Outside of a dog, a book is man's best friend. Inside of a dog it's too dark to read.

Attributed to Groucho Marx

 
 
 
 
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 380
Phí download: 17 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 944 / 4
Cập nhật: 2017-09-25 06:27:13 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 305: Quy Tinh Bí Mật
hu Cửu Giới nhìn qua nóc nhà, nghĩ đến như thế nào thúc đẩy bọn hắn. Chu Cửu Giới biết rõ, Thường Nguyệt mặc dù có chút ích kỷ, nhưng là ý nghĩ của nàng cũng là rất đúng, dù sao mình cùng Thường Nguyệt tình thâm ý trọng, không thể chậm trễ nữa những người khác tình yêu, sớm chút để cho bọn họ tìm được chính mình quy túc cũng là chuyện tốt.
Lúc này, Thường Nguyệt đột nhiên PHỐC một tiếng.
Chu Cửu Giới cúi đầu hỏi: "Ngươi đang suy nghĩ gì?"
"Ta suy nghĩ, giải quyết Nhị tỷ cùng Tạ Minh châu, còn có ba người phải đối phó."
"Kia tam cái người?"
"Đương nhiên là Liễu gia tỷ muội."
"Ngươi nói Liễu Thiên Thiên, Dương Dương cùng Dương Thi Nhã?"
"Trước hai cái đúng rồi, Dương Thi Nhã vẫn còn con nít, ta cũng không để vào trong lòng."
"Cái kia một người khác là?"
"Tiếu hộ sĩ."
"Ngươi a..., quá suy nghĩ nhiều, ngươi cũng biết, ta đối với Liễu Thiên Thiên chỉ có kính trọng chi ý, quyết đơn giản phần có nghĩ."
"Quỷ mới biết ngươi không có không an phận chi nghĩ, hơn nữa, mặc dù ngươi không nghĩ ngợi lung tung, Liễu Thiên Thiên tựu cũng không sao? Đừng quên Liễu Thiên Thiên nam nhân chết rồi, đầu năm nay đấy, tiểu quả phụ cũng không hay làm."
"Ngươi mò mẫm nói cái gì a...."
"Chính là Liễu Thiên Thiên có thể tỉnh lược, Dương Dương đâu này?"
"Ta cùng Dương Dương không có gì lớn kết giao."
"Cảm tình thứ này, có khi một cái đôi mắt liền có, muốn không thế nào nói vừa thấy đã yêu đâu."
"Nói bậy."
"Còn có Tiếu hộ sĩ, Tiêu Linh, ngươi đối với nhà nàng có ân, ngươi bóng dáng khẳng định thật sâu in dấu trong lòng của nàng."
"Ăn nói bậy bạ."
"Hì hì, tỷ phu, mặc kệ ta là ăn nói bậy bạ cũng tốt, nghĩ ngợi lung tung cũng tốt, tóm lại, ta muốn dọn dẹp ngươi mỹ nữ bên cạnh, chỉ có lại để cho bên cạnh ngươi không mỹ nữ, ta mới trong nội tâm an tâm."
"Cho ngươi nói như vậy, dứt khoát bên cạnh ta hộ sĩ toàn bộ đổi thành lão thái bà được rồi."
"Tốt, có thể, nếu như ngươi cần, ta có thể giúp ngươi đi viện dưỡng lão thông báo tuyển dụng."
"Làm bừa bãi."
"Đương nhiên, cái này là không thể nào đấy."
"Ngươi a..., ai, nói như thế nào đây, chính là nghĩ quá nhiều."
"Ta có thể không nghĩ ngợi thêm nha, ai bảo ngươi ưu tú như vậy, như vậy có nữ nhân duyên, ta không thể không cẩn thận."
Ngày hôm sau, Chu Cửu Giới vừa ra cư xá, đột nhiên chứng kiến một cái người kỳ quái ảnh.
Chu Cửu Giới trong nội tâm khẽ động. Người nọ mặc dù quần áo giống như giống như thị dân, nhưng là, từ trên người hắn tản ra một cổ biển mùi tanh.
"Quy tinh." Chu Cửu Giới thốt ra, đem xe đạp điện hướng quang minh hiệu ăn trước vừa để xuống, liền vọt tới.
Người nọ đúng là quy tinh giả trang đấy. Quy tinh nghe được có người gọi tên của mình, quay đầu chứng kiến Chu Cửu Giới, dọa đến sắc mặt đại biến, quay người bỏ chạy.
Chu Cửu Giới nhảy trên không trung, hướng quy tinh đánh tới. Chu Cửu Giới nhất định phải bắt lấy quy tinh, bởi vì hắn nghĩ biết rõ ràng quy tinh bắt Tạ Minh châu nguyên nhân.
Quy tinh thân thể trong đám người xoay tròn, hóa thành một mảnh bọt nước, hướng không trung bay đi. Chu Cửu Giới đạo không đuổi theo. Trong nháy mắt, Chu Cửu Giới truy gần cái kia mảnh bọt nước, thò tay một sao, quy tinh xoay người lao xuống, rõ ràng chui vào thiên nga trong hồ.
Chu Cửu Giới đứng ở bên hồ, hắn biết rõ, quy tinh một khi tiến vào đáy nước, trừ phi đem toàn bộ nước làm cho không, nếu không không cách nào làm cho hắn hiện hành.
Thiên nga hồ là thị dân du ngoạn một lớn cảnh điểm, chính mình không được đảo loạn hồ nước. Thế nhưng là, nếu như không thể đem hồ nước đảo loạn, cái kia không cách nào làm cho quy tinh hiện thân.
Chu Cửu Giới đang tại khó xử, đây là, một chiếc xe nhỏ lái tới, xe dừng lại, Tạ Minh châu cùng thằng quỷ không may nhảy xuống tới.
Tạ Minh châu nói: "Chu đại ca, vừa rồi ta đi Quang Minh cư xá tiếp ngươi, nghe người ta nói ngươi đuổi theo quái vật gì đi, thằng quỷ không may theo mùi truy đến nơi đây, là quy tinh sao?"
Thằng quỷ không may nói: "Hẳn là, ta nghe thấy được biển mùi tanh."
Chu Cửu Giới nói: "Là hắn, đã tiến vào trong hồ."
Tạ Minh châu nói: "Quy tinh tại sao muốn bắt ta, ta không trêu chọc đến hắn a...."
"Đây cũng là ta hôm nay truy nguyên nhân của hắn, Minh Châu, ta xem một lát, quy tinh sẽ không ra đến, không bằng lại để cho thằng quỷ không may lúc này giám thị, chúng ta đi đi làm a."
Tạ Minh châu nhìn xem thằng quỷ không may. Thằng quỷ không may nói: "Tạ hộ sĩ yên tâm, quy tinh mặc dù lợi hại, nếu muốn bại ta cũng không dễ dàng."
Tạ Minh châu nói: "Vậy được rồi, ngươi hảo hảo chằm chằm vào, phát hiện hắn đi ra, lập tức ý tưởng cho chúng ta biết."
Tạ Minh châu cùng Chu Cửu Giới đi bệnh viện, thằng quỷ không may ngồi ở bên hồ.
Trên mặt hồ ngoại trừ rung động hơi lay động, cái gì dị thường đều không có, nhưng là, thằng quỷ không may không dám khinh thường, hắn mở to hai mắt nhìn chằm chằm vào hồ nước.
Chu vi hồ vây dần dần có du khách đi đi lại lại. Thằng quỷ không may đứng lên, quát: "Này, đại gia đừng du ngoạn rồi, trong hồ có quái vật."
Cho dù thằng quỷ không may thanh âm rất lớn, trong mười người có tám chín cái đã nghe được, nhưng tin cũng không có nhiều người. Có người đã đi tới, vỗ vỗ bờ vai của nàng: "Huynh đệ, nghĩ câu cá a? Vậy lưỡi câu a..., chúng ta lại không cùng ngươi đoạt, không cần phải đem chúng ta đuổi đi." Thằng quỷ không may nói: "Các ngươi nếu không nghe lời của ta, hội xui xẻo."
"Vậy sao, ta thật là nhớ không may a..., cũng không biết lúc nào sẽ có vận khí tốt như vậy." Người nọ cười ha ha.
Người nọ không là một người tại du ngoạn, ở bên cạnh hắn, còn có nữ hài tử. Nữ hài tử hơi có chút tư sắc, nghe thế cười hì hì hỏi: "Vị đại ca kia, ngươi tên là gì à?"
Thằng quỷ không may nói: "Ta là thằng quỷ không may."
Nữ hài tử PHỐC nở nụ cười: "Trời sinh một bộ không may đối với, có phải hay không đố kỵ người khác a...."
Thằng quỷ không may thở dài một tiếng.
Người nọ nắm cả nữ hài tử eo rời đi. Nhưng là, bọn hắn chưa có chạy ra vài chục bước, đột nhiên bọt nước một tung tóe, một thân ảnh từ trong hồ nhảy lên đi ra, tiếp đến, chỉ nghe nữ hài tử kia a... Mà một tiếng, bị mang đi. Người nọ ngẩn ngơ, chạy trốn đuổi theo: "Buông bạn gái của ta, mau thả xuống."
Không may Quỷ nhãn tiêm, thấy là quy tinh, tranh thủ thời gian lắc thân đuổi theo.
Thằng quỷ không may hạng gì thân pháp, trong chớp mắt từ đỉnh đầu của người kia bay qua. Lại sau một lúc lâu, thằng quỷ không may đuổi tới quy tinh sau lưng vài chục bước chỗ.
Quy tinh mặc dù cất bước phía trước, nhưng hắn dù sao mang theo một người, huống chi thằng quỷ không may như U Linh bình thường, phiêu hốt như gió.
Quy tinh bỗng dưng vừa quay đầu lại, bóp nữ hài tử cổ nói: "Ngươi xa hơn đến đây, ta có thể muốn động thủ."
Thằng quỷ không may kinh ngạc, bề bộn thu thân pháp, rơi xuống đất đến. Quy tinh cười ha ha, dắt nữ hài tử kia mà đi.
Thằng quỷ không may tranh thủ thời gian phi thân đi đến bệnh viện, đem phát sinh hết thảy nói với Chu Cửu Giới. Chu Cửu Giới nghe xong, nhướng mày, cùng thằng quỷ không may đi vào bên hồ.
Lúc này, bên hồ đã vây quanh không ít người, hơn nữa cảnh sát nhân dân cũng tới. Người nọ xa xa mà chứng kiến thằng quỷ không may, bề bộn kêu lên: "Cảnh sát nhân dân đồng chí, kẻ bắt cóc đã đến."
Một cảnh sát nhân dân xoay đầu lại, đúng là Hoàng đội trưởng. Hoàng đội trưởng chứng kiến Chu Cửu Giới cùng thằng quỷ không may, toàn thân thẳng run. Thằng quỷ không may phi thân đi vào phụ cận, cầm lấy người nọ cổ áo nói: "Ai là kẻ bắt cóc, chẳng lẽ ngươi không thấy được bạn gái của ngươi là bị người khác mang đi đấy sao?"
"Các ngươi là một phe."
"Phóng cái rắm vào mặt mẹ ngươi, chúng ta nếu một phe, lúc ấy còn nhắc nhở ngươi làm gì, thật là một cái đồ đần, ta nhắc nhở ngươi, vì cái gì không nghe."
Người nọ bịch quỳ trên mặt đất, phóng sinh khóc lớn: "Tiểu Quyên a..., đều tại ta, ngươi đang ở đâu, đến cùng ở nơi nào a...."
Hoàng đội trưởng gặp Chu Cửu Giới đi tới, vội nói: "Chu bác sĩ, chúng ta không có hoài nghi ngươi."
Chu Cửu Giới nhàn nhạt nói: "Tùy tiện, ta chỉ rất là hiếu kỳ cái này án lệ, hơn nữa, ta nghĩ nói cho ngươi sự tình, kẻ bắt cóc là một cái quái vật, bằng các ngươi cảnh sát, căn bản không cách nào chế phục hắn."
"Quái vật?"
"Đúng vậy, là quy tinh, Vương bát tu luyện thành tinh."
"A..., trời ạ, " Tây Du kí " trong một màn xuất hiện.
"Nói không sai, các ngươi nghĩ một chút, có thể đối phó hắn sao?"
Hoàng đội trưởng hai cái đùi thẳng run: "Chu bác sĩ, ngươi thần thông quảng đại, hãy giúp ta một chút đám bọn họ a."
"Giúp đỡ tự nhiên là giúp đỡ đấy."
Nói xong, Chu Cửu Giới đối với thằng quỷ không may nói: "Đi, chúng ta ra khỏi thành nhìn xem."
Chu Cửu Giới cùng thằng quỷ không may phốc bắt lấy trong không khí hương vị, đi vào thành nam.
Thành nam có một cái sông, nước sông đục ngầu, không biết quy tinh có ở đấy không bên trong.
Chu Cửu Giới nói: "Cái này quy tinh hẳn là trên biển quái vật, mấy năm gần đây đi tới A huyện, bình thường có lẽ sẽ ngụ ở con sông này ở bên trong, cho nên trên người của hắn ngoại trừ biển mùi tanh bên ngoài, còn có một cổ nước sông vị."
"Làm sao bây giờ đâu rồi, thằng này tiến vào đáy sông, chính là không đi ra."
Chu Cửu Giới nói: "Chúng ta hãy tìm tìm ngươi nói cô bé kia a, ta vừa rồi ngửi qua, bờ sông cũng không có sinh ra khí tức."
Thằng quỷ không may cũng hít hà, nói: "Đúng vậy a, quy tinh là mình ở dưới sông, cô bé kia không biết bị hắn dấu ở địa phương nào."
"Có lẽ đang ở phụ cận a, tìm xem xem."
Hai người quay chung quanh Nam Quan cái này mảnh tìm cả buổi, cũng không có cái gì phát hiện. Về sau, Chu Cửu Giới chứng kiến một cái lên lão nhân đi qua, liền tiến lên hỏi thăm có thể giấu người địa phương. Lão nhân lắc đầu: "Nam Quan nào có cái gì có thể giấu người địa phương, ngoại trừ giấu người chết địa phương."
Thằng quỷ không may nói: "Ngươi nói là Địa phủ sao?"
"Không phải Địa phủ, là cổ mộ."
Chu Cửu Giới trong nội tâm khẽ động: "Lão nhân gia, cổ mộ ở nơi nào?"
"Ngay tại đầu thôn dưới cây, có một cái cổ mộ."
Chu Cửu Giới nhớ tới cái kia khỏa cổ thụ. "Cảm ơn lão nhân gia." Chu Cửu Giới kéo một phát thằng quỷ không may, hai người tới dưới cây cổ thụ.
Thằng quỷ không may nói: "Phía dưới này có cổ mộ sao?"
Chu Cửu Giới cái mũi ngửi ngửi, đột nhiên nói: "Ngươi ngửi ngửi, có cái gì khí tức?"
Thằng quỷ không may xách xách cái mũi: "Ah, quả nhiên tức giận hơi thở, thế nhưng là cổ mộ cửa vào đâu này?"
Chu Cửu Giới nhìn hai bên một chút, cuối cùng ánh mắt nhìn tới trên cây.
Chu Cửu Giới bay người lên trên cây, thằng quỷ không may cũng lên rồi. Hai người cái này mới phát hiện, cây đã trúng không. Nhìn qua sâu kín hốc cây, hai người liếc nhau."Đi, đi xuống xem một chút."
Hai người nhảy xuống cây động.
Cây là cổ thụ, cửa động rộng rất.
Thông qua được hốc cây, phát hiện phía dưới có một cái thường thường đường hành lang. Theo đường hành lang đi vào trong, càng chạy không khí càng ẩm ướt, hơn nữa mơ hồ có một cổ thi khí.
Bỗng dưng, phía trước xuất hiện một cánh cửa.
Cánh cửa kia là huyền thiết co lại đúc. Thật lớn huyền thiết, không thể nghi ngờ, cái này khối huyền thiết cũng là kiện trọng bảo. Có thể thấy được trong cổ mộ nhân vật thân phận tất nhiên bất thường.
Hai người tìm cả buổi, không tìm được mở ra cửa mộ chốt mở, làm mất đi cửa mộ lỗ thông gió bên trong, thấy được cô bé kia, lúc này, cô bé kia đầu rũ cụp lấy, giống như có lẽ đã hôn mê.
Hai người thở dài, theo hốc cây bò lên đi ra.
Đúng lúc này, Hoàng đội trưởng mang theo mười mấy cảnh sát nhân dân chạy tới.
"Chu bác sĩ, nghe nói các ngươi đến bờ sông đã đến, có thể có phát hiện gì."
Chu Cửu Giới chỉa chỉa cái kia khỏa cổ thụ: "Người liền ở phía dưới."
"Phía dưới? Làm sao có thể?"
Thằng quỷ không may nói: "Phía dưới là cái cổ mộ."
"Cổ mộ?"
Chu Cửu Giới gật gật đầu: "Cửa mộ là huyền thiết đấy, không tìm được chốt mở, bởi vì ta nghĩ bảo hộ cổ mộ hoàn hảo, cho nên cũng không tiện dụng chưởng lực chấn khai, hơn nữa, ta cảm giác cái kia quạt huyền thiết cửa, mặc dù dụng chưởng lực, cũng chưa chắc có thể mở ra."
Hoàng đội trưởng líu lưỡi nói: "Nghe tới giống như là trong tiểu thuyết câu chuyện tình tiết, Chu chủ nhiệm, ngươi xác định nữ mất tích nữ hài liền ở phía dưới?" Bạn đang xem tại YY Truyện -.yytruyen
"Nếu như ngươi không tin, có thể phái người đi xuống xem một chút."
Hoàng đội trưởng hướng bên người một người nói: "Ngươi đi."
Người nọ leo cây bản lĩnh cũng không tệ lắm, thế nhưng là hắn xuống dưới sau nửa giờ cũng không có đi lên. Chu Cửu Giới nhướng mày, nói: "Nguy rồi, sợ là đã xảy ra chuyện."
Hoàng đội trưởng sắc mặt đại biến.
Phụ Khoa Nam Y Sư Phụ Khoa Nam Y Sư - Nhị Thúc Đầu Trọc