The secret of getting ahead is getting started. The secret of getting started is breaking your complex overwhelming tasks into small manageable tasks, and then starting on the first one.

Mark Twain

 
 
 
 
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 380
Phí download: 17 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 944 / 4
Cập nhật: 2017-09-25 06:27:13 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 309: Cương Thi Hôn
ẽ nhớ. Nếu như chúng ta có thể đem cương thi bịa đặt đi ra, vì cái gì không thể lại để cho hắn có đủ nhân loại hành vi.
Lại nói thằng quỷ không may đem Yến Tư ném ở đội cảnh sát hình sự trong đại viện. Thằng quỷ không may nguyên ý là muốn cho cảnh sát nhân dân đem Yến Tư khống chế lại. Bởi vì hắn biết rõ cương thi nguy hại. Nhưng là, lúc ấy, đội cảnh sát hình sự trong đại viện một bóng người cũng nhìn không tới. Bởi vì lúc ấy đã là lúc tan việc, một ít cảnh sát nhân dân về nhà, còn có một chút đi tìm tiểu uông cùng tiểu Hà rồi, bởi vì tiểu uông cùng tiểu Hà song song mất tích. Trên phố đồn đại, bọn hắn đã thành cương thi.
Yến Tư trên mặt đất nằm trong chốc lát, liền bò lên, sau đó nhảy lên nhảy lên mà đi ra.
Yến Tư nhảy ra không xa, liền chứng kiến một người cũng sôi nổi mà tới gần. Hắn đúng là Vu Tiểu Hổ.
Vu Tiểu Hổ cũng nhìn thấy Yến Tư.
Bọn hắn mặc dù đã thành cương thi, lại cảm thấy lẫn nhau có chút quen thuộc, vì vậy hai người ngươi nhìn ta, ta nhìn ngươi, cuối cùng rõ ràng ôm nhau, hôn lên.
Yến Tư cùng Vu Tiểu Hổ ăn nằm với nhau lúc, vừa mới, Hoàng đội trưởng mở ra xe jeep trở về.
Hoàng đội trưởng rời thật xa liền chứng kiến trên đường phố có hai cái ôm bóng người. Hoàng đội trưởng trong lòng tự nhủ: Mẹ kiếp, xã hội này thực cởi mở, hôn môi không tìm bị người địa phương. Hoàng đội trưởng đang muốn lái xe đi qua, đột nhiên phát hiện hai người kia rất quen thuộc, không là người khác, đúng là Vu Tiểu Hổ vợ chồng.
Hoàng đội trưởng dừng xe, kêu lên: "Này, tiểu Hổ, có muốn hay không ta đem các ngươi đưa về nhà đi a...."
Hắn vừa dứt lời, liền chứng kiến Vu Tiểu Hổ cùng Yến Tư song song nghiêng đầu lại. Hoàng đội trưởng đột nhiên chứng kiến hai người thần sắc ngốc trệ, hơn nữa, đều lộ ra bén nhọn hàm răng.
Hoàng đội trưởng sợ hãi, treo đương đã nghĩ chạy. Ai nghĩ, Vu Tiểu Hổ một phát bắt được cánh tay của hắn, đưa hắn túm xuống dưới, tiếp đến, Yến Tư cắn lấy trên cổ của hắn...
Trong vòng một đêm, A huyện có hơn trăm người trở thành cương thi. Bọn hắn tụ tập cùng một chỗ, tại trên đường phố qua lại mà nhảy cà tưng.
A huyện đường đi đã biến thành nhân gian Địa ngục, cửa hàng đều đã đóng cửa, không người nào dám đi ra, thậm chí rất nhiều đều là người đi phòng không.
Không có ai nghĩ đến A huyện sẽ phát sinh chuyện như vậy. Đội cảnh sát hình sự xuất động, nhưng là, đám cảnh sát đều là người bình thường, bọn hắn làm sao có thể cùng cương thi đấu. Huống chi, Hoàng đội trưởng, tiểu uông, tiểu Hà đã thành cương thi.
Đội cảnh sát hình sự quách đội trưởng xin chỉ thị cục công an bao cục trưởng, hắn đề nghị di chuyển dùng vũ lực, nhưng là, bao cục trưởng không đồng ý, bởi vì nhân mạng giam trời, huống chi bên trong còn có Hoàng đội trưởng, tiểu uông cùng tiểu Hà, còn có một chút có mặt mũi nhân vật.
Đồ sát lệnh mặc dù không có xuống, nhưng là, đội cảnh sát hình sự cùng phòng cháy đội vận dụng súng bắn nước các loại..., đem bọn cương thi phong tại Đông thành một cái xưa cũ đường đi ở bên trong.
Này xưa cũ đường đi đã vứt đi, chỉ có một nhập khẩu, nhập khẩu cũng là lối ra.
Đám cảnh sát giữ được đường đi miệng, khiến cho cương thi không thể đi ra, như vậy, bọn hắn liền không cách nào tổn thương thị dân.
Nhưng là như thế này không phải kế lâu dài, một số người hướng trong huyện đề nghị, thi hành đồ sát. Nhưng là, một ít cương thi gia thuộc người nhà lại liên danh ngăn cản. Dương huyện trưởng đã cho cục công an hạ tử mệnh lệnh, để cho bọn họ tại trong ba ngày nhất định phải cứu ra những cái...kia "Cương thi", để cho bọn họ cùng gia nhân đoàn tụ.
Bao cục trưởng đau cả đầu, hắn có thể bảo trụ hiện tại thị dân không hề bị cương thi hóa cũng không tệ rồi, muốn cho hắn đem những cương thi kia biến trở về nguyên hình, hắn cũng không bổn sự như vậy.
Bao cục trưởng triệu tập quách đội trưởng cùng Tiết dò xét dài, thương lượng đối sách. Tiết dò xét dài đề nghị tranh thủ thời gian mua sắm một ít gạo nếp, lại chuẩn bị một ít ngòi nổ, khi tất yếu có thể áp dụng dùng đại hỏa vây khốn đường đi. Quách đội trưởng đề nghị sử dụng bom cay, sau đó mối hàn lồng sắt, đem bọn cương thi tranh thủ thời gian lồng sắt, vĩnh cửu giam cầm.
Bao cục trưởng cảm thấy quách đội trưởng chính là phương pháp cùng Dương huyện trưởng yêu cầu không hợp, Tiết dò xét lớn lên đề nghị ngược lại là có thể thực hiện. Vì vậy, lại để cho quách đội trưởng tiến đến chuẩn bị.
Quách đội trưởng đi rồi, bao cục trưởng gọi lại Tiết dò xét dài, lại để cho hắn đi bệnh viện một chuyến, hi vọng bệnh viện chế định phương án giải quyết, chuẩn bị đem cương thi khôi phục làm người dược vật.
Tiết dò xét dài đến đến bệnh viện, trực tiếp tìm được Cổ viện trưởng. Hắn phát hiện Cổ viện trưởng trong văn phòng ngồi một người trung niên đạo sĩ, tiên phong đạo cốt bộ dạng, trong nội tâm vui vẻ, nói: "Đạo trưởng chẳng lẽ là vì cương thi sự tình mà đến?"
Đạo sĩ kia gật gật đầu.
Cổ viện trưởng mỉm cười: "Tiết dò xét dài, chắc là bao cục trưởng cho ngươi đến a, ta biết rõ, các ngươi nhất định bị cương thi huyên náo đau cả đầu, yên tâm, vị này chính là Mao Sơn đạo trưởng, nhưng hắn là điều trị cương thi cao nhân."
Tiết dò xét dài tranh thủ thời gian hướng Mao Sơn đạo trưởng ôm tay.
Mao Sơn đạo trưởng mỉm cười: "Ngươi là Tiết dò xét dài? Yên tâm, chỉ cần bản đạo xuất mã, hết thảy đối phó."
Sau bữa cơm chiều, Mao Sơn đạo trưởng đi tới Đông thành đường đi trước.
Lúc này, đường đi bên ngoài đám cảnh sát đang trận địa sẵn sàng đón quân địch, đường đi bên trong cương thi đang tại rục rịch, chỉ cần bọn hắn hướng đường đi miệng đi, đám cảnh sát đem phóng ra súng bắn nước.
Mao Sơn đạo trưởng thả người đi vào đường đi miệng. Quách đội trưởng vừa gặp, vội hỏi: "Vị này đạo trưởng, mau trở lại, nguy hiểm." Mao Sơn đạo trưởng quay đầu lại liếc hắn một cái, cười nói: "Cái gọi là nguy hiểm, bản đạo còn chưa bao giờ gặp được qua, chính là cương thi, cần gì tiếc nuối."
Nói xong, Mao Sơn đạo trưởng lại vừa tung người, đã nhảy đến đường đi ở bên trong.
Quách đội trưởng còn muốn khích lệ, Tiết dò xét dài đã đi tới bên cạnh của hắn, thấp giọng nói: "Quách đội trưởng không nên lo lắng, vị này chính là Mao Sơn đạo trưởng, năng lực rất lớn."
Quách đội trưởng bán tín bán nghi, nhìn qua đường đi bên trong.
Mao Sơn đạo trưởng vừa xuất hiện, bọn cương thi lập tức tao bắt đầu chuyển động. Vu Tiểu Hổ cùng Yến Tư song song nhào đầu về phía trước. Mao Sơn đạo trưởng sững sờ: "Vu Tiểu Hổ, là ngươi." Mao Sơn đạo trưởng đã từng là Vu lão bản đã làm sự tình, tự nhiên nhận thức Vu Tiểu Hổ. Vu Tiểu Hổ lại biểu lộ ngốc trệ, cùng Yến Tư song song nhảy cà tưng hướng hắn đánh tới. Mao Sơn đạo trưởng phất tay một chưởng, dùng nhu lực quấn lấy bọn hắn, kêu lên: "Vu Tiểu Hổ, ngươi ngươi nhận thức ta?"
Vu Tiểu Hổ cùng Yến Tư mặc dù bị Mao Sơn đạo trưởng kình lực bao lại, nhưng là, tay chân còn có thể di chuyển, bọn hắn dò xét nảy sinh hai tay, hướng Mao Sơn đạo trưởng chộp tới. Mao Sơn đạo trưởng thân thể một chuyến, đã đến phía sau bọn họ, thò tay từ trong lòng ngực móc ra hai cái phù, BA~ BA~, dán tại Vu Tiểu Hổ cùng Yến Tư trên trán, hai người nhất thời bất động.
Đúng lúc này, Tiết dò xét kêu dài nói: "Đạo trưởng cẩn thận."
Nguyên lai, lúc này, lại có mười mấy cương thi nhảy đi qua. Mao Sơn đạo trưởng ở đâu đưa bọn chúng để vào mắt, hắn lại từ trong lòng móc ra một chồng đạo phù, sau đó thân như cá bơi, tại cương thi trong qua lại xuyên thẳng qua, bất quá thời gian nháy con mắt, cái kia mười mấy cương thi đấu bị chế trụ.
Bởi như vậy, đường đi bên ngoài cảnh sát nhân dân đều xem thẳng mắt, quách đội trưởng dẫn đầu vỗ tay. Text được lấy tại yytruyen
Mao Sơn đạo trưởng cao hứng, tung người dựng lên, nhào vào cương thi ở bên trong, tả hữu phiêu hốt bất định, trong nháy mắt lại có mười mấy cái cương thi bị hắn chế trụ. Trong lúc đó, Mao Sơn đạo trưởng tay đã nắm rồi.
Mao Sơn đạo trưởng lúc đến, vẽ lên 100 trương đạo phù, nhưng là, hắn vừa rồi thân thể du động, gió thổi qua, có một chút đạo phù từ trong ngực của hắn quét đi. Mao Sơn đạo trưởng ngẩn ngơ chi tế, một đám cương thi nhảy cà tưng vây đi qua. Mao Sơn đạo trưởng phất tay đánh ra, oanh địa một tiếng, chúng cương thi hướng về sau đảo đi.
Tiết dò xét dài vừa gặp, bề bộn kêu lên: "Đạo trưởng, không nên khai sát giới, bọn họ đều là người a...."
Mao Sơn đạo trưởng nhướng mày, nếu để cho hắn dùng công lực đem những thứ này không hề pháp lực cương thi mất đi hết, hắn từ tín còn có thể làm được, nhưng là, nếu để cho hắn không ra tay độc ác, thì không cách nào chế trụ những thứ này cương thi đấy.
Mao Sơn đạo trưởng ngây người một lúc đang lúc, những cương thi kia vây đi qua. Mao Sơn đạo trưởng chỉ dựa vào né tránh, ở đâu có thể. Bởi vì đường đi vốn là chật vật, trong chớp mắt, Mao Sơn đạo trưởng đã bị mấy cái cương thi bắt lấy cánh tay, mắt thấy có cương thi mở ra miệng rộng, muốn cắn hướng Mao Sơn đạo trưởng. Tiết dò xét dài sớm đã nhìn ra không ổn, lén lút đi vào đường đi bên trong, thấy thế hét lớn một tiếng đánh tới.
Tiết dò xét dài am hiểu võ công, mặc dù không thể so với Mao Sơn đạo trưởng, thực sự không phải người bình thường có thể so sánh. Hắn liên tiếp đụng đạo mười cái cương thi, cùng Mao Sơn đạo trưởng hình thành đưa lưng về phía lưng thức. Hắn mặc dù giải Mao Sơn đạo trưởng vây, lại cùng Mao Sơn đạo trưởng cùng một chỗ bị vây đứng lên.
"Làm sao bây giờ?" Mao Sơn đạo trưởng nói: "Không cho ngươi bản đạo đại khai sát giới, ta và ngươi muốn biến thành cương thi."
Tiết dò xét dài nói: "Không phải vạn bất đắc dĩ không thể gây thương người, những thứ này cương thi đều là bình thường thị dân, chúng ta sẽ tìm được phương pháp cứu trở về bọn họ."
"Nhưng trước mắt làm sao bây giờ?"
Tiết dò xét dài hướng nhìn lên xem, nói: "Đạo trưởng, chúng ta từ phía trên đi, trước rút lui a."
Mao Sơn đạo trưởng gật gật đầu.
Hai người bay người lên trên tả hữu nóc phòng, sau đó đạp trên nóc phòng về tới đường đi bên ngoài.
Bọn cương thi mặc dù mang theo độc nguyên, nhưng là, bọn hắn đều không có đi tới đi lui bổn sự, cho nên không cách nào đuổi theo.
Quách đội trưởng gặp Mao Sơn đạo trưởng cùng Tiết dò xét dài ra rồi, vội nói: "Đạo trưởng, ngươi không sao chứ?"
Mao Sơn đạo trưởng lắc đầu: "Bản đạo không có sự tình."
Quách đội thở dài nói: "Làm sao bây giờ, làm sao bây giờ? Xem ra chúng ta đành phải đại khai sát giới rồi."
Tiết dò xét dài nói: "Không, quách đội trưởng, vừa rồi đạo trưởng chẳng qua là đạo phù không đủ, mới không có chế trụ những thứ này cương thi, chỉ cần chúng ta chuẩn bị sẵn sàng, nhất định được đấy."
Mao Sơn đạo trưởng nói: "Đúng vậy a, bản đạo vừa rồi khinh thường, tiếp theo tuyệt đối có thể bắt lấy hắn đám bọn họ."
Quách đội trưởng vội hỏi: "Đạo trưởng, đem ngươi đạo phù dán trong bọn hắn, bọn hắn có thể khôi phục hình người sao?"
Mao Sơn đạo trưởng nói: "Thế thì không được, ta dán sát vào bọn hắn, chỉ có thể chế trụ bọn hắn, để cho bọn họ như người chết giống nhau, không cách nào nữa hành động, nhưng là, phương pháp kia cũng không thể để cho bọn họ khôi phục nguyên hình."
"Vậy làm sao mới được a...." Tiết dò xét dài biết rõ đây là bọn cương thi gia thuộc người nhà quan tâm.
Mao Sơn đạo trưởng nói: "Cái này... Chỉ có thể loại trừ trên người bọn họ nọc độc, nếu không, bọn hắn vĩnh viễn hay là cương thi."
Quách đội trưởng nói: "Đạo trưởng có thể chứ?"
Mao Sơn đạo trưởng lắc đầu: "Bản đạo chỉ có thể chế trụ cương thi, lại sẽ không cứu người."
Tiết dò xét dài đột nhiên nhớ tới một người, nói: "Có lẽ hắn đi."
Tiết dò xét dài nghĩ đến người là Chu Cửu Giới.
Kỳ thật, lúc này Chu Cửu Giới cũng đang đem chính mình giam trong nhà, nghiên cứu như thế nào đem những thứ này cương thi khôi phục hình người. Nếu như chẳng qua là mấy cái, mười cái, có lẽ hắn có thể bằng vào công lực của mình, vì bọn họ bức ra nọc độc, nhưng là, trên trăm số cương thi, hắn dù cho làm bằng sắt đấy, cũng chịu không được.
Chu Cửu Giới trầm tư lúc, Thường Nguyệt liền ở một bên. Thường Nguyệt vô cùng lo lắng, nói: "Tỷ phu, ngươi đến cùng nghĩ ra đơn thuốc đến không có."
Chu Cửu Giới lắc đầu: "Cương thi nhiều lắm, ta một người tuyệt đối không đi."
"Có thể ngươi càng các loại..., có lẽ cương thi hội càng nhiều, một khi những cái...kia cảnh sát nhân dân ăn không ra, bọn cương thi lao ra đường đi, vậy nguy rồi, ta xem, nếu không ngươi cùng Mao Sơn đạo trưởng liên thủ a, ta biết rõ ngươi khinh thường cùng hắn hợp tác."
"Kỳ thật ta không quan tâm, vì bị biến thành cương thi thị dân, ta có thể cùng Mao Sơn đạo trưởng hợp tác, vấn đề là, dù cho ta cùng hắn hợp tác, cũng chưa chắc thành công, bởi vì cương thi nhiều lắm, hơn nữa ta mơ hồ cảm thấy không chỉ là cái này trên dưới một trăm cái cương thi đơn giản như vậy."
"Lời này của ngươi là có ý gì, chẳng lẽ còn có cương thi sao?"
"Ngươi muốn một chút, những thứ này cương thi là thế nào đến hay sao? Khẳng định có một cái cương thi nguyên, hắn chính là đầu sỏ gây nên, mà hiện tại, cái này đầu sỏ gây nên căn bản cũng không tại cương thi bầy ở bên trong, ta nghĩ tới thành nam cây kia, nghĩ tới dưới cây trong cơ quan huyền thiết đại môn, cái này huyền thiết đại môn một ngày không mở ra, chúng ta liền không cách nào hiểu rõ cương thi ngọn nguồn."
"Được rồi, đừng nghĩ nhiều như vậy, đi một bước tính toán một bước á..., trước tiên đem người trước mắt cứu được, ngươi muốn là cảm thấy nhân thủ không đủ, có thể kêu lên thằng quỷ không may a..., tiểu tử này công phu không tệ, thật sự không được, ta cũng giúp các ngươi."
Thường Nguyệt công phu cũng không giống bình thường, chẳng qua là, thứ nhất Chu Cửu Giới không thích nàng mạo hiểm, thứ hai, Thường Nguyệt nghĩ tới những cái...kia đáng sợ cương thi, thân thể liền mềm.
Phụ Khoa Nam Y Sư Phụ Khoa Nam Y Sư - Nhị Thúc Đầu Trọc