Tôi luôn cố gắng làm những gì tôi chưa biết và nhờ đó, tôi có thể làm được những điều tưởng như ngoài khả năng của mình.

Pablo Picasso

 
 
 
 
 
Thể loại: Tiểu Thuyết
Upload bìa: Nguyễn Lợi
Số chương: 295
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 746 / 1
Cập nhật: 2017-11-16 16:38:08 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 70 - Chương 70
hương 70
Ca Trần đề nghị gia nhập Ban huấn luyện siêu sao ở tập hai, cũng có nghĩa là Ca Trần sẽ không xuất hiện ở vòng đầu.
Không phụ sự mong đợi của mọi người, đánh chiêu bài “Tiết mục cuối cùng mà Đường Phong tham gia” “Điện thoại liên tuyến của Đường Phong cùng Kino”, tiết mục do Trần Minh Húc làm người dẫn chương trình thuận lợi đạt được chức vị quán quân về tỉ lệ người xem, nhất là đoạn thời gian điện thoại liên tuyến của Đường Phong cùng Kino đã có tỉ lệ người xem phá kỉ lục.
Đường Phong thật không ngờ được, chút danh tiếng cậu có được là bắt đầu từ Kino.
Ngày đó cậu gọi điện thoại cho người đại diện của Kino, đáng tiếc đối phương cũng không cho cậu số điện thoại của Kino, chỉ nói là Kino rất mong chờ lần gặp mặt thứ hai của hai người, sau đó từ nơi tiểu Vũ biết được, tiết mục điện thoại liên tuyến kì trước dĩ nhiên là Lục Thiên Thần liên hệ với Kino, mà Kino cũng đáp ứng.
Được rồi, cậu hẳn là cảm thấy vui vẻ, Lục Thiên Thần thật dự định bắt đầu phủng cậu rồi.
Ngày cuối cùng của tuần đầu tiên của ban huấn luyện là khóa học biểu diễn, cõi lòng của tất cả mọi người đều kích động, dù sao đối với diễn viên được nâng cao kĩ thuật diễn mới là mục đích lớn nhất của bọn hắn.
Mà lúc này đây, bọn họ có cơ hội tiếp xúc với người đã từng cầm giải ảnh đế quốc tế dành cho cấp biểu diễn giả Lai Thụy, cũng là lão sư mà siêu sao Fiennes Đường đã qua đời biết ơn nhất.
Khó có thể hình dung tâm tình lúc này của Đường Phong, có chút nho nhỏ khẩn trương, lại có một chút kích động, cậu đứng chung chỗ với những học viên khác cùng họ chờ Lai Thụy đến, bọn họ thoạt nhìn không hề khác biệt, giống như một đám tinh bột ti.
Nhưng đối với Đường Phong mà nói, cậu không chỉ là một tinh bột ti.
Cửa phòng học mở ra, đi tới chính là một vị lão giả có mái tóc đã trắng xóa môt mảnh, trên mặt của ông có không ít nếp nhăn, thế nhưng lúc ông cười rộ lên ngươi sẽ cảm thấy những nếp nhăn này khả ái cực kỳ, Lai Thụy bình thản, đối với một đám học viên nhiệt tình có vẻ thập phần bình dị gần gũi.
Đường Phong không có tiến lên, cậu ở phía sau lẳng lặng mà nhìn, nhìn cái lão nhân chết tiệt này, hít một hơi thật sâu, trên mặt lộ ra tươi cười nhàn nhạt.
Phảng phất cảm nhận được cái nhìn chăm chú của Đường Phong, Lai Thụy bị đám người vây quanh thoáng chống lại ánh mắt của Đường Phong, trong đôi mắt thâm nâu rám nắng chảy ra một tia kinh ngạc, lại có một chút nghi hoặc cùng tiếu ý.
Lai Thụy dạy cho các học viên một khóa biểu diễn không đi theo con đường người thường sẽ làm, không có lý luận khuôn sáo ước thúc của trong nước, Lai Thụy càng hi vọng học viên dùng tim của mình đi cảm thụ, đi học tập, đi biểu diễn.
“Điều quan trọng nhất của biểu diễn là gì? Úc, nếu như ngươi là một tài xế lái xe taxi, ngươi sẽ có hình dạng của một tài xế xe taxi, có chút buồn chán, có chút nói tục, còn có gì? Những điều này là cơ bản nhất, là quan trọng nhất để ngươi đem mị lực cá nhân cùng tính chất đặc biệt của biểu diễn thêm vào, như vậy ngươi không chỉ là một tài xế taxi, mà là tài xế taxi độc nhất vô nhị.” Lai Thụy đã bước qua tuổi bảy mươi nhưng nói về khóa học vẫn tràn ngập sức sống như cũ.
Cùng với nói là giáo dục các học viên thế nào đi diễn kịch, nắm giữ kỹ xảo nào, ông càng nguyện ý truyền một lý niệm biểu diễn mới mẻ không giống người thường.
Giảng tới những phút cuối, Lai Thụy nhìn các học viên rồi vừa cười vừa nói: “Tôi đã từng có một hảo bằng hữu, hắn được xưng là một trong biểu diễn giả tài hoa nhất thế kỉ này, biểu diễn của một người có thể chinh phục người bất đồng màu da, bất đồng khu vực, bất đồng thời gian, đây là thành công lớn nhất.”
“Biểu diễn là một môn nghệ thuật, nghệ thuật vĩnh viễn không có giới hạn.” Lại Thụy nói, “Ta hi vọng các ngươi có thể đi xem phim của Fiennes Đường, sự ra đi của hắn là tổn thất của thế giới, nhưng ta nghĩ hắn không phải thiên tài biểu diễn gia có tài hoa cuối cùng, ta tin tưởng trong các ngươi sẽ có người so với hắn lợi hại hơn.”
Lúc nói câu nói sau cùng, Lai Thụy có ý mà vô ý nhìn về phía Đường Phong.
Cho rằng đã kết thúc sao?
Hiển nhiên sẽ không!
“Đây là buổi học đầu tiên ta dạy các ngươi, song song cũng là buổi học cuối cùng, ở trong cuộc thi cho khóa học biểu diễn kế tiếp, các ngươi chuẩn bị một căn phòng vắng vẻ, không có bất kỳ ngôn ngữ tứ chi cùng lời kịch, các ngươi chỉ được phép đi tới đi lui, vận dụng kỹ thuật diễn của các ngươi, dùng nhãn thần thuyết minh một ca khúc, chúc các ngươi may mắn.”
Quả nhiên là tác phong của Lai Thụy, nói đường hoàng như vậy, trên thực tế là lão gia hỏa này lười muốn chết!
Nhàn nhạt bi thương bởi vì bằng hữu lại không nhận ra mình rất nhanh bị tiếu ý thay thế, Đường Phong trong lòng âm thầm mắng nhiếc lão gia làm bộ nghiêm trang một phen, hắn không muốn thừa nhận lúc Lai Thụy nhắc đến tên hắn khiến hắn có chút ít động dung.
Trước đây bọn họ là bằng hữu, sau đó cũng sẽ phải.
Buổi biểu diễn cuối cùng của ban huấn luyện, cậu sẽ xuất toàn lực.
Siêu Sao Siêu Sao - Vạn Diệt Chi Thương Siêu Sao