Some books are to be tasted, others to be swallowed, and some few to be chewed and digested.

Francis Bacon

 
 
 
 
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 380
Phí download: 17 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 944 / 5
Cập nhật: 2017-09-25 06:27:13 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 323: Cảnh Cáo
ứng lại!" Chu Cửu Giới đột nhiên hét lớn một tiếng: "Các vị, nếu như các ngươi không sợ chết, ta có thể tiễn đưa các ngươi đoạn đường, đến lúc đó, các vị trên đường hoàng tuyền, cũng đừng trách ta trước đó không âm thanh rõ ràng."
Chúng cảnh sát nhân dân ngẩn ngơ.
Tại cục trưởng quát: "Còn không ra tay."
Chúng cảnh sát nhân dân lần nữa nhào tới.
Chu Cửu Giới bỗng dưng hét lớn một tiếng, song chưởng một phen, một cổ không gì sánh kịp chín Dương Thần lực như đại địa điên cuồng gào thét bình thường, đem hơn mười tên cảnh sát nhân dân cuốn tại giữa không trung.
Tràng diện này lần nữa chấn kinh rồi chung quanh chữa bệnh và chăm sóc nhân viên, cũng chấn kinh rồi tại cục trưởng.
Tại cục trưởng sắc mặt đại biến, kinh ngạc đến ngây người được nói không ra lời.
Mắt thấy hơn mười tên cảnh sát nhân dân bị để qua mười mấy thước giữa không trung, một khi rơi xuống đất đến, không chết cũng chỉ còn lại có nửa cái mạng.
Đúng vào lúc này, một thanh âm kêu lên: "Chu đại ca, thả bọn hắn a..."
Thanh âm này mặc dù ôn nhu yếu ớt, cũng tại Chu Cửu Giới đáy lòng sinh ra cực lớn chấn động.
Chu Cửu Giới theo tiếng đi tới, chứng kiến Liễu Thiên Thiên cùng Dương Thi Nhã, Dương Dương tỷ muội ba cái ra hiện tại đám người bên ngoài.
Liễu Thiên Thiên làm sao tới rồi hả?
Nàng là nhận được Thường Nguyệt điện thoại mà đến.
Thường Nguyệt biết rõ tỷ phu, mặc dù nàng cùng tỷ phu tình cảm thắm thiết, nhưng là, nàng biết rõ tỷ phu đã mất đi lý trí sau chắc là sẽ không nghe chính mình nói chuyện đấy, nhưng là, Thường Nguyệt không muốn làm cho Chu Cửu Giới như vậy giết chóc đi, bởi vậy, nàng nghĩ tới Liễu Thiên Thiên. Nàng biết rõ tỷ phu là kính trọng Liễu Thiên Thiên đấy, có lẽ Liễu Thiên Thiên mà nói có thể ảnh hưởng đến hắn.
Vì vậy, Thường Nguyệt cho Liễu Thiên Thiên gọi điện thoại.
Liễu Thiên Thiên nhận được điện thoại sau lập tức mời đến Dương Dương. Dương Dương vừa mua xe, vì vậy ba tỷ muội lái xe mà đến.
Chu Cửu Giới chứng kiến Liễu Thiên Thiên về sau, nội tâm một hồi. Liễu Thiên Thiên ngưng lại lấy lông mày, bờ môi khẽ mở, trong ánh mắt giống như có một loại không nói ra được lực lượng.
Chu Cửu Giới ngẩng đầu nhìn lại, cái kia hơn mười tên cảnh sát nhân dân đã đến điểm cao nhất, đang tại nhanh chóng rơi xuống.
Đúng vậy a, mình và những người này không thù, không đáng giết bọn chúng đi. Nghĩ vậy, Chu Cửu Giới hai tay xê dịch, chậm rãi đánh ra. Chỉ thấy những cái...kia cấp tốc hạ xuống đám cảnh sát, đột nhiên bị vô hình bàn tay nâng, chậm rãi rơi xuống, nguyên một đám như nằm mơ giống nhau. Tại cục trưởng ngu ngơ tại trở thành.
Chu Cửu Giới đi đến bên cạnh hắn, vỗ vỗ bờ vai của hắn nói: "Ngươi là vị nào?" nguồn y
"Ta... Ta là Vu Tiểu Hổ thúc thúc."
"Ah, ta đã biết, ngươi là B huyện công an cục trưởng a, đây là A huyện sự tình, sợ là cùng ngươi B huyện không quan hệ a, còn không quay về?"
"Có thể... Ngươi đánh chết huynh trưởng của ta."
"Sai, Vu lão bản gieo gió gặt bão, muốn trách muốn trách chính hắn, có lẽ ngươi không biết, là hắn đã giết lão bà của ta, Thường Nga, ta hôm nay bất quá là là Thường Nga báo thù mà thôi."
Tại cục trưởng nhìn xem Vu Tiểu Hổ.
Vu Tiểu Hổ nghe Chu Cửu Giới nói lên Thường Nga sự tình, không khỏi cúi đầu xuống, nói: "Có thể về sau Thường Nga không là đã sống sao?"
"Ngươi gặp qua người bị chết lại sống sao? Về sau Thường Nga cũng không phải là nguyên lai Thường Nga, hai người chịu vốn cũng không phải là một người, tại cục trưởng, ngươi nói, ta có nên hay không là Thường Nga báo thù?"
Tại cục trưởng phun ra nuốt vào nói: "Nếu thật là như vậy, ngươi vì cái gì không báo án?"
"Báo án?" Chu Cửu Giới cười lớn một tiếng: "Ngươi cũng thấy đấy, như các ngươi những thứ này cảnh sát nhân dân giống nhau, có thể có cái gì phá án năng lực?"
Tại cục trưởng bị Chu Cửu Giới nói đầy bụi đất.
"Rất đi mau, chẳng lẽ không phải phải chờ ta bão nổi hay sao?"
Tại cục trưởng nghe xong, đối với Vu Tiểu Hổ nói: "Tiểu Hổ, chuyện này ta xem hay là bàn bạc kỹ hơn, chúng ta trước thu xếp ba ba của ngươi hơn nữa."
Nói xong, tại cục trưởng làm cho người ta thu thập Vu lão bản hài cốt, sau đó dẫn người đi rồi.
Chu Cửu Giới nhìn xem Hoàng đội trưởng: "Hoàng đội trưởng, còn ngươi, nói như thế nào?"
"Ta không dám mạo phạm Chu chủ nhiệm."
Nói xong, Hoàng đội trưởng khoát tay chặn lại, dẫn người đi rồi.
Liễu Thiên Thiên đi đến Chu Cửu Giới trước mặt, nhẹ nói: "Chu đại ca, ta nghĩ cùng ngươi nói chuyện."
Chu Cửu Giới nói: "Thiên Thiên, ta biết mình không nên khai sát giới, thế nhưng là, ngươi không nhìn thấy, vừa rồi họ Vu cái kia phó đắc ý sức lực, ta không giết lòng hắn đầu không thoải mái."
"Ta biết rõ, ta nhìn ra được, ngươi hiện tại tâm tình rất hỏng bét, đi thôi, chúng ta lên xe, từ từ nói chuyện."
Liễu Thiên Thiên phía trước, Chu Cửu Giới tại về sau, hai người lên xe, Dương Dương đem lái xe ra bệnh viện.
Thường Nguyệt gặp Chu Cửu Giới rời khỏi, tranh thủ thời gian cho Liễu Thiên Thiên gọi điện thoại: "Thiên Thiên tỷ tỷ, tỷ phu giết người, ta lo lắng chuyện này sẽ không chấm dứt, ngươi nói nên làm cái gì bây giờ?" Liễu Thiên Thiên nói: "Ngươi có biện pháp tốt sao?"
"Không có, theo ta nói, khiến cho tỷ phu xa chạy cao bay."
"Đây không phải là cao nhất biện pháp."
"Vậy làm sao bây giờ a...."
"Tốt nhất là lại để cho hắn đầu án tự thú, trong lúc chúng ta cố gắng nữa làm thông các phân đoạn công tác, gần nhất Chu đại ca có phải hay không tâm tình không tốt?"
"Quả thực hỏng bét thấu rồi."
"Cái này... Ngươi xem chúng ta có thể hay không cho hắn làm một cái chứng minh, đã nói hắn nhận lấy nào đó kích thích, thần kinh thất thường, ta biết rõ, làm như vậy có chút bẻ cong sự thật, nhưng là, nếu không có như thế, Chu đại ca liền mất mạng."
Thường Nguyệt nói: "Vậy được rồi, ta cảm thấy được tỷ tỷ cái này biện pháp có lẽ đi được thông, vấn đề là, tỷ phu chưa hẳn đồng ý."
"Chu đại ca công tác để ta làm." Nói xong, Liễu Thiên Thiên cúp điện thoại.
Lúc này, Dương Thi Nhã đang ôm Chu Cửu Giới cánh tay, càng không ngừng lay động: "Chu đại ca, van cầu ngươi, về sau không nên như vậy rồi, ngươi vừa rồi bộ dạng thật đáng sợ a."
Chu Cửu Giới nhàn nhạt nói: "Ta biết rõ, ta làm như vậy là không tốt lắm, thế nhưng là, ta khống chế không nổi chính mình."
Dương Dương nói: "Chu đại ca, ta biết rõ ngươi là tỉ lệ tính người, thế nhưng là, ngươi cũng nên cho chúng ta suy nghĩ a..., là thích ngươi người suy nghĩ a..., nếu như ngươi có cái tốt xấu, tất cả mọi người hội khổ sở đấy."
Chu Cửu Giới ngẩn ngơ.
Liễu Thiên Thiên ước lượng nảy sinh điện thoại, khẽ thở dài: "Chu đại ca, nói cho ta một chút ngươi mấy ngày nay tâm tình a."
Chu Cửu Giới nhìn xem nàng, phát hiện nàng trong mắt tất cả đều là ân cần tình cảnh.
"Chu đại ca, ta biết rõ ngươi nhất định có không ít tâm sự, ngươi hôm nay sở dĩ làm như vậy, là có duyên cớ đấy, nhất định là có chuyện gì ảnh hưởng đến tâm tình của ngươi."
"Đúng vậy." Chu Cửu Giới thở dài một tiếng.
Liễu Thiên Thiên là có thể...nhất đọc hiểu nội tâm của hắn người. Chu Cửu Giới không muốn giấu diếm nàng, vì vậy đem chính mình gặp gỡ bất ngờ Thạch viên ngoại sự tình nói một lần.
Dương Thi Nhã cảm thấy kỳ quái: "Chu đại ca, nghe ngươi nói, cái kia họ Thạch cương thi hình như là Thanh triều người, hắn và ngươi có cái gì kẻ thù đâu này?"
Chu Cửu Giới nói: "Là gia tộc cừu hận, ta vừa rồi đơn giản nói rồi, chúng ta Chu gia bị hắn diệt môn rồi, người một nhà toàn bộ chết ở trong tay của hắn."
"Có thể không có đúng không ngươi sao? Đây không tính là diệt môn a...."
"Mặc dù không tính diệt môn, có thể Thạch lão con chó trong tay có ta theo thầy học cái nhân mạng, cho tới nay, ta liền từng phát qua thề, không báo thù này, thề không làm người."
"Chu đại ca, Thạch viên ngoại là mấy trăm năm trước người, hơn nữa sớm đã qua đời, ngươi làm sao báo cừu a..., may mắn hắn đã thành cương thi, bằng không, ngươi còn có thể tâm tình không tốt cả đời?"
Chu Cửu Giới cười khổ một tiếng, hắn tự nhiên không tiện đem thân thế của mình nói ra.
Liễu Thiên Thiên nói: "Chu đại ca, tâm tình của ngươi ta vô cùng lý giải, ngươi muốn báo thù, muốn giết Thạch lão con chó, thế nhưng là ngươi có nghĩ tới không có, Thạch lão con chó vốn đã chết rồi, hắn hiện tại bất quá là cương thi, hơn nữa hắn đã không biết mình kiếp trước, thậm chí ngay cả ngươi cũng không biết, ngươi tung liền giết hắn đi, có cảm giác thành tựu sao? Đương nhiên, cương thi làm loạn, mỗi người được mà tru chi, ta chỉ là cho ngươi đứng ở đại cục ý thức lên, mà không nên bị gia cừu ảnh hưởng đến tâm tình, mấy trăm năm rồi, nếu như ngươi thủy chung không bỏ xuống được phần này cừu hận, hội thương tổn tới mình đấy."
Chu Cửu Giới không phải không biết rõ Liễu Thiên Thiên trong lời nói ý tứ, nhưng là, muốn cho hắn buông gia cừu không báo, đó là quyết không có thể nào.
"Chính là bởi vậy, ngươi mới tâm tình không tốt a? Xem ra, Vu lão bản cũng quá xui xẻo, hắn sẽ không nên tại ngươi tâm tình không tốt thời điểm đắc tội ngươi."
Dương Thi Nhã xen vào nói: "Cái kia họ Vu đấy, ta xem đáng chết, đã chết đáng đời."
Liễu Thiên Thiên nói: "Hắn đáng chết, có thể Chu đại ca giết hắn đi, cũng là có trách nhiệm."
"Có cái gì trách nhiệm a..., Chu đại ca tựa như kịch truyền hình trong hiệp khách, vì dân trừ hại, đội cảnh sát hình sự chẳng những không nên truy cứu, còn ứng với cho Chu đại ca tiễn đưa cờ thưởng mới đúng."
Liễu Thiên Thiên cười khổ: "Ngươi a..., võ hiệp kịch truyền hình đã thấy nhiều, đây không phải cổ đại, là pháp chế xã hội, pháp chế xã hội tự nên có pháp chế xã hội hành vi chuẩn tắc, nếu như mỗi người cũng có thể khoái ý ân cừu, như vậy, cái đó và giang hồ có cái gì khác nhau."
"Ta cảm thấy rất khá a...." Dương Thi Nhã nói: "Giang hồ thật tốt, Chu đại ca, chúng ta thành lập cái bang phái a, đúng vậy, chúng ta vốn là có bang phái đấy, Cửu Dương môn phái, Chu đại ca là bang chủ, ta là hộ pháp, tốt nhất chúng ta lại thông tri thiên hạ, thành lập cái gì võ lâm Đồng Minh hội, Chu đại ca là minh chủ."
Liễu Thiên Thiên lắc đầu: "Tuổi còn nhỏ, trong đầu tất cả đều là chút ít đồ ngổn ngang, hảo hảo đọc sách không được sao?"
"Cái này là trên sách nói đó a."
"Đầy trong đầu tất cả đều là võ hiệp sách."
Dương Dương cười nói: "Tỷ tỷ, kỳ thật võ hiệp sách cũng có nên chỗ a...."
Liễu Thiên Thiên nói: "Ta biết rõ, thế nhưng là, giang hồ quá tự do, làm người nếu như quá tự do lời mà nói..., liền dễ dàng xúc động, dễ dàng liều lĩnh, dễ dàng trái pháp luật."
Chu Cửu Giới nói: "Thiên Thiên, ngươi đừng nói nữa, kỳ thật, ta biết rõ ngươi là tốt với ta."
"Ừ, ngươi biết là tốt rồi, ngươi không phải một mực có một cái lý tưởng ấy ư, ngươi muốn trở thành một tế thế cứu dân danh y, muốn trở thành đức nghệ song hinh thầy thuốc, nhưng là, đức nghệ song hinh nhờ là danh tiếng, ta hi vọng ngươi về sau xử sự lúc muốn tĩnh táo một chút, không nên muốn làm gì thì làm."
Chu Cửu Giới gật gật đầu: "Lời của ngươi ta sẽ nhớ kỹ đấy, hiện tại, Vu lão bản chết rồi, có thể nói, ta báo hiện thế chi kẻ thù, chờ ta lại giết Thạch lão con chó về sau, ta sẽ chậu vàng rửa tay, sẽ không dính máu tanh."
"Kỳ thật, trừng phạt ác dương thiện ta là hiểu đấy, cũng là ủng hộ, chỉ có điều, ta... Ta là lo lắng ngươi."
"A..., ta hiểu rồi." Dương Thi Nhã nói: "Cái này kêu là thường tại giang hồ phiêu, nào có không bị chém. Chu đại ca, tỷ tỷ là quan tâm còn ngươi."
"Đi." Liễu Thiên Thiên ngọc diện đỏ lên, đẩy Dương Thi Nhã một chút. Dương Thi Nhã khanh khách chỉ cười. Chu Cửu Giới trong nội tâm bồng bồng trực nhảy.
Dương Thi Nhã nói: "Tốt rồi, cục công an đã đến."
Liễu Thiên Thiên nhìn xem Chu Cửu Giới: "Chu đại ca, ta cùng ngươi vào đi thôi."
Chu Cửu Giới kinh ngạc: "Thiên Thiên, ngươi để cho ta đầu án tự thú?"
"Đúng vậy a, chẳng lẽ ngươi không muốn sao?"
"Được rồi, ngươi để cho ta làm cái gì, ta thì làm cái đó."
Nói xong, Chu Cửu Giới xuống xe. Nhưng là, hắn vừa vừa xuống xe, liền ngây ngẩn cả người. Sau đó xuống xe Liễu Thiên Thiên cũng ngây ngẩn cả người.
Bởi vì bọn họ thấy được một người. Người này liền đứng ở cục công an cửa ra vào, hơn nữa đang là lạ mà nhìn Chu Cửu Giới.
Phụ Khoa Nam Y Sư Phụ Khoa Nam Y Sư - Nhị Thúc Đầu Trọc