What's meant to be will always find a way.

Trisha Yearwood

 
 
 
 
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 380
Phí download: 17 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 944 / 5
Cập nhật: 2017-09-25 06:27:13 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 340: Cho Con Gái Làm Mối
à ai cho con gái làm mối? Dương thái thái.
Lại nói, tại trên bàn cơm, Dương thái thái phát hiện Liễu Thiên Thiên thỉnh thoảng lại nhìn qua Chu Cửu Giới, thần thái đang lúc toát ra một loại ái mộ chi tình. Dương thái thái là người từng trải, tự nhiên biết rõ nữ nhi tâm tình.
Con rể chết lâu như vậy rồi, con gái một mực không chịu tái giá, nguyên lai, nàng không phải tình cảm phong bế, mà là một mực thầm mến lấy Chu Cửu Giới, gặp lại cười cháu ngoại nữ mà, thỉnh thoảng lại tại Chu Cửu Giới cùng Liễu Thiên Thiên trong ngực từ trên xuống dưới, cái kia phần hài hòa, lại để cho Dương thái thái xem tốt không thích.
Mặc dù, Dương thái thái cũng có thể nhìn ra Thường Nguyệt cùng Chu Cửu Giới quan hệ bất thường, nhưng là, Dương thái thái tự nhiên sẽ là nữ nhi của mình suy nghĩ.
"Chu bác sĩ, Ân Ân sự tình thật là cám ơn ngươi, ngươi đối với chúng ta Dương gia ân tình thật sự quá lớn."
Dương thái thái cho Chu Cửu Giới rót chén rượu, tỏ vẻ cảm tạ tình cảnh.
Chu Cửu Giới cười cười: "A di quá khách khí, đều là người một nhà, chúng ta đừng nói khách khí mà nói rồi."
Dương Dương nói: "Đúng vậy a mẹ, Ân Ân là Chu đại ca con gái nuôi, chúng ta đã sớm là người một nhà."
Liễu Thiên Thiên cũng nói: "Mẹ, nếu đối với Ân Ân có ân, cũng không dừng lại lúc này đây đâu rồi, ngươi đã quên Ân Ân danh tự là thế nào đến đúng không?"
Dương thái thái cười nói: "Đúng vậy a, các ngươi cái này vừa nói, đảo nhắc nhở ta."
Dương Thi Nhã nói: "Bá mẫu, lại để cho Chu đại ca nói một chút như thế nào cứu Ân Ân trải qua a, ta nghĩ nghe."
Chu Cửu Giới nói: "Không có gì có thể nói, là Ân Ân chính mình mạng lớn, trời cao phù hộ nàng đâu."
Dương thái thái nhìn xem Thường Nguyệt, đột nhiên hỏi: "Chu bác sĩ, nghe nói thê tử ngươi qua đời đã lâu rồi?"
Chu Cửu Giới gật gật đầu.
"Ngươi sẽ không nghĩ tới tái hôn?"
"Cái này..." Chu Cửu Giới nhìn xem Thường Nguyệt, đối với Dương thái thái nói: "Hai năm qua vội vàng công tác, đem chuyện này cho không để ý đến."
Dương thái thái nói xem hắn cùng Thường Nguyệt nói: "Nếu như ta không nhìn lầm, quan hệ của các ngươi giống như không tầm thường."
Chu Cửu Giới đang muốn nói chuyện, Thường Nguyệt nói: "Không, không, a di nhìn lầm rồi, ta cùng giới ca không có gì đấy."
"Vậy sao?" Dương thái thái cười cười: "Vậy thì tốt quá, trong nội tâm của ta có một ý niệm trong đầu, một mực không dám nói, nghe ngươi vừa nói như vậy ta an tâm."
Thường Nguyệt nghe đến đó mơ hồ cảm giác được cái gì.
Chu Cửu Giới hỏi: "A di, có lời gì ngươi liền nói rõ a."
Dương thái thái tại Dương huyện trưởng bên tai nói nhỏ một tiếng. Dương thái thái thần sắc vui vẻ: "Nếu như có thể như vậy, thật sự quá tốt rồi."
Dương thái thái nhìn xem Chu Cửu Giới: "Ý nghĩ của ta cũng cùng lão Dương nói, ngươi cũng đã nhìn ra, lão Dương thật cao hứng."
"Không biết a di chỉ là cái gì?
Trong tràng, ngoại trừ Thường Nguyệt, Liễu Thiên Thiên cũng đoán được vài phần. Dương Dương tự nhiên cũng mơ hồ nghĩ tới cái kia phương diện.
Dương thái thái nói: "Ngươi cùng Thiên Thiên có thể nói đồng mệnh tương liên, đều là năm nhẹ nhàng đã mất đi bầu bạn, ông trời tựa hồ cố ý thành toàn các ngươi, cho các ngươi đã sớm kết xuống Liễu Duyên phân, ta xem giữa các ngươi ở chung coi như hài hòa, như vậy đi, ta có ý cho các ngươi lại đi gần một bước, ngươi cảm thấy như thế nào đây?"
Chu Cửu Giới đã hiểu: "Dương thái thái, ý của ngươi là... Để cho ta cùng Thiên Thiên..."
Dương thái thái cười cười: "Đúng vậy a, các ngươi đều trưởng thành rồi, ta cũng không vòng quanh rồi, chỉ cần ngươi đồng ý, ta cùng với lão Dương tìm ngày tốt lành, cho các ngươi đem việc vui làm."
Chu Cửu Giới thần sắc ngẩn ngơ, không khỏi nhìn xem Thường Nguyệt.
Thường Nguyệt cúi đầu, cắn môi, ánh mắt lại hướng nghiêng phía trên liếc qua, quan sát đến Chu Cửu Giới.
Chu Cửu Giới trầm ngâm, không biết nên trả lời thế nào Dương thái thái.
Dương huyện trưởng ha ha cười cười: "Chu bác sĩ, ta còn là bảo ngươi Cửu Giới a, Cửu Giới, ngươi cũng là người sảng khoái, nam tử hán đại trượng phu, một là một, hai là hai, ưa thích liền là ưa thích, có cái gì xin lỗi."
Dương thái thái nói: "Đúng vậy a, Cửu Giới, ngươi có thích hay không Thiên Thiên?"
Chu Cửu Giới phun ra nuốt vào nói: "Ta... Cái này... A di..."
"Ngươi đứa nhỏ này, tại sao cùng đại cô nương giống nhau ngại ngùng, chẳng lẽ ngươi chán ghét nhà của ta Thiên Thiên?"
"Không, không phải." Chu Cửu Giới bề bộn khoát tay.
Liễu Thiên Thiên thần sắc vui vẻ, cúi đầu xuống.
"Cái kia chính là thích." Dương thái thái nhìn xem Dương huyện trưởng: "Dù cho Cửu Giới đã đáp ứng, Thiên Thiên nơi đây, chúng ta cho nàng làm chủ là được, lão Dương, ngươi xem lúc nào làm việc tốt?"
Cái này hai vợ chồng, rõ ràng kế hoạch nảy sinh hôn sự đến.
Chu Cửu Giới tranh thủ thời gian đứng lên, khoát tay nói: "A di, ta... Ta không thể cùng Thiên Thiên kết hôn."
"Vì cái gì?" Dương thái thái nói: "Chẳng lẽ ngươi hiền thê nàng đã kết hôn? Hay là mang theo Ân Ân?"
"Không, không phải, ta không phải hiền thê nàng."
"Rõ ràng không hiền thê, cái kia còn có cái gì, ngươi yên tâm, lễ hỏi, đồ cưới, một phân tiền không cần ngươi ra, ta cùng lão Dương công tác những năm gần đây này, tích góp vẫn còn có chút đấy. Ta không có nhi tử, liền Thiên Thiên cùng Dương Dương hai đứa con gái, của ta tích góp không cho các nàng cho ai, hơn nữa, Thiên Thiên mình cũng đi làm, có một phần thu nhập." Text được lấy tại yytruyen
"A di, ta nói không phải những thứ này."
"Rốt cuộc là cái gì a..., chẳng lẽ ngươi đã có ý trung nhân rồi hả?"
Chu Cửu Giới nhìn xem Thường Nguyệt. Thường Nguyệt ngẩng đầu nói: "A di, ta thay giới ca nói a, hắn là không có ý tứ, kỳ thật, giới ca hiện tại một mực độc thân, không có gì ý trung nhân."
Chu Cửu Giới không biết Thường Nguyệt vì cái gì nói như vậy, hắn sững sờ mà nhìn Thường Nguyệt.
Thường Nguyệt nắm lên chiếc đũa, trong đầu buồn bực dùng bữa.
Trở về trên đường, Chu Cửu Giới hỏi Thường Nguyệt: "Thường Nguyệt, ngươi tại sao phải nói như vậy?"
"Giới ca, chẳng lẽ ngươi không có nhìn ra sao, Dương huyện trưởng hai vợ chồng thích ngươi đâu."
"Có thể ta thích ngươi a..., ngươi cũng không phải không biết."
"Chẳng lẽ ngươi sẽ không muốn kết hôn Thiên Thiên tỷ tỷ?"
Chu Cửu Giới cười khổ: "Thường Nguyệt, ngươi đoán mò cái gì a..., trong nội tâm của ta chỉ có ngươi một cái."
"Ngươi nói ta không tin, ngươi đối với Thiên Thiên tỷ tỷ cảm tình, có lẽ chính ngươi còn không có cảm giác được, kỳ thật, ngươi trong nội tâm là có nàng đấy."
"Ta..."
Chu Cửu Giới lắc đầu: "Không, Thường Nguyệt, ngươi đừng suy nghĩ nhiều, ta đối với Thiên Thiên, chỉ có một phần kính trọng, không có ngươi nói cái loại này cảm tình."
"Ngươi nói bậy, nếu như chỉ có kính trọng, ngươi làm sao sẽ vì Ân Ân trả giá nhiều như vậy? Bảy ngày bảy đêm a..., ngươi tổn thất nhiều ít chân nguyên?"
"Có thể Ân Ân là của ta con gái nuôi a..., ta làm là như vậy nên phải đấy, thay đổi ngươi, ngươi có thể không làm như vậy sao?"
"Lời tuy như thế, đối với ngươi nhìn ra được, ngươi là không đành lòng chứng kiến Thiên Thiên tỷ tỷ thống khổ, mới phát giác được nghịch thiên mà đi đấy, có phải hay không?"
"Có tầng này ý tứ a."
"Giới ca, trên đời này, ta là hiểu rõ nhất người của ngươi, trong lòng ngươi nghĩ cái gì, ta là có thể cảm giác được đấy, theo ta thấy, ngươi liền cưới Thiên Thiên tỷ tỷ a."
"Ngươi còn nói bậy."
"Ta không phải nói bậy, là là Thiên Thiên tỷ tỷ suy nghĩ, Thiên Thiên tỷ tỷ tuổi so với ta lớn, hơn nữa lão công qua đời, một người mang theo đứa con gái, trong nhà cỡ nào cần một người nam nhân trợ giúp."
"Ngươi a...." Chu Cửu Giới thở dài một tiếng, nói: "Chớ nói nhảm rồi, về nhà a."
Bảy ngày bảy đêm, Chu Cửu Giới hoàn toàn chính xác chân nguyên hao tổn quá lớn, hơn nữa cùng Thạch viên ngoại đánh nhau, Chu Cửu Giới vừa về tới nhà, liền tiến nhập mộng đẹp.
Thường Nguyệt lại ngủ không được.
Thường Nguyệt nghiêng thân thể, nhìn bên cạnh Chu Cửu Giới, trong đầu nhớ tới Dương thái thái lời mà nói..., trong lòng tự nhủ: Nếu như giới ca thật sự cưới Thiên Thiên tỷ tỷ... Không, mình tại sao có ý nghĩ như vậy đâu rồi, mình là yêu giới ca đấy, quyết không thể lại để cho bất kỳ nữ nhân nào đạt được giới ca... Thế nhưng là, Thiên Thiên tỷ tỷ...
Thường Nguyệt cùng Liễu Thiên Thiên quan hệ cũng phi thường tốt, thực tế nàng nhìn thấy Ân Ân chợt sau khi chết, Liễu Thiên Thiên cực kỳ bi thương bộ dạng, lúc ấy, trong lòng mình đã nghĩ, nếu như mình có thể cứu hoạt động Ân Ân, dù cho đáp bên trên tánh mạng cũng nguyện ý.
Chẳng lẽ mình có thể đáp bên trên tánh mạng, không thể nhịn đau bỏ những thứ yêu thích sao?
Nói thật ra, từ Dương gia đến trong nhà mình, dọc theo con đường này, Thường Nguyệt tâm tình liền vô cùng phức tạp. Nàng trong chốc lát cảm thấy, mình không thể lại để cho bất kỳ nữ nhân nào đạt được Chu Cửu Giới, trong chốc lát lại cảm thấy Liễu Thiên Thiên mẹ con quá cần phải trợ giúp rồi.
Không biết tại sao, lúc ấy tại Dương gia, Thường Nguyệt không muốn nói phá mình và Chu Cửu Giới quan hệ, nhưng là, bây giờ nghĩ lại, trong nội tâm nàng cũng đang hối hận, hối hận không nên nói nói như vậy.
Nhưng là, tại ngay lúc đó tâm tình xuống, thật sự của nàng không muốn làm cho Dương thái thái thất vọng. Nàng biết rõ, Dương thái thái cũng là vì nữ nhi của mình.
Dương thái thái không có sai, bởi vì tình thương của mẹ vĩnh viễn là vĩ đại đấy, mặc dù nàng có lẽ lộ ra có chút ích kỷ, thậm chí có thể nói có chút bá quyền, nhưng là, nàng hết thảy cũng là vì con gái. Huống chi, nàng là giáo dục cục trưởng, bình thường nói chuyện làm việc, tạo thành thói quen như vậy.
Thường Nguyệt nhìn xem Chu Cửu Giới, mí mắt khẽ nhắm, hơi thở đều đều, ngủ ngon không thơm ngọt.
Ai, giới ca a... Giới ca, ngươi cũng đã biết ta lúc này tâm tình.
Thường Nguyệt nhẹ nhàng mà tựa đầu tựa ở Chu Cửu Giới trên gương mặt, trong lòng tự nhủ: Ngày mai đi cùng giới ca xử lý giấy hôn thú a, xem ra chính mình cùng giới ca hôn sự lại mang xuống, còn không biết phát sinh cái gì đâu.
Sáng ngày thứ hai, Chu Cửu Giới rời khỏi giường, làm chín điểm tâm, Thường Nguyệt mới từ trong lúc ngủ mơ tỉnh lại. Một đêm này, Thường Nguyệt nghĩ ngợi lung tung, đã khuya mới ngủ đi.
Ăn điểm tâm, Chu Cửu Giới muốn đi làm, Thường Nguyệt nói: "Giới ca, hôm nay đừng lên." Chu Cửu Giới nhìn xem nàng nói: "Có phải hay không muốn cho ta cùng ngươi dạo phố à?"
"Không phải, ta mới không phải cái loại này siêu thị nữ lang đâu rồi, giới ca, ta nghĩ đi cục dân chính đi một vòng."
"Đi cục dân chính làm gì à?"
Thường Nguyệt nghĩ thầm, thiệt là, ngươi nói đi cục dân chính làm gì a..., chẳng lẽ nghĩ còn không nghĩ ra được?
"Giới ca, ta nghĩ đi giải một chút tiến hành kết hôn đăng ký chứng nhận chương trình a..., tránh khỏi dùng đến lúc không biết làm sao bây giờ để ý."
"Nguyên lai là việc này a..., chính ngươi đi là được rồi, cũng không phải cái gì đại sự."
"Tự chính mình... Ta... Dứt khoát tự chính mình kết hôn được."
"Thường Nguyệt... Ngươi hôm nay tâm tình không tốt lắm? Ai chọc giận ngươi rồi hả?"
"Không ai chọc ta, lòng ta tình thật tốt."
"Vậy là tốt rồi, ta lo lắng ngươi tâm tình không tốt, tại Dương gia nói lời tất cả đều là nói nhảm."
"Đây không phải là nói nhảm, hiện tại mới là nói nhảm."
"Hiện tại, ngươi đang ở đây tức giận ai đây à?"
"Đương nhiên là ngươi, trừ ngươi ra còn có ai?"
Chu Cửu Giới cảm thấy kỳ quái, hắn sờ sờ đầu, nói: "Thường Nguyệt, ta... Ta ở đâu cho ngươi tức giận? Chẳng lẽ ta không nên cứu Ân Ân?"
"Có lẽ, cứu Ân Ân cùng ta giận ngươi là hai chuyện khác nhau?"
"Cái kia đến cùng bởi vì sao sự tình à?"
"Giới ca, ngươi là thật không hiểu, hay là giả không hiểu?"
"Ta là thật không hiểu, ta không hiểu chính mình làm sai chỗ nào, cho ngươi tức giận như vậy."
"Được rồi, xem ra, ta chỉ có thể nói cho ngươi biết rồi." Nói xong, Thường Nguyệt nói: "Giới ca, chẳng lẽ ta và ngươi cứ như vậy dông dài ấy ư, mặc dù tình yêu có thể hao tổn cái mười năm tám năm đấy, thế nhưng là, chúng ta hao tổn được rất tốt con ngựa? Ngươi đã ta lưỡng tình tương duyệt, vì cái gì không đem hôn sự làm đâu này?"
"Thường Nguyệt, ngươi nói là hôn sự của chúng ta a......"
"Đúng vậy a, chẳng lẽ cái này còn không phải đại sự ấy ư, chúng ta tỷ phu cô em vợ quan hệ, mỗi ngày ngủ cùng một chỗ, nếu như không nhanh đưa hôn sự làm, các bạn hàng xóm còn không biết như thế nào nghị luận đâu."
Chu Cửu Giới nghĩ nghĩ nói: "Được rồi, chúng ta đi cục dân chính."
Phụ Khoa Nam Y Sư Phụ Khoa Nam Y Sư - Nhị Thúc Đầu Trọc