Medicine for the soul.

Inscription over the door of the Library at Thebes

 
 
 
 
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 380
Phí download: 17 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 944 / 4
Cập nhật: 2017-09-25 06:27:13 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 372: Thương Tâm Người
ỳ thật, phương quỳnh cũng vốn là cái ôn nhu nữ tử, nhưng là, bởi vì Sa Tam nhiều lần phản bội nàng, làm cho nàng tổn thương thấu tâm.
Bây giờ phương quỳnh, trên thực tế là Thường Nga cùng phương quỳnh kết hợp thể. Nói cách khác, hồn phách là phương quỳnh đấy, nhưng thân thể là Thường Nga đấy.
Tình huống của nàng cùng Chu Cửu Giới không kém đều. Nếu không có Thường Nguyệt đã sớm biết chân tướng, liền cho rằng phương quỳnh là tỷ tỷ của mình rồi.
Phương quỳnh cảm giác được Thường Nguyệt tay đang run rẩy, nói: "Thường Nguyệt, theo lý, ngươi đang suy nghĩ gì?"
Thường Nguyệt nói: "Ta suy nghĩ một sự kiện."
"Chuyện gì?"
"Là Thạch tiền bối nói ba điều kiện."
"Ah, cái gì ba điều kiện?"
Thường Nguyệt trong nội tâm đột nhiên động một cái, chẳng lẽ Thạch tiền bối theo như lời người hữu duyên chính là phương quỳnh.
"Phương tỷ tỷ, ngươi nói ta là nên gọi chị dâu ngươi đâu rồi, hay là tỷ tỷ."
"Lời này của ngươi là có ý gì?"
"Bởi vì thân thể của ngươi là chị của ta đó a."
"Ah."
Phương quỳnh lúc này mới nhớ tới chuyện này đến, bởi vì là trong khoảng thời gian này thứ nhất, nàng đã thành thói quen Thường Nga thân thể.
"Gọi tỷ tỷ a, nghe thân thiết."
"Không biết Phương tỷ tỷ còn nhớ rõ giới ca sao?"
"Ai?"
"Tỷ phu của ta."
"Là Chu huynh đệ sao?"
Phương quỳnh tuổi chưa hẳn so Chu Cửu Giới lớn, nhưng là, bởi vì Sa Tam nếu so với Chu Cửu Giới lớn, Chu Cửu Giới trước kia gọi phương quỳnh chị dâu, phương quỳnh liền kêu hắn Chu huynh đệ.
"Là hắn."
"Ngươi như thế nào đột nhiên nhắc tới hắn đến?"
Phương quỳnh đột nhiên nhớ tới cùng Chu Cửu Giới da thịt chi thân, mặc dù cái kia da thịt là Thường Nga đấy, nhưng là, Linh hồn lại là của nàng.
"Giới ca hiện tại gặp phiền toái." Nói xong, Thường Nguyệt đem Chu Cửu Giới tình huống nói một lần.
"Nói như vậy, hắn đã chết?"
"Không, không phải." Thường Nguyệt vội vàng nói: "Giới ca sẽ không chết, vĩnh viễn sẽ không."
"Thường Nguyệt, không nhìn ra, ngươi đối với của ngươi tỷ phu tình cảm sâu như vậy."
Thường Nguyệt cũng không giấu diếm.
Hai người đứng ở một chỗ mái nhà lên, mục nhìn qua Đông Phương mặt trời. Thường Nguyệt vẻ mặt ráng ngũ sắc, trong mắt sáng sáng đấy.
"Ta thích tỷ phu, hắn cũng yêu thích ta."
"Thế nhưng là ngươi biết không, thạch cây sinh mà nói nói rất rõ ràng, nếu như muốn cứu ngươi tỷ phu, cần một cái có thuần âm chi khí nữ tử, cùng của ngươi tỷ phu da thịt thân cận, mà nữ tử này không phải ngươi, ngươi có thể chịu được sao?"
"Có thể." Thường Nguyệt không chút do dự nói.
Phương quỳnh đang muốn giễu cợt nàng, nhưng thấy nàng vẻ mặt sáng tỏ, trong ánh mắt tràn đầy nhu tình, không khỏi thở dài: "Không nghĩ tới, ngực của ngươi hoài như vậy rộng, so sánh với ngươi, ta tựu cách nhau xa."
Thường Nguyệt mỉm cười: "Kỳ thật, ta cũng là gần nhất mới ngộ đến đấy, nhiều khi, đúng là chúng ta lòng dạ hẹp, mới đưa đến tình yêu bi kịch."
Phương quỳnh như có điều suy nghĩ.
"Tỷ tỷ, ngươi nếu như có rãnh rỗi, không bằng theo ta đi nhìn xem giới ca a."
Thường Nguyệt náo không rõ phương quỳnh có phải hay không nàng muốn tìm người hữu duyên, bởi vậy quyết định trước mời nàng qua đi xem.
Phương quỳnh nói: "Được rồi, Chu lão đệ trước kia đã giúp ta rất nhiều, bất kể thế nào nói, ta cũng có thể đi xem hắn một chút."
Phương quỳnh cùng Thường Nguyệt đều là khinh công trác tuyệt chi nhân, hai người hóa thành nhạt thuốc, thưởng giữa trưa, đi tới trên biển trên đảo hoang.
Phương quỳnh nhìn nhìn chung quanh cảnh sắc, nói: "Nơi này không sai a...." Text được lấy tại yytruyen
Thường Nguyệt nói: "Vô cùng dễ dàng cho quy ẩn tu hành."
"Ta lưu lạc chân trời xa xăm, vì cái gì không nghĩ tới tìm chỗ như thế ở lại đến."
"Nếu như ngươi ưa thích, có thể ở chỗ này ở lại a...."
"Ta ở chỗ này ở lại, chẳng lẽ không ảnh hưởng ngươi cùng Chu huynh đệ sao?"
"Sẽ không đâu, giới ca không hề hay biết, làm sao sẽ ảnh hưởng ngươi."
Còn nghĩa hòa thượng hiệp gặp Thường Nguyệt trở về, đều tới đây chào. Thường Nguyệt là hai người dẫn kiến phương quỳnh. Đi vào động phủ, phương quỳnh thấy được trên giường đá Chu Cửu Giới. Chu Cửu Giới bị một tầng khe hở bảo hộ lấy, lẳng lặng yên nằm, như là ngủ say bình thường. Phương quỳnh ngạc nhiên nói: "Quả nhiên là tâm chết chi nhân, Chu huynh đệ kì thực thiên hạ kỳ nhân, tâm chết rồi, còn có thể bảo trì hồn phách không ném."
Thường Nguyệt thở dài: "Phương tỷ tỷ, có chuyện ta đến nay không có nói cho ngươi biết, ngươi ngồi xuống, nghe ta từ từ nói a."
Còn nghĩa cho phương quỳnh mang tới ụ đá. Đợi phương quỳnh ngồi xuống, Thường Nguyệt lúc này mới không chút nào giấu diếm mà đem Chu Cửu Giới thân thế nói ra. Về Chu Cửu Giới thân thế, còn nghĩa hòa thượng hiệp cũng là lần đầu tiên nghe nói, bọn hắn cùng phương quỳnh đồng dạng kinh ngạc không thôi.
Phương quỳnh chậc chậc ngợi khen: "Trách không được Chu huynh đệ cùng mấy năm trước hắn tưởng như hai người, nguyên lai hắn cũng là mượn thể trọng sinh."
"Đúng vậy a." Thường Nguyệt nói: "Phương tỷ tỷ, ngươi không biết là giới ca cùng vận mệnh của ngươi có chút tương tự sao?"
"Vậy sao?"
"Chẳng lẽ không đúng sao, các ngươi đều là sau khi chết giữ vững hồn phách bất diệt, sau đó mượn nhờ người khác thân thể phục sinh."
Phương quỳnh cười khổ một tiếng: "Thế nhưng là ta cùng hắn cũng có không cùng, hắn mượn chính là trùng tên trùng họ thậm chí cùng tháng đồng nhất người thân thể, mà ta chỉ cấp tốc tại sinh tồn, ượn tỷ tỷ ngươi thân thể, kỳ thật ta và chị ngươi tỷ không có chỗ tương tự."
"Ngươi, các ngươi đều là mỹ nữ."
Phương quỳnh cười cười: "Vậy sao, tỷ tỷ ngươi thân thể nhìn qua càng khỏe mạnh một ít, vốn ta còn ưa thích thân thể của mình mềm mại, nhưng trong khoảng thời gian này thứ nhất, ta thói quen, cũng thích ứng."
"Phương tỷ tỷ, như là từ thân thể góc độ nói, kỳ thật, ngươi là chị của ta, nói cách khác, ngươi cùng giới ca có một đoạn không thể dứt bỏ duyên phận."
"Ta..."
Phương quỳnh nói: "Thường Nguyệt, ngươi thật giống như trong lời nói có chuyện?"
"Ừ, còn nhớ rõ vừa rồi ta nói rồi ba điều kiện sao? Ta nghĩ, có lẽ cái này đồng thời có đủ ba điều kiện người hữu duyên chính là ngươi."
"Không thể nào?"
"Như thế nào sẽ không, Phương tỷ tỷ, ngươi cùng giới ca giống nhau, là người quỷ đồng thể."
"Thế nhưng là ta không chuẩn bị mặt khác hai điều kiện a...."
"Không, ngươi có đủ đấy, trong lòng ngươi yêu giới ca có phải hay không?"
"Không, không phải."
"Đúng vậy, ngươi đã quên thân thể của mình ấy ư, lòng của ngươi là chị của ta tâm, tỷ tỷ của ta trong nội tâm chứa giới ca, hiện tại, mặc dù ngươi Linh hồn là của mình, vừa ý là chị của ta đấy."
Phương quỳnh cười khổ, ta miễn cưỡng nhắc tới cũng chỉ có đủ hai điều kiện, Cửu Âm Cửu Dương Thần Công đâu này?"
"Nếu như ta nhớ không lầm, ngươi từng cùng giới ca cùng một chỗ tu luyện qua."
"Đó là trên mặt đất ở dưới trong mật thất, chúng ta tại hiểm trong đất, bất đắc dĩ chịu."
Phương quỳnh nhớ tới chính mình bất đắc dĩ mượn thể còn sống, cũng cùng Chu Cửu Giới da thịt thân cận sự tình đến.
Thường Nguyệt nói tiếp đi: "Ta nghĩ, Phương tỷ tỷ là có đủ Cửu Dương Cửu Âm trụ cột đấy, chỉ cần ngươi chịu cứu giới ca, ta có thể đem kỹ càng luyện công khẩu quyết nói cho ngươi biết."
Phương quỳnh cười khổ một tiếng: "Vậy không được, Thường Nguyệt, vừa rồi ta nói rồi, phải cứu Chu huynh đệ, cần cùng hắn da thịt thân cận, ta... Ta làm không được."
"Kỳ thật các ngươi trước kia... Trước kia là đã làm đúng hay không?"
"Đúng vậy, là làm qua."
"Vậy ngươi còn sầu lo cái gì?"
"Nhưng đó là tại rất thời gian nguy hiểm, ta không có lựa chọn nào khác."
"Hiện tại giới ca cũng là đã đến rất thời gian nguy hiểm a...."
"Ta... Ta thật sự không thể đáp ứng ngươi."
"Phương tỷ tỷ, ngươi cần gì phải đâu rồi, kỳ thật thân thể của ngươi vốn là chị của ta đấy, ngươi cùng ta tỷ phu làm làm tình có cái gì khó xử đấy sao?"
"Thường Nguyệt, ngươi nói cũng không đúng như vậy, thân thể của ta mặc dù là tỷ tỷ của ngươi đấy, nhưng là Linh hồn là của ta, ta không phải cái xác không hồn, là có Linh hồn người."
Phương quỳnh mà nói nói rất rõ ràng, Thường Nguyệt nghẹn lời.
Phương quỳnh chậm rãi đi ra ngoài, mục nhìn qua Đại Hải, thở dài một tiếng. Nói thật, trong nội tâm nàng cũng không phải là đối với Chu Cửu Giới không có hảo cảm, lần kia nàng mượn thể sau khi sống lại cùng Chu Cửu Giới tình cảnh, từng không chỉ một lần mà phù hiện tại trong đầu của nàng. Chẳng qua là, nàng mỗi lần khuyên bảo chính mình, thân thể là Thường Nga đấy, nàng không có phản bội Sa Tam. Hiện tại, Sa Tam trước phản bội nàng, hơn nữa chết rồi. Lòng của nàng đột nhiên như buông xuống cái gì.
Cho tới nay, nàng lo lắng Sa Tam tại trần thế phản bội nàng, hiện tại tốt rồi, Sa Tam vĩnh viễn không cách nào phản bội nàng.
Phương quỳnh đang suy nghĩ lấy, sau lưng có người chậm rãi đã đi tới. Phương quỳnh nhìn lại, là Thường Nguyệt, Thường Nguyệt lặng yên đi đến trước mặt nàng, đột nhiên quỳ xuống. Phương quỳnh ngẩn ngơ: "Thường Nguyệt, ngươi làm gì, mau đứng lên." Thường Nguyệt nói: "Phương tỷ tỷ, ta van cầu ngươi cứu cứu giới ca, nếu như ngươi không đáp ứng, ta liền vĩnh viễn quỳ ở chỗ này."
"Không, không được, ngoại trừ việc này, những thứ khác ta cũng có thể giúp ngươi, duy chỉ có việc này không được."
"Ta biết rõ, chuyện này rất cho ngươi khó xử, thế nhưng là, ta là không có biện pháp đấy, ta không thể lấy mắt nhìn giới ca dài ngủ không tỉnh, vô luận hi sinh cái gì, ta đều chọn, thậm chí tánh mạng của ta, chỉ cần giới ca có thể sống tới đây, Phương tỷ tỷ, ngươi là đồng thời có đủ ba điều kiện người, chỉ có ngươi, mới có thể phục sinh giới ca tâm, đáp ứng ta đi."
Thường Nguyệt nhìn qua phương quỳnh, trong ánh mắt tràn ngập khẩn cầu chi sắc, làm cho người ta không đành lòng cự tuyệt.
Phương quỳnh suy tư sau nửa ngày, nói: "Được rồi, ta đáp ứng ngươi thử một chút, nhưng là, nếu như Chu huynh đệ bất tỉnh đến, cũng đừng trách ta."
"Thật sự? Thật tốt quá, Phương tỷ tỷ, chỉ cần ngươi nguyện ý thử một lần là được." Thường Nguyệt vui vẻ.
"Bất quá, ta có một cái điều kiện."
"Đừng nói một cái điều kiện, chính là một vạn cái ta cũng đáp ứng, chỉ cần có thể cứu sống giới ca."
"Ta hy vọng có thể cùng Chu huynh đệ đi đúng là hôn phối chi lễ, nói cách khác, chúng ta muốn bái đường, nếu không, ta làm không được, bởi vì ta là cái truyền thống nữ nhân, ta không nghĩ trở thành một không có tiết tháo nữ nhân."
"Cái này..."
"Ngươi yên tâm, ta cùng Chu huynh đệ kết hôn chỉ là vì cứu hắn, chờ hắn tỉnh lại, hôn sự của chúng ta cùng hết thảy đều cáo chấm dứt."
Thường Nguyệt nói: "Phương tỷ tỷ, ngươi đừng suy nghĩ nhiều, ta không phải ý tứ kia, chỉ cần có thể cứu giới ca, ta hết thảy đều có thể bỏ qua, kể cả đưa hắn tặng cho ngươi, chẳng qua là, Thiên Thiên tỷ là hắn hợp pháp thê tử, mặc dù hắn đã từng nói qua rời khỏi Thiên Thiên tỷ, nhưng bọn hắn cũng không có giải trừ hôn sự."
"Cái này... Không có sự tình, chúng ta bây giờ là trên đời bên ngoài, tại Đông Hải trên đảo hoang, Chu huynh đệ tại trần thế lão bà cùng chúng ta không quan hệ."
"Cái kia một khi hắn trở về đâu này?"
"Cái này... Chờ hắn thanh tỉnh sau lại để cho chính hắn làm quyết định đi, chúng ta không có quyền can thiệp lựa chọn của hắn."
"Ừ."
Thường Nguyệt gật gật đầu: "Tốt, hết thảy theo Phương tỷ tỷ đấy, động phòng sự tình ta đến an bài."
"Không cần quá phức tạp đi..."
"Không có sự tình, cũng không thể ủy khuất tỷ tỷ."
Nói xong, Thường Nguyệt lướt sóng mà đi.
Ngày hôm sau, Thường Nguyệt từ trên chợ mang rất nhiều nến đỏ, áo ngủ bằng gấm, tơ lụa, thậm chí hồng giấy đến. Trải qua một ngày bố trí, đảo hoang động phủ đã thành động phòng, ở giữa giắt lụa màu, bản án bên trên bày biện đỏ thẫm ánh nến. Ánh nến nhảy lên, chiếu đến người mặt hồng phác phác.
Còn nghĩa hòa thượng hiệp đã đem song hỷ chữ truy nã bốn vách tường, Thường Nguyệt cũng vì phương quỳnh trang điểm cách ăn mặc hoàn tất. Đang mặc đỏ thẫm vui mừng trang phục đích phương quỳnh, càng phát ra lộ ra quyến rũ động lòng người.
Thường Nguyệt quan sát vài lần, cười nói: "Phương tỷ tỷ, giới ca thật sự có phúc khí, có thể lấy được ngươi như vậy thê tử."
Phương quỳnh cười nói: "Thế nhưng là, ta lo lắng buổi tối hôm nay thủ hoạt quả (*sống một mình thờ chồng chết) a...."
Thường Nguyệt biến sắc, vội nói: "Không, Phương tỷ tỷ, ta tin tưởng ngươi, ngươi nhất định có thể phục sinh lòng của hắn."
"Ta vừa rồi dựa theo ngươi dạy tâm pháp luyện mấy lần, cảm giác Cửu Âm Cửu Dương Thần Công huyền ảo vô cùng, lo lắng hỏa hầu chưa đủ."
"Không có chuyện gì đâu, Phương tỷ tỷ, ngươi nhất định phải có lòng tin, bởi vì ngươi là trên đời này duy nhất có đủ ba điều kiện người."
"Được rồi, ta sẽ hết sức thử một lần, bất quá, nếu như cứu không sống..."
Thường Nguyệt tranh thủ thời gian che lên miệng của nàng: "Phương tỷ tỷ, ta không cho phép nói như ngươi vậy, giới ca nhất định sẽ tỉnh lại, ta tin tưởng ngươi hoạt động rắp tâm."
"Ta nào có cái gì hoạt động rắp tâm a...."
"Có, ngươi có, ba cái kia điều kiện là được."
"Được rồi, ta thử xem."
Phụ Khoa Nam Y Sư Phụ Khoa Nam Y Sư - Nhị Thúc Đầu Trọc