A good book on your shelf is a friend that turns its back on you and remains a friend.

Author Unknown

 
 
 
 
 
Thể loại: Tiểu Thuyết
Upload bìa: Nguyễn Lợi
Số chương: 295
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 746 / 1
Cập nhật: 2017-11-16 16:38:08 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 67 - Chương 67
hương 67
Mười trang web lớn, hơn phân nửa là có đại tiêu đề nói về Kino cùng Đường Phong, tiêu đề đa dạng, phong phú:
[Kino nhiệt tình mời diễn viên Đường Phong đến ở nhà mình, thật thật giả giả chứa huyền cơ?]
[Siêu sao quốc tế Kino biểu thị nguyện đề cử Đường Phong tiến nhập Hollywood]
[Michael Kino! Nhiệt tình mời Đường Phong “Ở chung”!]
[Siêu sao quốc tế Kino “Mến thượng” đệ nhất mỹ nam cổ điển Trung Hoa Đường Phong]
Cái gì gọi là thật thật giả giả chứa huyền cơ? Cái gì gọi là ở chung? Vì sao hai chữ ở chung lại đặt trong dấu ngoặc kép? Quả nhiên, ngày hôm sau Đường Phong liền thấy được tin tức của hắn cùng Kino, cái gì hai người nhất kiến chung tình a, nhất kiến như cố a, đại khái thấy Đường Phong có Kino làm chân chống lưng, không ít ký giả hành văn một phen khích lệ tiếng Anh của Đường Phong trong điện thoại liên tuyến so với phần lớn diễn viên trong giới giải trí đều phải lợi hại hơn.
Bản thu tiết mục đến cuối tuần mới tung ra, nhưng hiển nhiên đã khiến cho không ít người quan tâm, trong đó có vì thân phận đối lập giữa vị siêu sao quốc tế Kino cùng tiểu minh tinh xuống dốc trong nước Đường Phong đem đến cảm thụ mới mẻ khiến người hiếu kỳ, cũng có Đài truyền hình vì tăng tỉ lệ người xem tiết mục mà cố ý dùng thủ đoạn phóng xuất tin tức.
Còn có, Đường Phong không biết lúc nào thì mình thành đệ nhất mỹ nam cổ điển Trung Hoa, mũ chụp lớn như vậy cậu thật không dám nhận, không phải nói nam nhân lớn lên thật xinh đẹp tại giới giải trí không có cách nào đi tới vị trí siêu sao chân chính, mà là bình ủy lễ điện ảnh có đôi khi thích mang thành kiến tới thăm ngươi, mà một ngày bề ngoài của ngươi bị quá phận khuếch đại dễ khiến người khác tạo thành một loại ấn tượng: ngươi là một bình hoa di động.
Trong giới giải trí thế nhưng không ít mỹ nữ dễ nhìn vì đạt được tán thành của chủ lưu cùng bình ủy, dám đem mình đạp hư không thành hình dạng, đàn ông phải có râu mép, phải thành thục tang thương, phải có sức hấp dẫn.
Bất quá cũng không thể hoàn toàn đồng ý cách nói như vậy, kim cương chân chính mặc kệ bề ngoài xấu đẹp vẫn luôn luôn lòe lòe phát quang.
Phía trước nói, có hơn phân nửa trang web lựa chọn “Đường Phong cùng Kino” làm đại tiêu đề, không tới phân nửa trang web còn lại là đăng tin tức tương quan của ban huấn luyện siêu sao, không biết có hay không nên nói là oan gia ngõ hẹp, vốn dĩ ngày hôm nay bọn người Lục Thiên Thần dự định dùng tin tức “Ca Trần thêm vào ban huấn luyện siêu sao” vì ban huấn luyện châm một mồi lửa.
Từ hiện tại đến xem, cái mồi lửa tuy rằng đã châm rồi nhưng người được châm không phải Ca Trần mà là Đường Phong.
Ca Trần là một minh tinh thành danh cư nhiên nguyện ý thêm vào ban huấn luyện siêu sao, tin tức này đối với ngoại giới rõ ràng có hiệu ứng oanh động, chỉ tiếc xuất hiện cùng siêu sao Michael Kino, vị đại minh tinh trong nước này rất khó chống đỡ cùng vị siêu sao nổi tiếng toàn cầu này.
Ca Trần không phải bại bởi Đường Phong, mà là bại bởi Kino, nhưng mọi người chỉ nhìn kết quả, mà từ kết quả đến xem, Ca Trần lúc này đây là bại bởi Đường Phong.
Trên trang web chủ cũng có đăng tin tức Ca Trần, nhưng tuyệt đại bộ phận người trong tuyệt đại bộ phận diễn đàn vẫn còn đang thảo luận suy đoán quan hệ giữa Kino và Đường Phong, Đường Phong là ai, vì sao quen biết Kino, hơn nữa thoạt nhìn rất thân thiết, trở thành vi bác đại truyền bá ngôi cao, ngày hôm nay Đường Phong cùng Kino đứng ở vị trí đứng đầu then chốt.
“Ca Trần hẳn là tức chết đi.” Đường Phong nhịn không được cười nhẹ, cậu không phải là đại thánh nhân, cho nên… thỉnh thoảng cảm thấy hả hê thì cứ hả hê đi.
Siêu Sao Siêu Sao - Vạn Diệt Chi Thương Siêu Sao