In reading, a lonely quiet concert is given to our minds; all our mental faculties will be present in this symphonic exaltation.

Stéphane Mallarmé

 
 
 
 
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 380
Phí download: 17 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 944 / 4
Cập nhật: 2017-09-25 06:27:13 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 314: Mỹ Nữ Hấp Dẫn
hu Cửu Giới đang tại bờ sông bồi hồi, trong lúc đó, một hồi hương gió thổi tới. Chu Cửu Giới quay người nhìn lại, chỉ thấy trên bờ sông có một mỹ nữ lượn lờ mà đến. Mỹ nữ kia áo trắng như tuyết, bồng bềnh như mây. Chu Cửu Giới a một tiếng.
Như lúc trước, Chu Cửu Giới hận không thể nhìn nhiều vài lần, thế nhưng là bây giờ Chu Cửu Giới hiểu được phi lễ chớ nhìn đạo lý. Hắn tranh thủ thời gian xoay người, lại cảm thấy cái kia sợi làn gió thơm càng ngày càng đậm, càng ngày càng rõ ràng.
Tiếp đến, Chu Cửu Giới trước mặt bóng người lóe lên, cái kia áo trắng mỹ nữ đã ra hiện ở trước mặt mình, hơn nữa cười dịu dàng nói: "Chu đại ca, ngươi chạy cái gì a...."
Chu Cửu Giới cảm thấy nàng có chút giống Tạ Minh châu, kinh ngạc: "Ngươi..."
Chu Cửu Giới lại vừa nhìn, lại không giống. Chỉ thấy mỹ nữ này ngoại trừ có vài phần như Tạ Minh châu bên ngoài, còn có mấy phần như Thường Nguyệt, cũng có vài phần như Liễu Thiên Thiên.
"Ngươi là ai? Ta nhận thức ngươi sao?"
"Ngươi mặc dù không biết ta, đối với ngươi nhận thức ngươi a..., ngươi tiếng tăm lừng lẫy, ai không biết đâu này?" Mỹ nữ thanh âm ngọt chán, làm cho người ta nghe xong không nói ra được thoải mái. Mỹ nữ như vậy, Chu Cửu Giới không có có đạo lý không để ý tới.
"Vậy sao?" Chu Cửu Giới cười cười: "Ta không cảm giác mình lại nhiều lớn danh khí đâu này?"
"Kỳ thật ngươi không biết, ta từ ngươi chữa bệnh từ thiện lúc liền lặng lẽ chú ý coi trọng ngươi rồi, chẳng qua là, ta không dám cùng ngươi nói chuyện, mấy ngày nay lại nghe đến về ngươi giải cứu trăm tên cương thi sự tình, vô cùng cảm động."
"Ngươi tại sao lại ở chỗ này? Ngươi là nam thôn nhân sao?"
"Chu đại ca đã đoán đúng, lão gia của ta chính là nam thôn đấy, chẳng qua là... Ai, bởi vì trước mấy Thiên Hà Thủy thần bí mật biến mất, người trong thôn đám bọn họ nhận được thông tri, đều dời đi, hôm nay ta là quay về đến xem đấy, không nghĩ tới ở chỗ này đụng phải Chu đại ca."
"Ngươi tới thật đúng lúc, ta muốn hỏi hỏi ngươi, cũng biết cổ mộ vị trí."
"Cổ mộ..." Áo trắng mỹ nữ hỏi: "Cái gì cổ mộ à?"
"Ah, hay là nói cổ thụ a, nam thôn không phải có một khỏa cổ thụ ấy ư, ngươi còn nhớ rõ cổ thụ vị trí sao?"
"Cổ thụ a..., biết rõ, nhìn, không phải ở đằng kia à... A..., cổ thụ như thế nào không thấy?"
Áo trắng mỹ nữ mặt mũi tràn đầy kinh ngạc.
"Gần nhất việc lạ liên tục, cô nương, ngươi còn có thể nhớ rõ cổ thụ vị trí sao?"
"Lớn như vậy một thân cây, một đạo khó khăn nhất điểm dấu vết cũng không có?"
"Không có, ta tại phụ cận đã tìm."
"Vậy sao, đi, ta dẫn ngươi đi xem xem."
Nói xong, áo trắng mỹ nữ phía trước, tay áo bồng bềnh, nước chảy mây trôi bình thường hướng phía trước đi đến.
Đi vào cổ thụ phụ cận, áo trắng mỹ nữ ngừng chân hướng chung quanh nhìn nhìn, đập mạnh giẫm chân, nói: "Chu đại ca, có lẽ ngay ở chỗ này, tại sao phải một điểm dấu vết cũng không có đâu này?"
"Ta nghĩ có lẽ cùng cương thi có quan hệ ấy ư, nếu như ta phỏng đoán không tệ, dưới cây cổ thụ cổ mộ chính là cương thi bí mật địa điểm, cương thi gia tộc khẳng định biết rõ ta đã phát giác cái chỗ này, bởi vậy, hắn muốn dời đi cổ thụ, để cho chúng ta không cách nào tìm được cổ mộ cửa vào."
"Nguyên lai là như vậy a...." Áo trắng mỹ nữ hướng dưới chân một ngón tay: "Chu đại ca, chính là trong chỗ này, ta dám khẳng định, thế nhưng là, không có cửa vào, chúng ta như thế nào xuống dưới đâu này?"
Nếu như Chu Cửu Giới cẩn thận, hắn mới có thể phát giác được cái gì, vì vậy áo trắng mỹ nữ lá gan quá lớn, nghe được cương thi sự tình sau rõ ràng mặt không thay đổi sắc tim không nhảy. Còn có, nghe ngữ khí của nàng, lại để cho cùng Chu Cửu Giới cùng một chỗ xuống dưới.
Đây nên là như thế nào một nữ tử?
Chu Cửu Giới hồn nhiên chưa phát giác ra, bởi vì tâm tư của hắn tất cả cương thi bên trên.
Chu Cửu Giới nói: "Cô nương lui ra phía sau."
Áo trắng mỹ nữ sau này rời đi bảy tám bước. Chu Cửu Giới vận khởi Cửu Âm Cửu Dương Thần Công, mạnh mẽ hướng dưới mặt đất đánh tới.
Oanh địa một tiếng rung mạnh, tràng địa thượng xuất hiện một cái ba mét vuông lỗ thủng. Lỗ thủng hạ lộ ra cổ mộ.
Chu Cửu Giới cùng bụi đất rơi đi, thả người nhảy xuống. Hắn vừa xuống, áo trắng mỹ nữ liền theo bên cạnh trượt xuống dưới.
"Chu đại ca, nhanh tiếp được ta."
Chu Cửu Giới nhìn lại, áo trắng mỹ nữ rõ ràng ra rồi, hắn không muốn đi tiếp, thế nhưng là, lại không đành lòng chứng kiến mỹ nữ ngã sấp xuống. Bởi vậy, Chu Cửu Giới thò tay nắm tại mỹ nữ trên lưng.
Cái kia eo, nhu nhược không có xương, mềm đấy, nắm tại Chu Cửu Giới trong tay, cảm giác kia, lại để cho Chu Cửu Giới trong nội tâm không khỏi rung động. Hắn vội vàng đem áo trắng mỹ nữ buông, nói: "Cô nương... Ngươi... Ngươi không nên xuống đấy."
"Ta... Ta thấy ngươi ra rồi, lo lắng, cho nên... Hãy cùng xuống dưới."
Chu Cửu Giới cười khổ một tiếng, quay đầu nhìn cổ mộ.
Kỳ thật, trước đó lần thứ nhất, hắn liền tìm mấy lần, cũng không có tìm được mở ra huyền cửa sắt chốt mở. Lúc này đây, Chu Cửu Giới tìm kiếm càng mảnh, hắn thậm chí không buông tha mảy may địa phương.
Áo trắng mỹ nữ đứng ở phía sau hắn, nhẹ nói: "Chu đại ca, ngươi đang tìm cái gì?"
"Chốt mở a..., không có chốt mở, liền không cách nào mở ra cái này đạo cửa sắt."
"Vậy ngươi đã tìm được sao?"
"Không có, ta đã đem mặt này tường hòa cửa sắt tìm mấy lần, không có phát hiện cái gì chốt mở."
"Vậy sao, sẽ không đâu, chỉ cần có môn hộ, nhất định có chốt mở, nếu không, người ở bên trong như thế nào đi ra, dù cho khai mở giam ở bên trong, bọn hắn đi ra sau lại thế nào đi vào đâu này?"
Chu Cửu Giới nhớ tới cái kia cương thi tỷ đệ, vì vậy tại cái miệng nhỏ bên trên nhìn nhìn, bên trong trống rỗng đấy, cái gì cũng không có.
"Đúng rồi, Chu đại ca, ngươi vì cái gì tại dưới chân tìm xem, có lẽ chốt mở giấu ở phía dưới đâu."
"Đúng vậy." Chu Cửu Giới trong nội tâm khẽ động, thò tay hướng dưới chân hết thảy, kéo lê một cái rộng một xích(0,33m), sâu một xích(0,33m) rãnh mương đến, quả nhiên, dưới cửa có một cái tay cầm. Chu Cửu Giới vui vẻ, phát động tay cầm, cửa sắt két.. Một tiếng mở.
"Thật tốt quá, cô nương, cám ơn ngươi."
"Không cần cám ơn, Chu đại ca, may mắn ta xuống đây đi?"
"Ừ, tạ ơn cô nương, nếu không phải ngươi, ta còn thật sự không thể tưởng được chốt mở hội từ một nơi bí mật gần đó."
"Ngươi a..., cũng không động não, nếu chốt mở liền ở ngoài sáng, còn dùng đóng cửa sao?"
Chu Cửu Giới cười cười, đi đến.
Hắn ngẩng đầu nhìn lên, chỉ thấy bên trong còn có hai cái cửa hộ, bất quá, hai cái này môn hộ đều là bình thường cửa. Chu Cửu Giới đi đến trước một cánh cửa, thò tay đẩy, cửa tựa hồ đổi, không có ra
Chu Cửu Giới cửa trước nhìn lên xem, lại nhìn xem tả hữu trên tường, thường thường đấy, không có chốt mở.
"Chẳng lẽ cánh cửa này chốt mở lại ở phía dưới?" Chu Cửu Giới vừa hạ phát công, lúc này, áo trắng mỹ nữ đi đến, nói: "Chu đại ca, không phải mỗi lần cánh cửa đều có tất yếu lắp đặt chốt mở đấy, ngươi xem như vậy cửa, chính là người bình thường cũng có thể đạp ra, còn dùng xếp đặt thiết kế chốt mở sao?"
"Ngươi nói vô cùng có đạo lý."
Nói xong, Chu Cửu Giới vươn tay đã nghĩ đánh, áo trắng mỹ nữ vội nói: "Không cần, Chu đại ca, ngươi kéo một chút."
Chu Cửu Giới thò tay kéo một phát, cửa mở.
Chu Cửu Giới bị chơi khăm rồi. Nguyên lai, cánh cửa này không phải đi đến bên trong đẩy đấy, mà là ra bên ngoài kéo đấy.
Áo trắng mỹ nữ bật cười. Chu Cửu Giới nhấc chân đi đến, nhưng không ngờ sau lưng đột nhiên oanh địa một tiếng, rơi xuống một cánh cửa. Cánh cửa này hộ giấu ở phía trên, là một đạo thiết trụ cửa, mỗi lần cây thiết trụ tầm đó chỉ có thể duỗi ra người bình thường cánh tay đến. Mà thiết trụ có nắm đấm giống như phẩm chất.
Chu Cửu Giới quay đầu nhìn lại, chỉ thấy áo trắng mỹ nữ khanh khách cười cười.
"Ngươi... Ngươi làm gì?"
"Ngươi nhìn một cái ta là ai." Nói xong, áo trắng mỹ nữ đột nhiên hướng trên mặt vừa sờ. Chu Cửu Giới nhìn chăm chú nhìn lại, chỉ thấy áo trắng mỹ nữ biến thành quy tinh bộ dạng.
"Là ngươi." Chu Cửu Giới rất là hối hận, nếu như hắn cẩn thận một ít, chẳng những vừa mới đó có thể thấy được áo trắng mỹ nữ sơ hở, còn có thể ngửi được quy tinh trên người đặc biệt biển mùi tanh. Chỉ là do ở tới gần bờ sông, Chu Cửu Giới không để ý đến.
Đương nhiên, nguyên nhân lớn nhất là quy tinh biến thành một mỹ nữ. Mà cô gái đẹp này thật đẹp. Phải nói mỹ nữ như vậy đối với tất cả nam nhân đều có lực sát thương.
Chu Cửu Giới cũng là nam nhân. Mặc dù chính hắn không thừa nhận, vừa rồi cũng thuyết phục tại quy tinh biến hóa mị lực trong.
Cái này là hấp dẫn, mỹ nữ hấp dẫn.
Chu Cửu Giới lấy tay lay lay thiết trụ, quát: "Quy tinh, ngươi cùng cương thi cái gì quan hệ?"
"Láng giềng hoà thuận hữu hảo quan hệ."
"Cái kia cương thi đâu rồi, ở nơi nào?"
"Ngươi muốn thấy bọn họ sao? Dễ nói." Nói xong, quy tinh vỗ tay một cái. Thanh âm rớt lại phía sau, chỉ thấy khác một cánh cửa mở, cương thi tỷ đệ đi ra. Cương thi tỷ tỷ mặt mỉm cười: "Chu bác sĩ, ngươi xấu chuyện tốt của chúng ta, cho nên, ta không thể không ủy khuất ngươi ở nơi này ở lại một thời gian ngắn."
"Các ngươi... Đến cùng muốn làm gì?"
"Cái này, ngươi cứ nói đi, chúng ta là cương thi a..., cương thi hội làm cái gì ngươi là có lẽ rõ ràng, bất quá, mấy ngày nay chúng ta giống như một mực không thành công, nguyên nhân ngay cả có ngươi đang ở đây."
"Ta cảm thấy được các ngươi cũng không phải là cương thi, nếu như là cương thi, các ngươi như thế nào như vậy tự nhiên."
"Ngươi nói là hành động của chúng ta?" Cương thi tỷ tỷ lắc lư một cái cánh tay, cười nói: "Còn có trí khôn a? Không tệ, chúng ta không phải thuần khiết cương thi, chúng ta cũng là người, chẳng qua là trên người có cương thi độc tố."
"Các ngươi là người?"
"Đúng vậy, là người."
"Vậy các ngươi là như thế nào có cương thi độc tố?"
"Bởi vì chúng ta... Chúng ta tỷ đệ là năm trước đến đến cổ mộ, ngay ở chỗ này, chúng ta lây nhiễm cương thi độc tố."
"Ah." Chu Cửu Giới trong nội tâm khẽ động: "Trong cổ mộ có cương thi?"
"Ngươi cứ nói đi? Đây là cổ mộ, tự nhiên có cương thi."
"Ai vậy cổ mộ?"
"Hắn thủy chung không có nói mình là ai, bất quá, từ bài vị xem, họ Thạch."
"Xem bộ dáng của các ngươi, giống như cũng là thiện lương nhân gia hài tử, tại sao phải làm ra loại độc chất này hại thị dân sự tình đến?"
"Ngươi nghĩ rằng chúng ta nguyện ý sao?" Cương thi tiểu tử hừ một tiếng.
Cương thi tỷ tỷ tựa hồ kiêng kị cái gì, hướng về sau lườm liếc, thấp giọng nói: "Đệ đệ, chớ nói lung tung."
Chu Cửu Giới nghe ra cương thi tiểu tử lời của, biết rõ cái này đôi tỷ đệ nhất định có bất đắc dĩ nỗi khổ tâm.
"Các ngươi đến cùng vì cái gì, nói cho ta biết, ta sẽ giúp đỡ giúp đỡ các ngươi." Bạn đang đọc chuyện tại Truyện.YY
"Ngươi... Ngươi hiện tại cũng thành chúng ta cá chậu chim lồng, tự cứu còn không kịp, còn muốn cứu chúng ta?"
"Ngươi cho rằng cái này chính là mấy cây cột có thể ngăn ở ta sao?"
Nói xong Chu Cửu Giới hai tay bắt lấy hai cây cột, dùng sức nhoáng một cái. Nhưng là, vượt quá dự liệu của hắn, cái kia hai cây cột không chút sứt mẻ.
A.... Đây là cái gì cây cột (Trụ tử). Chu Cửu Giới nhìn chăm chú nhìn xem, đã minh bạch, là huyền thiết. Cây cột (Trụ tử) vòng là huyền thiết đấy. Chu Cửu Giới vận đủ Cửu Dương Thần Công, hai tay chậm rãi dùng sức, nhưng là, hắn lao thẳng đến công lực vận đến thập thành, vẫn như cũ không cách nào rung chuyển cây cột (Trụ tử) mảy may.
Cương thi tiểu tử cười nhạo đến: "Chu bác sĩ, Chu thúc thúc, ngươi liền đừng lãng phí thể lực rồi, ngươi ra không được đấy, bằng không tỷ tỷ cũng sẽ không đem ngươi lừa gạt tiến đến."
Chu Cửu Giới trên trán gân xanh nổi lên, hắn cắn hàm răng, cố hết sức mà lay lấy. Huyền thiết cây cột (Trụ tử) rốt cục có chút di động, chẳng qua là cái này không có ý nghĩa di động, một chút tác dụng cũng không có dùng.
"Ô ô?" Đột nhiên, một cái quái dị trách thanh âm truyền đến.
Chu Cửu Giới theo tiếng đi tới, chỉ thấy cương thi tỷ đệ sau lưng xuất hiện một cái dáng người khổng lồ bóng người, một thân đời Thanh quan bào mặc, sống sờ sờ chính là cương thi trong phim cương thi. Cương thi sắc mặt trắng bệch, ánh mắt ngốc trệ, hàm răng bén nhọn, đi vào cương thi tỷ đệ sau lưng, cái mũi ngửi ngửi, duỗi ra khô gầy móng vuốt, hướng phía trước dò xét dò xét. Chu Cửu Giới nhìn kỹ mặt của hắn, không khỏi toàn thân chấn động.
"Là ngươi!" Chu Cửu Giới lập tức trợn mắt trừng trừng, trong ánh mắt hầu như phun ra lửa.
Phụ Khoa Nam Y Sư Phụ Khoa Nam Y Sư - Nhị Thúc Đầu Trọc