One’s first love is always perfect until one meets one’s second love.

Elizabeth Aston

 
 
 
 
 
Thể loại: Tiểu Thuyết
Upload bìa: Nguyễn Lợi
Số chương: 295
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 746 / 1
Cập nhật: 2017-11-16 16:38:08 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 64 - Ban Huấn Luyện Siêu Sao
hương 64 Ban huấn luyện siêu sao
Ban huấn luyện siêu sao tuyên bố ngày thứ hai sẽ chính thức bắt đầu, học viên đi tới ban huấn luyện ngoại trừ người có chất lượng tốt được các công ty tuyển ra, còn có một loại như Đường Phong vậy đã ở giới giải trí dốc sức làm một thời gian ngắn, thế nhưng có rất ít người đào móc tiềm lực của tiểu minh tinh, ngoại trừ bản thân Đường Phong bên ngoài có thấy một người quen, chính là người trước đây cùng hắn đóng chung phim truyền hình Đường Điềm Điềm.
Đường Điềm Điềm vừa nhìn thấy Đường Phong cái này người quen thì nhiệt tình chạy tới cùng hắn chào hỏi, hỏi một chút vết thương ở phim trường có tốt hơn, lại giống như có chung mối thù đứng bên người Đường Phong mắng to kẻ đứng sau lưng sử ám chiêu, thuận tiện trù ẻo tên kia cả đời là tiểu minh tinh không tiền đồ.
“Sau lưng người ra vẻ, thế giới của hắn củng chỉ có một ngụm lớn như vậy!” Vừa nói, Đường Điềm Điềm một bên sinh động như thật lấy tay co với một quả chuông.
Hai người ở một chỗ nói chuyện một hồi, nhân viên công tác rất nhanh sẽ đem mọi người triệu tập ở cùng nhau, bọn họ phát hiện trừ học sinh cùng lão sư dĩ nhiên còn người ở tổ làm phim bận rộn.
Nhân viên công tác cho bọn họ đáp án: “Lúc các ngươi ở trong ban huấn luyện thì mỗi tiếng nói cử động đều được ghi lại trong máy quay phim, rồi phát trên TV, ở trên internet có người bình luận quan sát, một minh tinh diễn viên phải thích ứng màn ảnh” nhân viên công tác chỉ trường thương đại pháo một bên, tiếp tục nói, “phải thích ứng cuộc sống bị ánh đèn vây quanh, thậm chí không có cuộc sống tư mật.”
Đường Phong sợ hãi bản lĩnh kiếm tiền của Lục Thiên Thần, dùng một ban huấn luyện tới bồi dưỡng một nhóm tân tinh tương lai kỳ thực là một đầu tư phiêu lưu, ngươi đem tiền bồi dưỡng trên người những người này cũng không biết bọn họ có đem lại kết quả như ngươi mong muốn hay không, có thể sẽ vượt qua mong muốn, củng có thể sẽ không đạt xa xa mong muốn đạt được cho ngươi tổn thất lớn.
Vì cân đối phiêu lưu, cũng thuận tiện tăng sức hấp thụ ánh sáng cho học viên ban huấn luyện, Lục Thiên Thần đem ban huấn luyện trở thành một quả cầu truyền phát tin trên truyền thông, ngoại trừ có thể kiếm phí dụng bản quyền, cũng cấp ban huấn luyện cùng tập đoàn Thiên Thần khai hỏa danh tiếng, nếu như làm lần đầu đã thành công, Lục Thiên Thần có thêm một tiết mục làm át chủ bài.
Đường Phong trong lòng tán thưởng chạm đất Thiên Thần có ý nghĩ thương nghiệp song song, nhân viên công tác tuyên bố quy tắc của ban huấn luyện, trong thời gian ở trong ban huấn luyện siêu sao các học viên phải thống nhất ở chung một nhà trọ, có bảng giờ giấc trong trường học như nhau, thời gian khác ngươi có thể tự do an bài, thậm chí có thể đi đóng phim tham gia tiết mục khác còn có quay quảng cáo các loại.
Sau khi ban huấn luyện chấm dứt, ông chủ sẽ căn cứ biểu hiện của học viên ở khóa học, cùng với thành tựu bên ngoài bình định một ít giải thưởng, mà giải thưởng lớn siêu sao chỉ dành cho một người, người có được giải thưởng lớn siêu sao không chỉ có một triệu tiền thưởng, còn có cơ hội đóng phim của đạo diễn tên tuổi trong nước, một hợp đồng quảng cáo giá trị một triệu, cùng với làm nhân vật ảnh bìa cho tứ đại tạp chí.
Giải thưởng dày cộp khiến học viên chấn động, nhưng cùng lúc đó, bọn họ không chỉ có là bạn bè chung mục đích, hay là địch nhân bên người, chỉ có một môn Lục Thiên Thần không nói cho cậu biết là giao tiếp gặp gỡ.
Người thông minh sẽ chọn lựa cùng người khác tạo dựng quan hệ tốt, ánh mắt người hẹp hòi ở trong huấn luyện nỗ lực đè ép đối phương.
Chỉ là một ban huấn luyện mà thôi, trong cuộc đời sự nghiệp lâu dài của một diễn viên giống như muối bỏ biển, rời khỏi ban huấn luyện, “Địch nhân” bên cạnh ngươi trong tương lai cũng sẽ trở thành bạn bè của ngươi, thậm chí hợp tác rất hoàn hảo.
Nhiều bạn, vĩnh viễn so với nhiều địch nhân luôn luôn tốt.
Ngày đầu tiên là khóa vũ đạo, phòng học vũ đạo vắng vẻ, đứng trước mặt bọn họ là một người Châu Âu có tóc màu nâu sậm,lại ngoài ý muốn nói lưu loát tiếng Trung, chính như nam nhân Châu Âu được miêu tả trong tranh Châu Âu, có khí chất thâm trầm mà lại ưu nhã, nhất cử nhất động đều lộ ra nề nếp ưu nhã.
Này ngữ khí, lại kiên định khiến tất cả mọi người có thể cảm giác trong học tập vũ đạo không được phép có một tia lười biếng.
“Điệu Tăng-gô, nhiệt tình như lửa, lãng mạn triền miên là điệu Tăng-gô Ác-hen-ti-na, các ngươi có thể gọi Pacino.”
Điềm Điềm bên cạnh Đường Phong nhất thời kêu rên: “Loại chuyện khiêu vũ này tôi hoàn toàn không được, cái khác cái gì cũng có thể, chính là không tốt khiêu vũ nhất! Đường Phong, làm sao bây giờ a!”
“Ngu ngốc, nguyên nhân là không biết mới phải đi học.” Đường Phong nhịn không được nở nụ cười.
“Nhưng Đường Phong có anh thì tốt rồi, đến lúc đó anh phải dạy tôi, giúp tôi một chút mới được, dù sao tôi cũng là bạn nhảy của anh.” Đường Điềm Điềm sau đó liền cười ra, nhìn Đường Phong bên cạnh gật đầu, trong lòng có cảm giác ngứa ngáy kì lạ, chỉ cảm thấy Đường Phong thoạt nhìn ưu nhã mà lại là nam nhân cổ điển, khiêu vũ nhất định rất đẹp…
Đường Phong cuối cùng cũng minh bạch vì sao trước đó Điềm Điềm bày ra một bộ dáng thống khổ, tiểu cô nương này thật sự không biết khiêu vũ.
Đứng nhìn ở một bên, Đường Phong có xung động nhịn không được muốn cười, trước khi bắt đầu huấn luyện chính thức, Pacino để phân biệt bọn họ cùng Pacino nhảy một lần theo âm nhạc, không có động tác vũ đạo cố định, chỉ là Pacino kéo hạ theo âm nhạc cảm thụ điệu Tăng gô Ác-hen-ti-na nhu tình cùng quyến rũ.
Thoạt nhìn có chút không yên lòng Đường Điềm Điềm bị gọi đầu tiên, lưu chuyển trong không khí là âm tiết quấn ở giữa lãng mạn mạnh mẽ, mỗi động tác của Pacino đều mang theo khí chất mê người, mà hình thành đối lập cường liệt với Pacino không thể nghi ngờ chính là Đường Điềm Điềm.
Rõ ràng là âm nhạc tràn ngập ưu nhã, rõ ràng đã có Pacino bậc thầy điệu tăng gô dẫn theo, Đường Điềm Điềm lại giống một người máy nhảy đến không có nề nếp, hoặc là Đường Điềm Điềm này căn bản không gọi khiêu vũ, gọi là cương thi bước đi cũng không khác mấy. Điệu Tăng gô nhất là điệu Tăng gô Ác-hen-ti-na là vũ đạo tốt nhất để hai người sản sinh tình cảm cùng khiêu vũ, như dây mạn đằng một tấc một tấc quấn quýt cùng một chỗ, thân thể cùng linh hồn, tùy theo sầu triền miên.
Nhưng Đường Điềm Điềm cùng Pacino căn bản là hoàn toàn không có một chút hỏa hoa, người nhảy thống khổ, người xem chán nản.
“Không, không phải như vậy.” Pacino rất nhanh lắc đầu tắt đi âm nhạc.
“Tôi sẽ không khiêu vũ.” Hai tay đan lại, Đường Điềm Điềm làm nũng nói
“Không nên đem tưởng tượng thành là khiêu vũ, cũng không muốn đem nó tưởng tượng thành là hoàn thành một nhiệm vụ, dụng tâm đi cảm thụ âm nhạc, cảm thụ khí tức cùng ôn độ bạn nhảy của ngươi, ” Pacino chậm rãi đi hướng Đường Phong, một bên nghiêng đầu đối Đường Điềm Điềm nói rằng, “Âm nhạc dường như một đường trườn nhỏ, ngươi mang theo bạn nhảy của ngươi, ái nhân của ngươi, hành tẩu ở giữa nó, đây là điệu Tăng-gô.”
“Tới, cậu cùng tôi thử xem.” Đi tới trước mặt Đường Phong, Pacino mỉm cười hướng chàng trai vươn cánh tay.
Đường Điềm Điềm ôm tay dựa vào một bên khẽ cau mày, không phải là khiêu vũ thôi sao, lại nói như vậy cao siêu? Nhìn Pacino cùng Đường Phong, thần kinh Đường Điềm Điềm giật mình, trước đó cũng có nam học viên cùng Pacino nhảy múa, nhưng không biết chuyện gì xảy ra, cô hiện tại đặc biệt chờ mong.
“Di, Lục tổng thế nào đã đến?” Cô nhạy cảm phát hiện một người đàn ông đứng ở cửa phòng học.
Âm nhạc, lần thứ hai vang lên.
Tay, nhẹ nhàng vung lên; cước bộ, nhẹ nhàng hạ xuống.
Mạn đằng trong suốt quấn lấy giữa hai chân, hoàn toàn khác với vũ đạo khô khan giữa Đường Điềm Điềm và Pacino, từ lúc âm nhạc vang lên, bầu không khí trong phòng học vũ đạo nhất thời thay đổi, vũ bộ ưu nhã mà hữu lực, điệu Tăng gô thuộc về nam nhân cùng nam nhân, lực lượng nấp trong mỗi động tác mà tranh đoạt.
Xa mà gần, ngực như dán cùng một chỗ, lại phảng phất hai người đối thủ giống nhau đều mang lưỡi dao sắc bén tùy thời tùy chỗ đều có thể hướng đối phương đâm một nhát, mâu thuẫn nấp trong triền miên, khiến tầm mắt của ngươi không khỏi lưu lại trên người Đường Phong.
Ôn hòa, rồi lại không cam lòng, phảng phất như con báo tùy thời đều giãy khay xích sắt xoay người rời đi, Pacino giống như là đấu thú nhân từng bước một dây dưa cùng Đường Phong, phảng phất cường thế muốn đều buộc chặt đối phương bên người vĩnh viễn.
Vậy, mâu thuẫn, mà lại như lửa khắc cốt ghi tâm.Đường Điềm Điềm thấy được một Đường Phong khác biệt, giấu dưới trái tim mẫn cảm có tầng tầng bảo hộ, này sâu trong đôi đồng tử thâm nâu tràn ngập ánh sáng nhu hòa, muốn làm cho một tầng lại một tầng, tháo ra từng lớp vỏ bọc vừa xem vừa nhìn.
Khóe miệng câu dẫn ra nụ cười thản nhiên, trong nháy mắt, Đường Điềm Điềm tìm được lý do hảo hảo học điệu Tăng gô, không chỉ vì điện ảnh, còn vì có thể cùng một bạn nhảy hoàn mỹ dưới ánh đèn chập chờn lờ mờ mà múa.
“Vô cùng tốt, nếu như tôi không phải đã có người yêu, đại khái sẽ yêu cậu đi?” Buông tay Đường Phong, Pacino lui về sau một chút, trực tiếp nói, “Cậu đứng bất động giống đầu gỗ, nhưng lúc khiêu vũ có thể khiến mọi người thấy được sức quyến rũ của cậu.”
Đây là tán thưởng phải không? Đường Phong cười tiếp nhận.
“Điệu Tăng gô giống nhau do một nam một nữ tiến hành, có đôi khi do yêu cầu của phim cũng sẽ có tình huống hai nam nhân khiêu vũ,lúc cùng khiêu vũ điệu Tăng gô phải phân bước nam nữ, nhớ kỹ, chỉ là bước nam nữ, các ngươi vẫn là đàn ông.’ Pacino mỉm cười tiến lên vỗ vỗ vai Đường Phong,nói “Tiểu cô nương kia phải giao cho cậu rồi.!”
Đường Điềm Điềm nhất thời một trận hoan hô, mấy người học viên bên cạnh làm khán giả quan sát Đường Phong cùng Pacino cùng nhảy không nhịn được vỗ tay tán thưởng, có mấy người hô không công bằng, bọn họ cũng muốn Đường Phong làm bạn nhảy.
Đường Điềm Điềm một bộ hình dạng tiểu thư đứng ra: “Ai cũng không cho theo tôi đoạt!” Cô đột nhiên nhớ tới Lục Thiên Thần, quay đầu lại nhìn hướng cửa phòng người đã không thấy.
Thật kỳ quái, Lục Thiên Thần tới nơi này làm gì không biết?
Siêu Sao Siêu Sao - Vạn Diệt Chi Thương Siêu Sao