Never judge a book by its movie.

J.W. Eagan

 
 
 
 
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 380
Phí download: 17 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 944 / 4
Cập nhật: 2017-09-25 06:27:13 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 360: Tiếp Dẫn Thần Công
ại nói cái kia Thạch viên ngoại, một hồi hốt hoảng chạy trốn, đi vào một cái nơi yên tĩnh.
Chỗ kia nói là yên lặng, lại mơ hồ truyền đến một hồi rên rỉ thanh âm. Thạch viên ngoại nhảy đến ngoài cửa sổ vừa nhìn, nguyên lai là Mao Sơn chân nhân thầy trò.
Thạch viên ngoại nhìn tình hình cảm thấy rất quái lạ, bởi vì Mao Sơn chân nhân tại ở bên trong, Mao Sơn đạo trưởng cùng Mao Sơn tử tại trái phải, ba người sáu chưởng đối lập nhau. Mao Sơn đạo trưởng cùng Mao Sơn tử trên đầu nhiệt khí bốc hơi, mà Mao Sơn chân nhân sắc mặt tái nhợt, hơn nữa toàn thân phát run.
Ba người đều nghe đã đến động tĩnh bên ngoài, nhưng là, bọn hắn không cách nào hành động. Thạch viên ngoại nhìn nhìn, trong lòng hiểu rõ, không hề lo lắng, nhảy tiến đến. Hắn muốn cúi người đi cắn ba người, nhưng tổng là có chút bận tâm.
Cho nên không dám tới gần. Thạch viên ngoại do dự một chút, quyết định rời khỏi, hắn không dám mạo hiểm.
Từ khi đã tiếp nhận sinh ra khí tức về sau, Thạch viên ngoại đầu óc linh quang chút ít.
Hắn đang muốn đi ra ngoài, đột nhiên chứng kiến trên tường treo một mảnh đồ. Phía trên có bốn cái chữ triện: Tiếp Dẫn thần công.
Phía dưới có một chút tranh vẽ cùng chữ viết giới thiệu.
Thạch viên ngoại nhìn nhìn, đã minh bạch, nguyên lai ba người là ở mặt một loại vô cùng võ công cao thâm.
Thạch viên ngoại phát giác cái kia Tiếp Dẫn thần công quá mức ác độc, là muốn đem hắn trên thân người công lực hấp thu đến trên người mình, ba người này...
Thạch viên ngoại xem không hiểu.
Trên thực tế. Mao Sơn chân nhân cũng không phải là muốn đem chân lực truyền cho hai cái đồ đệ, mà là hắn hiểu được chân tướng sự tình về sau, muốn trừng phạt hai cái đồ đệ, mất đi hết võ công của bọn hắn, miễn cho bọn hắn nguy hại xã hội.
Phái Mao Sơn một mực trân tàng lấy Tiếp Dẫn thần công bộ này võ công, nhưng là, Mao Sơn chân nhân cho rằng kia quá mức bá đạo, chưa bao giờ truyền thụ hai cái đồ đệ. Lần này Mao Sơn chân nhân xuống núi, lo lắng bí tịch trên chân núi không an toàn, liền tùy thân mang theo mang ra ngoài. Mao Sơn đạo trưởng sư huynh đệ nghe sư phụ muốn trừng phạt chính mình, tản mất võ công của mình, đều là kinh hãi. Về sau, hai huynh đệ vừa thương lượng, quyết định hoặc là không làm, đã làm thì cho xong, trộm đến sư phụ bí tịch, tiến hành nghiên cứu, sau đó thừa dịp sư phụ muốn hóa chính mình võ công lúc, hai người đoạt trước một bước, bắt đầu hóa sư phụ võ công.
Mao Sơn chân nhân mặc dù trước kia nghiên cứu qua Tiếp Dẫn thần công, nhưng là, loại công phu này không quang minh, cũng bất chính lớn, bởi vậy, hắn bình thường cũng không luyện qua, chẳng qua là ngày gần đây mới lấy ra phỏng đoán, muốn dùng đến trừng phạt đồ đệ.
Ai ngờ, Mao Sơn đạo trưởng cùng Mao Sơn tử động thủ trước.
Tiếp Dẫn thần công, một là xem ai chiếm trước tiên cơ, một là xem ai nội lực cao.
Mao Sơn chân nhân nếu như công lực cao hơn hai cái đồ đệ, liền có thể thay đổi bị hấp thụ công lực cục diện, đáng tiếc, hai cái đồ đệ công lực cộng lại, rõ ràng không áp cho hắn.
Công lực lên, ba người bọn hắn ngang hàng rồi, bởi vì tiên cơ bị Mao Sơn đạo trưởng cùng Mao Sơn tử chiếm đi, Mao Sơn chân nhân không thể làm gì, ở vào bị động tình trạng. Mà trên người hắn công lực đã ở một chút mà ra bên ngoài tiết lấy.
Đúng lúc này, Thạch viên ngoại vào được.
Thạch viên ngoại nhìn ra mánh khóe, hắn nghiên cứu một chút Tiếp Dẫn thần công, mạnh mẽ một chưởng vỗ vào Mao Sơn tử trên đầu.
Mao Sơn tử a... Nha một tiếng, lập tức chết đi.
Mao Sơn chân nhân cùng Mao Sơn đạo trưởng đều là kinh hãi, Mao Sơn tử không chết, ba người bàn tay đối với dính, không cách nào cởi ra. Mao Sơn tử vừa chết, thân thể hai người chấn động, đang muốn đứng dậy, Thạch viên ngoại một chưởng nối, nối tiếp tại Mao Sơn chân nhân trên lòng bàn tay, vì vậy, ba người bàn tay tương liên, khó có thể tách ra.
Thời gian dần qua, Mao Sơn thực trên thân người chân khí tiến vào đến Thạch viên ngoại trong cơ thể.
Thạch viên ngoại vô cùng đắc ý.
Lúc này, bên ngoài lại tiến đến hai người.
Hai người kia lại là cương thi tiểu tử cùng cương thi tỷ tỷ, còn nghĩa còn hiệp.
Còn nghĩa còn hiệp kiến giải bên trên chết lấy một người, lại xem trước mắt cảnh tượng, lập tức đã minh bạch.
Còn nghĩa nói: "Tỷ tỷ, chúng ta giúp ai?"
Còn hiệp nói: "Ngươi cứ nói đi?"
Còn nghĩa nói: "Ngươi nói Chu đại ca nếu ở đây giúp ai?"
"Nhất định là đạo trưởng a...."
"Tốt lắm, chúng ta đã giúp đạo trưởng."
Nói xong, còn nghĩa một chưởng chụp về phía Thạch viên ngoại. Thạch viên ngoại bản năng đem còn dư lại một tay thò ra. Còn nghĩa cùng lòng bàn tay của hắn vừa tiếp xúc với, thân thể chấn động, liền lại cũng không cách nào dịch chuyển khỏi. Còn hiệp gặp còn nghĩa sắc mặt đại biến, vội hỏi: "Làm sao vậy?"
Còn nghĩa nói: "Tỷ tỷ, việc lạ, Thạch viên ngoại trên tay có một cổ hấp lực, mau đưa ta kéo ra ngoài."
Còn hiệp bắt lấy còn nghĩa tay kia, dùng sức kéo một phát, lập tức cảm thấy một cổ lực lượng khổng lồ truyền tới. Còn hiệp cho là mình hội té ngã trên đất, nhưng không ngờ, tay mình chưởng bắt lấy còn nghĩa, còn nghĩa đè lại Thạch viên ngoại, hai người rõ ràng không cách nào giãy giụa.
Thời gian tại từng phút từng giây mà đi qua.
Mao Sơn chân nhân dù sao tuổi lớn hơn, công lực mặc dù cao thâm, nhưng là, hai người đệ tử phản bội khiến cho hắn vô cùng thương tâm.
Bi thương tại tâm chết.
Mao Sơn chân nhân rốt cục đầu một cúi, chân khí khô kiệt mà chết.
Chân khí của hắn, có một bộ phận tại Mao Sơn đạo trưởng trên người, một bộ phận tại Mao Sơn tử trên người, một bộ phận tại Thạch viên ngoại trên người, còn có một bộ phận tại còn nghĩa hòa thượng hiệp trên người.
Tương đương nói, năm người qua phân Mao Sơn chân nhân chân khí.
Mao Sơn chân nhân vừa chết, Thạch viên ngoại bỗng dưng chấn khai hắn thi thể, Mao Sơn đạo trưởng mượn cơ hội nhảy ra. Còn nghĩa còn hiệp bị Thạch viên ngoại hất lên, đều đâm vào trên tường.
Còn nghĩa nói: "Tỷ tỷ, hảo hán không ăn thiệt thòi trước mắt, chúng ta đi." Nói xong, hai người ngay tại chỗ lăn một vòng, nhảy lên cửa sổ, trốn.
Mao Sơn đạo trưởng cũng nhảy ra cửa sổ, bay vượt qua mà đi.
Thạch viên ngoại nhìn xem bàn tay của mình, biết rõ cái này một lát tầm đó, chính mình công lực tiến vào không sai biệt lắm hai tầng.
Mặc dù tên viết Tiếp Dẫn thần công. Trên thực tế một thân võ công, tại trên người mình là hùng hậu, thật muốn dùng Tiếp Dẫn thần công đến hấp thụ, sẽ không vượt qua bảy phần mười.
Còn nghĩa còn hiệp trốn thoát, trên đường đi, còn nghĩa nói: "Tỷ tỷ, chúng ta đi tìm Chu đại ca a, hắn không phải muốn tìm cương thi ấy ư, hiện tại liền có một cái, hơn nữa là cừu nhân của hắn, "
Còn hiệp nói: "Đúng, chúng ta đi bệnh viện."
Hai người tới bệnh viện, vừa hỏi, Chu Cửu Giới về nhà.
Hai người tới Quang Minh cư xá, khóa. Lại vừa hỏi, nguyên lai, Chu Cửu Giới tại phú quý cư xá.
Cùng còn nghĩa còn hiệp đi vào phú quý cư xá, sắc trời đã tối xuống.
Chu Cửu Giới lần nữa bị thương, hắn nằm ở trên giường, đang tại chính mình chữa thương. Liễu Thiên Thiên vừa trở về, nhìn thấy còn nghĩa còn hiệp sau vội hỏi: "Các ngươi tìm giới ca có chuyện gì sao?"
Còn nghĩa nói: "Chúng ta phát hiện Chu đại ca cừu nhân, thì ra là Thạch lão con chó."
Liễu Thiên Thiên thấp giọng nói: "Giới ca trên người tổn thương không có khỏi hẳn, hay là không muốn nói cho hắn biết rồi."
Còn hiệp nói: "Là như thế này a..., vậy coi như rồi, liền khi chúng ta chưa nói."
Còn nghĩa nói: "Chu đại ca võ công cao như vậy làm sao sẽ bị thương?"
"Chính là Thạch lão con chó đánh chính là."
"Không thể nào, Thạch lão con chó ở đâu là Chu đại ca đối thủ."
"Giới ca đang cùng Thạch lão con chó đối chưởng trước, chỉ có vài phần khí lực."
Còn hiệp nói: "Đệ đệ, chúng ta đi xem Chu đại ca, sau đó đi thôi."
Còn nghĩa gật gật đầu.
Hai người tới phòng ngủ, Chu Cửu Giới đã thu công, hỏi: "Còn nghĩa còn hiệp, có phải hay không các người phát hiện cái gì, nói đi."
Còn hiệp nói: "Không có a..., chúng ta cái gì cũng không có phát hiện."
Chu Cửu Giới lắc đầu: "Ta vừa rồi đã nghe được các ngươi nói chuyện, hay là nói cho ta biết đem, có phải hay không đã có Thạch lão con chó tin tức?"
Còn nghĩa đành phải nói: "Đúng vậy, chúng ta tại Bắc quan phát hiện Thạch lão con chó." Nguồn tại yytruyen
"Cái kia còn không mau mang ta đi."
Còn nghĩa còn hiệp còn chưa nói lời nói, Liễu Thiên Thiên bề bộn khoát tay nói: "Không được, giới ca, lần này vô luận ngươi nói cái gì ta cũng không tha ngươi đi."
Chu Cửu Giới cười khổ nói: "Các ngươi a..., căn bản không hiểu tâm tình của ta, ta hiện tại, quá chú tâm nghĩ đến chuyện này, nếu như các ngươi mạnh mẽ đem ta lưu lại, ta cũng sẽ không thoải mái đấy."
Liễu Thiên Thiên nghĩ nghĩ, nói: "Vậy được rồi, ta cho ngươi đi, bất quá, ngươi muốn cho ta thề, nhất định phải rất tốt mà còn sống, nhất định phải bình yên vô sự mà trở về."
Chu Cửu Giới nói: "Được rồi, ta đáp ứng ngươi."
Nói xong, Chu Cửu Giới xuống giường, đi ra ngoài.
Liễu Thiên Thiên giữ chặt còn nghĩa, ghé vào lỗ tai hắn nói nhỏ vài câu, còn nghĩa hiểu ý.
Kế tiếp, còn nghĩa tỷ đệ mang theo Chu Cửu Giới đi tới Bắc quan. Nhưng là, tại Bắc quan vòng vo vài vòng, căn bản là không có phát hiện cái gì Thạch viên ngoại.
Chu Cửu Giới dừng bước lại, hỏi: "Còn nghĩa, ngươi sẽ không lừa dối ta đi?"
Còn nghĩa vội nói: "Sẽ không đâu, chẳng qua là... Chu đại ca, ngươi xem một chút sắc trời, đêm hôm khuya khoắt đấy, ta căn bản thấy không rõ, tìm tiếp xem đi."
Chu Cửu Giới nói: "Được rồi, hôm nay tìm không thấy cừu nhân, ta liền không quay về rồi."
Còn nghĩa một lè lưỡi.
Kế tiếp, ba người tiếp tục tìm kiếm.
Đương nhiên, đang tìm kiếm trong quá trình, ba người không dám tách ra, một mặt lạc đàn về sau, bị Thạch viên ngoại tiêu diệt từng bộ phận.
Chu Cửu Giới không có kiên nhẫn, hắn mạnh mẽ hét lớn một tiếng: "Thạch lão con chó, ta biết rõ ngươi đang ở phụ cận, ta là Chu Cửu Giới, cùng ngươi có thù không đợi trời chung, ngươi cút ra đây cho ta."
Chu Cửu Giới vừa dứt lời, từ phụ cận toát ra một cái bóng dáng, mấy cái lên xuống đi vào Chu Cửu Giới trước mặt. Chu Cửu Giới nhìn chăm chú nhìn lại, mượn ánh trăng, hắn đã thấy rõ người tới vẻ mặt, đúng là Thạch lão con chó.
Chu Cửu Giới hai tay ngưng tụ công lực, mạnh mẽ đánh ra.
Thạch viên ngoại lại đạt được chân nhân Tiếp Dẫn thần công, tự nhiên muốn thử xem mình rốt cuộc hiện tại như thế nào, vì vậy, Thạch viên ngoại song chưởng đều xuất hiện, đón Chu Cửu Giới chưởng lực chạy vội tới.
Chu Cửu Giới gặp Thạch viên ngoại chưởng lực uy mãnh vô cùng, không dám khinh thường, lách mình lại để cho qua, không muốn lại cùng hắn liều chưởng, thầm nghĩ: Chính mình công lực không phục, không thể khinh thường, chỉ có thể bằng thân pháp thủ thắng.
Nghĩ vậy, Chu Cửu Giới một cái lắc mình phiêu tại trắc tên, vỗ tay đánh tới. Cùng Thạch viên ngoại chưởng lực giơ lên, hắn lại bay tới khác một chỗ.
Tóm lại, Chu Cửu Giới dựa thân pháp, quay chung quanh Thạch viên ngoại triển khai công kích.
Thạch viên ngoại mặc dù công lực đại tăng, nhưng là, thân pháp vẫn như cũ vụng về. Hắn gần kề dựa vào nhảy về phía trước, lại phản ứng luôn chậm hơn nửa nhịp. Bởi như vậy, bất quá hơn 10' sau, hắn liền đã trúng Chu Cửu Giới bảy tám chưởng.
May mà, Chu Cửu Giới công lực giảm bớt đi nhiều, Thạch viên ngoại lại là cương thi chi thân, huyết mạch không thông, đau đớn chưa phát giác ra.
Chu Cửu Giới thầm nghĩ: Như vậy cũng không nên, phải công kích hắn hữu hiệu bộ vị.
Đối với cương thi mà nói, hoặc là chém hai cánh tay của hắn, hoặc là lau cổ của hắn, hoặc là công kích đầu lâu của hắn. Trừ này ba giờ, trên cơ bản cương thi là không sợ đánh chính là.
Chu Cửu Giới tiếp tục thi triển thân pháp cùng Thạch viên ngoại du đấu, nhìn chuẩn cơ hội, hướng đầu lâu của hắn công kích.
Thạch viên ngoại vừa gặp, biết rõ Chu Cửu Giới mục đích, tức giận đến ô ô chỉ gọi, song chưởng nắm,bắt loạn, nhất thời gió lạnh từng trận, Chu Cửu Giới không dám quá mức gần phía trước, còn nghĩa còn hiệp cũng bị bức khai mở hơn mười thước bên ngoài.
Chu Cửu Giới gặp còn gia tỷ đệ đứng ở một bên, vội nói: "Nhị vị, mau tìm tìm có hay không lưỡi dao sắc bén."
Còn nghĩa lĩnh ngộ, lập tức phi thân mà đi, đã qua sau nửa ngày, không biết từ nơi này tìm đến hai thanh dao phay.
Chu Cửu Giới tiếp nhận dao phay, một tay một cái cầm rồi, bắt đầu vòng quanh Thạch viên ngoại chạy, trong tay dao phay soàn soạt có gió, một đao đao không rời Thạch viên ngoại cổ. Thạch viên ngoại sợ tới mức không dám tái chiến, quay đầu bỏ chạy. Còn nghĩa tỷ đệ ngăn lại đường đi, bị Thạch viên ngoại một cước đá bay một cái. Thạch viên ngoại nhảy cà tưng bỏ chạy rồi.
Chu Cửu Giới vốn định đuổi theo, bất đắc dĩ thân thể rất suy yếu, đành phải thôi.
Phụ Khoa Nam Y Sư Phụ Khoa Nam Y Sư - Nhị Thúc Đầu Trọc