Books are the glass of council to dress ourselves by.

Bulstrode Whitlock

 
 
 
 
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 380
Phí download: 17 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 944 / 4
Cập nhật: 2017-09-25 06:27:13 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 354: Nữ Nhân Thân
hu Cửu Giới bị thương tác động không ít người tâm.
Những người này phần lớn là chịu qua Chu Cửu Giới ân huệ đấy. Đương nhiên, rất ân cần Chu Cửu Giới còn là thích hắn những nữ hài tử kia.
Liễu Thiên Thiên tỷ muội, Vân Đóa, Bạch Tĩnh, Tạ Minh châu, Tiêu Linh cùng.
Đương nhiên, còn có một nữ hài tử không thể không xách.
Cô bé này so bất luận kẻ nào đều ưa thích Chu Cửu Giới.
Nàng chính là Thường Nguyệt.
Thường Nguyệt cũng không có rời xa. Nàng chẳng qua là giấu ở B huyện, cũng thông qua Ngụy chủ nhiệm quan hệ, tại B huyện bệnh viện tìm phần công tác.
Chu Cửu Giới cùng Mao Sơn chân nhân quyết chiến tin tức rơi vào tay B huyện, Thường Nguyệt tâm chịu khiên, liền lén lút trở lại A huyện. Chu Cửu Giới bị thương lúc, nàng ngay tại quảng trường bên cạnh mái nhà. Nhưng là, nàng ngoài tầm tay với, không cách nào ra tay ngăn lại Mao Sơn tử đánh lén.
Chu Cửu Giới bị Liễu Thiên Thiên đám người hộ tống trở về, Thường Nguyệt trong lòng không nói ra được tư vị. Nàng thắp thỏm nhớ mong Chu Cửu Giới thương thế, vì vậy, đến buổi tối, Thường Nguyệt phi thân đi vào phú quý cư xá, thiếp thân ngoài cửa sổ, nhô đầu ra, hướng trong phòng nhìn lại. Chỉ thấy chúng nữ hài đều ngồi vây quanh tại bên giường, Chu Cửu Giới nằm ở trên giường, cho dù nàng sắc mặt tái nhợt, nhưng là, hắn vẫn như cũ mặt mỉm cười.
Liễu Thiên Thiên nghiêng người ngồi ở trên giường, một tay nâng Chu Cửu Giới đầu, một tay cầm khăn mặt, vì hắn sát trong cổ đổ mồ hôi.
Đổ mồ hôi là đổ mồ hôi. Lúc này Chu Cửu Giới toàn thân như hư thoát giống như không còn chút sức lực nào. Hơn nữa nội tạng từng đợt kịch liệt đau nhức. Nhưng là, hắn biết rõ cô bé trước mắt tử đám bọn họ đều quan tâm chính mình, nếu như mình lộ ra vẻ mặt thống khổ, các nàng sẽ không yên tâm đấy.
Thường Nguyệt vốn còn muốn nhiều hơn nữa xem Chu Cửu Giới vài lần, nhưng thấy Liễu Thiên Thiên đối với hắn như thế săn sóc, liền tâm một cứng rắn, phi thân mà đi.
Chu Cửu Giới đột nhiên vừa nghiêng đầu, hắn tựa hồ cảm giác được bên ngoài có người rời đi, hơn nữa, cảm giác kia giống như là Thường Nguyệt đã tới bình thường.
Chu Cửu Giới vừa định há mồm, lại đóng chặt rồi. Nhìn hắn xem Bạch Tĩnh, nói: "Ngươi đi xem cửa sổ đóng kỹ không có."
Chu Cửu Giới nói như vậy, là muốn cho Bạch Tĩnh nhìn xem bên ngoài có người không có. Chúng nữ lại cho là hắn thân thể sững sờ.
Bạch Tĩnh đem cửa sổ đóng kỹ, sau đó nói: "Chu đại ca, có phải hay không có gió a..., như vậy khá hơn chút đi à nha?"
"Ừ." Khá hơn chút rồi. Chu Cửu Giới nói. Chu Cửu Giới gặp Bạch Tĩnh không nói gì, hiển nhiên bên ngoài không có ai. Bạch Tĩnh cùng Chu Cửu Giới học qua võ công, thính lực có lẽ so với bình thường người tốt chút ít, nếu như bên ngoài có người, nàng có lẽ cảm giác được.
Một lát sau, Tiêu Linh đầu tiên cáo từ.
Tiêu Linh ở tại bệnh viện, nàng chỉ là hộ sĩ, tiền lương không cao, bởi vậy, không muốn đánh chính là, trên đường đi đi bộ. Khi nàng trải qua một cái phố nhỏ lúc, đột nhiên, từ trong ngõ hẻm thò ra một tay đến, bắt được cánh tay của nàng. Tiêu Linh kinh kêu một tiếng, quay đầu nhìn lại, lập tức ngất đi.
Nguyên lai, cái kia bắt lấy Tiêu Linh người không phải bình thường người, thậm chí có thể nói không phải người.
Người này chính là Thạch viên ngoại, xác thực nói, là cương thi.
Thạch viên ngoại giương hàm răng cắn lấy Tiêu Linh trên cổ, sau đó nhảy cà tưng rời đi.
Một lát sau, Tiêu Linh chậm rãi mở to mắt. Nàng nhìn sang tinh không, chậm rãi đứng lên, nhớ tới vừa rồi phát sinh một màn, tranh thủ thời gian chạy rời phố nhỏ.
Đi vào trên đường phố, Tiêu Linh nhẹ nhàng thở ra.
20 phút về sau, Tiêu Linh rốt cục về tới bệnh viện.
Đi vào phòng ngủ, Diệp Lan Lan đang tại trên mạng, Lâm hộ sĩ thì tại xem điện thoại tiểu thuyết. Diệp Lan Lan lườm liếc Tiêu Linh, không nói chuyện. Lâm hộ sĩ trong lỗ mũi khẽ hừ, quái gở nói: "Nhân gia đều là có vợ người, cũng không mất mặt, chính mình hướng trên cửa tiễn đưa, muốn làm Tiểu Tam a...."
Tiêu Linh biết rõ nàng tại nói mình. Tiêu Linh cũng không cùng nàng không chấp nhặt, nằm tại trên giường của mình, nhớ tới Liễu Thiên Thiên chiếu cố Chu Cửu Giới bộ dạng, trong lòng tự nhủ: Cũng chỉ có Liễu cô nương nữ hài tử như vậy bán phân phối Chu đại ca làm lão bà.
Tiêu Linh từ quen biết Chu Cửu Giới đến một lần sự tình, một mực nhớ lại đến hiện tại, thủy chung khó ngủ. Nàng thậm chí đem mình làm Thường Nguyệt, hoặc là Liễu Thiên Thiên, nghĩ đến chính mình rúc vào Chu Cửu Giới trong ngực, cái loại này cảm giác hạnh phúc, như như gợn sóng dưới đáy lòng bắt đầu khởi động lấy.
Không biết đã qua bao lâu thời gian, Tiêu Linh đang đang suy nghĩ lung tung lấy, đột nhiên, bên ngoài truyền đến "Đông" một tiếng, tiếp đến, lại "Đông" một tiếng. Tiêu Linh cảm thấy kỳ quái, lén lút xuống giường, tựa đầu gần sát cửa ra vào, hướng nhìn ra ngoài. Đột nhiên, "Răng rắc" một tiếng, một cái khô gầy tay lạnh như băng dò xét tiến đến, dò xét lấy bén nhọn móng tay, mạnh mẽ bắt lấy Tiêu Linh cánh tay, đem nàng sinh sôi mà dắt đi ra ngoài.
Cả cánh cửa toái thành mấy mảnh, trong phòng các y tá đều tỉnh dậy.
Các y tá nhìn ra ngoài, chỉ thấy dưới ánh trăng, một đạo thân ảnh cao lớn mấy cái nhảy về phía trước biến mất, mà Tiêu Linh đã trượt chân trên mặt đất. Bạn đang xem truyện được sao chép tại: t.r.u.y.e.n.y.y chấm
Các cô nương kêu sợ hãi lấy.
Tiêu Linh chậm rãi đứng lên. Vừa rồi nàng đã bị dọa ngất rồi, nàng nghĩ nghĩ, thầm nghĩ: Chẳng lẽ người nọ là cương thi sao? Nhất định là, nàng sờ lên cổ của mình, a... Nha, trên tay dinh dính đấy.
Tiêu Linh trong nội tâm cả kinh.
Nghe nói bị cương thi cắn trúng người liền sẽ biến thành cương thi, chính mình...
Lúc này, trong phòng Diệp Lan Lan kêu lên: "Tiếu hộ sĩ, làm sao vậy ngươi, vừa rồi người nọ là ai?"
Tiêu Linh nói: "Không có sự tình, người nọ... Người nọ là ai ta cũng không thấy rõ, có thể là ăn trộm a."
Nói xong, Tiêu Linh đi đến.
Cửa, đã không có gì dùng, các cô nương không dám ngủ tiếp, đều sợ vừa rồi người nọ lần nữa trở về, Diệp Lan Lan cho bảo an gọi điện thoại.
Cùng bảo an lúc đến, trời đã sắp sáng rồi. Các cô nương đều rời khỏi giường, nhao nhao nói xong vừa rồi trải qua. Kỳ thật, ngoại trừ Tiêu Linh, các nàng thấy đều không hoàn chỉnh, bất quá, Diệp Lan Lan rất có thể miêu tả, tại trong miệng nàng, người nọ chính là võ nghệ cao thâm giang dương đại đạo (hải tặc).
Bảo an trong sân tra xét tra, không có phát hiện đầu mối gì. Gặp ngoại trừ cửa hư mất, các cô nương cũng không có ném cái gì tài sản, cũng không có báo động, chẳng qua là hướng Khâu chủ nhiệm đánh cho báo cáo.
Khâu chủ nhiệm đánh ột đêm chơi mạt chược, ngáp đi vào hộ sĩ phòng ngủ, đi dạo một vòng lại rời đi.
Sự tình phảng phất rất nhỏ, tiểu đến tất cả mọi người không đáng kể tình trạng.
Nhưng là, Tiêu Linh biết rõ, tình huống của mình. Nàng rất lo lắng, lo lắng ình biến thành cương thi. Đồng thời, nàng biết rõ Chu Cửu Giới có thể ình trị liệu, bởi vậy, vừa lên ban, nàng phải đi phụ khoa.
Nhưng là, Chu Cửu Giới không có đi làm.
Điểm này, vốn là tại Tiêu Linh trong dự liệu đấy, bởi vì Chu Cửu Giới bị thương, không lại nhanh như vậy cứu đi làm.
Nghĩ đến Chu Cửu Giới tổn thương, Tiêu Linh rất do dự, bởi vì này thời điểm, Chu Cửu Giới còn có thể ình trị liệu sao?
Bất kể như thế nào, nàng muốn đi thử một chút. Bởi vậy, Tiêu Linh tố cáo giả, đi tới phú quý cư xá.
Tiêu Linh đi vào Chu Cửu Giới nhà, một nhấn chuông cửa, cửa mở, Dương Thi Nhã nhô đầu ra.
"Là Tiếu tỷ tỷ a..., mời đến."
Tiêu Linh đi đến.
Dương Dương cùng Liễu Thiên Thiên nghe được động tĩnh cũng ra đón.
Cùng Tiêu Linh tại trên ghế sa lon ngồi xuống, Liễu Thiên Thiên nói: "Tiêu Linh muội, ngươi công tác rất bận đấy, cũng đừng có mỗi ngày đã đến, giới ca có chúng ta chiếu cố đâu."
Tiêu Linh nói: "Không có sự tình, ta công tác cũng không quá bề bộn, Chu đại ca khá hơn chút nào không?"
"Hắn nội thương tốt được không sai biệt lắm, chẳng qua là toàn thân vô lực."
Tiêu Linh thầm than một tiếng, dưới loại tình huống này, nàng làm sao có thể đủ mở miệng đâu.
Chu Cửu Giới trong phòng ngủ đã nghe được Tiêu Linh thanh âm, hỏi: "Là Tiêu Linh sao?"
Tiêu Linh đi đến, gật gật đầu: "Chu đại ca, để ta xem một chút ngươi."
"Cảm ơn, Tiêu Linh, ta không sao, tu dưỡng vài ngày thì tốt rồi."
"Ừ, vậy ngươi hảo hảo dưỡng thương a, ta không quấy rầy."
Nói xong, Tiêu Linh đi ra.
Liễu Thiên Thiên muốn lưu Tiêu Linh ngồi nữa trong chốc lát, Tiêu Linh lắc đầu, cáo từ.
Tiêu Linh đi rồi, Chu Cửu Giới đem Liễu Thiên Thiên gọi vào, hỏi: "Tiêu Linh đến không nói gì sự tình sao?"
Liễu Thiên Thiên lắc đầu: "Không có, nàng nếu là có chuyện, ngươi cũng có thể nghe được a..., nàng trước sau ngồi không vượt qua năm phút đồng hồ."
"Ta vừa rồi xem nét mặt của nàng, tựa hồ có tâm sự gì."
"Ta cũng hiểu được, có thể nàng cái gì cũng không nói, Chu đại ca, ngươi liền đừng lo lắng, Tiêu Linh cũng không phải tiểu hài tử."
"Ừ."
Nói xong, nói xong, Chu Cửu Giới nhắm mắt lại, bắt đầu vận công chữa thương.
Hỏa Vân Chưởng không giống người thường, nếu như Chu Cửu Giới toàn lực chống cự lời mà nói..., có lẽ sẽ không chịu quá nội thương nghiêm trọng, nhưng là, lúc ấy công lực của hắn có một nửa tại trên người bệnh nhân, không cách nào toàn lực phòng ngự, huống chi hắn đã tiêu hao một ít nội lực, bởi vậy, lần này hắn bị thương quả thực không nhẹ.
Chu Cửu Giới đem Cửu Dương Thần Công chậm rãi vận khởi, ấm áp lấy chính mình nội tạng, ước chừng hơn hai giờ về sau, hắn chậm rãi thu công. Trong cảm giác tổn thương so ngày hôm qua lại khép lại một phần.
Chu Cửu Giới mở mắt ra, gặp Liễu Thiên Thiên tỷ muội đi ngồi ở bên giường đang nhìn mình, cười cười: "Các ngươi không tất yếu đều trông coi ta, đều đi trường học a, Thiên Thiên, ngươi cũng đi a, ta không sao đấy."
Liễu Thiên Thiên nhìn xem Dương Dương cùng Dương Thi Nhã: "Giới ca nói cũng đúng, chúng ta không dùng được ba người, buổi chiều các ngươi đi trường học a."
Dương Thi Nhã nhìn xem Dương Dương, nói: "Nhị tỷ, ngươi đi đi, ta không đi."
Dương Dương nói: "Như vậy sao được, ngươi còn có bài học đâu rồi, muốn nhanh được nghỉ hè, ngươi muốn cuộc thi đâu."
"Ngươi còn không giống với ấy ư, ngươi không đi, cần phải chậm trễ mười mấy cái đệ tử chương trình học đâu."
Liễu Thiên Thiên nói: "Các ngươi đều đi đi, tự chính mình lưu lại có thể."
Chu Cửu Giới lắc đầu: "Ta đã có thể xuống giường, các ngươi ai cũng không cần cùng ta."
Liễu Thiên Thiên nhìn xem Chu Cửu Giới. Chu Cửu Giới hướng nàng gật gật đầu.
Liễu Thiên Thiên nói: "Vậy được rồi, ta sẽ sớm chút trở về."
Buổi chiều, ba tỷ muội đều đi trường học, trong nhà chỉ còn lại có Chu Cửu Giới một người.
Chu Cửu Giới vận trong chốc lát công, xuống giường, sau đó trong phòng đi đi lại lại lấy.
Nội thương của hắn mặc dù không có hoàn toàn khỏi hẳn, nhưng là, chậm rãi đi đi lại lại vẫn là có thể đấy.
Bốn giờ chiều tả hữu, đột nhiên, Chu Cửu Giới điện thoại vang lên. Điện thoại là Tạ Minh châu đánh tới, Tạ Minh châu nói cho nàng biết, Tiêu Linh biến thành cương thi, đã bắt bị thương mấy cái hộ sĩ. Hiện tại, nàng đã bị bảo an bắt được, Mao Sơn đạo trưởng muốn đem Tiêu Linh thiêu hủy.
Chu Cửu Giới nghe xong nóng nảy, không để ý thân thể của mình, lảo đảo mà chạy đến dưới lầu.
Chu Cửu Giới vốn định thi triển khinh công đuổi chạy bệnh viện, nhưng là, hắn vừa đề khí, đã cảm thấy khí cơ vẫn như cũ ngưng trệ, vì vậy đi vào trên đường, chận một chiếc taxi.
Cùng Chu Cửu Giới đã đến bệnh viện, đang chứng kiến thằng quỷ không may cùng Mao Sơn đạo trưởng sư huynh đệ đánh nhau.
Thằng quỷ không may là Tạ Minh châu gọi tới đấy, nếu không có thằng quỷ không may ngăn trở, lúc này Tiêu Linh đã bị đốt rụi.
Chu Cửu Giới lườm mắt thấy đến Tiêu Linh bị trói lại, nàng đã biến thành cương thi bộ dạng, mặc dù thân thể buộc dây thừng, nhưng là, hàm răng hiện ra, dây thừng trong hai tay, đang không ngừng mà giương, móng tay sắc nhọn dọa người. Ngoại trừ Tiêu Linh, còn có mấy cái hộ sĩ bị trói ở một bên. Trên cổ của các nàng đều lộ ra hàm răng ngấn, hiển nhiên, các nàng đã bị Tiêu Linh cắn qua rồi, chẳng qua là, các nàng còn không có biến dị.
Tại Tiêu Linh trước người, có một chút tấm ván gỗ, thằng quỷ không may đang hộ tại tấm ván gỗ trước. Nhưng là, hắn lúc này đã dần dần bị Mao Sơn đạo trưởng cùng Mao Sơn tử bức ra
Mao Sơn tử quát: "Cổ viện trưởng, còn không cho người phóng hỏa."
Trên thực tế, nếu như Cổ viện trưởng nghĩ hung ác quyết tâm thiêu hủy Tiêu Linh lời mà nói..., cũng sẽ không cùng đến hiện tại, Tiêu Linh dù sao cũng là một cái tánh mạng, hắn một mực hạ không được quyết tâm.
"Cổ viện trưởng, ngươi còn do dự cái gì, chỉ có thiêu hủy các nàng, mới có thể tránh cho càng nhiều nữa người biến thành cương thi." Mao Sơn tử kêu lên.
"Nhị vị đạo trưởng, các ngươi có thể hay không dùng Mao Sơn thần công vì bọn nàng trị liệu."
"Vô dụng đích, ta nói rồi, dùng chúng ta bây giờ công lực, còn làm không được, trừ phi sư phụ ta. Thế nhưng là, sư phụ ta tuổi lớn hơn, lại vừa cùng Chu bác sĩ so qua, chân khí còn không có hoàn toàn phục hồi như cũ."
"Ai." Cổ viện trưởng thở dài một tiếng, nhìn xem bên cạnh đã đến đến Hoàng đội trưởng.
Hoàng đội trưởng nói: "Có muốn hay không tìm xem Chu bác sĩ?"
Cổ viện trưởng tự nhiên biết rõ Chu Cửu Giới có thể trị liệu cương thi.
"Hoàng đội trưởng, Chu bác sĩ bị thương, còn chưa khỏe, hắn sợ là không giúp được cái này bận rộn."
Hoàng đội trưởng nói: "Cái này... Ta xem hay là xin chỉ thị một chút huyện lãnh đạo mới tốt."
Cổ viện trưởng gật gật đầu, liền cho Dương huyện trưởng gọi điện thoại. Điện thoại bên kia quay về đi qua, nói với Cổ viện trưởng, Dương huyện trưởng đang tại họp. Cổ viện trưởng liền cho tạ phó huyện trưởng đánh qua, tạ phó huyện trưởng nói: "Đại cục làm trọng, quyết không thể lại để cho cương thi độc tố truyền bá ra đến, nhất định phải khống chế, khi tất yếu có thể trảm thảo trừ căn."
Tạ phó huyện trưởng mà nói rất rõ ràng, không thể nghi ngờ tương đương nhận đồng Mao Sơn tử mà nói.
Cổ viện trưởng rốt cục giương một tay lên, quát: "Đốt."
Đúng lúc này, Chu Cửu Giới đã đến.
Phụ Khoa Nam Y Sư Phụ Khoa Nam Y Sư - Nhị Thúc Đầu Trọc