A good book should leave you... slightly exhausted at the end. You live several lives while reading it.

William Styron, interview, Writers at Work, 1958

 
 
 
 
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 380
Phí download: 17 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 944 / 5
Cập nhật: 2017-09-25 06:27:13 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 373: Động Phòng Hoa Chúc
àn đêm dần dần kéo lên.
Trong động phủ, hôn lễ nghi thức đã chấm dứt, Thường Nguyệt tự mình chủ trì Chu Cửu Giới cùng phương quỳnh hôn lễ. Chẳng qua là, Chu Cửu Giới người tại đang hôn mê, không cách nào nhận thức đi. Còn nghĩa đem lụa đỏ một mặt buộc tại Chu Cửu Giới trên tay, còn hiệp đem lụa đỏ tử một mặt buộc tại phương quỳnh trên tay.
Nghi thức chấm dứt, Thường Nguyệt kéo một phát còn nghĩa hòa thượng hiệp: "Đi thôi, nơi đây không có chuyện của chúng ta rồi."
Ra động phủ, còn nghĩa hỏi: "Sư phụ, chúng ta không làm khó động phòng sao?"
"Náo cái gì động phòng a...." Còn hiệp nói: "Cùng sư phụ đi không sai đấy."
Còn nghĩa nhìn xem Thường Nguyệt, nói: "Sư phụ, ngươi thật giống như không phải rất vui vẻ?"
Còn hiệp đụng đụng còn nghĩa: "Chớ nói nhảm, sư phụ có thể không vui sao, nếu như Chu đại ca tỉnh lại, sư phụ không biết hội như thế nào vui vẻ đâu."
Thường Nguyệt nói: "Đúng vậy a, ta có thể nào không vui?"
Còn nghĩa nhìn xem cảnh ban đêm: "Sư phụ, chúng ta đi ở đâu à?"
Thường Nguyệt nói: "Ta mang bọn ngươi tìm địa phương đi uống rượu."
"Ta niên cấp nhỏ, còn không thích uống rượu."
"Vậy ăn thịt."
"Ăn thịt có thể." Còn nghĩa nở nụ cười.
Thường Nguyệt thò tay giữ chặt hai người, lướt sóng mà đi.
Phương quỳnh nghe được Thường Nguyệt tiếng bước chân đi xa, biết rõ nàng là không tiện lưu lại.
Lúc này, Chu Cửu Giới cấm chế trên người đã giải rồi, phương quỳnh vì lý do an toàn, tại ngoài động phủ thiết một tầng cấm chế, sau đó trở lại trong động phủ, mượn nhảy lên nến đỏ, nhìn qua cái này đã từng cùng mình da thịt thân cận qua nam nhân.
Nhớ tới lần kia tình cảnh, phương quỳnh trong nội tâm bành bành trực nhảy. Lúc ấy, là ở dưới tuyệt cảnh, nàng gặp phải hồn phách tản đi nguy hiểm, nếu như không tuyển chọn mượn thể, nàng liền biến thành bụi cuối cùng. Thế nhưng là hiện tại, nàng vì cái gì, chẳng lẽ chỉ là bởi vì Thường Nguyệt năn nỉ sao?
Có lẽ có chút, có lẽ còn có mặt khác ý tứ a, dù sao, nàng đối với Chu Cửu Giới ấn tượng không tệ, người nam nhân này không chỉ một lần trợ giúp qua chính mình.
Mặc dù như thế, nàng vẫn cảm thấy khó có thể là tình, hơn nữa, nàng không phải một cái nữ nhân tùy tiện.
Nàng rất coi trọng tiết tháo, bằng không, nàng cũng sẽ không đưa ra dùng bái đường hình thức đến vì chính mình chính bản thân.
Cảnh ban đêm càng ngày càng đậm. Ánh nến nhảy lên một chút, kéo về phương quỳnh suy nghĩ. Trên giường đá, Chu Cửu Giới thân thể vẫn như cũ vẫn không nhúc nhích. Mặc dù trên mặt có huyết sắc, nhưng là, nhưng không có tim đập. Phương quỳnh biết rõ, đây là bởi vì Thường Nguyệt dùng Cửu Âm Cửu Dương Thần Công bảo vệ Chu Cửu Giới kết quả, tại Cửu Âm Cửu Dương Thần Công thúc dục xuống, trên người hắn huyết dịch vẫn còn chậm rãi lưu động, mặc dù trái tim đã nghỉ ngơi.
Ai, được rồi, không suy nghĩ nhiều, như là đã đã đáp ứng Thường Nguyệt, liền làm hết sức mà thôi.
Phương quỳnh đối với chính mình một chút lòng tin cũng không có, nàng đáp ứng Thường Nguyệt, chẳng qua là không đành lòng chứng kiến Thường Nguyệt như thế bi thương. Phương quỳnh thầm nghĩ: Chỉ cần mình tận lực, dù cho Chu huynh đệ không sống được, mình cũng yên tâm thoải mái rồi.
Phương quỳnh chậm rãi cởi xuống y phục của mình, nàng biết rõ, thạch cây sinh ám chỉ chính là muốn da thịt thân cận, đến tỉnh lại Chu Cửu Giới trái tim. Làm phương quỳnh trần truồng đứng ở trước giường lúc, không khỏi ngọc diện có chút phát sốt. Mặc dù Chu Cửu Giới hôn mê bất tỉnh, nàng hay là cảm thấy có một đôi mắt nóng bỏng mà nhìn mình chằm chằm tựa như.
Mình ở nghĩ lung tung cái gì, nếu Chu huynh đệ hảo hảo đấy, Thường Nguyệt sẽ đem hắn lại để cho ình à.
Nghĩ vậy, phương quỳnh buông lỏng rất nhiều. Nàng thò tay mở ra Chu Cửu Giới trên người đan tử.
Đan tử ở dưới Chu Cửu Giới vốn là trần truồng đấy, hôn lễ tiến hành trước, Thường Nguyệt cho Chu Cửu Giới lau lau rồi một lần thân thể, cũng không có lại vì hắn lấy y.
Phương quỳnh tay một vạch trần đan tử, cuống quít lại để xuống, trong nội tâm như có thỏ con tại đụng không ngừng.
Sau nửa ngày, phương quỳnh mới lại đem đan tử chậm rãi vạch trần.
Chu Cửu Giới da thịt như cổ động giống như, hiện ra hào quang. Phương quỳnh dùng ngón tay sờ sờ, co dãn mười phần. Text được lấy tại yytruyen
Thử xem a. Phương quỳnh nghĩ tới đây, đem Chu Cửu Giới dựa vào tường khoanh chân ngồi xuống, sau đó chính mình khoanh chân ngồi đối diện với hắn, bốn chưởng tương để, phương quỳnh bắt đầu vận công.
Sau nửa ngày, Cửu Âm Cửu Dương Thần Công phát ra khe hở, đem hai người tầng tầng bao vây lại.
Lại một lát nữa mà, phương quỳnh nhìn trộm quan sát, Chu Cửu Giới hay là cái dạng kia.
Phương quỳnh thở dài một tiếng, chỉ cần đem một phát đan điền số mệnh tại phần môi, sau đó đụng lên cặp môi thơm, đầu lưỡi đẩy ra Chu Cửu Giới bờ môi, đem nội lực ngưng tại một tuyến, truyền đưa qua.
Như thế sau nửa ngày, Chu Cửu Giới vẫn như cũ không hề sinh cơ.
Phương Quỳnh Ngọc mặt ửng đỏ, cắn cắn bờ môi, đem thân thể lại gần đi lên...
Không biết lúc nào lên, phương quỳnh đột nhiên nghe được "Đông" mà một tiếng.
Một lát sau, nàng lại nghe đến "Đông" một tiếng.
Phương quỳnh vạn phần kinh ngạc, là Chu Cửu Giới tim đập. Nàng vạn phần kinh ngạc, không nghĩ tới chính mình thật sự sống lại Chu Cửu Giới tâm.
Phương quỳnh tiếp tục phát công, thời gian dần qua, Chu Cửu Giới tim đập bình thường.
Phương quỳnh đột nhiên nhớ tới cái gì, nàng tranh thủ thời gian thu công, vội vàng mặc quần áo tử tế.
Lúc này, sắc trời đã mông lung tỏa sáng, nơi xa trên mặt biển chạy tới ba thân ảnh. Phương quỳnh phi thân hướng hướng khác mà đi.
Nàng vừa mới nảy sinh tại giữa không trung, Thường Nguyệt thanh âm đã truyền đến: "Phương tỷ tỷ, là ngươi sao, ngươi muốn đi đâu?"
Phương quỳnh không có trả lời nàng, mấy cái lên xuống đã đã đi xa.
Ba bóng người đúng là Thường Nguyệt hòa thượng nghĩa còn hiệp.
Thường Nguyệt ba người bay thấp ở trên đảo, hướng phương quỳnh mất đi phương hướng nhìn thoáng qua. Còn nghĩa nói: "Đây không phải là Phương tỷ tỷ ấy ư, nàng chạy cái gì a..., như thế nào không cùng chúng ta lên tiếng kêu gọi." Còn hiệp nói: "Nhất định là Chu đại ca không có tỉnh, ta đi xem." Còn hiệp phi thân nhảy vào động phủ, nhưng sau đó a... Nha một tiếng nhảy ra ngoài, sắc mặt ửng đỏ. Còn nghĩa vội hỏi: "Tỷ tỷ, đã xảy ra chuyện gì?" Còn hiệp kéo một phát hắn, lắc đầu, nói: "Sư phụ, cũng là ngươi đi vào xem đi." Còn nghĩa hiếu kỳ, không nên đi vào, còn hiệp lại gắt gao giữ chặt hắn không cho.
Thường Nguyệt bay vào động phủ ở trong, vừa nhìn sẽ hiểu, nguyên lai phương quỳnh lo lắng Chu Cửu Giới tỉnh lại chứng kiến chính mình, xấu hổ khó chịu nổi, cho nên vội vàng mà đi. Chu Cửu Giới lúc này hay là trần truồng bộ dạng, hơn nữa hạ thể ngẩng đầu đứng thẳng. Thường Nguyệt cúi người nghe ngóng, đại hỉ.
Thật tốt quá, giới ca, ngươi cố tình nhảy.
Thường Nguyệt tranh thủ thời gian là Chu Cửu Giới mặc quần áo tử tế, lúc này mới nói: "Tốt rồi, các ngươi có thể vào được."
Còn hiệp còn nghĩa đi đến. Còn hiệp đi ở phía sau, nhìn trộm vừa nhìn, Chu Cửu Giới đã quần áo bình thường, lúc này mới nhẹ nhàng thở ra. Còn nghĩa cũng không chỗ ở hỏi: "Sư phụ, vừa mới chuyện gì xảy ra à?"
Thường Nguyệt nói: "Không có gì, ngươi Chu đại ca cố tình nhảy."
"Vậy sao?" Còn nghĩa nghe ngóng, vui vẻ: "Thật sự đâu rồi, xem ra Phương tỷ tỷ thực rất giỏi, đúng rồi, sư phụ, Phương tỷ tỷ là làm sao làm được, nàng lợi hại như vậy a...."
Còn hiệp nói: "Ngươi không thấy được Phương tỷ tỷ cùng Chu đại ca kết hôn sao?"
"Chẳng lẽ kết hôn có thể chữa bệnh sao?"
"Không cùng ngươi nói." Còn hiệp chẳng muốn giải thích. Trên thực tế, nàng cũng là kiến thức nửa vời.
Chu Cửu Giới tim đập khôi phục không lâu sau, tựu chầm chậm mà mở mắt. Hắn cảm thấy thời gian phảng phất đã qua nửa năm, không phải một năm, mười năm.
Khi hắn sau khi tỉnh lại, lần đầu tiên nhìn thấy dĩ nhiên là Thường Nguyệt.
"Thường Nguyệt, là ngươi, thật là ngươi sao?"
Thường Nguyệt chăm chú mà nắm Chu Cửu Giới tay, trong đôi mắt đẹp lóe nước mắt: "Ừ, là ta, giới ca, là ta."
Chu Cửu Giới duỗi ra tay kia, vì nàng xoa xoa nước mắt, nói: "Thường Nguyệt, ta thực xin lỗi ngươi."
"Không, giới ca, ngươi hôn mê trong khoảng thời gian này, ta nghĩ rất nhiều, hết thảy đều là Thiên Ý, không là của ngươi sai."
"Ồ, đây là địa phương nào, ai cùng ai bái đường a...."
Còn nghĩa vừa muốn nói chuyện, Thường Nguyệt nói: "Là ta cùng giới ca a..., chẳng lẽ ngươi không đồng ý sao?"
"Không, ta đồng ý, một vạn cái đồng ý."
Còn nghĩa kinh ngạc, nhịn không được lẩm bẩm: "Ngày hôm qua thì Phương tỷ tỷ, hôm nay như thế nào biến thành sư phụ."
Chu Cửu Giới nhìn xem Thường Nguyệt: "Cái gì Phương tỷ tỷ?"
Thường Nguyệt gặp còn nghĩa nói ra, đành phải đem Chu Cửu Giới hôn mê sau trải qua nói một lần. Chu Cửu Giới than thở nói: "Phương quỳnh cho ta làm ra hi sinh, ta không biết nên như thế nào báo đáp nhân gia."
"Vừa rồi nàng xem ngươi đã có tim đập, liền vội vàng đi, hiển nhiên, nàng không muốn làm cho ngươi biết chuyện này, Phương tỷ tỷ là một mặt cứng rắn mềm lòng người, nàng tại thành toàn chúng ta."
"Ai, không nghĩ tới ta lại nhiều hơn một phần nghiệt duyên."
"Giới ca, từ chuyện này, ta nghĩ thông suốt rất nhiều, trước kia ngươi cùng Tiêu Linh tỷ các nàng, đều là bất đắc dĩ đấy, hoặc là nói là Thiên Ý a."
"Thường Nguyệt..."
"Được rồi, ngươi không cần giải thích, ta đều không để ý, ngươi không thấy được Phương tỷ tỷ ấy ư, là ta chủ động đem hắn đổ lên bên cạnh ngươi đấy."
"Thường Nguyệt, ngươi làm ra lớn hi sinh, ta cảm thấy được, ngươi càng ngày càng vĩ đại."
"Giới ca, ngươi đừng khoa trương ta được không? Ta hi vọng chính thức người vĩ đại là ngươi, ngươi nhìn lý tưởng của mình rồi."
"Làm tế thế cứu dân một đời danh y!"
"Cho nên, ngươi không thể chết được, cũng không có thể vĩnh viễn hôn mê xuống dưới, vì thiên thiên vạn vạn người bệnh, ta muốn đem ngươi đã cứu đến, vô luận bất luận cái gì một cái giá lớn cùng hi sinh."
"Cảm ơn ngươi Thường Nguyệt." Chu Cửu Giới đem Thường Nguyệt ôm ở trong ngực, động tình nói: "Thường Nguyệt, lời của ngươi xúc động vào ta, không tệ, ta trước kia mặc dù đưa ra lý tưởng cùng khẩu hiệu, nhưng là, tư tưởng cảnh giới còn chưa đủ, sau này, ta muốn hướng ngươi học tập, mở ra lòng dạ, dùng lớn yêu đi ôm hết thảy mọi người."
"Tốt, về sau ta cũng dính thơm lây, cho ngươi đánh trợ thủ."
"Kỳ thật ngươi làm vô cùng tốt, tại phụ cận đã giơ lên chữa bệnh từ thiện đại kỳ, ta còn muốn cảm tạ còn ngươi, đúng rồi, Thường Nguyệt, ngươi cái này thân võ công là từ đâu có được?"
"Cái này lại nói tiếp còn phải cảm tạ chỗ này động phủ. Lần đầu tiên tới nơi đây lúc, ta chẳng qua là cảm thấy nơi này là cái quy ẩn nơi tốt, cho nên, ta rời khỏi ngươi về sau, liền tới chỗ này, có một ngày ta đói bụng, lại không muốn ăn cá nướng, liền trong động phủ tìm kiếm, xem có hay không đồ ăn, không nghĩ tới tìm được một loại khuẩn, ta không chút suy nghĩ liền lấy nó đỡ đói, không nghĩ tới loại này khuẩn có thể đề cao nội lực. Bất quá, ta thiếu một ít huyết mạch bạo tạc nổ tung, cuối cùng đành phải nhảy vào Đại Hải, cứ như vậy, ta mỗi ngày ăn một ít loài nấm, võ công rõ ràng tiến nhanh, càng về sau, loài nấm để cho ta ăn hết sạch rồi."
"Là như thế này a..., xem ra, tối tăm trong đều có Thiên Ý, là ông trời muốn thành toàn bộ ngươi."
"Đáng tiếc, nếu như ngươi có thể lưu một ít loài nấm cung cấp chúng ta nghiên cứu thì tốt rồi."
"A..., ngươi như thế nào không nói sớm."
"Ta như thế nào sớm nói a..., ngươi len lén chạy đến nơi đây, đã tới cái gì quy ẩn cuộc sống."
Còn nghĩa hòa thượng hiệp gặp Chu Cửu Giới khôi phục bình thường, đều tới đây chào. Chu Cửu Giới hỏi thăm mới biết, Thường Nguyệt là ở trên đường phố nhìn thấy còn gia huynh muội đấy, cho nên liền mang đi qua, cũng thu làm đệ tử, truyền thụ võ nghệ.
Phụ Khoa Nam Y Sư Phụ Khoa Nam Y Sư - Nhị Thúc Đầu Trọc