Remember that great love and great achievements involve great risk.

Anonymous

 
 
 
 
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 380
Phí download: 17 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 944 / 4
Cập nhật: 2017-09-25 06:27:13 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 370: Tâm
ão phu nhân theo bờ biển đi ra rất xa, Thường Nguyệt hỏi: "Lão nhân gia, nhà của ngươi đến cùng ở nơi nào à?"
Lão phu nhân hướng phía trước một ngón tay: "Nhìn, là ở chỗ này."
Trên mặt biển đỗ lấy một cái thuyền.
Thường Nguyệt biết rõ, rất nhiều ngư dân dùng thuyền đương gia, ở trên thuyền cũng không mới mẻ. Chẳng qua là, bình thường thuyền nếu như cập bờ, chọn tránh gió bến cảng, có bên trong cảng an toàn nhất, bởi vì sóng biển diễn tấu không đến, nhưng là chiếc thuyền này ngay tại bờ biển, đầu sóng như lên, cả nhà bọn họ chẳng phải chìm vào đáy biển?
Thường Nguyệt trong nội tâm sinh nghi, bước chân càng ngày càng chậm.
Lão phu nhân chạy tới thuyền bên cạnh, quay đầu lại nói: "Chu thần y, xin mời."
Còn nghĩa hòa thượng hiệp đang muốn lên thuyền, Thường Nguyệt nói: "Chậm."
Còn nghĩa hỏi: "Sư phụ, ngươi cảm thấy không đúng chỗ nào sao?"
Thường Nguyệt gật gật đầu, nhìn về phía lão phu nhân: "Này, ngươi đến cùng là người nào, cũng đừng đã ẩn tàng."
Lão phu nhân cười ha ha: "Không nghĩ tới ta biến thành như vậy, cũng bị ngươi nhìn ra."
Thường Nguyệt nói: "Ngươi mặc dù bộ dáng như sáu bảy mươi tuổi đấy, nhưng bộ pháp quá mức nhẹ nhàng, hiển nhiên là người mang người có võ công, như lời ngươi nói gia nhân, ta nghĩ cũng sẽ không là nhân vật đơn giản a, nếu nhân vật đơn giản, sao dám đem thuyền đỗ tại đầu gió bên trên."
"Ha ha, thật thông minh nha đầu."
Chu Cửu Giới trong nội tâm nhẹ nhàng thở ra, hắn vốn đang lo lắng, không nghĩ tới Thường Nguyệt đã sớm sinh nghi rồi.
Thường Nguyệt cười nói: "Ngươi cũng không tệ a..., biến hóa đến đây, tất nhiên là có ý đồ gì."
"Đúng vậy, chúng ta muốn báo thù, lão đầu tử, xuất hiện đi."
Lão phu nhân hô một tiếng, chỉ thấy từ trên thuyền sáng ngời ra một thân ảnh, trong nháy mắt rơi vào lão phu nhân bên người, lại là một cái trên lưng mọc ra vỏ cứng con rùa đen.
"Ah, các ngươi là hải tộc tánh mạng?"
"Đúng vậy, chúng ta là quy tộc đấy, ta là Quy vương."
"Quy vương? Ngươi bạn già nói các ngươi cùng ta có cừu oán, ta không nhớ rõ cùng các ngươi quy tộc có cừu oán a?"
"Xem ra ngươi là quý nhân hay quên sự tình a..., ngươi biết quy tinh sao? Đó là ta nhi tử."
"Ah, ta nhớ ra rồi."
Thường Nguyệt nhớ tới quy tinh đến.
"Chu Cửu Giới, ngươi giết ta nhi tử, ta nên vì nhi tử báo thù."
Chu Cửu Giới trong lòng tự nhủ: Nguyên lai là quy tinh cha mẹ đã đến, bọn hắn đem Thường Nguyệt ngộ nhận là là mình, là trả thù đã đến.
Lại nghe Thường Nguyệt nói: "Các ngươi nhi tử nối giáo cho giặc, chết chưa hết tội, ta không có trách các ngươi dạy bảo khuyết điểm cũng không tệ rồi, các ngươi còn tìm tới tận cửa rồi."
"Xú nha đầu, xem chưởng."
Đột nhiên một chút, Quy vương một chưởng đánh tới.
Quy vương nếu là quy tộc đầu lĩnh, võ công tự nhiên không phải chuyện đùa. Một chưởng này mạch nước ngầm cuồn cuộn, cát đá bay lên.
Thường Nguyệt hai tay nhoáng một cái, nghênh đón tiếp lấy.
Bành bành, liên tiếp hai chưởng, Quy vương thân thể lui ra phía sau mấy bước, chân đã dính vào nước biển, Thường Nguyệt cũng là thân thể nhoáng một cái.
Từ công lực nhìn lên, Thường Nguyệt có lẽ so Quy vương cao hơn hai trù.
Chu Cửu Giới là Thường Nguyệt mừng rỡ, trong khoảng thời gian này tách ra, Thường Nguyệt công lực tiến mạnh, có lẽ cùng mình tương xứng rồi. Chu Cửu Giới biết rõ, Thường Nguyệt nhất định có chỗ kỳ ngộ, nếu không, nàng sẽ không tại trong ngắn hạn tu luyện tới cao như thế cảnh giới.
Quy vương nếu là quy tinh phụ thân, tự nhiên tu vi thâm hậu, nhưng là, hắn thật không ngờ, đối phương một cái nha đầu, có tu vi như thế.
Quy vợ gặp trượng phu rơi xuống hạ phong, lắc thân cùng hắn kề vai sát cánh chiến đấu.
Quy vợ nội lực hơi kém tại Quy vương, hai người song đấu Thường Nguyệt, cũng không chiếm được thượng phong. Còn nghĩa hòa thượng hiệp vốn nghĩ tiến lên hỗ trợ, gặp Thường Nguyệt ứng đối tự nhiên, liền ở một bên lược trận.
Quy vương vợ chồng run rẩy Thường Nguyệt trăm chiêu, vẫn như cũ không thể thủ thắng, trong nội tâm bực bội. Quy vương bỗng dưng thi triển ra pháp thuật, hắn há miệng, chính là một cổ nước biển xì ra.
Thường Nguyệt mặc dù võ công tu luyện đến cực cao cảnh giới, dù sao hỏa hầu vận dụng còn thiếu nợ, bị nước biển xông lên, ngã xuống mà ra. Quy vương vợ chồng vừa gặp, song song xông về phía trước. Còn nghĩa còn hiệp xuất chưởng ngăn địch, lại bị Quy vương vợ chồng một cước một cái đá ngã bãi cát.
Liền vào lúc này, Chu Cửu Giới phi thân mà ra.
Chu Cửu Giới võ công mặc dù so Quy vương vợ chồng cao hơn, nhưng muốn nói bằng vào chân thật năng lực khí lực va chạm hai người, kết quả sẽ cùng Thường Nguyệt không sai biệt lắm. Bất quá, Chu Cửu Giới vừa rồi núp trong bóng tối, đã thăm dò Quy vương vợ chồng đường đi. Cái gọi là trong nhà chưa tỏ, ngoài ngõ đã tường, ngoài cuộc tỉnh táo trong cuộc u mê.
Chu Cửu Giới dụng tâm phỏng đoán, phát giác Quy vương vợ chồng thân pháp ngưng trệ, chẳng qua là công lực thâm hậu mà thôi. Đây cũng là Thường Nguyệt có thể dùng lực hai người nguyên nhân. Bởi vì Thường Nguyệt dựa tuyệt thế khinh công, là được chợt hiện vòng xê dịch, dựng ở thế bất bại. Chẳng qua là về sau Quy vương dùng tới pháp thuật, điểm này lớn ra Thường Nguyệt chi liệu, bị công trở tay không kịp.
Chu Cửu Giới nhìn ra hai người khuyết điểm về sau, liền thi triển khinh công, trong chớp mắt đi vào phía sau bọn họ, song chưởng vỗ, ở giữa lưng của bọn hắn xác.
Vị kia có lẽ muốn nói, con rùa đen trên người cứng rắn nhất bộ phận chính là Bối Xác, vì cái gì Chu Cửu Giới vừa ra tay chính là đối phương Bối Xác, mà không phải là bạc nhược yếu kém bộ phận. Điểm này, Chu Cửu Giới cũng là trải qua phỏng đoán đấy. Vừa rồi Thường Nguyệt cùng Quy vương vợ chồng đánh nhau trên trăm chiêu, Cửu Dương Cửu Âm chưởng đánh trúng vào đối phương không dưới ba bốn lần, nhưng là, đối phương tựa hồ da dày thịt béo. Chu Cửu Giới thấy bọn họ thủy chung không dùng phần lưng đối địch, chẳng lẽ cái này Bối Xác ngược lại là bọn họ điểm yếu.
Nghĩ tới đây, Chu Cửu Giới cảm thấy đáng giá thử một lần. Bởi vì hắn biết mình công lực, nhiều nhất cùng Thường Nguyệt không sai biệt lắm, nếu như tập kích không đến Quy vương vợ chồng bạc nhược yếu kém bộ vị, đả kích độ mạnh yếu không đủ, không đủ để tạo thành một kích trí mạng.
Trên thực tế, Chu Cửu Giới phán đoán là chuẩn xác đấy.
Quy vương vợ chồng trên lưng xác nhìn qua cứng rắn, kỳ thật bên trong là công lực của bọn hắn ngưng tụ chỗ.
Người bình thường luyện công, đan điền tại trong bụng. Bởi vì con rùa đen nhất tộc trường kỳ sản xuất tại chỗ mà nằm, cho nên, bản năng áp dụng lưng xác phòng ngự, chân khí tại lưng xác chỗ, dài này thứ nhất, Quy vương nhất tộc đã có đặc biệt luyện công phương thức.
Chu Cửu Giới song chưởng đánh ra, Quy vương vợ chồng ở đâu ngờ tới, chỉ cảm thấy lưng sau chấn động mạnh một cái, chân khí lập tức tản đi.
Hai người kinh hãi, quay đầu lại chỗ chứng kiến một cái thanh niên đứng ở phía sau.
Hai người công lực bắt đầu tán hóa, tức giận nói: "Ngươi là người nào?"
Chu Cửu Giới nói: "Ta mới thật sự là Chu Cửu Giới, ngươi nhi tử là ta giết đấy."
Quy vương vợ chồng nghe xong, hét lớn một tiếng nhào tới.
Chu Cửu Giới thấy bọn họ bổ nhào về phía trước xu thế như thế uy mãnh, không dám lãnh đạm, song chưởng toàn lực chém ra.
Oanh địa một tiếng, Chu Cửu Giới song chưởng vừa ra, Quy vương vợ chồng bị đánh bay giữa không trung, đợi đến lúc rơi xuống trên bờ cát, đã đều nuốt khí.
Chu Cửu Giới ngẩn ngơ, hắn lại không biết, vừa rồi Quy vương vợ chồng đã công tán, kỳ thật cùng người bình thường không có lớn khác nhau, ở đâu chịu đựng được ở hắn chưởng lực.
Chu Cửu Giới quay đầu nhìn Thường Nguyệt, đã thấy Thường Nguyệt đã lắc thân hướng xa xa thổi đi.
Chu Cửu Giới tranh thủ thời gian kêu lên: "Thường Nguyệt chớ đi."
Thường Nguyệt như không có thính giác bình thường, tại trên bờ cát chạy vội.
Chu Cửu Giới phát đủ đuổi theo.
Chu Cửu Giới là tái thế làm người, người quỷ thân thể, thân pháp tự nhiên như U Linh bình thường, Thường Nguyệt tuy công lực đã tới nơi tuyệt hảo, khinh công tổng thì không bằng Chu Cửu Giới. Huống chi, nàng vừa mới trải qua trăm chiêu chém giết, không xuất ra mấy dặm đường, Chu Cửu Giới đã đuổi tới sau lưng, tìm tòi tay, bắt lấy Thường Nguyệt cánh tay.
Thường Nguyệt không thể không ngừng lại, lại nhàn nhạt nói: "Ngươi làm gì?"
Chu Cửu Giới nói: "Thường Nguyệt, ta là tỷ phu ngươi, ngươi vì sao đối với ta lạnh lùng như vậy?" Nguồn tại yytruyen
"Ta đối với mọi người lạnh lùng, đó là của ta tự do, giam ngươi chuyện gì."
"Thường Nguyệt, ngươi trước kia không phải như thế, ngươi quên ta đã nói ấy ư, ta là thích ngươi."
"Lời này của ngươi tại sao không đi cùng Liễu Thiên Thiên nói."
"Ta... Ai, ngươi không biết, ta hiện tại đã đã đi ra nàng."
"Vậy sao? Ha ha, ngươi bị người quăng, mới nhớ tới ta đến có phải hay không?"
"Không, không phải, Thường Nguyệt, trải qua đoạn thời gian này suy nghĩ sâu xa, ta cảm thấy được, chỉ có ngươi mới là của ta chân ái, ta... Ta không có ly khai ngươi."
Chu Cửu Giới những lời này hoàn toàn chính xác đả động Thường Nguyệt tâm.
Thường Nguyệt trầm mặc một hồi, nói: "Ngươi ít đến rồi, người khác không biết ngươi, ta còn không biết sao, ngươi phong lưu thành tánh, vừa gặp mỹ nữ liền động tâm, ta sẽ không lại trở lại bên cạnh ngươi đấy."
"Thường Nguyệt, ngươi thế nào mới bằng lòng tha thứ ta?"
"Ngươi rất tốt a..., lại không có làm gì sai, muốn ta tha thứ cái gì?"
"Không, Thường Nguyệt, ngươi đừng nói như vậy, ta biết mình lạm tình, ta tại trên tình cảm quá bất chuyên một."
"Đây là của ngươi này bản tính, huống chi xã hội bây giờ, có mấy nam nhân không nhiều lắm tình, ngươi không tất yếu tự trách."
"Thường Nguyệt, ta cảm thấy được ngươi bây giờ đối với ta lạnh như băng đấy, ngươi biết không, ta nghe được nói như ngươi vậy lời nói, trong nội tâm như đao cắt bình thường."
"Đừng, ngàn vạn đừng, lòng của ngươi là Liễu Thiên Thiên đấy, muốn cắt cũng nên ở trước mặt nàng cắt, ở trước mặt ta không đáng."
Chu Cửu Giới trong nội tâm vạn phần bi thống, hắn biết rõ Thường Nguyệt oán tự trách mình quá sâu, chính mình dù nói thế nào, nàng cũng sẽ không tha thứ chính mình, bởi vì, là mình rất xin lỗi nàng. Tại đã có nàng về sau, chính mình còn trước sau cùng mấy cái nữ nhân từng có da thịt chi thân, đối với Thường Nguyệt mà nói, đây là sự thật phản bội, vô luận mình nói như thế nào, nàng cũng sẽ không tin tưởng lòng của mình.
Nghĩ vậy, Chu Cửu Giới mất hết can đảm, lầm bầm nói: "Thường Nguyệt, có lẽ ngươi không biết, mặc dù ta cưới Liễu Thiên Thiên, kỳ thật, ngươi một mực trong lòng ta chiếm cứ lấy lớn nhất vị trí, nếu như ngươi không tin, ta có thể đem tâm móc ra lại để cho ngươi xem một chút."
Thường Nguyệt cười lạnh nói: "Vậy ngươi đào a..., ta đảo muốn nhìn, ngươi làm được làm không được."
Chu Cửu Giới thống khổ cười cười, đột nhiên thò tay chụp vào lồng ngực của mình.
Lúc này, còn nghĩa hòa thượng hiệp vừa vặn chạy tới, hai người thấy được kinh hãi một màn.
Chỉ thấy Chu Cửu Giới tay thật sâu lâm vào trong thân thể, bên miệng lại mang theo mỉm cười.
Thường Nguyệt sợ ngây người, kêu lên: "Giới ca, ngươi... Không nên a..., ngươi đừng làm ta sợ."
Chu Cửu Giới đau khổ cười cười: "Thường Nguyệt, ngươi rốt cục chịu gọi ta giới ca rồi, tốt, tốt."
Thường Nguyệt khóc ròng nói: "Ngươi đây là tội gì, ta... Ta tung liền hận ngươi khí ngươi, ngươi cũng không nên như vậy a...."
"Là ngươi muốn xem ta tâm đấy, hiện tại, ta liền lấy cho ngươi xem." Nói xong, Chu Cửu Giới chậm rãi vươn tay, chỉ thấy lòng bàn tay của hắn đã nhiều hơn một khỏa trái tim máu dầm dề.
Thường Nguyệt sắc mặt đại biến, thân thể mềm mại loạn dao động.
"Giới ca, mau đưa tâm thả lại đi, ta... Ta không nên..."
Chu Cửu Giới nói: "Thường Nguyệt, đây chính là ta tâm, nó hội vĩnh viễn thuộc về ngươi đấy."
Thường Nguyệt mạnh mẽ ôm lấy Chu Cửu Giới, khóc ròng nói: "Giới ca, ngươi như thế nào ngu như vậy a..., ta là cùng ngươi đùa giỡn đấy, ngươi cũng biết tính tình của ta, đùa nghịch đi qua liền không sao, ngươi như thế nào... Một điểm kiên nhẫn đều không có."
"Bởi vì ta tìm ngươi tìm thật khổ, ta đã đã đi ra Liễu Thiên Thiên, đã đi ra Tạ Minh châu, Tiêu Linh, hiện tại, ngươi có thể tín ta sao?"
"Ta tin, tín." Thường Nguyệt dùng sức gật đầu.
"Vậy là tốt rồi, chỉ cần lòng tự tin của ngươi ta là tốt rồi."
"Giới ca, ngươi đây là tội gì a...."
"Thường Nguyệt, ngươi đừng khổ sở, là ta thực xin lỗi ngươi, ngươi nói rất đúng, nếu như trong nội tâm của ta đã có ngươi, sẽ không nên cùng những thứ khác nữ hài tử bất quá tình cảm gút mắc, điểm này ta không có làm được, ông trời có lẽ trừng phạt ta."
"Thế nhưng là, ngươi không nên... Ngươi bộ dạng như vậy, để cho ta trách bạn a...."
Chu Cửu Giới khẽ lắc đầu, cười nói: "Chỉ cần ngươi tha thứ ta, ta liền đủ hài lòng."
Thường Nguyệt vội nói: "Ta tha thứ ngươi, ta đáp ứng ngươi, từ nay về sau sẽ không rời nhà đi ra ngoài, ta muốn vĩnh viễn cùng ngươi cùng một chỗ."
Chu Cửu Giới mỉm cười chậm rãi nhắm mắt lại.
Phụ Khoa Nam Y Sư Phụ Khoa Nam Y Sư - Nhị Thúc Đầu Trọc