There are very few people who are not ashamed of having been in love when they no longer love each other.

Francois

 
 
 
 
 
Thể loại: Tiểu Thuyết
Upload bìa: Nguyễn Lợi
Số chương: 295
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 746 / 1
Cập nhật: 2017-11-16 16:38:08 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 100 - Tính Thần Bí
hương 100 tính thần bí
Đại khái vì xấu hổ nên Trần Minh Húc sau khi ghé vào vai Đường Phong khóc một trận vừa thông suốt liền bỏ chạy, kết quả đến cuối cùng Đường Phong cũng không biết rốt cục giữa Đường Phong và Trần Minh Húc đã xảy ra chuyện gì, nhưng chuyện này đã có bắt đầu, cho dù không có kết thúc cũng sẽ có một cái quá trình, cậu nghĩ Trần Minh Húc hẳn là sẽ trở lại tìm cậu, cho dù không đến, cậu cũng sẽ có lúc nào đó tìm Trần minh Húc trò chuyện một chút.
Thân là chủ nhân hiện tại của khối thân thể này phải có nhiệm vụ hoàn trả tất cả nợ nần.
Ngày cuối tuần sau khi Đường Phong trở về vừa lúc bộ phim mà cậu đóng khi trước được tung ra, kỳ thật nguyên bản bộ phim được an bài sẽ đưa ra ở hai tháng sau, nhưng không biết đài truyền hình có đúng hay không là lo lắng “Đường Phong” bây giờ đang là nhân vật chính của các câu chuyện cho nên sớm đem phim tung ra.
Kết quả cùng dự đoán của đài truyền hình không sai biệt lắm, Diễn xuất của Đường Phong trong phim khiến người có cảm giác có trình độ cao hơn cả diễn viên chính, một thần tượng trẻ tuổi không quá nổi bật lại bị giới truyền thông ghẻ lạnh, nhưng lại bất ngờ được vô số nhà bình luận điện ảnh công khai khen ngợi diễn xuất của Đường Phong, đưa ra đánh giá vô cùng tốt “Một màn ảnh có vô số người, nhưng cuối cùng lại bị một nhạc công không có lời thoại hấp dẫn toàn bộ ánh mắt.”
Mặc dù fan của mấy người diễn viên chính đối với việc diễn viên phụ đoạt lấy sự chú ý vô cùng bất mãn, rất tích cực vì thần tượng của mình mà tranh cãi ở các diễn đàn, nhưng đa phần mọi người đều đem tiêu điểm dành cho người thanh niên có biểu hiện xuất chúng.
Không phải mấy người diễn viên chính diễn quá kém, mà là người diễn viên phụ diễn quá mức ưu tú mà thôi.
Đường Phong cũng cảm thấy có chút xấu hổ, cậu là một cái “người từng trải công thành danh toại” cư nhiên còn muốn tranh với mấy hậu bối, giống như tham gia trò chơi online, bên cạnh ngươi có một chuyên gia, nhưng Đường Phong lại là người mở ra trò chơi này.
“Quá tuyệt vời! Quả thực quá tuyệt vời!” Tiểu Vũ hiển nhiên có chút không thể khống chế tâm tình kích động, nếu như trên chân cô không phải là giày cao gót chín phân, đại khái cô sẽ kích động đến nhảy dựng lên.
“Đường Phong, anh không biết bạn bè người thân của tôi có bao nhiêu thích anh, anh diễn vô cùng tốt, tất cả mọi người đều đang thảo luận về anh, những tên hỗn đản từng nói anh quy tắc ngầm đều có thể câm miệng rồi!” Một bên lướt web, một bên lôi kéo Đường Phong đến xem bình luận trên mạng, thật hiếm khi có được xu hướng bình luận hầu như là nghiêng về một phía.
Nhưng kỳ thực kết quả này là có thể dự kiến, nếu như là một đám người lão luyện cùng tham gia, ngươi khả năng trong một chốc không thể phân ra ai giỏi ai kém, nhưng hiện tại lại tương đương với việc thả một đầu sư tử vào một vòng tròn tràn đầy những con cừu, mọi người liếc mắt chỉ thấy được sư tử uy vũ hùng tráng mà không đi nhìn kĩ những con cừu đẹp mắt, hoặc là suy nghĩ xem sư tử và cừu ai lợi hại hơn.
Sự thực rõ ràng sáng tỏ như vậy, thế nên không có chỗ cho nghi vấn phản bác.
“Xem đi, tôi đã nói rồi, biện pháp khiến cho đối thủ câm miệng chính là thành quả.” Đường Phong cười vỗ vai tiểu Vũ, đã trải qua sinh hoạt càng chói mắt hơn nên Đường Phong đối với nhân khí không có bao nhiêu ở hiện tại cũng không có nhiều cảm giác, chỉ cần có tác phẩm tốt, nhân khí, danh lợi, cùng tài phú đều sẽ tùy theo mà đến, đó mới là thật.
Người trải qua bão tố sẽ không đối với mưa phùn ngẫu nhiên rơi xuống mà cả kinh.
Theo luồng nhiệt của phim truyền hình, cùng tiết mục “tình nhân trong mộng” và “ban huấn luyện siêu sao” liên tục duy trì lửa nóng, đả có không ít đài truyền hình đem các tiết mục thăm hỏi cùng tiết mục tống nghệ hướng Đường Phong vươn cành ô liu, muốn Đường Phong tham gia tiết mục để tùy tiện nhờ một chút. Đường Phong không ngại lên tiết mục nói chuyện phiếm, nhưng Lục Thiên Thần lo lắng việc Đường Phong hấp thụ ánh sáng quá cao trong một thời gian ngắn sẽ phản tác dụng nên uyển chuyển cự tuyệt lời mời của các đài truyền hình.
Giống như những gì Lục Thiên Thần đã hứa hẹn lúc trước, vị lão bản này rốt cuộc cũng có tính tự giác của một lão bản, ngoại trừ từ chối một vài tiết mục của một số đài truyền hình bên ngoài cũng tích cực liên lạc mấy tờ tạp chí nổi tiếng.
“Tôi nghĩ rằng anh sẽ cho tôi hấp thụ ánh sáng càng nhiều càng tốt.” Đường Phong nằm dựa trên ghế mộc bên cạnh hồ bơi trong biệt thự của Lục Thiên Thần, hôm nay sẽ có vài tạp chí đến để phỏng vấn cùng ghi hình cậu, địa diểm quay chụp là có Lục tổng cung cấp.
Lục Thiên Thần hiển nhiên sẽ có cách giải thích: “Bảo trì tính thần bí nhất định đối với một minh tinh mà nói cũng là một loại mị lực.”
“Vậy anh cho rằng tình thần bí hiện tại của tôi như thế nào?” Đường Phong nghiêng đầu nhìn qua, cười hỏi.
Đáp án kỳ thực không cần phải nói ra, Lục Thiên Thần nhìn thoáng qua chàng trai, Đường Phong từ sau khi nhảy xuống biển rồi tỉnh lại vẫn luôn rất thần bí, mà Lục Thiên Thần cũng rất hưởng thụ loại cảm giác này, cũng không muốn đi miệt mài theo đuổi vì sao Đường Phong biến thành cái dạng như hiện tại, còn hơn quá trình, hắn càng chú trọng kết quả.
Siêu Sao Siêu Sao - Vạn Diệt Chi Thương Siêu Sao