Books are a uniquely portable magic.

Stephen King

 
 
 
 
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 380
Phí download: 17 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 944 / 5
Cập nhật: 2017-09-25 06:27:13 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 313: Cương Thi Tỷ Tỷ
ào người này, lại để cho cương thi tiểu tử lại càng hoảng sợ, bởi vì hắn chính là bị chính mình cắn qua thằng quỷ không may.
Nhưng là, thằng quỷ không may tựa hồ cũng không có thay đổi thành cương thi, bởi vì chẳng những hắn chẳng những tứ chi tự nhiên, hơn nữa, thần trí bình thường.
Cương thi tiểu tử quay người muốn chạy, thằng quỷ không may một phát bắt được cánh tay của hắn: "Hảo tiểu tử, ngươi rõ ràng lừa ta."
Cương thi tiểu tử nhếch miệng nói: "Này, thằng quỷ không may thúc thúc, ngươi thả ta ra, cánh tay của ta đều bị ngươi bóp nát."
"Ngươi đừng cùng ta giả bộ đáng thương, ngươi là tiểu cương thi, chẳng lẽ ta không biết sao?"
"Này, uy, đại gia mau đến xem xem, cái này thúc thúc khi dễ tiểu hài tử."
Cương thi tiểu tử giãy dụa tới cửa, lớn tiếng kêu.
Trên đường phố vây đi một tí người, nhao nhao xem ra, có người chỉ trích thằng quỷ không may: "Một cái đại nhân, như thế nào khi dễ tiểu hài tử." mới nhất ở truyen/y/y
Thằng quỷ không may nói: "Các ngươi đều nhìn lầm rồi, tiểu tử này là cương thi."
"Cương thi, ngươi xem ta là cương thi sao?"
Nói xong, cương thi tiểu tử quơ quơ tay kia, còn cong chân đá đá.
Thằng quỷ không may sững sờ, đúng vậy a, nếu cương thi, tứ chi có lẽ cứng ngắc mới là.
Cương thi tiểu tử nói: "Thúc thúc, ngươi mau buông ta ra."
"Thả ngươi ra, ngươi ngày hôm qua cắn ta, nhìn ta vết thương trên cổ, may mắn là Chu bác sĩ phát hiện biến hóa của ta, đem ta cứu đi qua."
"Chính là cái cứu cương thi nam nhân? Hắn lợi hại như vậy."
"Đừng cho ta nói sang chuyện khác, nói mau, tại sao phải cắn ta?"
"Thúc thúc, ta thật không phải là cương thi, ngươi trên cổ có phải hay không không cẩn thận bị cái khác cương thi cắn được a...."
Thằng quỷ không may nghĩ nghĩ, cũng thế, bị cương thi cắn, lúc ấy cũng không thấy đau nhức, cố gắng thật đúng là bị mặt khác cương thi cắn đấy, hắn mạch suy nghĩ linh mẫn, con ngươi đảo một vòng một chuyến đấy, tiểu tử này nhìn qua không giống cương thi, thế nhưng là...
Thằng quỷ không may chần chờ, tăng thêm vây xem thị dân trách cứ thanh âm, thằng quỷ không may không khỏi buông lỏng tay ra. Cương thi tiểu tử hướng bên cạnh lóe lên, hì hì cười nói: "Rồi mới hướng rồi, nghe đại gia lời nói, làm hài tử ngoan."
Lúc này, Lý viện trưởng sôi nổi mà đi ra, hơn nữa đứng ở cương thi tiểu tử bên người, hai tay vươn ngang, ý bảo lấy, có phải hay không muốn đi cắn thằng quỷ không may một phát. Thằng quỷ không may vừa gặp, cả giận nói: "Hảo tiểu tử, nguyên lai ngươi còn là một cương thi đầu." Nói xong, thằng quỷ không may một chút hướng cương thi tiểu tử chộp tới. Cương thi tiểu tử mạnh mẽ bắt lấy Lý viện trưởng, rõ ràng như cử động người bù nhìn giống nhau, đem Lý viện trưởng giơ lên, cũng ném hướng về phía thằng quỷ không may.
Thằng quỷ không may vươn tay muốn đánh, đột nhiên nhớ tới Chu Cửu Giới lời mà nói..., đành phải dừng công lực, bắt lấy Lý viện trưởng, hắn lại không nghĩ rằng, Lý viện trưởng thừa cơ ôm lấy cổ của hắn, duỗi miệng liền cắn. Thằng quỷ không may cả giận nói: "Muốn chết." Thằng quỷ không may thân thể chấn động, đem Lý viện trưởng đánh bay. Lại vào lúc này, cương thi tiểu tử một quyền đánh tới, ở giữa thằng quỷ không may lồng ngực. Cương thi tiểu tử công lực rõ ràng không phải chuyện đùa, lần này, thằng quỷ không may ngực như gặp phải búa tạ. Tốt, tiểu tử, muốn ăn đòn. Thằng quỷ không may ôm đồm hướng cương thi tiểu tử. Cương thi tiểu tử luận võ công, tự nhiên không cách nào cùng thằng quỷ không may so sánh với, thằng quỷ không may liên tiếp hơn mười bắt, gãi gãi không rời cương thi tiểu tử trước người. Cương thi tiểu tử tốt thái chật vật, liền gặp hung hiểm.
Vây xem thị dân thấy biến thành cương thi Lý viện trưởng, sợ tới mức xung chạy trốn.
Mắt thấy cương thi tiểu tử muốn tổn thương tại thằng quỷ không may trong tay, đột nhiên, một cái hồng y nữ tử phi thân bay xuống, vươn tay đánh tới. Bành mà một tiếng, song chưởng chạm vào nhau, thằng quỷ không may cùng hồng y nữ tử riêng phần mình lui ra phía sau vài bước. Thằng quỷ không may ngẩng đầu nhìn lên, nguyên lai là một cái sắc mặt trắng bệch nữ tử. Hắn đột nhiên nhớ tới cùng Chu Cửu Giới tại trong cổ mộ nhìn thấy nữ tử.
"Là ngươi." Thằng quỷ không may nói.
"Đúng vậy, thằng quỷ không may, ngươi cùng chúng ta cương thi gia tộc đối nghịch, chẳng lẽ sẽ không sợ lọt vào báo ứng sao?"
Cương thi tiểu tử bổ nhào vào hồng y nữ tử trên người, cười nói: "Tỷ tỷ, ngươi đã tới, nếu chậm thêm một ít, ngươi liền không thấy được ta."
Thằng quỷ không may nói: "Ngươi là cương thi tỷ tỷ?"
Cương thi tỷ tỷ cười nói: "Đáp đúng, về sau ngươi liền gọi ta là tỷ tỷ a."
Cương thi tiểu tử nói: "Tỷ tỷ, thằng này khi dễ ta, không thể bỏ qua hắn."
Cương thi tỷ tỷ cười nói: "Không phải tỷ tỷ không muốn giúp ngươi giáo huấn hắn, chẳng qua là dùng tỷ tỷ bây giờ công lực, còn không có nắm chắc thủ thắng."
Nói xong, cương thi tỷ tỷ kéo một phát cương thi tiểu tử, phi thân mà đi.
Chỉ nghe cương thi tiểu tử thanh âm truyền đến: "Tỷ tỷ, phúc lợi viện Lý viện trưởng làm sao bây giờ?"
"Hắn bây giờ đối với chúng ta không có gì giá trị lợi dụng, coi như đưa cho thằng quỷ không may một cái phỏng tay khoai lang a."
Thằng quỷ không may không có đuổi theo, bởi vì hắn biết rõ, dùng công lực của mình vẫn không thể thủ thắng, còn nữa, hắn lo lắng ình vừa đi, Lý viện trưởng hội thương tổn người khác. Hắn xoay người, chứng kiến Lý viện trưởng đã chậm rãi đứng lên.
Chịu thằng quỷ không may chấn động, Lý viện trưởng lúc này mới trì hoãn quá mức đến. Thằng quỷ không may một chút nhắc tới hắn, phi thân hướng bệnh viện mà đến.
Hôm nay, Chu Cửu Giới đi bệnh viện. Nhưng là, Chu Cửu Giới không có ở đây phụ khoa, mà là Cổ viện trưởng văn phòng.
Chu Cửu Giới đối với Cổ viện trưởng đưa ra muốn vào một đám chất bảo quản, bởi vì hắn lo lắng cổ mộ chính là cương thi nhà xưởng. Chu Cửu Giới mơ hồ cảm giác được cương thi cũng không phải là như một loại người cho rằng đấy, đã toàn bộ khôi phục. Hắn nhớ tới cổ mộ.
Cổ viện trưởng lại cảm thấy đào một khoản tiền mua sắm chất bảo quản có chút dư thừa. Cổ viện trưởng nói: "Chu chủ nhiệm, ngươi muốn là cần, trong bệnh viện có lẽ còn có một chút, chẳng lẽ còn không đủ ngươi dùng đấy sao?
Chu Cửu Giới lắc đầu: "Không phải ta dùng, là phát thị dân."
Cổ viện trưởng nói: "Phát thị dân, làm gì?"
"Ta phát hiện cương thi dưới bình thường tình huống là cắn người cổ, chỉ cần thị dân đem chất bảo quản bôi lên tại trong cổ, là có thể tránh khỏi bị cương thi cắn trúng."
"Ha ha, Chu bác sĩ, ngươi mặc dù đang trị liệu cương thi sự tình bên trên lập công lớn, nhưng là, ngươi cũng đừng đem mình làm thần, cương thi đã diệt đi, thị trấn lại bình tĩnh lại, chẳng lẽ ngươi còn sợ sự tình không nhiều lắm sao?"
"Không, Cổ viện trưởng, chúng ta đều nói phòng hoạn chưa xảy ra, ta cảm thấy được cương thi sự tình xa không có có chúng ta nghĩ như vậy nhẹ nhõm."
"Ngươi biết hiện ở phía trên rất không muốn nghe đến nói cái gì sao? Chính là rải lời đồn, lời đồn là sẽ để cho xã hội không ổn định đấy, ngươi biết không?"
Chu Cửu Giới cười khổ một tiếng: "Ta cũng không phải là tại tản bộ lời đồn."
"Như vậy, ngươi lại gặp được cương thi rồi hả?"
"Không có, mặc dù không có, nhưng là bằng hữu của ta bị thương?"
"Hắn là lúc nào nhận được tổn thương?"
"Là ngày hôm qua a?"
"Nếu là ngày hôm qua, có lẽ hắn là đang cùng cương thi đại chiến lúc nhận được tổn thương đâu này?"
Chu Cửu Giới bó tay rồi. Hoàn toàn chính xác, hắn không thể xác định thằng quỷ không may là ở nơi nào nhận được tổn thương, mặc dù thằng quỷ không may hoài nghi là cái kia tiểu hài tử, nhưng là, thằng quỷ không may cũng chỉ là hoài nghi, đồng dạng không thể xác nhận. Chu Cửu Giới nhìn nhìn hàm răng dấu vết, bởi vì miệng vết thương hư thối quá nhanh, hàm răng dấu vết đã không cách nào phân biệt rồi.
Chu Cửu Giới đang muốn lại cùng Cổ viện trưởng nghị luận, đột nhiên, chuông điện thoại reo rồi, Cổ viện trưởng tiếp nghe, là Tạ Minh châu đánh tới, nói cho hắn biết, thằng quỷ không may tìm đến Chu Cửu Giới, hơn nữa dẫn theo phúc lợi viện Lý viện trưởng, Lý viện trưởng biến thành cương thi.
Cổ viện trưởng nghe xong, lại càng hoảng sợ. Không đợi hắn nói với Chu Cửu Giới, Chu Cửu Giới đã bước nhanh chạy vội ra.
Chu Cửu Giới từ trong loa đã nghe được Tạ Minh châu thanh âm.
Chu Cửu Giới đi vào phụ khoa trong văn phòng, liếc nhìn Lý viện trưởng. Lý viện trưởng mặc dù bị thằng quỷ không may bắt lấy cái gáy, chính là hai tay duỗi thẳng, một bộ muốn bắt người bộ dạng, bén nhọn hàm răng cũng là đang không ngừng mà xung đột.
Tạ Minh châu đã trốn ở cửa ra vào, mặc dù có thằng quỷ không may tại, nàng hay là trong nội tâm bồng bồng trực nhảy. Chu Cửu Giới thứ nhất, Tạ Minh châu liền ôm lấy cánh tay của hắn, kêu lên: "Chu đại ca, ngươi nhanh cứu cứu Lý viện trưởng a."
Chu Cửu Giới nhìn xem Lý viện trưởng tình huống, hiển nhiên, hắn đã đã thành cương thi.
Chu Cửu Giới hi vọng Cổ viện trưởng đến xem, vì vậy, hắn không vội ở trị liệu, mà là đem điện thoại đánh qua.
Nhưng là, Cổ viện trưởng mà nói lại để cho hắn tiếp tục im lặng. Cổ viện trưởng nói: "Có lẽ Lý viện trưởng cũng là sớm bị cương thi cắn đâu rồi, hắn chẳng qua là phát tác muộn một ít, hoặc là vừa bị các ngươi phát hiện."
Chu Cửu Giới thật sự bó tay rồi, đối mặt như vậy lãnh đạo, hắn còn có thể nói cái gì.
Tạ Minh châu nói: "Chu đại ca, ngươi còn không tranh thủ thời gian cho Lý viện trưởng trị liệu a...." Chu Cửu Giới đã đến về sau, Tạ Minh châu lá gan càng lớn, bất quá, nhìn hắn đến Lý viện trưởng khủng bố như vậy, hay là trong nội tâm không nỡ.
Chu Cửu Giới đem ý nghĩ của mình nói cho Tạ Minh châu. Tạ Minh châu nghe xong, liên tục gật đầu: "Đúng, đúng, Chu đại ca, ngươi xách pháp rất tốt, bởi như vậy, đám dân thành thị sẽ không sợ cương thi rồi."
"Thế nhưng là Cổ viện trưởng không đồng ý, bởi vì này tốt sẽ là một số không nhỏ tiêu phí."
"Hắn có thể bán a..., lại để cho thị dân mua."
"Ta minh bạch ý của hắn, tại trong chuyện này, hắn nếu như bán được lời nói, sợ thị dân nói tâm đầu ý hợp, nói hắn phát cương thi tài, nếu như không bán, hắn lại không muốn tốn kém, cho nên, hắn trên miệng là không thừa nhận còn có cương thi đấy."
"Hừ, Chu đại ca, việc này giao cho ta a, ta cho ba ba gọi điện thoại, lại để cho hắn hướng trong bệnh viện áp."
Nói xong, Tạ Minh châu quả nhiên cho tạ phó huyện trưởng gọi điện thoại rồi. Chu Cửu Giới liền bắt đầu là Lý viện trưởng trị liệu.
Tạ Minh châu đem điện thoại đánh sau khi đi qua, tạ phó huyện trưởng nghe xong lập tức tức giận, cầm điện thoại lên cho Cổ viện trưởng gọi lại, mệnh lệnh Cổ viện trưởng lập tức tiến một đám chất bảo quản, dùng tiến giá bán cho thị dân. Cổ viện trưởng bất đắc dĩ, đành phải lại để cho nghiệp vụ nhập hàng. Cho nghiệp vụ nói chuyện điện thoại xong, Cổ viện trưởng lại cho Sa Tam gọi điện thoại, lại để cho hắn cùng với nghiệp vụ cùng một chỗ liên hệ, cũng làm tốt giám sát.
Đã qua một hồi, Chu Cửu Giới thu công, Lý viện trưởng đã dần dần khôi phục, đã bị Chu Cửu Giới chọn huyệt ngủ.
Tạ Minh châu cao hứng nói: "Chu đại ca, ba ba của ta đã đáp ứng."
Chu Cửu Giới nhẹ nhàng thở ra: "Như vậy ta an tâm, từ Lý viện trưởng tình huống xem, hiển nhiên cương thi hay là tồn tại."
Thằng quỷ không may nói: "Là một đôi cương thi tỷ đệ, tỷ tỷ bất quá hai mươi xuất đầu, đệ đệ bất quá mười hai mười ba tuổi, đúng rồi, cái này đối với cương thi tỷ muội ta và ngươi đều thấy, đệ đệ chính là ngày hôm qua ta cứu ra đi đấy, mà tỷ tỷ chính là tại trong cổ mộ nhìn thấy nữ tử."
Chu Cửu Giới ồ một tiếng: "Thế nhưng là, bọn hắn đều không chuẩn bị cương thi hình thái a..., cương thi có lẽ tứ chi cứng ngắc mới đúng."
Thằng quỷ không may lắc đầu, nói: "Vậy ngươi nói ta vì cái gì ban ngày có thể đi ra?"
Chu Cửu Giới sững sờ, đã minh bạch thằng quỷ không may ý tứ.
Hơi lúc, Lý viện trưởng tỉnh lại: "Ta... Ta như thế nào đến nơi này?"
Thằng quỷ không may đem chuyện đã trải qua nói một lần, Lý viện trưởng thiên ân vạn tạ mà đi. Chu Cửu Giới quyết định ta sẽ đi ngay bây giờ cổ mộ nhìn xem. Tạ Minh châu nghe xong, cũng muốn đi. Chu Cửu Giới ý bảo thằng quỷ không may, lại để cho nhìn hắn ở Tạ Minh châu. Cổ mộ thần bí đáng sợ, Chu Cửu Giới cũng không muốn Tạ Minh châu có cái gì sơ xuất.
Tạ Minh châu không hề cố chấp.
Lại nói Chu Cửu Giới, lắc thân đi ra, hắn nóng lòng đi cổ mộ nhìn xem, bởi vậy cũng không che dấu thân pháp, xuyên phòng vượt nóc, trong nháy mắt đi vào thôn nam. Nhưng là, đi vào thôn nam về sau, Chu Cửu Giới ngây ngẩn cả người, cho rằng, cổ mộ phía trên cổ thụ không thấy. Trên mặt đất một điểm dấu vết đều không có.
Thôn nam trong sông đã có nước.
Chu Cửu Giới đi vào bờ sông, hắn nhìn qua dòng sông, nhất thời không biết nên làm như thế nào tốt.
Từ khi cương thi sau khi xuất hiện, thôn nam cổ mộ phụ cận đã không có thôn dân rồi. Chu Cửu Giới muốn đi cố vấn lại tìm không thấy người.
Chu Cửu Giới dọc theo trí nhớ, chậm rãi di chuyển lấy bước chân, hắn rất hối hận, vì cái gì lúc ấy không có ghi nhớ cổ mộ rõ ràng vị trí.
Kỳ thật, có đôi khi chúng ta người đều như vậy, nếu có một cái phỏng theo vật, chúng ta liền không để ý đến đi tận lực trí nhớ. Cổ thụ tại, liền cho chúng ta lười biếng cơ hội. Nhưng là, Chu Cửu Giới thật không ngờ, cổ thụ rất bị người trừ tận gốc đi, hơn nữa cổ thụ đi không dấu vết vô tích. Cái này không phải sức người gây nên. Chu Cửu Giới biết rõ, hắn đối mặt chính là cương thi trong cương thi. Đã nghĩ thằng quỷ không may nhắc nhở chính mình giống nhau, cương thi tỷ đệ mặc dù là cương thi, cũng đã vượt xa cương thi, đạt đến tứ chi linh hoạt, thậm chí thần trí thanh tỉnh tình trạng.
Phụ Khoa Nam Y Sư Phụ Khoa Nam Y Sư - Nhị Thúc Đầu Trọc