Cuộc chiến thật sự là giữa những gì bạn đã làm, và những gì bạn có thể làm. Bạn so sánh bạn với chính mình chứ không phải ai khác.

Geoffrey Gaberino

 
 
 
 
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 380
Phí download: 17 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 944 / 4
Cập nhật: 2017-09-25 06:27:13 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 302: Ngươi Ở Nơi Đó Mà
hường Nguyệt thả tâm, cưỡi xe đạp điện đi trở về, đi đến quảng trường bên cạnh lúc, nhận được một cái tin nhắn.
Tin nhắn là Hoa Phi Hoa gởi tới, tại tin nhắn lên, Hoa Phi Hoa đối với Thường Nguyệt xin lỗi, xưng chính mình không nên câu dẫn biểu tỷ phu, mời Thường Nguyệt không nên hiểu lầm, biểu tỷ phu là một nam nhân tốt, cũng không có làm thực xin lỗi chuyện của nàng, mặt khác, nàng còn nói, chính mình không mặt gặp lại biểu tỷ phu, phải ly khai nơi này, về phần đi nơi nào, Hoa Phi Hoa chưa nói, chỉ nói muốn đi tìm tìm rộng lớn hơn nghệ thuật không gian.
Thường Nguyệt tại quảng trường bên cạnh ngồi xuống, ngẩng đầu, đột nhiên chứng kiến một cái quen thuộc bóng dáng đã đi tới.
Người nọ thấy được Thường Nguyệt, mừng rỡ kêu lên: "Thường Nguyệt, ngươi cũng đi ra đi dạo a...."
Người nọ là một hai tiểu tử mười bảy mười tám tuổi, suất khí, ánh mặt trời, tao nhã nho nhã bộ dạng, giữ lại tiểu đầu đinh, ăn mặc màu cà phê trang phục bình thường, hai cánh tay duỗi tại trong túi quần, nhàn nhã mà đã đi tới.
Thường Nguyệt vừa nhìn, nhận thức, là Dương Gian, cùng tỷ phu một đơn vị đi làm.
Thường Nguyệt cùng Dương Gian như thế nào quen như vậy? Nguyên lai, Dương Gian vốn định xuất ngoại bồi dưỡng, nhưng ở Bắc Kinh gặp một việc, làm trễ nãi hành trình, vì vậy liền lưu tại Bắc Kinh, đúng lúc cùng Thường Nguyệt tại một chỗ huấn luyện. Hai người đến từ một cái thị trấn, tự nhiên tránh không được trao đổi. Có qua có lại, cũng là thân quen. Thường Nguyệt chẳng qua là khi hắn vì chính mình đồng hương, nhưng Dương Gian lại động tình cảm giác. Hắn thời gian dần qua bị Thường Nguyệt chỗ khuynh đảo, sau khi trở về vốn muốn cùng Thường Nguyệt liên hệ, nhưng bởi vì trong khoảng thời gian này, Thường Nguyệt thủy chung không nói cho nàng phương thức liên lạc, cũng là không có cách.
Dương Gian sau khi trở về không có đi làm, nghĩ nhẹ nhõm vài ngày lại đi, tại trên quảng trường đi bộ lúc, chứng kiến một ít thanh niên nam nữ ấp ấp ôm một cái đấy, trong lòng mình không khỏi vắng vẻ đấy, không khỏi nhớ tới Thường Nguyệt đến.
Quả nhiên là nghĩ ai, ai đang ở trước mắt. Trong lúc vô tình, Dương Gian vừa quay đầu, rõ ràng thấy được Thường Nguyệt. Dương Gian mấy nghi trong mộng, tranh thủ thời gian đã tới.
"Thường Nguyệt, ngươi cũng không có đi làm sao?"
"Bên trên cái gì ban, ta công tác ném đi."
"Ngươi nguyên lai ở địa phương nào?"
"Một ở bên trong, trường học y, không thể với ngươi lớn như vậy bác sĩ so."
"Ta tính toán cái gì lớn bác sĩ, nói thật ra, của ngươi tỷ phu mới tính toán, mặc dù ta ngay từ đầu còn không phục hắn, nhưng thấy hắn y đạo cao như vậy, nhưng lại dám vi phạm viện trưởng ý nguyện làm chữa bệnh từ thiện, ta mà bắt đầu bội phục hắn, kỳ thật đây mới thực sự là thầy thuốc ý chí."
"Ngươi như vậy điên cuồng ngạo nhân cũng sẽ bội phục người?"
"Đúng vậy a, cho tới nay ta không coi ai ra gì, trong bệnh viện đều đem ta và chị ngươi phu, Sa Tam, còn có vừa tới một vị Tôn Y sư trở thành Tứ Đại Thiên Vương, kỳ thật, Sa Tam tính toán cái gì, ta liền xem không có ở đây nước mắt, hắn không có gì vượt qua thử thách kỹ thuật, chỉ dựa vào chạy trước chạy về sau, cho lãnh đạo vuốt mông ngựa, ai. Ta rõ ràng cùng người như vậy kề vai sát cánh. Thật sự là bi ai."
"Vuốt mông ngựa cũng là một loại bổn sự, ngươi cũng chớ xem thường rồi."
"Không nói những thứ này, Thường Nguyệt, muốn ăn chút gì không ấy ư, ta đi mua."
"Không cần, ta đã ăn rồi."
"Vậy được rồi." Dương Gian ngồi ở Thường Nguyệt bên cạnh. Thường Nguyệt xem hắn, xê dịch thân thể.
"Này, dương lớn bác sĩ, ngươi có phải hay không có chút mắt mờ rồi."
"Ý gì, Thường Nguyệt, lời của ngươi ta cuối cùng là nghe không hiểu."
"Ta là muốn nói, có đôi khi xem mỹ nữ tựa như chọn quần áo giống nhau, hội thêu hoa mắt đấy."
Dương Gian cười cười: "Ta vẫn là không hiểu."
"Ai, ngươi a..., ngươi để đó trong bệnh viện nhiều mỹ nữ như vậy không truy, lại coi trọng ta làm gì?"
Dương Gian ưa thích Thường Nguyệt, Thường Nguyệt tự nhiên nhận thức ra.
Dương Gian ngẩn ngơ, không khỏi nhớ tới bệnh viện những cái...kia hộ sĩ đến. Đúng vậy a, trong bệnh viện hoàn toàn chính xác có mấy cái hộ sĩ đối với chính mình lộ ra qua hâm mộ chi ý, chẳng qua là, chính mình cũng không động tâm, ngược lại là Thường Nguyệt, làm ình mất hồn mất vía.
Thường Nguyệt thấy hắn một bộ si ngốc bộ dạng, bật cười, nói: "Được rồi, ta phải đi, chính ngươi đi dạo a."
Nói xong, Thường Nguyệt đứng dậy.
Dương Gian cũng đứng lên.
"Dừng lại, dương lớn bác sĩ, ta đi ta đấy, đường ngươi ngươi đi, có thể ngàn vạn đừng một cái tuyến, nếu không ngươi đi trước."
Dương Gian biết rõ nhân gia tại cự tuyệt chính mình, hắn cười khổ một tiếng, đành phải mắt thấy Thường Nguyệt rời đi.
Thường Nguyệt chân trước đi, Dương Gian chân sau hãy cùng lên, hắn muốn biết Thường Nguyệt ngụ ở chỗ nào, sau đó triển khai thế công, đi đả động Thường Nguyệt tâm.
Dương Gian mình cũng không nghĩ tới, chính mình sẽ cùng sao một mỹ nữ. Bất quá, vì truy cầu tình yêu, hắn bất cứ giá nào rồi. Nhưng là, Thường Nguyệt không phải cái đơn giản nữ tử, nàng cảm giác được sau lưng có người theo dõi, dùng năng lực của nàng, có thể nào lại để cho Dương Gian theo dõi? Ba năm mấy vòng, Thường Nguyệt liền bỏ qua rồi Dương Gian.
Dương Gian thở dài một tiếng, lắc đầu, rời đi.
Ngày hôm sau, Chu Cửu Giới vừa tới đến văn phòng, liền phát hiện bên trong đứng đấy một người.
Dương Gian. Người này chính là Dương Gian.
Chu Cửu Giới cảm thấy rất kỳ quái. Dương Gian đi ra ngoài huấn luyện nhiều ngày, đột nhiên ra hiện tại bệnh viện, hơn nữa, hắn không đi hướng viện trưởng báo cáo học tập tâm đắc, rõ ràng đi tới phụ khoa.
"Chu chủ nhiệm, ngài khỏe."
"Ngài khỏe."
Chu Cửu Giới cùng Dương Gian bắt tay chào hỏi.
Chu Cửu Giới hỏi: "Dương bác sĩ, ngươi tới đến phụ khoa, sẽ không có chuyện gì chứ?"
Dương Gian nói: "Đúng vậy, ta nghĩ cùng ngươi ngồi xuống tâm sự."
Chu Cửu Giới ý bảo Dương Gian ngồi xuống, hỏi: "Xin mời, chúng ta trò chuyện cái gì?"
"Công tác sự tình sẽ không hàn huyên, ta biết rõ ngươi là trong bệnh viện y đạo tốt nhất, chúng ta tâm sự sinh hoạt a, Chu bác sĩ có lẽ xem như sinh hoạt không lo người a." Truyện được copy tại YY Truyện
"Coi như cũng được a, chẳng qua là có phòng không xe, còn không tính toán thượng đẳng nhân."
"Ha ha, Chu bác sĩ nói đùa, ngươi muốn là muốn mua xe, sớm liền mua a, nghe nói ngươi chữa bệnh từ thiện nhiều lần, nếu thiếu tiền, vậy còn không giống gió cạo tựa như hướng trong túi quần đến."
Chu Cửu Giới cười cười: "Không phải, ta chữa bệnh từ thiện, chẳng qua là xuất phát từ thầy thuốc trách nhiệm, cũng không phải là nhiều tiền không hao phí."
"Nghe nói chị dâu sau khi qua đời, ngươi cùng cô em vợ ở cùng một chỗ?"
"Dương bác sĩ đối với cuộc sống riêng tư của ta cảm thấy hứng thú?"
"Không, không phải, tùy tiện tâm sự nha, Chu bác sĩ biết rõ, ta còn chưa có kết hôn, bởi vậy muốn hướng ngươi học điểm kinh nghiệm EXP, có cái gì tâm đắc, mong rằng Chu bác sĩ không nên giấu giếm."
"Không có gì, kết hôn thành lập gia đình, là tình cảm tự nhiên quy túc, nam nhân nữ nhân cần phải có cái ôn hòa nhà, công tác một ngày về đến nhà, lẫn nhau tầm đó có một săn sóc, sau đó trên sinh hoạt cộng đồng có một ước mơ, đối phương ngã bệnh, có người ở trước giường chiếu cố, một ra phát, có người ở nhà lo lắng, ta nghĩ, hôn nhân cứ như vậy đi."
"Chu bác sĩ cảm khái quả nhiên rất nhiều, nghe ngươi vừa nói như vậy, ta hiện tại cũng nghĩ kết hôn, chẳng qua là đến hiện tại mới thôi còn không có yêu thích ta người."
"Không thể nào, nghe nói có hộ sĩ ngưỡng mộ còn ngươi."
"Chẳng qua là ngưỡng mộ, còn chưa nói tới tình yêu."
"Ừ, ta đây liền mong ước ngươi sớm ngày tìm được một nửa khác."
"Ta cũng muốn a..., chẳng qua là hiện tại kết hôn cần phải có cái sào, có một ổ, đúng rồi, Chu bác sĩ ở tại cái gì cư xá?"
"Quang Minh cư xá."
"Ah, Quang Minh cư xá có hay không hai tay phòng bán, một tay ta đây không dám nghĩ, hai tay có thể."
"Cái này, ta có thể cái ngươi hỏi một chút, nếu có, ta liền nói cho ngươi biết một tiếng."
"Vậy rất đa tạ rồi, Chu bác sĩ, ngày khác ta mời ngươi uống rượu."
Dương Gian đứng lên, hướng Chu Cửu Giới cáo từ.
Dương Gian vừa đi, Tạ Minh châu liền đi đến.
Tạ Minh châu hỏi: "Vị này giống như chính là dương bác sĩ a, hắn tới làm gì?"
Tạ Minh châu tiến bệnh viện muộn, bình thường lại không thế nào khắp nơi đi đi lại lại, bởi vậy, nàng đối với bệnh viện thiệt nhiều chữa bệnh và chăm sóc nhân viên còn chưa quen thuộc.
Chu Cửu Giới gật gật đầu: "Là hắn, hắn tới hỏi chỗ ở của ta, giống như nghĩ mua phòng ốc?"
"Hắn mua phòng ốc tới hỏi ngươi làm gì?"
"Hắn nghĩ tại Quang Minh cư xá mua bộ đồ hai tay phòng."
"Chê cười, thị trấn lớn như vậy, cư xá cũng không ít, hắn ở đâu không thể mua hai tay phòng, như thế nào hết lần này tới lần khác tìm tới ngươi, ta cảm thấy được khả nghi."
"Đúng vậy a, ngươi vừa nói như vậy, ta cũng hiểu được Dương Gian hôm nay tới kỳ quặc, ta cùng hắn tố không vãng lai, mặc dù nhận thức, lại không dày giao, hắn nghĩ như thế nào nảy sinh tới tìm ta rồi."
"Nhất định có vấn đề, Chu đại ca, ta vừa rồi xem thần sắc hắn có chút mất tự nhiên, ngươi cần phải đề phòng điểm."
"Không có chuyện gì đâu, hắn sẽ không làm gì ta đấy."
Chu Cửu Giới mặc dù cảm thấy Dương Gian đến kỳ quặc, lại không làm chuyện quan trọng, bởi vì hắn không có đem Dương Gian để vào mắt. Dương Gian chi là một phàm nhân, ngoại trừ giải phẫu làm được còn có thể, những thứ khác không có gì đáng giá lo lắng.
Tan việc, Chu Cửu Giới cùng Tạ Minh châu một đường trở về, tại cư xá xuống xe, Chu Cửu Giới về đến nhà. Thường Nguyệt đang tại trên mạng. Chu Cửu Giới gặp trong phòng bếp một điểm món ăn đều không có, đã nói: "Trong nhà không có món ăn ngươi tại sao không nói thanh âm, ta tốt mang về."
Tạ Minh châu nói: "Ta sao dám cho ngài gọi điện thoại, người cùng tạ hộ sĩ một đường trở về, ta nếu đã quấy rầy người, người không chê phiền sao?"
"Ngươi..." Chu Cửu Giới cười khổ: "Thường Nguyệt, ngươi tại sao lại đoán mò."
"Ngươi để cho ta như thế nào không đoán mò? Ta chính mình có xe đạp điện, ngươi vì cái gì đáp xe của nàng, đáp đến đáp đi, còn không biết hội đáp xảy ra chuyện gì đến."
"Mùa hè nóng, mùa đông lạnh, có xe đáp không tốt sao?"
"Đúng vậy a, hay là mỹ nữ xe."
"Tốt rồi, ta biết rõ ngươi không thích chứng kiến ta cùng Tạ Minh châu cùng một chỗ, bắt đầu từ ngày mai tự chính mình cưỡi xe đạp điện đi làm, xong chưa."
Tạ Minh châu hừ một tiếng, xuống dưới mua thức ăn.
Đã qua một hồi, bên ngoài truyền đến tiếng đập cửa, Chu Cửu Giới cho rằng Thường Nguyệt mua thức ăn đã trở về, trong tay nàng dẫn theo túi bất tiện mở cửa, vì vậy đứng dậy mở cửa.
Cửa mở, đứng ở phía ngoài lại là Dương Gian.
Chu Cửu Giới kinh ngạc.
"Là ngươi."
"Chu bác sĩ, thứ cho ta mạo muội, nhìn, ta dẫn theo vài món thức ăn, cũng không phải là đến đi ăn chùa đấy."
"Mời đến a."
Chu Cửu Giới mời Dương Gian tiến đến, Dương Gian đi đến, đánh giá Chu Cửu Giới phòng ở.
"Hai phòng một phòng khách, diện tích là nhỏ hơn điểm, có thể chúng ta như vậy tiền lương tộc, không có biện pháp."
"Dùng Chu bác sĩ bây giờ tiền lương thu nhập, không tính thấp a?"
"Mấy năm trước mua nhà lúc không được, khi đó tiền lương thấp."
"Trong nhà thu thập rất sạch sẽ đấy."
"Những thứ này đều là Thường Nguyệt công lao, nàng ở nhà."
"Thường Nguyệt chính là ngươi cô em vợ a, nàng ở nhà?"
"Đi ra ngoài mua thức ăn."
"Ah, ta nếu sớm đến trong chốc lát thật tốt, nàng cũng không cần phải ra ngoài."
"Sao có thể chỉ ăn ngươi đấy."
"Nghe nói Bạch hộ sĩ đã ở ngươi cái này?"
"Ừ, đúng vậy."
"Chúng ta cũng coi như đồng sự rồi, có thể nhìn xem nàng sao?"
"Đương nhiên, ở nơi này bên cạnh."
Nói xong, Chu Cửu Giới đem Dương Gian dẫn tới Thường Nguyệt trong phòng ngủ.
Dương Gian ngẩng đầu nhìn đến nằm ở trên giường Bạch Tĩnh, không khỏi thở dài.
Dương Gian hỏi thăm Chu Cửu Giới là Bạch Tĩnh trị liệu trải qua. Chu Cửu Giới đơn giản mà vừa nói. Dương Gian sờ sờ Bạch Tĩnh não cốt các loại..., nói: "Xương cốt không có vấn đề."
Chu Cửu Giới nói: "Là ngủ say thần kinh sự tình, ta mấy ngày nay đang tại nếm thử như thế nào tỉnh lại nàng, nếu như như vậy nằm ngủ đi, Bạch Tĩnh tỉnh lại hi vọng càng ngày càng nhỏ."
"Ừ, ngươi nói là, nếu có cần, ngươi có thể thông báo ta một tiếng."
"Tốt."
Phụ Khoa Nam Y Sư Phụ Khoa Nam Y Sư - Nhị Thúc Đầu Trọc