Tôi luôn cố gắng làm những gì tôi chưa biết và nhờ đó, tôi có thể làm được những điều tưởng như ngoài khả năng của mình.

Pablo Picasso

 
 
 
 
 
Tác giả: Ly
Thể loại: Tuổi Học Trò
Upload bìa: Hạ Uyển Di
Số chương: 27 - chưa đầy đủ
Phí download: 4 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 863 / 2
Cập nhật: 2018-04-29 14:51:29 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 11
en ơi! - Miku gọi to.
Lúc nãy, cô thấy Len đi tìm sân sau trường rồi Len nói về chuyện Ren hẹn cậu ra. Miku đòi đi theo Len nhưng khi ra thì chẳng thấy ai. Len với Miku cùng tìm Ren nhưng mãi không thấy đâu.
- Gọi Ren làm gì? - Ren à Không Ran bực tức trả lời.
- Ủa Ran? - Miku nói làm Len giật mình.
- Cô là Kagamine Ran, nhân cách thứ ba? - Len nói. - " Con hổ " Ren đâu?
- Vì đấu đá Len Fanclub nên ngủ rồi. - Ran bình thản trả lời.
Miku biết thừa cái kiểu " đánh xong rồi ngủ " của Ren. Mỗi khi đánh nhau xong, Ren không khác nào rắn ngủ đông, lập tức phó mặc cơ thể cho Ran với Rin. Rồi chuông vào lớp vang lên, hiện tại là tiết 4 - Toán và là môn Rin và Ren kém nhất, đồng thời là môn Ran thích nhất. Cô nhóc Ran hí hoáy viết công thức ra sổ, làm thế cho cô, Ren và Rin học cho đỡ quên.
Len cũng có thói quen đó nên cũng có bất ngờ khi Ran cùng thói quen.
" Bùm ", một tiếng nổ phát ra từ phòng thực hành Hoá. Rin ( mới đổi chỗ ) lại làm nổ thí nghiệm của mình nên bây giờ cô nhóc đen thui, quần áo bẩn cả. Len đứng cười từ nãy, Rin tức giận liền làm một công thức làm nổ do Ran chỉ, lén để trên tay Len. Kết quả là Len bị y chang Rin rồi chạy đuổi Rin, vừa chạy vừa la hét làm cả toàn trường được cười ra trò.
Nhờ vậy mà Rin và Len trở nên thân với nhau. Lúc nào cũng nhập hội với Miku, Meiko và Kaito tuy cả hai lúc nào cũng cãi nhau, nhưng Len với Rin nhiều lúc cũng hơi bị sến. Coi bộ đây là dấu hiệu của một câu chuyện tình đây!
Rin À ! Len Yêu Rin Rin À ! Len Yêu Rin - Ly Rin À ! Len Yêu Rin