Always read something that will make you look good if you die in the middle of it.

P.J. O'Rourke

 
 
 
 
 
Thể loại: Tiểu Thuyết
Upload bìa: Nguyễn Lợi
Số chương: 295
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 746 / 1
Cập nhật: 2017-11-16 16:38:08 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 48 - Chương 48
hương 48
Đường Phong thích nhất chính là phòng tắm xa hoa của Charles, khách phòng và ngọa thất của chủ nhân hiển nhiên là có khác biệt rất lớn, sau khi ở trong nhà Charles được một tuần, Charles đem mật mã bảo vệ phòng ngủ nói cho Đường Phong.
Làm người phải có nguyên tắc tính tự giác, Đường Phong thích nhất là lúc đi vào phòng ngủ của Charles hưởng dụng bồn tắm lớn mấy tiếng, nước nóng ở nhiệt độ ổn định, cậu có thể dựa vào một bên bồn tắm lớn, một bên uống nước trái cây, một bên xem tin điện ảnh phát ra tư TV trên vách tường.
Hôm nay cậu xem chính là một bộ phim đặc biệt lãng mạn của Pháp, nói về một quý tộc sau sự cố do vận động nhảy dù khiến hai chân dưới bị liệt, không thể tự gánh vác sinh hoạt, sau đó quý tộc tìm một thanh niên da đen tới trong nhà giúp việc. Hai người thuộc về hai thế giới lại va chạm ở cùng nhau, không có mâu thuẫn giai cấp theo khuôn sáo cũ, cũng không có kì thị chủng tộc khiến người chán ghét, mà là một bộ phim ấm áp, vượt qua giai cấp cùng chủng tộc, một bộ phim khiến người xem xong vẫn cảm thấy ấm áp trong lòng.
Phim hiện thực bi tình có thể khiến đa phần người xem thông cảm lưu lại ấn tượng sâu sắc, nhưng Đường Phong càng thích phim đem lại một loại cảm giác ấm áp, mặc kệ sinh hoạt hiện thực gặp phải gian nan cùng đau khổ, vượt qua là tốt, không vì cái gì, chỉ là muốn nhìn phóng cảnh đẹp hơn ở con đường phía trước.
Xem hết phim uống xong nước trái cây, Đường Phong mặc vào áo tắm từ trong phòng tắm đi ra, ngoài ý muốn phát hiện Charles đã ở trong phòng ngủ, từ trước đến xem đáng lẽ người đàn ông này sẽ không về sớm như vậy.
“Thân ái.” Mở rộng hai tay, Charles bước đi hướng về phía chàng trai.
‘Cậu thật là thơm’ Hai tay ôm lấy Đường Phong, Charles hưởng thụ ở cổ chàng trai lộ ra mùi hương thơm ngát sau khi tắm rửa nhẹ nhàng hôn xuống vài cái.
“Hôm nay anh trở về rất sớm.” Kéo hai tay Charles, Đường Phong chạy trốn ra khỏi từ trong lòng đối phương, dạo này không biết Charles ăn phải cái gì, hay là có gì bệnh lạ, vừa nhìn thấy cậu thì giống như cùng người nhiều năm không có chạm nhau ôm a hôn a, có đôi khi cậu thật muốn một cước hướng trên mặt Charles đá xuống phía dưới.
Charles cười cười, khéo tay giữ vai chàng trai, khéo tay luồn xuống, đột nhiên thoáng cái dụng sức ôm Đường Phong lên.
“Charles!” kinh ngạc một chút, Đường Phong vội vã dùng hai tay ôm lấy cổ Charles, cậu đời này là lần đầu bị người ôm như vậy.
“Tôi khí lực rất lớn, đừng lo lắng tôi khiến cậu ngã.” Ha hả nở nụ cười hai tiếng, Charles trực tiếp ôm người tới trên giường, cúi đầu hôn lên, từ cái trán trơn bóng của Đường Phong đến mũi, gương mặt, môi, cằm, cổ… một đường xuống phía dưới, ôn nhu mà triền miên, cảm giác này tựa như bọn họ thật sự là một đôi tình lữ.
“Chúng ta mới làm hôm qua.” Charles cởi ra dục bào của cậu, lồng ngực xích lõa dưới ánh đèn lộ ra ánh sáng nhu hòa như tơ lụa, kỹ xảo môi của đối phương nhẹ nhàng vỗ về thân thể của cậu, hô hấp của Đường Phong không tự chủ được gia tốc.
“Tôi hiện tại muốn làm cùng cậu đến sáng ngày mai, đem cậu ôm vào lòng thật sâu.” Charles giơ lên mi mắt liếc mắt nhìn Đường Phong, khóe miệng câu lên, lập tức cúi đầu tiếp tục hôn xuống dưới, tiểu phúc, bắp đùi, cẳng chân, mãi cho đến gót chân Đường Phong.
“Hắc…” Cảm giác ngứa, Đường Phong co chân lại, Charles không cam lòng dùng hai tay nắm mắt cá chân của chàng trai.
“Cậu xấu hổ sao? Ha hả, lời nói của tôi thế nhưng là lời nói thật.” Ngón tay nhẹ nhàng ma sát mắt cá chân trắng nõn của chàng trai, đường nhìn của Charles rơi vào đôi chân trắng nõn lộ ra vài đường tĩnh mạch của Đường Phong, lập tức cúi xuống hôn lại hôn, “Tôi hiện tại rất muốn đem cậu nuốt vào trong bụng.”
Đường Phong nhíu mày, trước đây cậu cùng Charles ở trên giường cậu đều chiều theo đối phương, dù sao kỹ thuật của Charles không tệ, hiện tại, có thể thỉnh thoảng thử làm một chút khác biệt.
“Cũng phải xem anh có thể ăn vào hay không.” Đường phong cười cười, giơ lên một chân giẫm lên ngực Charles.
Siêu Sao Siêu Sao - Vạn Diệt Chi Thương Siêu Sao