The act of love . . . is a confession. Selfishness screams aloud, vanity shows off, or else true generosity reveals itself.

Albert Camus

 
 
 
 
 
Tác giả: Ly
Thể loại: Tuổi Học Trò
Upload bìa: Hạ Uyển Di
Số chương: 27 - chưa đầy đủ
Phí download: 4 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 863 / 2
Cập nhật: 2018-04-29 14:51:29 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 18.2
ai đứa tới trễ 30 phút, tinh thần làm thêm 3 tiếng nữa nhé! - Giọng Gakupo lạnh run người, đầy mùi thuốc súng và sự đe dọa. Len không dám ngẩng mặt lên, nhưng cậu rất muốn thanh minh, chỉ có điều Gakupo rất cố chấp, cậu có nói gì thì ông chủ trẻ tuổi này cũng không thèm nghe nên cậu nghĩ tốt nhất là " im lặng là vàng ".
Run ngồi bên cạnh khúc khích cười làm Len hơi khó hiểu, cô đứng lên, đối mặt với Gakupo rồi nói:
- Anh à, hôm qua anh đi bar phải không?
Gakupo tái mặt, nhìn Run như quái vật, sao con bé biết? Nó theo dõi hay sao?
- Nhìn mặt anh chắc đúng rồi! Anh đi với một cô gái tên Haku, hai người rất tình tứ nha! Không biết phản ứng của cô Luka sẽ như thế nào khi biết nhể? - Mặt Run cười nham hiểm làm Gakupo đổ mồ hôi ( Cô Luka và Gakupo lấy nhau khá lâu, cô 22 tuổi còn Gakupo được 25 tuổi, bị phát hiện bởi Ren. )
Len ủng hộ thầm, cậu bây giờ rất ngưỡng mộ Run nha. Cậu chưa thấy ai có khả năng áp đảo ông chủ của cậu ngoài cô Luka, Run thực sự có khả năng khiến ai cũng phải khiếp sợ, giờ cậu thấy hơi lạ, tại sao Ran lại không muốn nhắc về Run, Run có gì khiến Ran phải sợ nhỉ? Và tại sao Ren và Ran phải giấu Rin về sự tồn tại của Run?
Sau buổi làm thêm, Run đột nhiên ngất xỉu, Len cõng cô nhóc về nhà. Hồi hè, Len có qua nhà Rin và ở qua đêm một hôm nên cậu đã nhớ địa chỉ. Vừa mới vào nhà, Lily đã giúp cậu đưa Run lên phòng. Len vẫn giấu Lily về chuyện nhân cách thứ tư của Rin. Cậu ở lại nhà Rin một lúc thì Rin xuống, chính xác là Ran.
Rin À ! Len Yêu Rin Rin À ! Len Yêu Rin - Ly Rin À ! Len Yêu Rin