập.”
“Cùng huấn luyện viên ở chung thật tốt.”
“Ân, tôi sẽ.”
“Huấn luyện viên đã đến phòng tập thể thao của công ty, hiện tại mời anh đi qua!”
“A?” Đường Phong buông tách trà xuống, “Tiểu Vũ, sao cô không nói sớm cho tôi biết?”
“Này…này cũng là mệnh lệnh cấp trên lâm thời nhắn xuống.”
Được rồi, cũng không thể để huấn luyện viên đợi lâu, bằng không Đường Phong sẽ cảm thấy ba tháng sau này của cậu sẽ bị đánh thực thảm.
Không cùng Tiểu Vũ nói chuyện phiếm nữa, Đường Phong hỏi đường đi đến phòng thể thao sau đó vào thang máy, vừa vặn lúc thang máy mở ra cũng có người đứng ở bên trong, thoạt nhìn còn thực quen mắt.
“Trương Thụy Thừa?” Đường Phong liếc mắt một cái liền nhận ra đối phương, còn nhớ rõ khi trước lúc cậu sống lại không lâu, lúc đó cùng Trần Minh Húc còn bị vây trong loại quan hệ đối địch, khi đó Trần Minh Húc cố ý khó xử cậu, khiến cậu liên tuyến với một Đại minh tinh, sau đó là do Kino ra mặt giải vây cho cậu.
Mà ngay từ đầu người cậu định liên tuyến là Trương Thụy Thừa, người mới của công ty, nhưng đến bây giờ Trương Thụy thừa đã xuất đạo một năm, ngay từ đầu bọn họ đều là do Tiểu Vũ quản, hiện tại tiểu Vũ chỉ phụ trách một mình cậu.
“Đường đại ca, anh chuẩn bị đi văn phòng của tổng tài sao?” Trương Thụy Thừa giống như một tiểu fan lộ ra tươi cười đầy nhiệt tình.
Đường Phong rất ít xuất hiện ở công ty, gặp Trương thụy Thừa cũng bất quá là vì đi tìm Tiểu Vũ mà chạm mặt một lần mà thôi.
“Không, anh đi phòng tập thể thao.” Đường Phong thân thiết cùng đối phương nói chuyện phiếm, “Gần đây Thụy Thừa bận gì?”
“Ai, loại tiểu minh tinh như em thì có thể bận rộn gì, còn không phải là đang đóng vai phụ trong phim sao, không có diễn xuất lợi hại như Đường đại ca, chỉ là mệnh diễn viên phụ thôi.” Trương Thụy Thừa hắc hắc nở nụ cười hai tiếng, “Đường đại ca, em đã xem tất cả các phim của anh, diễn thật sự rất tốt, hiện tại anh là thần tượng của em.”
“Sau này cậu cũng sẽ trở nên rất lợi hại, hảo hảo cố gắng.”
Tùy tiện hàn huyên trong chốc lát, sau khi Đường Phong cho đối phương một ít kinh nghiệm diễn xuất liền nhanh chóng đi ra thang máy đến phòng tập thể thao ở tầng trệt, sau khi cùng Trương Thụy Thừa nói lời từ biệt, Đường Phong liền dựa theo lời Tiểu Vũ đi tới khu vực VIP của phòng tập thể thao, liền thấy huấn luyện viên của cậu đứng ở đó.
“Lục tổng, ngài thiếu tiền sao?”
Siêu Sao Siêu Sao - Vạn Diệt Chi Thương Siêu Sao