Reading well is one of the great pleasures that solitude can afford you.

Harold Bloom

 
 
 
 
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 380
Phí download: 17 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 944 / 4
Cập nhật: 2017-09-25 06:27:13 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 296: Đề Bạt
hó viện trưởng đề bạt hội chỉ là một cái hình thức.
Bầu trời này buổi trưa, Cổ viện trưởng lại để cho văn phòng cùng nhân sự khoa liên danh hạ phát một cái thông tri, tầng giữa trở lên cán bộ tham gia tuyển bạt hội.
Hội nghị bắt đầu, Cổ viện trưởng nhìn xem người chung quanh thành viên, mỉm cười: "Chắc hẳn mọi người đều biết hôm nay hội nghị chủ đề, không tệ, bệnh viện chúng ta từ trước đến nay có nghiêm hai bộ, ta cùng thiết viện trưởng quản lý không còn chút sức lực nào, bởi vậy, nhu cầu cấp bách nhắc lại nhổ một vị viện cấp cán bộ, đang ngồi đều là chúng ta bệnh viện nòng cốt, như Khâu chủ nhiệm, Sa chủ nhiệm, Chu chủ nhiệm, đều là tuổi trẻ tài cao trung kiên lực lượng, như Ngụy chủ nhiệm, Tôn chủ nhiệm, Diệp chủ nhiệm, Lữ chủ nhiệm, lộ chủ nhiệm, phong chủ nhiệm, Vương chủ nhiệm, những năm gần đây này, các ngươi vẫn là bệnh viện trụ cột, luận kinh nghiệm, lẽ ra, ta nên đề bạt các ngươi những thứ này lão đồng chí, thế nhưng là, những năm này bệnh viện một mực do chúng ta những thứ này lão già kia quản lý, khó tránh khỏi thiếu khuyết chút ít sáng tạo cái mới tinh thần, bởi vậy, ta quyết định lần này đề bạt, từ năm nhẹ một chút tầng giữa cán bộ trung tuyển chọn, lão trong thanh kết hợp nha, chờ ta lui xuống, cũng tốt bồi dưỡng một cái người nối nghiệp." Nói đến đây, Cổ viện trưởng nhìn xem mọi người.
Ngoại trừ phụ khoa Ngụy chủ nhiệm tuổi lớn hơn, không có gì hy vọng xa vời, Trung y khoa Vương chủ nhiệm bởi vì chuyên tại Trung y, đối với mặt khác ngành học không phải quá thành thạo, bởi vậy, cũng không có cạnh tranh ý thức, mấy vị khác, ai không muốn làm phó viện trưởng? Mặc dù hắn đám bọn họ mấy tuổi lớn hơn, như Tôn chủ nhiệm, tuổi so Cổ viện trưởng nhỏ không được hai ba tuổi, thế nhưng là, hắn ở đây bệnh viện đã làm nửa đời người, làm sao có thể không muốn lại tăng một cái bậc thang.
Cổ viện trưởng nói cho hết lời, Ngụy chủ nhiệm nói: "Ta không có ý kiến."
Vương chủ nhiệm nói: "Ta nghe Cổ viện trưởng đấy."
Thế nhưng là Tôn chủ nhiệm cùng mấy cái lại ngươi nhìn ta, ta nhìn ngươi, ai cũng không nói lời nói.
Cổ viện trưởng ho khan một tiếng: "Cái này... Đại gia làm sao vậy, phát biểu một chút ý kiến nha, bệnh viện chúng ta giảng dân chủ nói nhiều năm, đã đến ta lão Cổ đi lên, cũng không có thể sửa lại cái này hay thói quen."
Phong chủ nhiệm ha ha cười cười: "Được rồi, chúng ta không nói nữa, dù sao Cổ viện trưởng trong nội tâm đã có người chọn lựa."
Phong chủ nhiệm là nhi khoa đấy, bình thường cùng hài tử giao tiếp nhiều, cho nên nói chuyện từ trước đến nay cười toe toét đấy, làm người không thích thâm trầm.
Cổ viện trưởng nở nụ cười: "Như thế nào, ngươi cảm thấy trong nội tâm của ta đã có người chọn lựa? Vậy ngươi nói, người kia tuyển là ai?"
Phong chủ nhiệm a một tiếng, đem miệng che: "Được rồi, ta không nói nữa, nói nhiều hơn đắc tội với người."
Cổ viện trưởng nhìn xem Diệp chủ nhiệm. Hắn biết rõ Diệp chủ nhiệm thâm trầm.
"Diệp chủ nhiệm, ngươi nghĩ như thế nào hay sao?"
Diệp chủ nhiệm nhàn nhạt nói: "Ý của ta cùng phong chủ nhiệm giống nhau."
Phong chủ nhiệm vội nói: "Diệp chủ nhiệm, ngươi đừng cùng ta giống nhau a..., ngươi muốn làm phó viện trưởng liền nói ra."
Diệp chủ nhiệm hừ một tiếng: "Họ Phong đấy, ngươi cho ta lời nói lương tâm lời nói, chẳng lẽ ngươi liền không muốn làm?"
"Ta..." Phong chủ nhiệm ha ha cười cười: "Ta... Chính là nghĩ cũng biết mình làm không được, cho nên, cho nên sẽ không làm cái này mộng tưởng hão huyền rồi."
Cổ viện trưởng quét mắt một vòng những người khác: "Đại gia còn có ý kiến gì?"
Lữ chủ nhiệm nói: "Không có gì ý kiến, nếu như Cổ viện trưởng đã nói như vậy, vậy định rồi a, dù sao chúng ta những thứ này này lão bất tử, cũng phát không được vài ngày hết."
Cổ viện trưởng nhìn xem Khâu chủ nhiệm, Chu Cửu Giới cùng Sa Tam: "Tốt lắm, nếu như như vậy, phó viện trưởng liền từ ba người bọn hắn trúng tuyển nhổ a, Khâu chủ nhiệm tư lịch cao, so Chu chủ nhiệm cùng Sa chủ nhiệm đảm nhiệm tầng giữa cán bộ niên hạn dài, chẳng qua là, Khâu chủ nhiệm a..., đừng trách ta ở trước mặt nói ngươi, ngươi người này hành chính công tác mặc dù làm tốt lắm, nhưng là, khuyết điểm cũng là có đấy, ngươi cái kia yêu say rượu yêu đánh bạc thói quen sẽ đối với bệnh viện có lớn hơn ảnh hưởng."
Khâu chủ nhiệm xấu hổ cười cười: "Đúng, đúng, ta biết rõ, Cổ viện trưởng phê bình chính là."
Cổ viện trưởng nhìn xem Sa Tam cùng Chu Cửu Giới, sau đó nói: "Hai người các ngươi nhân tài mới xuất hiện, ta đều ưa thích, Chu chủ nhiệm kỹ thuật tốt, nhân khí cao, lẽ ra, ta là nên đề bạt ngươi đấy..." Nói đến đây, Cổ viện trưởng lườm giống nhau sắc mặt của mọi người, nói tiếp đi: "Bất quá, làm quan quan trọng nhất là quản lý, không phải đùa nghịch kỹ thuật, kỹ thuật dễ dàng lại một tuyến nha, tại cụ thể nghành nha, mà phó viện trưởng cái này cương vị chủ yếu là hiệp trợ viện trưởng xử lý tốt viện vụ đấy, nặng đang quản để ý, mà Sa chủ nhiệm, đại gia rõ như ban ngày, từ khi hắn thăng nhiệm văn phòng Phó chủ nhiệm thứ nhất, có thể nói chạy trước chạy về sau, vô luận đi theo Phó viện trưởng hay là Trịnh viện trưởng, hắn đều là cái xứng chức trợ lý, ý của ta là... Do Sa chủ nhiệm tới đảm nhiệm phó viện trưởng chức, phân công quản lý hậu cần cùng hành chính, đại gia ý như thế nào?"
Chu Cửu Giới mặc dù tiến vào sự thật xã hội niên hạn không dài, nhưng là, hắn đã thấy rõ bệnh viện hết thảy, cái gì dân chủ, cái gì tuyển chọn, kỳ thật, còn không là một người định đoạt.
Cổ viện trưởng mặc dù trưng cầu đại gia ý kiến, nhưng là, đại gia dù cho trong lòng có không đồng ý với ý kiến, cũng sẽ không nói ra, chỉ biết khúm núm, phụ hoạ theo đuôi. Chu Cửu Giới không cùng đại gia nói chuyện, cái thứ nhất đứng lên, nói: "Cổ viện trưởng, ta hoàn toàn đồng ý quyết định của ngươi." Hắn không nói đề nghị, mà nói quyết định, kì thực, trong lời nói có một cổ châm chọc ý tứ hàm xúc. Cổ viện trưởng không phải nghe không hiểu, nhưng hắn mượn cơ hội ha ha cười cười: "Nếu như Chu chủ nhiệm cũng không có ý kiến, ta nghĩ đại gia không có ý kiến a?"
Sa Tam nói: "Không có ý kiến, không có ý kiến."
Tất cả mọi người nhìn về phía hắn. Cổ viện trưởng muốn đề bạt hắn, hắn đương nhiên không có ý kiến.
Ngụy chủ nhiệm cùng Vương chủ nhiệm đều giơ tay lên, tỏ vẻ đồng ý.
Những người khác, lần lượt đã giơ tay lên.
Đại gia biết rõ, dù cho phản đối cũng vô dụng. Bởi vì này không phải nặc danh tuyển cử.
Một tuồng kịch kịch hóa tuyển cử nghi thức đã xong. Chu Cửu Giới tỉ lệ trước đi ra.
Trở lại văn phòng, Tạ Minh châu nhào tới, cầm lấy tay của hắn hỏi: "Chu đại ca, ngươi lên làm phó viện trưởng a?"
Chu Cửu Giới lắc đầu.
Tạ Minh châu a một tiếng: "Dựa vào cái gì a..., trong bệnh viện ai kỹ thuật so ngươi cao?"
"Cổ viện trưởng nói, phó viện trưởng chủ yếu là hiệp trợ viện trưởng làm quản lý công tác, không thể so với kỹ thuật."
"Có thể ngươi nhân khí cao."
"Nhân khí cũng không được việc."
"Hừ, cái này Cổ viện trưởng, Chu đại ca, ngươi yên tâm, ta về nhà cùng với ba ba nói, lại để cho hắn..."
Chu Cửu Giới lắc đầu: "Minh Châu, đừng phiền toái ba ba của ngươi rồi, có làm hay không phó viện trưởng không có sao, ta làm theo có thể làm mình thích làm sự nghiệp."
Tạ Minh châu thở dài: "Vậy được rồi, kỳ thật ta cũng không hi vọng ngươi làm phó viện trưởng."
Chu Cửu Giới nhìn xem nàng. tại y
Tạ Minh châu sắc mặt đỏ lên: "Ngươi muốn là trở thành phó viện trưởng, đại khái sẽ không quản phụ khoa chuyện."
"Làm sao sẽ đâu này?"
"Ta làm phó viện trưởng không thể kiêm quản phụ khoa sao?"
"Hiện tại phân công quản lý phụ khoa có thiết viện trưởng a..., nhân gia là chính tông phụ khoa chủ nhiệm xuất thân, ngươi cái này phụ khoa chủ nhiệm... Nói trắng ra là, không bằng nhân gia nội tình dày, cho nên, ngươi có khả năng đi quản hậu cần, ngươi đi quản hậu cần, liền không thích hợp tại phụ khoa đã làm."
Chu Cửu Giới gật gật đầu. Nàng biết rõ Tạ Minh châu muốn nói gì. Tạ Minh châu há hốc mồm, không nói gì nữa, hơn nữa lặng yên đang suy nghĩ cái gì. Chu Cửu Giới cầm qua chẩn đoán bệnh ghi chép sổ ghi chép nhìn xem, nhưng trong lòng nghĩ đến giấc mộng của mình.
Mặc dù, hắn trên miệng cùng Cổ viện trưởng nói, không quan tâm cái gì phó viện trưởng, trên thực tế, hắn hay là hi vọng chính mình từng bước Cao Thăng đấy. Đương nhiên, Chu Cửu Giới cùng người bình thường bất đồng, hắn hi vọng thông qua chính mình quan trường thuận lợi, mà thực hiện nhân sinh của mình giá trị.
Chu Cửu Giới đang nghĩ ngợi, đột nhiên, chuông điện thoại reo rồi, là Sa Tam đánh tới, Sa Tam tại trong điện thoại cười ha ha: "Thực xin lỗi á..., Chu lão đệ."
Chu Cửu Giới nhàn nhạt nói: "Không có gì, chúc mừng ngươi."
"Ta biết rõ, ngươi hiện tại tâm tình nhất định không tốt, chúng ta là huynh đệ a..., kỳ thật ngươi cho ta làm có cái gì khác nhau đâu này? Như vậy đi, buổi tối hôm nay ta mời ngươi, huynh đệ chúng ta rất tốt mà ngồi một chút."
Chu Cửu Giới nói: "Được rồi, ngươi hay là mời mời Cổ viện trưởng a, nhân gia cất nhắc ngươi, ta tính toán cái gì."
"Cổ viện trưởng chỗ đó ngươi liền đừng suy nghĩ nhiều, hắn không có sự tình, ta ngược lại là rất muốn cùng ngươi rất tốt mà tâm sự, về sau còn cần ủng hộ của ngươi đâu."
"Ngươi phân công quản lý hậu cần, ta là phụ khoa chủ nhiệm, chúng ta công tác bên trên cũng không có lớn liên hệ a."
"Ai nói đấy, lão đệ, ta vừa rồi thế nhưng là cùng Cổ viện trưởng đánh qua xin rồi, ta nghĩ cùng thiết viện trưởng thay đổi, làm cho nàng đi quản hậu cần, ta để ý tới phụ khoa nhi khoa Trung y khoa?"
"Ngươi tới phân công quản lý phụ khoa nhi khoa Trung y khoa?"
"Đúng vậy a, làm sao vậy? Ngươi yên tâm, thiết viện trưởng bản thân liền ưa thích hành chính quản lý, làm cho nàng phân công quản lý hậu cần cùng hành chính, nàng còn ước gì đâu rồi, ta Sa Tam cùng nàng bất đồng, vợ của ta không có, năm này tuổi đấy, muốn sớm làm lại tuyển cái, nghiệp vụ phòng đẹp nữ hộ sĩ có thể nhiều ni."
Chu Cửu Giới nhàn nhạt nói: "Chúc ngươi may mắn." Nói xong, Chu Cửu Giới buông điện thoại xuống.
Tạ Minh châu hỏi: "Là Sa chủ nhiệm đánh tới?
"Hiện tại có lẽ xưng hô Sa phó viện trưởng."
"Như thế nào, là hắn sao? Cổ viện trưởng mắt mù đi à nha, tuyển ai cũng không nên tuyển hắn a..., hắn biết cái gì nghiệp vụ?"
"Ta mới vừa nói qua, phó viện trưởng nặng quản lý, không nặng nghiệp vụ."
"Có thể tại trong bệnh viện nếu không hiểu kỹ thuật, quản cái rắm."
Chu Cửu Giới cười khổ một tiếng.
"Chu đại ca, hắn muốn mời ngươi ăn cơm a?"
"Ừ, ta không có đáp ứng."
"Đúng, liền không đáp ứng, Chu đại ca, buổi tối hôm nay ta mời ngươi."
"Không... Hay là ta mời ngươi a."
"Đi, ngươi mời cũng được, dù sao ta nghĩ cùng ngươi ăn bữa cơm, chúng ta rất lâu không có cùng nhau ăn cơm đi à nha."
Tạ Minh châu muốn cùng Chu Cửu Giới một mình cùng một chỗ. Nhưng là, nàng đã quên một người, cái kia chính là thằng quỷ không may.
Một chút ban, thằng quỷ không may ngay tại cửa lớn chờ rồi.
Tạ Minh châu lái xe mang theo Chu Cửu Giới đã tới. Tạ Minh châu ngẩng đầu nhìn đến ven đường thằng quỷ không may. Thằng quỷ không may đang hướng chính mình phất tay đâu. Tạ Minh châu lão đại không vui, hừ một tiếng, lái xe từ bên cạnh hắn đi qua. Thằng quỷ không may vừa gặp, thân thể nhoáng một cái, liền vượt qua xe con, ngăn ở giữa lộ: "Này, tạ hộ sĩ, dừng lại, dừng lại a...."
Tạ Minh châu biết rõ hắn là quỷ, đụng không chết hắn, bởi vậy một thêm chân ga, hướng thằng quỷ không may phóng đi.
Chung quanh người qua đường sợ tới mức kêu to. Thằng quỷ không may lại thân thể đón xe con đánh tới, trong chớp mắt rõ ràng tiến vào trong xe. Sa Tam cùng Chu Cửu Giới kề vai sát cánh ngồi cùng một chỗ, cười hắc hắc: "Chu... Chu đại ca..."
Tạ Minh châu nói: "Ai bảo ngươi gọi Chu đại ca đấy, Chu đại ca cũng là ngươi gọi đấy sao?"
Thằng quỷ không may cười hắc hắc: "Chu đại ca, ngươi không phản đối a?"
Chu Cửu Giới nói: "Không có sự tình."
Tạ Minh châu nói: "Thằng quỷ không may, ngươi xuống dưới, ta cùng Chu đại ca muốn đi ăn cơm."
"Ăn cơm a..., hảo hảo tốt, ta bụng cũng đã đói, cùng đi."
Tạ Minh châu ai một tiếng: "Ngươi cái này thằng quỷ không may, thật khó dây dưa, Chu đại ca, ngày nào đó ngươi dạy ta công phu, xem ta không đuổi hắn đi."
Chu Cửu Giới lại nghĩ, lưu lại thằng quỷ không may cũng tốt, Tạ Minh châu rõ ràng cho thấy muốn tiếp cận chính mình, đối với cái này đa tình nữ hài tử, hắn cũng bất lực, có thằng quỷ không may tại, hắn liền giải sầu nhiều hơn.
Phụ Khoa Nam Y Sư Phụ Khoa Nam Y Sư - Nhị Thúc Đầu Trọc