Books are lighthouses erected in the great sea of time.

E.P. Whipple

 
 
 
 
 
Thể loại: Tiểu Thuyết
Upload bìa: Nguyễn Lợi
Số chương: 295
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 746 / 1
Cập nhật: 2017-11-16 16:38:08 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 9 - Charles (Ba)
hương 9: Charles (ba)
Đường Phong theo Charles đi vào tập đoàn Thiên Thần, cậu nghĩ người nơi này phỏng chừng đã từng gặp qua cậu, chí ít các cô gái ở quầy tiếp tân không xa lạ cậu, thấy Đường Phong cùng Charles một chỗ, mọi người ở quầy tiếp tân sửng sốt một chút, hướng chàng trai phóng tới ánh mắt không coi là tốt đẹp cũng không có địch ý, nhưng nhìn chung dẫn theo vài phần hiếu kỳ.
Giải trí Thiên Thần ở ngay trong Tập đoàn Thiên Thần, là nhân viên công ty lại đi yêu tổng tài, nhân viên ở đây đối với một tiểu minh tinh xuống dốc như Đường Phong có ấn tượng là bình thường, chỉ là hiện tại có mấy người không hiểu, Đường Phong từ trước theo đuổi Lục tổng kịch liệt như vậy hiện tại sao lại cùng Charles tiên sinh ở một chỗ.
“Bọn họ đều nhìn tôi.” Cùng Charles bước vào thang máy chuyên dụng lên tầng trên, Đường Phong cười khổ một chút.
‘ Đó là bởi vì cậu rất xinh đẹp’. Charles tự nhiên đưa tay ôm lấy thắt lưng của chàng trai.
Xinh đẹp? Khuôn mặt quá mức xinh đẹp nhưng cũng không thích hợp với giới giải trí, Đường Phong liếc mắt vào khung kính thang máy bên cạnh đang phản chiếu chính mình và Charles, khuôn mặt này không quá xinh đẹp, nhưng ưu điểm là có đặc sắc bản thân có thể làm cho người khác nhớ kỹ, nếu nói xinh đẹp kỳ thực Charles cũng rất đẹp, có mùi vị thuộc về con lai đầy nam tính tinh xảo cùng cuồng dã.
Thang máy dừng lại ở tầng lầu cuối cùng, Charles xem như chốn không người mà ôm lấy Đường Phong đi vào phòng làm việc quá mức rộng rãi xa hoa, nữ thư ký cùng cô gái tiếp tân khác nhau ở chỗ, cô gái ở quầy tiếp tân không quản được hai mắt cùng miệng của mình, nhưng nữ thư ký có thể trong lòng hiếu kỳ nhưng trên mặt không biểu hiện ra chút nghi hoặc, ánh mắt nhìn Đường Phong cũng rất bình thường.
Một người có thể đi tới vị trí này, cũng không phải không có lý do.
« Tôi đi làm việc, bên kia có máy vi tính cùng báo chí tạp chí, có cái gì cần cứ nói với Anna, cậu chờ tôi trong phòng làm việc là được. » Charles trực tiếp ngồi xuống bên cạnh bàn làm việc, thư ký Anna lập tức đưa cà phê lên, đương nhiên cũng không thể thiếu một phần cho Đường Phong.
Hết một buổi sáng Charles đều ngồi trước máy vi tính xử lý một đống văn kiện, ngoại trừ thỉnh thoảng uống cà phê cùng ngẩng đầu nhìn Đường Phong đang ngồi trên ghế salon chơi iPad thì chưa nói bất cứ câu nào, hết sức chuyên chú toàn lực xử lý công việc. Đường Phong thức thời không có lên tiếng quấy rối đối phương, bản thân thì lên internet sưu tầm tin tức.
Đầu tiên là tin tức cái chết của Fiennes Đường, ảnh đế một tháng trước đây đã được cử hành lễ tang do qua đời vì bệnh tim, dựa theo di chúc toàn bộ tài sản đều quyên góp, vô số người trong ảnh đều cực kì bi thương, một thiên tài đã ra đi.
Thấy tin tức chính mình « Tử vong », cảm giác đúng là không bình thường, trong lòng Đường Phong đột nhiên có một cỗ động lực nóng bỏng không gì sánh được, cậu sẽ dùng thân thể hiện tại này, cùng với kinh nghiệm và hành động trong 37 năm kia một lần nữa đặt chân lên đỉnh cao.
Tiếp theo cậu lại tìm tòi một ít tin tức của Lục Thiên Thần, hình ảnh Lục Thiên Thần hiện ra thật anh tuấn tiêu sái, nếu như nói Charles là quý ngài mang theo dã tính, như vậy Lục Thiên Thần thoạt nhìn dường như là quý tộc trời sinh, quý khí đầy người, chỉ là từ sự sắc bén trong ánh mắt Đường Phong lại cảm thấy người này cũng không phải đơn giản như biểu hiện thoạt nhìn.
Thiếu chút nữa quên Charles, Đường Phong rất nhanh tìm được một ít tin tức liên quan đến Charles, phú hào đến từ Châu Âu, của cải giàu có, hơi có vẻ thần bí, hiện nay cùng Lục Thiên Thần hợp tác đầu tư vào giới giải trí.
Đường Phong nghe thấy một cỗ mùi vị khác dưới sự hợp tác của hai đại cự phú, hai người kia không phải đơn thuần chỉ là người làm ăn đấy chứ? Hắn ngẩng đầu lặng lẽ ngắm nhìn Charles, người sau cũng vừa lúc nhìn lại, Charles không chút nào keo kiệt tặng đi dáng tươi cười đầy sức hấp dẫn.
« Buồn chán? » Đường Phong nhìn Charles càng ngày càng tới gần mà tâm tình phức tạp, hi vọng vị tiên sinh cực phú đầy hấp dẫn này chỉ là một người làm ăn, nếu như Charles thực sự liên quan đến thế lực hắc đạo mà cậu không biết, vậy có nghĩa Đường Phong không thể trêu vào người đàn ông này.
«Đột nhiên tôi rất muốn hôn cậu. » Nửa ngồi xổm xuống ôm lấy thắt lưng chàng trai, Charles tiến lên đặt nụ hôn lên người Đường phong rồi hôn lên đôi môi mềm mại của đối phương, không phải là nụ hôn chuồn chuồn lướt nước, hắn cạy mở hàm răng Đương Phong rồi không chút khách khí xâm nhập, nụ hôn mang theo ngụ ý công kích mạnh mẽ đầy mùi thuốc súng, Đường Phong cực ít cùng người hôn kịch liệt như vậy chỉ có thể bị động tiếp thu.
Charles cố sức hôn cuồng dã như là muốn nuốt trôi cậu, bàn tay ôm thắt lưng Đường Phong tăng thêm sức lực xoa bóp, ngay khi Đường Phong cho rằng Charles ở nơi này động dục thì đối phương buông cậu ra, mỉm cười, đưa tay chạm nhe đôi môi có chút sưng đỏ của Đường Phong, thanh âm khàn khàn: « Đói bụng đi? Chúng ta trước đi ăn cơm. »
Siêu Sao Siêu Sao - Vạn Diệt Chi Thương Siêu Sao