Nothing is worth reading that does not require an alert mind.

Charles Dudley Warner

 
 
 
 
 
Tác giả: Ly
Thể loại: Tuổi Học Trò
Upload bìa: Hạ Uyển Di
Số chương: 27 - chưa đầy đủ
Phí download: 4 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 863 / 2
Cập nhật: 2018-04-29 14:51:29 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 16.3
gay sau đó, toàn thể căn - tin được chiêm ngưỡng cảnh phim hành động 3D rất sống động do Ran và Len thủ vai chính. Song quyền của cả hai người khiến Dento được hưởng một chuyến du lịch lên mặt trăng.
Vì khó xử nên Ran quyết định đổi cho Ren toàn quyền xử lí, nói vậy chứ Ren cũng rối lắm vì cô nhóc chưa bao giờ gặp Dento nha. Và người duy nhất gặp Dento trước đây chỉ có Ran, Ran chính là chìa khóa để giải mã mớ hỗn độn này.
- " Ran, cậu mau ra đi! " - Rin năn nỉ " tảng băng " đang làm ổ trong căn phòng trái tim.
- " Không bao giờ! " - Câu nói này được lặp lại thứ 100 trong đời Ran.
- " Ren không giải quyết được đâu, cậu ấy điên lên rồi! " - Rin ngán ngẩm nhìn lớp học đang bị " quái vật Godzilla " phiên bản con người tàn phá không thương tiếc. Nhưng không chỉ có một con đâu, mà có hai con lận.
- Gàoooooooo.... - Len với Ren cùng nhau đồng thanh và trút giận lên lớp học tội nghiệp.
Và bây giờ, hai con Godzilla Len và Ren đang " phun lửa ". Cả lớp ở ngoài cùng với cô Luka cùng nhau mặc niệm cho đám bàn ghế và tiện thể coi luôn phim. Có đứa còn chụp hình up lên Face, giờ họ không có học cho tới giờ ra về. Và không biết từ lúc nào, Meiko và Kaito đã nhập hội cho vui nhà vui cửa.
Còn về phía Miku, sau khi nhìn thấy cảnh rất chi là nồng ấm của Dento và Ran, từ một cô gái năng động, hoạt bát trở thành một con ma chính hiệu, không khí trong lớp Miku rất là đáng sợ không kém nhà ma. Trên đầu còn xuất hiện vài con ma trơi khiến ai ngồi cạnh Miku chắc chắn đêm nay sẽ mất ngủ.
Còn thủ phạm hiện tại đang ngủ trên lớp vô cùng thư thả và không hay biết hậu quả do mình gây ra sáng nay nghiêm trọng như thế nào.
Rin À ! Len Yêu Rin Rin À ! Len Yêu Rin - Ly Rin À ! Len Yêu Rin