I've never known any trouble that an hour's reading didn't assuage.

Charles de Secondat, Baron de la Brède et de Montesquieu, Pensées Diverses

 
 
 
 
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 380
Phí download: 17 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 944 / 4
Cập nhật: 2017-09-25 06:27:13 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 315: Cừu Nhân Gặp Mặt
gười là ai vậy này?
Xác thực hỏi, cái này cương thi là ai?
Hắn chính là Chu Cửu Giới thủy chung không thể quên cừu nhân, thì ra là Chu Cửu Giới mượn thi trọng sinh chi sau một mực nhớ mãi không quên Thạch viên ngoại.
Thực có phải hay không oan gia không tụ họp đầu. Chu Cửu Giới không biết Thạch viên ngoại mộ địa vây cái gì đã đến A huyện, càng thêm không nghĩ tới hắn rõ ràng đã thành cương thi.
Chu Cửu Giới bắt lấy thiết trụ, trong mắt mạo hiểm tức giận hỏa.
Thạch viên ngoại lại không biết Chu Cửu Giới. Thạch viên ngoại đã thành cương thi, trí tuệ của hắn vốn là liền đơn thuần chút ít, chỉ có một chút tứ chi bên trên đơn điệu động tác, ở đâu còn nhớ rõ ba trăm năm trước sự tình.
Huống chi, hắn không phải trùng sinh, chẳng qua là thi thể biến hóa, đã thành cương thi.
Thạch viên ngoại vốn là muốn cắn Chu Cửu Giới một phát, nhưng chứng kiến Chu Cửu Giới bộ dạng, tựa hồ trong nội tâm sờ bỗng nhúc nhích, nhịn không được rút lui vài bước. Nhưng là, Thạch viên ngoại sau đó lại gom góp tới đây, miệng há lấy, hai tay đưa.
Chu Cửu Giới đem toàn thân khí lực ngưng tụ tại trên hai tay, mạnh mẽ hét lớn một tiếng, rõ ràng đem huyền thiết cây cột (Trụ tử) kéo ra.
Vừa rồi, Chu Cửu Giới kéo không nhúc nhích, không phải công lực của hắn không đủ cao thâm, mà là huyền thiết cây cột (Trụ tử) quá mức đã kiên cố. Hiện tại hắn kéo ra, không phải của hắn công lực đột nhiên cao nhiều ít, mà là hắn bị lửa giận kích phát càng lớn tiềm năng.
Thạch viên ngoại ngây người một lúc đang lúc, Chu Cửu Giới từ bên trong chui đi ra, mạnh mẽ một chưởng chụp về phía Thạch viên ngoại trước ngực. Thạch viên ngoại hướng bên cạnh nhảy dựng.
Chu Cửu Giới kinh ngạc, hắn không ngờ rằng Thạch viên ngoại đã trở thành cương thi, thân pháp lại có thể như thế nhẹ nhàng.
Thạch viên ngoại trên mặt đất hạ hơn ba trăm năm, hấp thu khí hậu khác nhau ở từng khu vực, không tự giác đang lúc đã có 300 năm tu vi.
Chu Cửu Giới hét lớn một tiếng, liên tiếp ba chưởng đánh ra.
Cái này ba chưởng nhanh chóng, Thạch viên ngoại động tác dù sao cứng ngắc, bởi vậy không cách nào tránh né, đành phải rất chưởng nghênh đón.
Ba ba ba. Liên tiếp ba tiếng nổ. Hai người đều là rút lui vài bước. Chu Cửu Giới đâm vào huyền thiết trên cây cột, Thạch viên ngoại thiếu chút nữa không có đem cương thi tiểu tử áp đảo.
Chu Cửu Giới thân thể bắn ra, tiếp đến thả người về phía trước, hắn muốn lực đánh chết Thạch viên ngoại trong tay xuống.
Thạch viên ngoại hai tay giơ lên, dị thường khó khăn, vì vậy quay người nhảy dựng, nhảy tới ngoài cửa, sau đó lại nhảy dựng, rõ ràng ra ngoài.
Quy tinh vừa gặp, cũng quay người bỏ chạy.
Chu Cửu Giới mặc dù oán hận quy tinh, nhưng là hắn lúc này muốn nhất giết người là Thạch viên ngoại, bởi vậy, Chu Cửu Giới phi thân đi ra. Cương thi hành động dù sao không linh hoạt. Thạch viên ngoại không có nhảy vài chục bước đã Chu Cửu Giới đuổi theo. Chu Cửu Giới quát: "Chạy đi đâu." nguồn y
Nói xong, Chu Cửu Giới vỗ tay hướng Thạch viên ngoại sau lưng đánh tới. Thạch viên ngoại không cách nào đào thoát, đành phải quay người đón đỡ.
Một chưởng này, Chu Cửu Giới dùng thập thành khí lực, mà Thạch viên ngoại vội vàng ứng chiến, mạnh yếu lập phán, Thạch viên ngoại bị chấn Filch tám bước, té trên mặt đất.
Quy tinh phấn thân trên xuống, hướng Chu Cửu Giới xuất liên tục mấy quyền. Chu Cửu Giới ở đâu đưa hắn để vào mắt, hời hợt bình thường, BA~ BA~ mấy chưởng, quy tinh bị đánh bay.
Lúc này, cương thi tỷ đệ đi ra.
Thạch viên ngoại đột nhiên nhảy dựng, đi vào cương thi tỷ đệ trước mặt, thò tay nhéo ở cương thi tỷ đệ.
Đến lúc này, chẳng những cương thi tỷ đệ không ngờ rằng, liền Chu Cửu Giới cũng không ngờ rằng.
Chu Cửu Giới kinh ngạc.
Thạch viên ngoại làm bộ muốn bóp chết cương thi tỷ đệ, hắn mặc dù sẽ không nói chuyện, động tác lại rõ ràng mà nói với Chu Cửu Giới, nếu như Chu Cửu Giới không buông tha hắn, hắn muốn tiễn đưa cái này đôi tỷ đệ đi gặp Diêm La Vương.
Như lúc trước, Chu Cửu Giới cũng không sợ cương thi tỷ đệ đi gặp Diêm La Vương, thứ nhất hắn và Diêm La Vương quan hệ còn hợp ý, chỉ cần một người thọ hạn vẫn chưa tới, Diêm La Vương chắc là sẽ không tùy tiện thu người đấy. Thứ hai, hắn cho rằng cương thi tỷ đệ cũng không là đồ tốt, chết thì chết đi à nha. Thế nhưng là hiện tại, hắn đã minh bạch, cái này đôi tỷ đệ là trong lúc vô tình bị Thạch viên ngoại vây ở trong cổ mộ đấy, bởi vậy đều lây dính độc tính, có thể nói, bọn hắn cũng là thụ hại lấy. Chu Cửu Giới nếu như đã biết những thứ này, lại sao làm cho vô tội tánh mạng đã bị liên quan đến đâu. Thế nhưng là, hôm nay là hắn không gia tộc báo thù thời cơ tốt nhất, một khi để cho chạy Thạch viên ngoại, còn không biết ngày nào đó lại có thể báo được thù này.
Bởi vậy, Chu Cửu Giới do dự. Hắn ngẩng đầu nhìn xem cương thi tỷ đệ. Cương thi tỷ tỷ cùng cương thi tiểu tử đều là vẻ mặt khẩn cầu mà nhìn Chu Cửu Giới. Ai, bọn hắn hay là hài tử, tánh mạng vừa mới bắt đầu, chẳng lẽ liền chết như vậy sao? Chu Cửu Giới lòng mền nhũn. Thả tay xuống đến.
Thạch viên ngoại vừa gặp, nâng cương thi tỷ đệ nhảy ra hơn 10m bên ngoài, lúc này mới vung ra tay, một mình bỏ chạy.
Chu Cửu Giới bước nhanh chạy vội tới cương thi tỷ đệ trước mặt, hỏi: "Các ngươi không có sao chứ?"
Cương thi tỷ tỷ lắc đầu, nói: "Chúng ta đã đã thành cương thi, còn có thể thế nào, Chu... Chu đại ca, cám ơn ngươi chịu cứu chúng ta."
Cương thi tiểu tử hỏi: "Chu đại ca, ngươi vừa rồi giống như thấy cừu nhân, chẳng lẽ ngươi nhận thức cái này họ Thạch cương thi sao?"
"Đương nhiên, ta cùng hắn thù sâu như biển?"
"Có thể tỷ tỷ nói hắn là Thanh triều người a..., rời hiện tại chí ít có mấy trăm năm rồi, hắn làm sao sẽ cùng ngươi có cừu oán?"
"Cái này..." Chu Cửu Giới thở dài: "Là ta tổ tiên cùng hắn có cừu oán, ta xem qua gia phổ ghi lại, nhớ kỹ bộ dáng của hắn, hắn ở đây ba trăm năm trước là một cái Đại viên ngoại, giết cả nhà của ta."
"Là như thế này a..., Chu đại ca, này bằng với cho ngươi cung cấp một cái cơ hội trả thù, bất quá... Công phu của hắn khá tốt a..., ta cùng tỷ tỷ chính là cùng hắn học đấy."
Chu Cửu Giới gật gật đầu: "Ta biết rõ, đúng rồi, các ngươi tên gọi là gì? Nhà ở nơi nào?"
"Chúng ta... Không có nhà..." Cương thi tiểu tử nói đến đây, cùng cương thi tỷ tỷ ôm đầu khóc rống lên.
Trải qua giải, Chu Cửu Giới biết được, cái này đôi tỷ đệ, tỷ tỷ gọi còn hiệp, đệ đệ gọi còn nghĩa. Cha mẹ của bọn hắn vốn là người làm ăn, nhưng ở một hồi trong tai nạn xe bị chết rồi. Hai tỷ muội tìm nơi nương tựa thân thích đi vào A huyện, bọn họ thân thích vốn ở tại nam thôn, nhưng không ngờ, chờ bọn hắn đến về sau, thân thích đã nhiễm bệnh qua đời.
Một ngày, không chỗ tìm nơi nương tựa tỷ đệ đang tại dưới cây cổ thụ thống khổ, đã cảm thấy đỉnh đầu hình như có một cổ khí lực, đưa bọn chúng hút vào, sau đó lọt vào bên trong hốc cây, ngay sau đó lại tiến vào cổ mộ.
Nguyên lai, vẻ này đại lực là Thạch viên ngoại phát ra đấy. Thạch viên ngoại tại trên cổ của bọn hắn cắn một chút, bọn hắn vốn đều muốn biến thành cương thi, nhưng là, bởi vì trong cổ mộ chôn cùng có một chút trân quý dược liệu, là Thạch viên ngoại trước khi chết bắt được. Hai người vốn là đói, đâu thèm thuốc gì tài, một trận ăn, mặc dù không có kháng trụ độc tố, thực sự giữ vững thân thể tính linh hoạt, chẳng qua là, thể nội độc tố vẫn còn, bị bọn hắn cắn bị thương người khó tránh khỏi sẽ biến thành cương thi.
Hai tỷ muội bị nhốt tại trong cổ mộ, ngay từ đầu, Thạch viên ngoại lo lắng bọn hắn, không cho phép bọn hắn đi ra ngoài. Hai tỷ muội mặc dù cảm thấy cô đơn lạnh lẽo, lại thừa dịp Thạch viên ngoại luyện võ lúc cũng đi theo học tập, như thế đuổi lấy cuộc sống. Thạch viên ngoại mặc dù sẽ không nói chuyện, nhưng là, một lúc sau, cương thi tỷ đệ cũng có thể xem hiểu tay của hắn thế. Về sau, Thạch viên ngoại liền dùng tay ra hiệu để cho bọn họ ra đi tìm người nguyên, từng cái gia hại. Cái này mới có A huyện náo cương thi sự tình.
Chu Cửu Giới đã biết còn gia tỷ đệ tình huống về sau, nói: "Các ngươi gặp ta, cứ yên tâm đi, ta tới giúp các ngươi bức ra độc tố."
Nói xong, Chu Cửu Giới vây quanh phía sau hai người, hai tay theo như tại hậu tâm của bọn hắn, phát động thần công, muốn đem trên thân hai người độc tố bức ra. Nhưng là, trên thân hai người độc tố đã có hai năm, hầu như sáp nhập vào trong máu, hơn nữa miệng vết thương sớm đã khép lại, sẽ không giống mới cương thi như vậy tốt trị liệu.
Chu Cửu Giới thử chỉ chốc lát, không có kết quả, đành phải thu tay lại, nói: "Như vậy đi, các ngươi đi trước nhà của ta, ta có thời gian lại cứu các ngươi, hiện tại chủ yếu nhất là tìm đến Thạch viên ngoại, tiêu diệt hắn, bằng không, hắn hội thương tổn càng nhiều nữa người."
Nói xong, Chu Cửu Giới trên mặt đất đã viết cái địa chỉ, lại để cho hai tỷ muội nhớ kỹ, chính mình phi thân hơn nữa.
Chu Cửu Giới thi triển thân pháp, vây quanh A huyện dạo qua một vòng, cũng không gặp Thạch viên ngoại, cũng không thấy có người bị cương thi cắn bị thương. Hắn biết rõ, Thạch viên ngoại là núp vào, nhất định là của mình chưởng lực chấn bị thương hắn, hắn không dám đơn giản lối ra, sợ chính mình tìm được hắn.
Chu Cửu Giới đành phải về nhà. Nhưng là, hắn không nghĩ tới, chính mình vừa xong cư xá, chỉ thấy bốn người đang tại vây khốn đấu. Đánh nhau người đúng là còn hiệp tỷ đệ, cùng bọn họ tỷ đệ đánh nhau lại là thằng quỷ không may cùng Thường Nguyệt.
Còn gia tỷ đệ đã rơi xuống hạ phong, vây xem cư dân đang tại hô lớn: "Đánh chết bọn hắn, đánh chết bọn hắn."
Chu Cửu Giới tranh thủ thời gian chen vào đám người, hô: "Thường Nguyệt, thằng quỷ không may, dừng tay."
Thằng quỷ không may cùng Thường Nguyệt sau này nhảy dựng. Còn gia tỷ đệ đã nguy tại sớm tối, may mắn Chu Cửu Giới đi vào. Thường Nguyệt nói: "Tỷ phu, thằng quỷ không may nói bọn hắn chính là cương thi tỷ tỷ cùng cương thi tiểu tử, ngươi vì cái gì ngăn lại chúng ta?" Chu Cửu Giới nói: "Đây là một hồi hiểu lầm, nguyên nhân trong đó đợi tí nữa ta lại hướng các ngươi giải thích, đến đây đi, về nhà trước."
Nói xong, Chu Cửu Giới hướng tả hữu ôm một cái tay: "Đại gia tất cả giải tán đi."
Các cư dân đối với Chu Cửu Giới sùng kính vô cùng, nghe xong hắn mà nói sau đều thuận theo mà đi trở về. Thằng quỷ không may vẫn như cũ đối với còn gia tỷ đệ tràn ngập địch ý, thỉnh thoảng lại huy động nắm đấm.
Cương thi tiểu tử nói: "Ngươi cái này người không ra người quỷ không ra quỷ đấy, muốn đánh nhau phải không chờ ta trưởng thành hơn nữa, bây giờ cùng chúng ta đánh, ngươi chính là khi dễ tiểu hài tử."
Thằng quỷ không may khẽ nói: "Ngươi chưa trưởng thành rồi, hôm nay ta muốn ngươi đi gặp Diêm La Vương."
Chu Cửu Giới trừng hắn liếc: "Thằng quỷ không may, đừng nói mò, còn nhà đệ đệ cũng là người bình thường."
Đến lên trên lầu, Chu Cửu Giới mời đến mấy người ngồi xuống, lúc này mới đem cương thi tỷ đệ tình huống hướng Thường Nguyệt cùng thằng quỷ không may nói. Thằng quỷ không may nghe xong: "Nguyên lai cùng ta giống nhau, đều là thằng quỷ không may." Cương thi tiểu tử nói: "Ai cùng ngươi giống nhau, ngươi là thằng quỷ không may, đối với ngươi cùng tỷ tỷ chẳng qua là không may, cũng không phải quỷ."
Chu Cửu Giới nói: "Tốt rồi, các ngươi đừng cãi rồi, thằng quỷ không may, ngươi đi giúp ta làm một chuyện."
"Chuyện gì?"
"Trong khoảng thời gian này ta cấp cho còn gia tỷ đệ trị liệu, sớm chút chữa cho tốt bọn hắn, sớm chút để cho bọn họ thoát ly thống khổ, bởi vì trời vừa tối, bọn họ cương thi hàm răng muốn đi ra, để tránh bọn hắn đả thương người, ta muốn thừa dịp trong khoảng thời gian này vội vàng đem trên người bọn họ độc tố bức đi ra, ngươi đi tìm một cái Thạch viên ngoại điểm dừng chân, tìm được hắn không nên đánh rắn động cỏ, mặc dù hắn đã bị thương, có thể ngươi chưa chắc là đối thủ của hắn."
"Được rồi." Thằng quỷ không may nói: "Ta ta sẽ đi ngay bây giờ."
Thằng quỷ không may đi rồi, Chu Cửu Giới bắt đầu là còn gia tỷ đệ trị liệu.
Bởi vì còn gia tỷ đệ trên người độc tố thời gian quá lâu, hầu như uống máu dịch dung cùng một chỗ, bởi vậy, Chu Cửu Giới phí hết sức của chín trâu hai hổ, bất quá cuối cùng cuối cùng thành công, lại để cho còn gia tỷ đệ thoát ly cương thi nỗi khổ.
Chạng vạng tối thời điểm, thằng quỷ không may lắc thân mà về.
"Chu đại ca, đã tìm được, Thạch viên ngoại cái kia ác tặc giấu ở trong Quỷ Cốc."
"Quỷ Cốc? Hắn như thế nào đi nơi nào?"
"Ta cũng không biết."
"Nguy rồi, nếu như hắn và Quỷ Vương liên hợp lại liền hư mất."
Nghĩ vậy, Chu Cửu Giới ra bên ngoài liền đi. Thường Nguyệt nói: "Tỷ phu, ta cũng đi." Còn hiệp nói: "Tất cả mọi người đi đi."
Mọi người cùng một chỗ xuống lầu, hướng thành tây mà đến.
Phụ Khoa Nam Y Sư Phụ Khoa Nam Y Sư - Nhị Thúc Đầu Trọc