Love, like a mountain-wind upon an oak, falling upon me, shakes me leaf and bough.

Sappho

 
 
 
 
 
Thể loại: Tiểu Thuyết
Upload bìa: Nguyễn Lợi
Số chương: 295
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 746 / 1
Cập nhật: 2017-11-16 16:38:08 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 75 - Gần Là Bắt Đầu
hương 75 – gần là bắt đầu
“Tạp! Hảo, quay phim hôm nay kết thúc tại đây, cám ơn mọi người, tất cả đã khổ cực rồi.”
Không ít nam ngôi sao nhận được hoa hồng vẫn chưa có ý định rời đi, lá gan lớn còn bắt chuyện với Charles, bất quá đều bị nhân viên quản lý ngăn cản lại, ý bảo tất cả mọi người rời đi, ngại việc không thể cùng đài truyền hình trở mặt nên mấy nam ngôi sao chỉ có thể phẫn nộ rời đi, lúc rời đi vẫn không quên hướng về phía Đường Phong đang đứng cạnh Charles trên tay còn cầm bó hoa hồng mà bắn mấy ánh mắt chứa đầy đao nhỏ.
Phần cuối của ngày hôm nay tình hình thật sự triệt để xoay ngược, từ lúc đầu không có ai nghĩ đến Charles sẽ đem Phùng Tu Kiệt đá ra đầu tiên, càng không nghĩ đến Charles cư nhiên là người lãng mạn đến như vậy.
Nhân viên công tác lục tục rời khói hoa viên sân thượng, cũng không có ai đi giục Đường Phong và Charles rời đi, nhưng có thể xác định máy quay phim vẫn còn tiếp tục hoạt động.
Charles không thèm để ý chút trở ngại này, dù sao đến cuối cùng Khải cũng phải đem băng ghi hình được xử lý tốt cho hắn xem qua, hắn có thể cho công chúng xem một ít tiết mục, nhưng có một số chuyện không thể để người khác lấy làm đề tài cho các cuộc nói chuyện tiêu khiển.
Đem thiết bị ghi âm trên người tháo xuống, Charles cũng thuận lợi giúp Đường Phong đem chúng bỏ xuống.
“Đường thân ái, tôi đã nghĩ rất nhiều về việc lúc cậu thấy tôi hoặc nghe đến những tin tức mới nhất của tôi sẽ ít nhất lộ ra một chút kinh ngạc, sự thờ ơ của cậu khiến tôi mê muội nhưng cũng có chút thất vọng.” Nhìn chàng trai trước mặt có chiều cao không kém mình, Charles cảm thấy rất tốt, chim nhỏ nép vào người tuy không tệ nhưng hơi chán ngấy rồi.
Đường Phong nhẹ nhàng ngửi hoa hồng trong lòng, không mặn không nhạt nói ra một câu: “Hoa rất đẹp, cám ơn.”
“Tôi là người đàn ông đầu tiên tặng hoa cho cậu sao?” Charles cười đến xán lạn, thật là đáng chết a, nhìn Đường Phong đứng gần như vậy, hắn thật sự muốn ôm lấy chàng trai này, sau đó ra sức hôn, cuối cùng là đến trên giường đại chiến ba trăm hiệp, ba ngày ba đêm cũng không muốn rời giường.
Chàng trai lại không khách khí tạt cho Charles một chậu nước lạnh: “Tôi nghĩ không phải.”
Trước đây cậu nhận không ít hoa từ fan hâm mộ, cũng có bạn nam tặng, thỉnh thoảng sinh bệnh ở nhà liền trồng một khóm lại một khóm dần trở thành cả khu vườn.
Charles kéo kéo khóe miệng: “Đường thân ái, sự lạnh đạm của cậu khiến tôi thật thương tâm, cậu có biết từ sau khi cách xa cậu, mỗi ngày tôi đều nhớ cậu, ban đêm không có cậu thật sự rất cô đơn, tôi cũng nhanh bị cô đơn tịch mịch đông lạnh thành người băng rồi, hiện tại ôm tôi một chút được không?”
Bàn về lưu manh, Charles chính là một thân sĩ lưu manh có giáo dưỡng tốt có nguyên tắc của chính mình, ngoại trừ lần đầu tiên dùng thuốc mê ép buộc Đường Phong, thời gian còn lại đều tôn trọng lựa chọn của đối phương, đó là một trong những nguyên nhân mà Đường Phong có thể nghỉ ngơi cùng Charles một tháng
.
Đường Phong nhíu mày, nhẹ giọng cười nói: “Tôi nghĩ đến anh có Lý Hoàn hoặc là Triệu Hoàn, Vương Hoàn…”
“Cậu ghen tị?” Bị Đường Phong chế nhạo, Charles vẫn cười đến rất vui vẻ, đôi mắt thâm nâu đặc biệt tỏa sáng: “Đường thân ái của tôi, có cậu thì những người khác đều hóa thành cỏ dại không thể lọt vào mắt, tôi còn muốn đem tất cả bọn họ ở trước mắt tôi đều bạt đi!”
Đường Phong chỉ cười cười không nói chuyện.
Charles bị lãnh đạm liền thở dài, hắn tiến lên đưa một tay đặt lên thắt lưng của chàng trai, ghé vào tai Đường Phong thổi khí: “Thân ái, chẳng lẽ cậu không nhớ tôi sao? Tôi cảm thấy lúc ở trên giường quả thực chính là một đôi trời đất tạo nên, mỗi lần nhớ lại đều khiến tôi nhiệt huyết phun trào, úc, tôi nghĩ tôi nhất định là người đàn ông làm cho cậu thoải mái nhất, có đúng hay không?”
Đường Phong đem hoa hồng trong tay giơ lên trước mặt thành công đem Charles đang ăn bậy đậu hủ của cậu tách ra, cậu nhẹ nhàng cười cười, đường nhìn lướt qua Charles rơi vào trên người Lục Thiên Thần vẫn còn ngôi nơi bồn hoa vẫn chưa rời đi.
Lục Thiên Thần lẳng lặng ngồi bên cạnh bồn hoa, tay cầm điếu thuốc nhẹ nhàng hút, giống như là một khán giả trong rạp hát xem Đường Phong cùng Charles biểu diễn.
“Anh nói như vậy, Lục tổng làm sao bây giờ?” Đường Phong đem Lục Thiên Thần kéo ra, xem cuộc vui? Nhìn cái gì kịch sao? Người mua vé vào cửa còn không có, người không có mua vé vào cửa lại đứng nhìn.
Nhìn nhân viên của mình bị X quấy rầy vẫn ngồi tại chỗ, thật là một lão bản không xứng chức.
Trước kia “Đường Phong” thừa dịp Lục Thiên Thần uống say thì cùng người đàn ông này lên giường, cống hiến ra lần đầu tiên của mình, cũng không biết là ngu ngốc hay mê muội, bất quá loại gièm pha này khẳng định Lục Thiên Thần này sẽ không nói ra, Charles tự nhiên cũng không biết.
Bất quá hiện tại Charles nghe Đường Phong nói xong, lại liên tưởng đến thái độ không chút nào ngượng ngùng trên giường của Đường Phong, Charles rất dễ nghĩ đến Đường Phong và Lục Thiên Thần khẳng định có mối quan hệ không tầm thường trước đó, trong lòng hắn lại có cảm giác là lạ, nhưng Charles không có xử nam tình kết, chỉ thật không ngờ Lục Thiên Thần ghét Đường Phong như vậy vì sao có thể cùng Đường Phong từng có quan hệ thân mật.
Dù chuyện cùng Đường Phong có giao dịch một tháng là do hắn nói ra, nhưng rõ ràng Lục Thiên Thần cũng đã không chút quan tâm gật đầu đồng ý rồi, Charles có chút phiền muộn.
Đường Phong cũng không biết Charles đang nghĩ gì trong lòng, cậu hướng Lục Thiên Thần vẫy vẫy tay: “Lục Thiên Thần, đã tới đây sao lại không lên tiếng?”
Dù sao bên cạnh cũng không có người ngoài, gọi thẳng tên Lục Thiên Thần cũng không có gì.
“Thấy các ngươi trò chuyện rất vui vẻ, tôi sao lại có thể ngắt lời?” Lục Thiên Thần nhàn nhạt cười.
“Cậu cũng đã ngắt lời rồi.” Charles cau mày.
Lục Thiên Thần dập tắt điếu thuốc, hướng hai người đi tới: “Đường Phong, ngày mai cậu còn phải đến ban huấn luyện, nhanh chóng trở về nghĩ ngơi, tôi đã kêu tiểu Vũ đến đón cậu.”
“Hảo.” Đường Phong quay đầu hướng Charles nói hẹn gặp lại liền đi thẳng, Charles động chân hai cái, nhưng cuối cùng cũng không có đuổi theo, hắn trừng mắt kẻ phá đám Lục Thiên Thần.
“Cậu đây là có chuyện gì, lúc trước bỏ mặc để cho bụi bặm chồng chất rồi vứt bỏ, hiện tại lại muốn đến bảo vệ?” Bĩu môi, Charles tâm tình không tốt khoanh tay ôm trước ngực, đêm nay hắn lại là một người ôm ổ chăn, tịch mịch lạnh lẽ đến trống rỗng.
Lục Thiên Thần tiến lên vỗ vỗ vai Charles, vừa cười vừa nói: “Trước đây là quá khứ, bây giờ là hiện tại, thái độ của tôi đối với Đường Phong trước đây cùng thái độ hiện tại đối với cậu ấy không có chút gì liên quan với nhau, cậu ấy có tư chất cùng tiềm lực để trở thành siêu sao, hiện tại nghĩ lại cậu đã ở với cậu ấy một tháng mà vẫn mê luyến như vậy, tôi lại càng thêm xác nhận ý nghĩ của mình, tôi sẽ đem chàng trai này đưa lên đỉnh cao.”
Charles lạnh lùng hừ một tiếng, đi tới bên bàn ăn lôi ra một cái ghế rồi ngồi xuống, rót rượu vang đỏ vào hai ly: “Trước đây không phải cậu xem trọng Ca Trần sao?”
“Cậu ta đã hoàn thành nhiệm vụ trong đêm nay rồi.” Lục Thiên Thần đi qua ngồi xuống.
“Nga—– cậu thật có biện pháp khiến Albert bỏ đi ý niệm hứng thú với Đường Phong trong đầu?” Nhíu mày, Charles giơ lên ly rượu uống một ngụm, “Nói thật, cái tên Albert kia giữa chừng đột nhiên thay đổi thật là làm cho tôi có chút trở tay không kịp, trước đó rõ ràng mê Ca Trần đến muốn chết muốn sống, vừa thấy Đường Phong đã có mới nới cũ rồi, tôi không thích cùng biến thái có chung một ham muốn.”
Lục Thiên Thần cũng cầm lên ly rượu mà uống: “Cậu lúc nào cũng nói hắn biến thái, như vậy ý nghĩ của hắn làm sao giống như người bình thường, tôi chỉ đem ảnh chụp, ca khúc cùng mất mv của Đường Phong trước đây cho Robert xem thôi.”
Đường Phong trước đây cùng Đường Phong hiện tại so sánh liền không được một điểm rưỡi, hoàn toàn có thể khiến một kẻ xoi mói như Albert thất vọng.
“Vậy mong rằng hắn sẽ nhanh chóng rời đi không nghĩ về cậu ta nữa.” Về những thứ khác, Charles hoàn toàn không quan tâm.
Buộc chặt doanh tiêu, phối hợp nhịp nhàng, tập đầu tiên của ban huấn luyện siêu sao cùng tập đầu tiên của tình nhân trong mộng liền được chiếu trên TV cách nhau một ngày, sau khi tiết mục được tung ra liều tạo ra oanh động có hiệu quả vượt xa tưởng tượng của người chế tác.
Trong ban huấn luyện siêu sao, mọi người thảo luận nhiều nhất chính là biểu hiện của Đường Phong, cái này là chuyện không thể nghi ngờ, nếu như đem ban huấn luyện siêu sao trở thành ban huấn luyện những đứa trẻ một tuổi đi học, như vậy Đường Phong sẽ là “nhi đồng” có bằng đại học cao cấp ở hải ngoại, xen lẫn vào trong một đống trẻ con không nổi bật cũng rất khó.
Tập đầu tiên của ban huấn luyện siêu sao tung ra hình ảnh của ban huấn luyện vũ đạo, hình ảnh Đường Phong cùng thầy huấn huyện khiêu vũ quả thật khiến không ít người đều điên rồi, ca thán thế nào lại có người đàn ông khiêu vũ đẹp như vậy, mà kế tiếp là cưỡi ngựa cùng âm nhạc cũng thật khiến cho người ta thập phần chờ mong.
Trờ lại cách ngày là tung ra “tình nhân trong mộng”, thân phận một người siêu cấp đại phú hào Charles đã châm nhiệt độ trong nháy mắt, đến cuối sự lựa chọn lại xảy ra thay đổi lớn càng khiến khán giả hô to không chịu nổi, vốn bọn người Khải vẫn đang lo lắng người yêu mến Phùng Tu Kiệt sẽ đại náo, nhưng may mắn chính là người yêu mến vĩnh viễn không chiếm số nhiều.
Rất nhiều người đem chuyện của Phùng Tu Kiệt ném ra sau đầu, ngược lại vô cùng chờ mong phát triển tiếp theo của Đường Phong cùng Charles, đến tập tiếp theo không biết vị siêu cấp đại phú hào này có tiếp tục lựa chọn Đường Phong hay không, hai người lại sẽ có nhiều hỏa hoa để chờ đợi.
Có hai tiết mục chống đỡ, hai chữ “Đường Phong” lần đầu tiên chân chính tiến nhập vào giữa phạm vi cái nhìn của đại chúng.
Mà điều này mới là gần bắt đầu mà thôi.
Siêu Sao Siêu Sao - Vạn Diệt Chi Thương Siêu Sao