Nếu bạn không đủ sức để chịu thua, bạn cũng sẽ không đủ sức để chiến thắng.

Walter Reuther

 
 
 
 
 
Thể loại: Tiểu Thuyết
Upload bìa: Nguyễn Lợi
Số chương: 295
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 746 / 1
Cập nhật: 2017-11-16 16:38:08 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 144 - Anh Hùng Cứu Mỹ Nhân
ôi thấy cậu đi cùng với Charles, hai người là bạn bè?” Robert cứ như vậy mà đứng trong phòng rửa mặt hàn huyên với Đường Phong.
“Gần như vậy, song song anh ta cũng là ông chủ, anh ta đang đầu tư cho một bộ phim điện ảnh, mà tôi lại diễn một nhân vật trong bộ phim đó, cho nên hôm nay anh ta mang tôi đi tiếp thu kiến thức.” Đường Phong vừa cười vừa nói, bọn họ có thể đi ra ngoài toilet nói chuyện không a?
“Úc, tôi không quen biết Charles nhưng có nghe nói qua, xem ra lời đồn không nhất định đều là sự thật, hiện tại thoạt nhìn cậu ta là một ông chủ tốt. Tiếp thu kiến thức, đây là chuyện tốt, cố gắng nói chuyện với nhiều người khác nhau thì cậu sẽ có được không ít ích lợi, Đường Phong, tốt, tuy rằng tôi không hiểu biết tiếng Trung lắm, thế nhưng tôi đã nhớ kỹ tên của cậu rồi.” Robert nở nụ cười, “Tựa hồ chúng ta đã hàn huyên trong phòng rửa tay cũng được một lúc lâu rồi nhỉ?”
Đường Phong gật đầu, cười nói: “Nếu như Robert tiên sinh không ngại, chúng ta có thể ra ngoài uống một chút cocktail.”
“Chủ ý không tồi, ha ha ha.” Robert cùng Đường Phong song song nở nụ cười, cảm thấy tình cảnh hai người hăng hái bừng bừng trò chuyện trong toilet thực sự quá buồn cười.
Hai người đàn ông cách biệt tuổi tác nhưng tâm lý lại hòa hợp đi ra từ toilet, bọn họ muốn tìm một nơi yên tĩnh, lấy một ít điểm tâm ngọt cũng hai ly rượu rồi ngồi xuống hảo hảo trao đổi một chút, nhưng lúc này trong một góc của bữa tiệc tựa hồ có chút tranh chấp, một người phụ nữ cùng một người đàn ông đang khắc khẩu gì đó.
Robert bày ra một bộ thấy nhưng không thể trách: “Ở các loại tụ hội rất dễ gặp những loại chuyện như thế này, quen là tốt rồi.”
“Chờ một chút, Robert thật ngại quá, hình như tôi có quen người kia.” Đang muốn rời đi đột nhiên Đường Phong thoáng nhìn qua người phụ nữ mặc váy đen, cậu hướng Robert xin lỗi rồi nhanh chóng xoay người chạy đến chỗ xảy ra tranh chấp.
Có thể cùng chủ tịch cố vấn của tập đoàn truyền thông D nói chuyện pjieems đương nhiên là cơ hội hiếm có, thế nhưng hiện tại Đường Phong có việc quan trọng hơn phải làm.
“Thật là một chàng trai kỳ lạ.” Robert thấp giọng cười cười, dựa vào một thân cây bên cạnh mà nhìn theo bóng lưng của Đường Phong, trong mắt lộ ra chút tán thán, ở những nơi tụ hội như thế này có không ít những ngôi sao nhỏ nỗ lực đến gần hắn để tiến nhập giới giải trí dễ dàng hơn, nhưng ngày hôm nay hắn lại chủ động nói chuyện phiếm với một người xa lạ, vốn tưởng rằng đối phương là một nhân sĩ thành công kiệt xuất, sau khi nói chuyện phiếm mới phát hiện chỉ là một ngôi sao mới vừa gia nhập Hollywood.
« Hiện tại thanh niên nhiệt tâm đã không còn nhiều lắm. »
Nơi xảy ra khắc khẩu có không ít người vây xem, nhưng cũng chỉ là đứng nhìn, không hề có chút ý tứ muốn giúp đỡ.
Tranh chấp xảy ra giữa hai người trẻ tuổi, ngoại hình xuất chúng vừa nhìn liền có thể biết là diễn viên hoặc người mẫu, lúc này hai người đang khắc khẩu với nhau, mà vừa vặn một người trong đó là người mà Đường Phong vừa mới gặp cách đây không lâu, Lilith, bạn gái của Kino.
« Cô là một người phụ nữ điên! Kẻ điên! » Thanh âm chửi mắng đối phụ nữ khó có được mà ầm lên, lại tóm lấy một cánh tay của Lilith giống như muốn động tay động chân, mắng thì mắng, nếu thực sự động tay chân thì người bên cạnh cũng sẽ không bàng quan mà đứng nhìn.
Bất quá lúc này có một người đã nhanh hơn những người khác, Đường Phong đã chạy thật nhanh tới tóm lấy cánh tay của người đàn ông rồi đẩy hắn ta ra khỏi Lilith: « Được rồi, không nên động tay động chân. »
Đối mặt với Đường Phong đột nhiên xuất hiện, người thanh niên trẻ tuổi ngạo mạn nâng cằm: « Mày là ai? Thế nào, muốn đánh nhau sao? hay là nghĩ muốn giả vờ làm anh hùng cứu mỹ nhân? Cũng không coi lại dáng vẻ của mày, đồ khỉ lông vàng thấp kém! »
Người thanh niên trẻ tuổi hé miệng liền có một cỗ mùi rượu nồng nặc bay ra, thấy người đến lại là một người phương Đông liền không có gì phải e ngại, cố sức giãy cánh tay thoát khỏi Đường Phong, nhưng người sau nắm rất chặt khiến hắn không thể nào thoát ra, ngược lại là Đường Phong chủ động buông tay.
« Anh là một người thật độc ác. » Đường Phong vội vã đỡ lấy Lilith cũng ngập tràn mùi rượu bên cạnh, cô nửa dựa vào người cậu giống như không còn chút sức lực, cậu ân cần hỏi han, « Lilith, cô không sao chứ? »
« Cô ta thì có thể có chuyện gì, đồ mụ điên không biết xấu hổ! Hắc, khỉ lông vàng, mày hẳn là nên tự lo cho bản thân, buông cô ta ra, cô ta là bạn gái của tao, may muốn làm gì? Muốn đánh nhau sao? Vậy tới a, tao sẽ đem khuôn mặt xinh đẹp của mày đánh thành một cái đầu heo. »
Người thanh niên bày ra vẻ mặt hung thần ác sát, kéo lên ống tay áo làm ra một bộ chuẩn bị đánh nhau với Đường Phong.
Đàn ông đánh phụ nữ, những thân sĩ hai bên không có cách nào khoanh tay đứng nhìn.
Đàn ông đánh đàn ông, một ít người vây xem sẽ vỗ tay huýt sáo bảo hay, trông chờ một màn trình diễn hay ho.
Nói đạo lí với kẻ say chẳng khác nào làm chuyện buồn cười đàn gảy tai trâu, Đường Phong đem Lilith nhờ một người phụ nữ bên cạnh trông nom, đánh nhau cậu cũng không sợ, đàn ông lại đi khi dễ phụ nữ nên nhận được một chút giáo huấn.
« Mẹ của anh không có dạy anh lễ phép cơ bản phải không? Không sao, tôi có thể dạy anh. » Ngay khi Đường Phong chuẩn bị diễn luyện thực chiến một phen thì Charles một thân tây trang thẳng thóm đẩy ra đoàn người mà đi đến.
Người thanh niên thấy có thêm một người đến tìm hắn gây phiền phức, chuẩn bị mở miệng ra oai với Charles đã bị tấu một quyền vào mũi, nhất thời chỉ kịp kêu rên một tiếng thì máu mũi đã cuồng phun.
« Thao! » Người thanh niên xoay người vung nắm tay về phía Charles, người sau dễ dàng tóm trụ nắm đấm nhìn qua mười phần mạnh mẽ kì thực vô dụng, liền không khách khí làm một cú quật qua vai đẹp mắt.
Người thanh niên ngã ầm xuống đất miệng không ngừng kêu rên, con ma men này đã không còn sức lực để ồn ào nữa, chỉ có thể dùng tay ôm lấy cái mũi đang không ngừng chảy máu, lại giống như một con heo rừng mà lăn qua lộn lại trên mặt đất, Charles bước lại gần người thanh niên lại đá một cước vào bụng của hắn.
« Những chiêu võ hoa tay múa chân mà mày được dạy đó không hề thích hợp cho việc đánh nhau, nếu như mày muốn học cách như thế nào nhanh chóng đem đối thủ đánh te tua, tao có thể làm sư phụ cho mày. » Đùa giỡn một chút, Charles liền nâng cằm bày ra vẻ mặt đắc ý hướng Đường Phong đi tới, thế nhưng người sau lại đỡ lấy Lilith đi đến khu nghỉ ngơi.
« Mẹ nó! Tao sẽ không bỏ qua cho tụi mày! » Người thanh niên té trên mặt đất không cam lòng mà rống lên một câu.
Một tên thật đáng ghét, Charles sách một tiếng, xoay người đá cho tên kia thêm một cước, ai bảo tên này xui xẻo, vận khí không tốt không trách được người khác.
Đường Phong dìu Lilith vào trong phòng nghỉ, cô gái này uống đến say mèm, hiện tại đang ghé vào buồng vệ sinh mà nôn lại nôn, Charles vừa nhìn thấy Đường Phong ở bên trong chăm sóc Lilith liền gọi nhân viên của bữa tiệc tiến đến, đem Đường Phong kéo qua một bên.
« Được rồi, loại công việc nặng nhọc này cứ để người khác làm, tôi nói thân ái, tôi thế nào lại không biết cậu thích làm anh hùng cứu mỹ nhân vậy, Đường đại anh hùng? » Charles khép cửa, bàn tay ôm lấy thắt lưng chàng trai, thấp giọng cười nói, « Lần sau đừng có một mình đấu tranh anh dũng như vậy, nếu như khuôn mặt của cậu bị thương, tôi thế nhưng sẽ rất đau lòng rất tức giận. »
« Mặt? » Đường Phong nở nụ cười đẩy Charles ra, thì ra dù có đối xử với cậu tốt như thế nào thì người đàn ông này đối cậu chỉ có chút tâm tư đơn giản như vậy, muốn cùng cậu lên giường, thích tuổi trẻ của cậu, mặt của cậu cùng thân thể của cậu.
« A a, đương nhiên rồi, tôi là sợ ảnh hưởng đến việc quay phim của cậu thôi! Chẳng lẽ cậu nghĩ là tôi chỉ ham mê sắc đẹp của cậu sao? Úc, thân ái, nhìn xem ở bữa tiệc này có bao nhiêu ngôi sao cùng người mẫu xinh đẹp, tôi không phải nói cậu không anh tuán xinh đẹp, thế nhưng nếu như tôi là người chỉ ham thích vẻ đẹp bên ngoài, tôi đã sớm đi lêu lỏng cùng người khác, có đúng không? »
Charles giống như một con chó lớn đi theo đuôi Đường Phong, bộ dạng buồn cười khiến cậu hết giận.
« Cậu thích cô gái kia? Tôi không cảm thấy cô ta có gì tốt. » Charles liếc mắt nhìn vào trong buồng vệ sinh, lộ ra biểu tình chán ghét cùng hèn mọn, « Mùi nước hoa trên người cô ta khiến tôi cảm thấy khó chịu, hơn nữa cô ta thoạt nhìn rất gầy yếu giống như một bộ xương không có tí thịt, thân ái, nghìn vạn lần không nên gặp gỡ các nữ minh tinh, phần lớn các cô ấy đều rất dơ bẩn, cũng không biết đã ngủ với bao nhiêu đàn ông. »
« Tôi cũng từng ngủ với anh. » Đường Phong trừng mắt nhìn Charles, trong giới giải trí đúng là có rất nhiều nữ minh tinh vì sự nghiệp mà gặp gỡ với những người quyền quý, nhưng cũng không có nghĩa tất cả mọi người đều như vậy, Đường Phong không thích giọng điệu ác liệt cao cao tại thượng của Charles, huống chi Lilith còn là bạn gái của Kino.
Mặc kệ là chuyện gì xảy ra, Đường Phong cảm thấy trước tiên cậu nên liên lạc với Kino.
Ở một bên nghe Đường Phong cùng Kino nói chuyện phiếm, Charles nhàm chán ngồi xuống ghế da trong phòng, ngữ khí không tốt nói: « Loại đàn ông quen với phụ nữ như vậy thì cũng chẳng tốt lành gì. »
Đường Phong quay đầu lại liếc mắt trừng Charles, người sau liền bĩu môi không nói gì nữa.
Nhân viên nâng lilith đi ra khỏi buồng vệ sinh, Đường Phong tiến lên giúp đỡ nâng người lên giường, cho nhân viên đó một ít tiền bo sau khi kêu đối phương đem thêm một ly nước đến.
« Thêm hai ly champagne! » Charles bồi thêm môt câu, thấy Đường Phong có ý muốn ở lại nơi này chăm sóc Lilith liền mở miệng nói: « Để cô ta nằm đó đi, cô ta chỉ là uống quá nhiều mà thôi! »
Đường Phong đi qua ngồi xuống cạnh Charles, hai người không chờ lâu lắm thì hơn mười phút sau Michael Kino đã vội vã chạy đến, lúc thấy Charles, hai người đàn ông vừa đánh nhau không lâu chỉ là liếc nhau một cái ngay cả chào hỏi cũng lười lên tiếng.
« Cô ấy uống quá nhiều. » Đường Phong ái nói.
« Cám ơn cậu, Đường Phong, thật sự. » Kino thở dài, sau đó đi đến bên giường nhìn cô gái đã ngủ, mày hơi nhíu lại.
Đường Phong ở bên cạnh lại nói: « Mặc kệ là giữa hai người có chuyện gì xảy ra, tôi nghĩ là hai người hẳn là nên nói chuyện rỗ ràng với nhau. »
Đại khái là thanh âm nói chuyện của mấy người đã đánh thức Lilith, cô chậm rãi mở mắt, ý thức có chút mơ hồ, sau khi nhìn đến Kino thì sắc mặt lập tức thay đổi, mắng to lên: « Cút! Cút ngay! »
« Lilith! Đừng lộn xộn! » Kino bị Lilith đẩy ra, hắn đi qua lần thứ hai thì cô nàng bật khóc.
« Em hận anh, em hận anh! Em không phải Fiennes Đường, anh hiểu không? Người đàn ông kia đã chết, tại sao anh lại có thể có suy nghĩ xấu xa như vậy!”
Lilith đột nhiên vừa khóc vừa la khiến Đường Phong đứng một bên sửng sốt, cậu hình như nghe được tên của cậu ở đời trước?
Siêu Sao Siêu Sao - Vạn Diệt Chi Thương Siêu Sao