Có người biết cách biến những trở ngại trong cuộc đời mình thành những bệ phóng, nhưng cũng không ít người lại biến chúng thành những viên đá chắn lối đi.

R. L Sharpe

 
 
 
 
 
Thể loại: Tiểu Thuyết
Upload bìa: Nguyễn Lợi
Số chương: 295
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 746 / 1
Cập nhật: 2017-11-16 16:38:08 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 34 - Tình Nhân Trong Mộng (Hai)
hương 34 Tình nhân trong mộng (hai)
“Xin lỗi, khiến mọi người đợi lâu!”
Thanh âm khách khí, một cô gái vóc người nhỏ nhắn tóc cột đuôi ngựa, đeo mắt kính to bản, có hai vành mắt thâm quầng rõ ràng ôm mấy xấp văn kiện bước nhanh đến.
“Chào cậu, tôi là Vương Nam, là người chế tác của tiết mục “tình nhân trong mộng”, rất vui khi được gặp cậu.” Đặt văn kiện xuống, cô gái cười thân thiện đưa tay.
Đường Phong lễ phép nắm lại, trong lòng có chút kinh ngạc, không nghĩ tới người chế tác thế nhưng còn trẻ như vậy.
“Chào cô, tôi là Đường Phong.” Cười lễ phép.
« Phần lớn nội dung chúng tôi đã cùng công ty của cậu trao đổi qua, công ty nhìn chung đồng ý cùng chúng tôi làm tiết mục tổ hợp, nhưng có nhiều chỗ tôi vẫn muốn nói cho cậu, đồng thời trưng cầu ý kiến của cậu. » Đẩy mắt kính, người chế tác với ngôn ngữ quả quyết sắc bén không phù hợp bề ngoài dõng dạc nói.
« Tiết mục kỳ thứ ba của chúng tôi, chủ đề sẽ không còn là phụ nữ cùng đàn ông, mà là đàn ông cùng đàn ông, điều kiện ưu dị là ước hội giữa nam tính phổ thông và nam ngôi sao, chủ đề đồng tính luyến ái nói một cách tự nhiên sẽ có được sự quan tâm lớn hơn nữa, nhưng có thể sẽ nảy sinh một số ảnh hưởng nhất định đối với hình tượng của cậu, cho nên cậu hãy suy nghĩ kỹ rồi cho chúng ta một câu trả lời thuyết phục »
Đem văn kiện trong tay đưa cho Đường Phong, người chế tác nói nói: « Những thứ này là một ít giới thiệu tiết mục cùng hợp đồng, cậu có thể lấy về xem một chút, không cần lập tức trả lời tôi. »
Hai tay trầm xuống, trong tay có thêm mấy xấp văn kiện, Đường Phong có chút sửng sốt.
Chủ đề kỳ thứ ba, đàn ông cùng đàn ông?
« Đường Phong, Vẫn là… vẫn là suy nghĩ cẩn thận một chút đi, chúng ta trước có thể cùng công ty thương lượng một chút. » Cúi đầu nhìn tư liệu trong tay, tiểu Vũ nói, đây đúng là một tiết mục hay, nội dung của kỳ này đủ nóng, không cần nghĩ cũng biết sẽ có được quan tâm lớn hơn nữa, ý tứ hàm xúc chính là người tham gia tiết mục rất có thể cũng sẽ trở nên nổi tiếng, loại chuyện này cũng không phải chưa có tiền lệ.
Tiểu Vũ không nghi ngờ năng lực của Đường Phong, cô cũng biết Đường Phong chỉ thiếu là một cơ hội, thế nhưng nội dung tiết mục không thể nghi ngờ sẽ mang đến một ít phiêu lưu ẩn dấu.
« Đó là một cơ hội tốt, đúng không? » Rời phòng họp, Đường Phong đi ở phía trước, cũng không biết Charles đã chạy đi đâu, cậu cũng không muốn gọi lại.
Tiểu Vũ ngẩng đầu, cũng chỉ thấy bóng lưng Đường Phong, thở dài thật sâu, bất đắc dĩ nói: « Này đúng là một cơ hội tốt, thế nhưng tính nguy hiểm cũng rất cao a! »
« Đồng ý đi. » Cười nhìn tiểu Vũ với vẻ mặt lo lắng, Đường Phong nói, « Tôi hiện tại, có tư cách bỏ ba lấy bốn sao? Nếu là một cơ hội hiếm có, phải biết nắm bắt, việc về sau thì để sau này nghĩ. »
Thành công cũng thường nương theo phiêu lưu rất lớn, đạo diễn Lý Nguy quan tâm đồng tính luyến ái, tiết mục TV cũng liên quan đến phương diện này, cũng không biết có phải hay không vì sự kiện náo nhiệt hợp pháp hóa hôn nhân đồng tính luyến ái trong nước gần đây, nhưng không hề ngoài ý muốn chính là, tiết mục này sẽ khiến xã hội cực kỳ quan tâm.
« Thế nhưng… » Tiểu Vũ còn muốn nói thêm, nhưng nhìn Đường Phong mỉm cười trong con ngươi lại toát lên kiên định ẩn hiện, cuối cùng cũng chỉ có thể thở dài, « Được rồi, nếu như anh đã quyết định tôi cũng sẽ ủng hộ anh, nhưng tôi trước sẽ báo cáo với Lục tổng. »
Buổi chiều Đường Phong cũng không có việc, Tiểu Vũ tự mình quay về công ty báo cáo tiết mục cho Lục Thiên Thần.
Giữa lúc Đường Phong chuẩn bị gọi điện thoại cho Charles thì người đàn ông này đã xuất hiện một cách thần không biết quỷ không hay.
« Đi tìm mỹ nhân ở đâu rồi? » Nhìn tiếu ý trên mặt người đàn ông, Đường Phong chế nhạo một câu.
« Tìm cậu cái này đại mỹ nhân. » Charles đã đi tới, kéo kéo quần áo, « Buổi chiều cùng tôi đi đến một nơi. »
Khoảng cách giao dịch kết thúc còn khoảng nửa tháng, Đường Phong cũng không có quyền cự tuyệt.
Siêu Sao Siêu Sao - Vạn Diệt Chi Thương Siêu Sao