Books are a uniquely portable magic.

Stephen King

 
 
 
 
 
Thể loại: Tiểu Thuyết
Upload bìa: Nguyễn Lợi
Số chương: 295
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 746 / 1
Cập nhật: 2017-11-16 16:38:08 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 63 - Cây Muốn Lặng Mà Gió Chẳng Ngừng (Hai)
hương 63 Cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng (hai)
Internet Thủy Quân, lúc Đường Phong nghe được bốn chữ nho nhỏ liền có chút hiếu kỳ, nhưng tiểu Vũ cấm cậu lên mạng mở ra tin tức cùng bình luận, trái tim cực kỳ cường đại của Đường Phong làm sao nghe tiểu Vũ nói, cậu mang theo lòng hiếu kỳ mười phần mở ra trang chủ chủ một diễn đàn nổi tiếng, trong đó có không ít người bình luận về cậu, nói là bình luận còn không bằng nói là chửi rủa.
Đường Phong lật xem một ít bình luận trong đó, rất nhanh nhịn không được nở nụ cười.
“Tôi nghĩ đến cậu xem sau đó sẽ tức giận, cậu lúc trước chỉ cần người khác nói cậu gì đó ngươi liền cùng đối phương tranh chấp liên tục.” buổi sáng tốt đẹp, một thân quần áo thoải mái Lục Thiên Thần ngồi ở bên cạnh bàn ăn lật xem báo chí, đường nhìn chạm đến tiêu đề to lớn liền ngoéo… khóe miệng, một tia cười nhạt chợt lóe lên rồi biến mất.
“Vậy trước đây anh nhất định cảm thấy tôi rất phiền.” Đường Phong đem máy vi tính bỏ qua một bên, cúi đầu uống sữa bò.
Lúc Lục Thiên Thần buông tờ báo nhìn phía Đường Phong thì thấy trên môi chàng trai dính một vòng màu trắng, Đường Phong vươn đầu lưỡi liếm liếm sữa bò bên khóe miệng, cảm thấy liếm không khô được dừng lại lấy khăn tay lau một chút.
“Việc trước kia là việc trước kia, cậu như bây giờ rất tốt, đối với chửi rủa trên Internet cậu thấy thế nào?” Đường nhìn dời khỏi đôi môi khỏe mạnh lộ ra hồng nhuận của Đường Phong, Lục Thiên Thần tiếp tục cúi đầu xem báo, thờ ơ hỏi.
“Rất thú vị, một số người tỏ ra vô cùng quen thuộc bộ dáng của tôi nói ra một ít ngôn luận, còn có một số như đang ở hiện trường miêu tả sinh động như thật lúc đó tôi là như thế nào khi dễ Ca Trần, mà một số người quá phận khích lệ ta, nhiều người như vậy đều dùng “Đường Phong” trong ánh mắt bọn họ mà bình luận.” Mấy ngày nay cùng Lục Thiên Thần ở cùng một phòng, bởi vì mỗi ngày đều ăn điểm tâm cùng nhau, còn hơn bầu không khí xấu hổ không nói gì hắn tình nguyện cùng ông chủ nói nhiều một chút.
Lục Thiên Thần đối với ấn tượng đầu tiên về Đường Phong cũng không được tốt lắm, nhưng hắn cũng tuyệt đối không bởi vì vậy mà phán quyết một người, muốn lý giải một người, sẽ cùng đối phương ở chung, nói chuyện.
Nói tóm lại, khuyết điểm của Lục Thiên Thần cũng là ưu điểm để thành công của người nam nhân này, quả quyết, tàn nhẫn, chưa từng có lòng thương cảm, thích một người sẽ biểu hiện ra ngoài, ghét một người càng không chút nào che giấu cũng không ủy khuất chính mình.
“Đánh giá người khác đối với cậu không quan trọng sao?” Lục Thiên Thần nhìn về phía Đường Phong, “Mọi người hiểu lầm cậu, chửi rủa cậu, không hiểu cậu, không rõ cậu, thậm chí ác ý hãm hại cậu, cậu còn có thể giống như bây giờ bình tĩnh?”
Đường Phong lắc đầu: “tôi cũng không phải thánh nhân đương nhiên cũng có chút khó chịu, ngày đó tôi online xem rất nhiều câu nói, không bình tĩnh thì lạnh lùng, thô tục lại trực tiếp, hơn nữa tôi không cho là trên thế giới này không có ai đứng về phía tôi, nhất định sẽ có người lý giải tôi, tin tưởng tôi, làm bạn tôi, lo lắng tôi. Tôi là hạng người gì, tôi làm loại chuyện gì, hay không có làm chuyện gì, theo thời gian trôi đi, tất cả đều sẽ được chứng minh.”
“Về phần những lời này hoặc chân thật hoặc giả dối, có thể mê hoặc một số người, nhưng bọn hắn quá coi thường chỉ số thông minh của dân chúng rồi.”
Đường Phong thẳng thắn thành khẩn nói ra ý kiến của mình, cậu cho tới bây giờ đều không lo lắng hình tượng được đánh giá thế nào trong mắt mọi người, cậu chỉ lo lắng một việc, đó là biểu hiện của chính mình có đạt yêu cầu của bản thân hay không.
Người đem khán giả trở thành hầu tử để trêu chọc, sớm muộn gì cũng có một ngày sẽ làm cho mình biến thành hầu tử bị người chế nhạo
“Cậu có thể nghĩ như vậy là hay nhất, ngày mai chính là họp báo về “Ban huấn luyện siêu sao, cậu ngày hôm nay hay nhất là ở một chỗ, về phần tin tức trên báo chí cùng internet tôi sẽ kêu người ở bộ phận quan hệ xã hội đi xử lý.”
Đường Phong không có ý kiến, cậu cam tâm tình nguyện làm một trạch nam, chỉ là tùy tiện nói một chút.
“tôi tin tưởng công ty sẽ vì nhân viên lo lắng, tôi cũng tin anh là một ông chủ tốt, tôi tuy rằng không ngại dân chúng đánh giá tôi thế nào, nhưng rất chú ý có người đem một đống chuyện phiếm đến công kích tôi.” Đường Phong đứng lên, hướng phía Lục Thiên Thần lộ ra tươi cười mê người, “Lục tổng, tôi có thể tin tưởng anh không?”
“Lúc làm việc, cậu có thể tin tưởng tôi.”
Bị mệnh lệnh ngày hôm nay không thể ra cửa, Đường Phong ngồi ở hoa viên xinh đẹp của Lục Thiên Thần uống trà buổi chiều, cầm máy vi tính xem một ít tin tức nước ngoài, khoảng cách cậu “chết” đã qua một thời gian ngắn, tin tức trên internet liên quan đến cậu cũng ngày càng ít, cậu không quan tâm người khác thấy cậu như thế nào, đó là bởi vì cho tới bây giờ những người đó cũng không có tiếp xúc lý giải cậu.
Thế nhưng quan tâm cảm nhận của bạn bè bên người, cậu đột nhiên ly khai khiến mấy người bạn tốt đau lòng rồi, xem đến những lời đau xót cùng tưởng niệm của bạn bè, Đường Phong phảng phất về tới thời gian còn mắc bệnh tim, cảm giác trái tim từng trận co rút đau đớn rõ ràng lại khắc sâu.
“Michael Kino?” Ở một trời tin tức, Đường Phong đột nhiên phát hiện trong những minh tinh tiếc hận cậu cư nhiên cũng có tên từng cùng hắn đối nghịch ở khắp nơi.
[thế giới mất đi một nghệ thuật gia thiên tài, mà tôi mất đi một người bạn rất quan trọng——- Michael Kino]
Thở dài, Đường Phong đột nhiên có cảm giác nói không ra lời, mặc kệ Kino xuất phát từ tâm tính gì nói ra lời này, ấn tượng của cậu hiện tại đối với Kino có đổi mới rồi.
Đúng là bọn họ là địch nhân không quen nhìn nhau, nhưng địch nhân thường thường cũng là “người bạn” hiểu rõ mình nhất, từ phương diện này mà nói, bọn họ cũng có thể xem là bạn bè đi.
Trong hình Kino thoạt nhìn thần tình đau thương, không giống giả vờ, thân là một diễn viên, Đường Phong có thể nhận ra một người lúc nào là thật tình thực lòng, lúc nào là giả tạo diễn kịch, Kino không phải đang diễn trò, trong ánh mắt là cực kì bi ai.
‘Kino…” Đường Phong lắc đầu, tắt đi trang tin tin tức.
Ban huấn luyện siêu sao tuyên bố mời dự họp lúc ba giờ đúng, ba ông chủ lớn cùng ban huấn luyện viên nhất tề làm nổi bật tâm tư nhân vật, ngày hôm trước căn bản không ai biết ban huấn luyện siêu sao có những ai, lại có người đoán là Nhâm lão sư, lúc tới hiện trường, mọi người rốt cục minh bạch vì sao một ban huấn luyện có dũng khí dùng danh hào “Siêu sao”, bởi vì lão sư của ban huấn luyện mỗi người lai lịch không nhỏ.
Mặc dù lão sư ban huấn luyện không dự họp tuyên bố, thế nhưng chỉ cần nhìn phía trên áp phích tên của mấy người lão sư cũng đủ khiến ký giả và Đường Phong chấn kinh rồi.
Thanh nhạc, hình thể, vũ đạo, lễ nghi cùng với lão sư chỉ đạo biểu diễn, hầu như đều là nhân vật quan trọng ở mỗi lĩnh vực, trong đó có một số Đường Phong có nghe qua tên nhưng không có cơ hội tiếp xúc, có một số là lúc quay phim quảng cáo có hợp tác qua, mà có một số là quý nhân trong cuộc sống của cậu.
Lão sư hệ biểu diễn Lai Thụy, đã từng nhận giải cống hiến cho điện ảnh toàn cầu ở lễ trao giải ảnh đế thế giới cấp biểu diễn giả.
Nếu như trước đây Đường Phong đối với ban huấn luyện siêu sao không có thái độ nghiêm túc nhiều lắm, như vậy hiện tại hắn đã hoàn toàn thay đổi chủ ý, quý nhân đã từng chỉ điểm hắn lập tức có thể nhìn thấy, cho dù thân thể và dáng dấp của hắn giờ đã đổi khác, cũng không thể ngăn cản nội tâm của hắn dâng lên hưng phấn.
Lúc họp báo, Lục Thiên Thần, Charles, Tô Khải Trình toàn bộ đến đông đủ, Ca Trần trình diện làm khách quý cổ động, ký giả ngoại trừ hỏi tin tức liên quan ban huấn luyện cũng song song không bỏ qua Đường Phong cùng Ca Trần ở đây.
Lục Thiên Thần không cấp Đường Phong hay Ca Trần cơ hội nói chuyện.
“Tin tức đưa ra ngày hôm qua là sai lệch, giải trí Thiên Thần chúng tôi sẽ do bộ phận pháp luật trực tiếp truy cứu cơ quan báo chí bịa đặt tin giả cùng tuyên bố tin tức chưa xác định, nhân cơ hội ngày hôm nay có tất cả mọi người ở đây tôi phải nói, Đường Phong không chỉ là nhân viên của tập đoàn Thiên Thần chúng tôi, giải trí Thiên Thần thành lập một phần quy kết hỗ trợ Đường Phong, cậu ấy là hạng người gì người gần gũi cậu ấy sẽ biết. Việc Ca Trần và Đường Phong té xuống biển là ngoài ý muốn, nói Đường Phong hãm hại Ca Trần quá mức miễn cưỡng đến buồn cười, Đường Phong cũng nằm viện một háng, cũng là mới ra viện một tháng trước.”
Lục Thiên Thần mang theo mỉm cười quét mắt nhìn ký giả dưới đài, nói từng câu từng chữ: “Chuyện này sự thực cuối cùng ra sao, mọi người có thể đi hỏi Ca Trần.”
Thủ một ngón tay, Lục Thiên Thần đem vấn đề ném cho Ca Trần.
Lời nói của Lục Thiên Thần khiến trong lòng Đường Phong rất vui vẻ, nhưng thấy người này đem vấn đề ném cho Ca Trần, Đường Phong rất muốn cười, hình tượng của Ca Trần ở nơi này, đơn thuần a, thiện lương a, mỹ lệ a, Lục Thiên Thần đều đã lên tiếng, nhiều truyền thông nhìn như vậy, trừ Phi Ca Trần muốn hủy hình tượng mới có thể công nhiên chỉ trích Đường Phong.
Nhưng Ca Trần sẽ nguyện ý hi sinh hình tượng khổ tâm tạo dựng sao? Nếu như vậy, cũng sẽ không tìm người đánh Đường Phong, lại càng không tìm một nhóm internet thủy quân nói bậy phát thông cáo cho trang web cùng tòa soạn về Đường Phong.
Lục Thiên Thần yêu Ca Trần?
Đến bây giờ nghĩ lại, Đường Phong thật đúng là không có phát hiện điểm này.
Trên họp báo, Ca Trần làm sáng tỏ tin tức ngày hôm qua về Đường Phong là giả, thành viên cũ của đoàn thể thần tượng cho nhau một cái ôm biểu thị quan hệ hai bên rất tốt, Đường Phong đột nhiên cảm thấy rất châm chọc lại rất khôi hài.
Này gièm pha tới mau lại đi mau, làm sáng tỏ rồi lại làm sao?
Tương lai còn có thể có nhiều gièm pha cùng lời nói xấu giống như thủy triều dũng mãnh tiến đến, đây là khúc chiết minh tinh phải trải qua, mà thứ để ngươi chống đỡ những lời đồn đãi cùng chuyện nhảm, ngoại trừ tác phẩm vẫn là tác phẩm.
Siêu Sao Siêu Sao - Vạn Diệt Chi Thương Siêu Sao