To sit alone in the lamplight with a book spread out before you, and hold intimate converse with men of unseen generations - such is a pleasure beyond compare.

Kenko Yoshida

 
 
 
 
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 380
Phí download: 17 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 944 / 4
Cập nhật: 2017-09-25 06:27:13 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 291: Cứu Quỷ
hu Cửu Giới vừa đi ra ký túc xá, trước mặt bóng người nhoáng một cái, xác thực nói, là quỷ ảnh nhoáng một cái.
Bàn Đại xuất hiện.
Chu Cửu Giới nhìn hai bên một chút, gặp không ai chú ý, hỏi: "Bàn Đại, sao ngươi lại tới đây?"
Bàn Đại nói: "Chu lão đệ a..., cái này một hồi ta thế nhưng là nín hỏng rồi, Diêm lão bản nên bế quan lúc không bế quan, không nên chờ cái gì Quỷ Vương nguyên thần tới tay sau lại bế quan."
"Quỷ Vương?"
"Đúng vậy a, nghe nói Quỷ Vương bắt tạ hộ sĩ, lại bị ngươi cứu đi."
"Ừ, ngươi tin tức láu lỉnh thông nha."
"Là Diêm lão bản nói."
"Diêm lão bản đi Quỷ Cốc rồi hả?"
"Chẳng những đi Quỷ Cốc, còn cứu được thằng quỷ không may, hơn nữa, Quỷ Vương nguyên thần... Một nửa bị đánh tan, một nửa tiến vào thằng quỷ không may trong thân thể, liền làm cho…này, Diêm lão bản vạn phần tức giận, muốn đem thằng quỷ không may gặp vạn năm hình phạt, ta cảm thấy thằng quỷ không may còn là một thật tốt hài tử, hơn nữa là ta đồ đệ, không thể tiếp tục như vậy, ta khích lệ qua Diêm lão bản nhiều lần, hắn chính là không nghe."
"Ta hiểu được, ý của ngươi là để cho ta đi khích lệ Diêm lão bản?"
"Không, không, ta cảm thấy ngươi đi khích lệ cũng chưa chắc thành." mới nhất ở truyen/y/y
"Vậy ngươi là có ý gì?"
"Chu lão đệ, trộm, chúng ta nội ứng ngoại hợp, đem thằng quỷ không may lén ra đến."
"Lén ra đến, Diêm lão bản không sẽ phát hiện sao?"
"Chắc có lẽ không, hắn người này so sánh cố chấp, cho rằng thằng quỷ không may tại khống chế của hắn xuống, không bao giờ... nữa khả năng đi ra, chưa hẳn nhìn."
"Thế nhưng là thằng quỷ không may là quỷ a..., lén ra hắn đến có làm được cái gì, chỉ có thể ban đêm sinh hoạt, ban ngày đâu này?"
"Cái này ngươi yên tâm, thằng quỷ không may trên người không phải có một khỏa cửu chuyển nhanh nhẹn châu nha, Diêm lão bản đã quên thu hồi đi."
"Vậy được rồi."
Chu Cửu Giới cảm giác mình mang đi Tạ Minh châu, mà đem thằng quỷ không may lưu lại, thật sự có chút mắc nợ, nếu như thằng quỷ không may vô sự còn có thể, hiện tại rõ ràng bị Diêm lão bản trừng phạt, vậy giúp hắn một chút a.
Nghĩ vậy, Chu Cửu Giới muốn cùng Bàn Đại đi, đột nhiên, Tạ Minh châu xuất hiện. Tạ Minh châu sau khi tan việc không có đi, nàng nhìn thấy Chu Cửu Giới đi ký túc xá, ngay tại phòng khám bệnh lầu cửa ra vào nhìn qua, mãi cho đến Chu Cửu Giới đi ra. Xa xa mà Tạ Minh châu chứng kiến một cái tựa là u linh bóng dáng ra hiện tại Chu Cửu Giới lưng về sau, nàng lại càng hoảng sợ, đang muốn lên tiếng, chứng kiến Chu Cửu Giới quay người lại đến, hai người tựa hồ nhận thức, hơn nữa rất thuộc bộ dạng, liền thả tâm.
Vì thấy rõ người nọ bộ dáng, nghe một chút bọn hắn đang nói chuyện mấy thứ gì đó, Tạ Minh châu dần dần đến gần, mơ hồ nghe được là thằng quỷ không may sự tình. Lúc này, nàng gặp hai người phải đi, bề bộn hiện thân đi ra.
"Chu đại ca, ngươi muốn đi đâu? Vị này chính là..."
Tạ Minh châu đã trải qua Quỷ Cốc một nhóm về sau, lá gan lớn lên, hơn nữa, hắn biết rõ đối phương mặc dù quỷ dị, nhưng nhìn qua là Chu Cửu Giới bằng hữu, nàng đương nhiên không sẽ biết sợ.
Chu Cửu Giới nói: "Minh Châu, vị này là bằng hữu của ta Bàn Đại, hắn nói thằng quỷ không may bị..."
"Là thằng quỷ không may gặp được nguy hiểm sao? Quỷ Vương muốn giết hắn a?"
"Không phải, Quỷ Vương đã bị..." Chu Cửu Giới biết rõ nàng đã có quỷ khái niệm, liền nói thẳng nói: "Là Địa phủ Diêm La Vương."
"Trời ạ, thật sự có Diêm La Vương a...."
"Đương nhiên, thằng quỷ không may chính là Địa phủ đấy."
"Ah, hắn là quỷ a...."
"Ừ, thằng quỷ không may xảy ra chuyện, Diêm La Vương muốn trừng phạt hắn, ta nghĩ đem hắn cứu đi lên."
Nói xong, Chu Cửu Giới phải đi.
"Chu đại ca, mang ta đi a."
"Vậy không được, Diêm La Vương tu vi cao thâm, Địa phủ quỷ dị vô cùng, ngươi một phàm nhân có thể nào xuống dưới."
"Thế nhưng là ngươi thì sao? Một mình ngươi đi không có nguy hiểm sao? Chu đại ca, ta không cho phép ngươi đi." Nói xong, Tạ Minh châu đột nhiên ôm lấy eo của hắn, ánh mắt sáng chỗ sáng nhìn qua hắn, cho đã mắt ân cần tình cảnh.
Chu Cửu Giới nhìn xem Bàn Đại. Bàn Đại cười hắc hắc: "Chu lão đệ, ngươi thật sự là khắp nơi Lưu Hương a..., nhiều như vậy bé gái xinh đẹp thích ngươi."
Tạ Minh châu liếc mắt nhìn hắn: "Ai cần ngươi lo."
Chu Cửu Giới nói: "Minh Châu, ngươi đừng như vậy, ta không có việc gì, nghe lời."
Tạ Minh châu lắc đầu: "Diêm La Vương lợi hại như vậy, trong truyền thuyết Diêm La Điện thật là khủng khiếp a..., ta không cho ngươi đi."
Bàn Đại nói: "Yên tâm đi cô nương, Chu lão đệ cùng Diêm La Vương tốt xấu coi như là bằng hữu, hơn nữa, thằng quỷ không may liền nhốt tại Quỷ Môn chỗ, không có ở Diêm La Điện."
Tạ Minh châu nói: "Vậy cũng không được, phải cứu thằng quỷ không may chính ngươi cứu, ta không cho Chu đại ca đi."
Chu Cửu Giới cười cười: "Yên tâm đi, ta không sao đấy, ta không đi không được, dù sao nhân gia thằng quỷ không may là là chúng ta gặp chuyện không may đấy."
"Chúng ta?"
"Đúng vậy a." Bàn Đại nói: "Cô nương, thằng quỷ không may là phụng mệnh đi ra bảo vệ ngươi, không nghĩ tới vì Chiêu Hồn Phiên sự tình lại đắc tội Diêm lão bản."
"Như vậy a..., ta đây cũng đi."
"Không được, ngươi không hề công phu, đi chỉ có thể thêm phiền toái, yên tâm đi, không có chuyện gì đâu, Quỷ Môn ngay tại xưa cũ nhà xác cái này, lập tức trở về."
Chu Cửu Giới không để cho Tạ Minh châu đi theo. Tạ Minh châu cũng minh bạch, chính mình theo đi, hoàn toàn chính xác sẽ liên lụy Chu Cửu Giới bọn hắn. Vì vậy, Tạ Minh châu ngoan ngoãn giữ lại, nhưng là, nàng chưa có về nhà, mà là ngồi ở phòng khám bệnh miệng, nhìn qua xưa cũ nhà xác phương hướng.
Chu Cửu Giới cùng Bàn Đại đi vào nhà xác phòng trực ban chỗ, hai người ngửi được một cổ mùi rượu. Chu Cửu Giới linh cơ khẽ động, hướng Bàn Đại bên tai nói nhỏ vài câu.
Béo cười to, lắc thân tiến vào phòng trực ban, rất nhanh liền xách đi một tí rượu và thức ăn đi ra.
Hai người tới Quỷ Môn Quan. Chu Cửu Giới dấu đang ở bên cạnh, Bàn Đại gõ cửa mà vào.
Quỷ Soa vừa gặp Bàn Đại từ bên ngoài tiến đến, sững sờ: "Bàn Đại, ngươi chừng nào thì đi ra ngoài đấy, đây chính là vi phạm Địa phủ quy định."
"Quỷ Soa huynh đệ, không phải là đục lỗ công phu ấy ư, ta vừa rồi buồn bực, ngửi được phòng trực ban lão Lâm rượu và thức ăn hương vị, cho nên đi ra ngoài làm điểm tới."
"Vậy cũng không được..."
"Tốt rồi, ta không phải trở về rồi sao, đến đến, uống rượu, uống chung."
Nói xong, Bàn Đại cùng với Quỷ Soa uống rồi.
Quỷ Soa ngay từ đầu còn cố chấp, nhưng là, hắn cũng biết, Bàn Đại cùng Sấu Nhị giống nhau, hai quỷ rất ít tuân thủ Địa phủ quy định, nhưng là, những thứ này lần đến, Diêm lão bản cũng không có đem bọn họ thế nào, có thể thấy được, Diêm lão bản là ưa thích bọn họ. Nếu như Diêm lão bản mở một mắt nhắm một mắt, mình cần gì thật đúng.
Quỷ Soa mặc dù gác Quỷ Môn, cũng rất ít một mình đi ra ngoài, bởi vậy này nhân gian mỹ vị hắn cũng rất ít nếm đến.
Rượu mặc dù không phải hảo tửu, món ăn cũng không phải thức ăn ngon. Nhưng là, người cũng tốt, quỷ cũng thế, lâu dài không ăn, cũng là bữa ăn ngon.
Chu Cửu Giới thừa dịp hai quỷ ăn uống, chính mình bồng bềnh mà vào. Dựa theo Bàn Đại theo như lời, đi tới cấm chế thằng quỷ không may địa phương.
Chu Cửu Giới đang muốn hiện thân, đột nhiên chứng kiến một cái bóng dáng đứng ở đó bên cạnh, lại vừa nhìn, lại là Diêm La Vương.
Chu Cửu Giới mặc dù không có cùng Diêm La Vương đánh qua đối mặt, nhưng là, không chỉ một lần nghe Bàn Đại cùng Sấu Nhị miêu tả, xem bóng người kia hình dáng, liền biết một... hai.... Chu Cửu Giới ẩn thân một bên, nhìn trộm nhìn lại. Chỉ thấy Diêm La Vương đi vào tù thất bên ngoài, nhàn nhạt nói: "Thằng quỷ không may, ta đã quên một sự kiện, đem cửu chuyển nhanh nhẹn châu lấy ra."
Chu Cửu Giới ngẩn ngơ, nếu để cho Diêm La Vương thu hồi cửu chuyển nhanh nhẹn châu, cái kia chính mình mặc dù cứu ra thằng quỷ không may còn có ý nghĩa gì.
Nhưng là...
Hắn nhất thời không có biện pháp. Thằng quỷ không may đã đem cửu chuyển nhanh nhẹn châu ném đi đi ra.
"Trả lại ngươi."
Lúc này, giờ Tý chưa tới, buổi trưa dày vò sức lực đã qua, thằng quỷ không may ngược lại là an ổn rất nhiều.
Diêm La Vương tiếp hạt châu, quay đầu hướng Quỷ Môn chỗ nhìn nhìn, cái mũi ngửi ngửi: "Khá lắm Quỷ Soa, rõ ràng một mình uống rượu."
Hắn mắt sáng như đuốc, hướng Quỷ Môn quan sát, thấy được Bàn Đại.
"Xem ra Quỷ Soa chịu Bàn Đại đầu độc, Bàn Đại muốn làm gì? Ta hiểu được, hắn không phải là muốn rót đảo Quỷ Soa, tốt để cho chạy thằng quỷ không may, nhưng là, ngươi có nghĩ tới không có, bằng bản lãnh của ngươi có thể đánh nhau khai mở của ta cấm chế ấy ư, mặc dù có thể, ngươi trộm đi thằng quỷ không may có làm được cái gì, hắn bất quá cả đêm vâng mệnh, nếu như không trở về đến Địa phủ, liền muốn hồn phách tiêu tán."
Diêm La Vương ha ha cười cười, đi trở về.
Chu Cửu Giới lắc thân mà ra, đi vào cấm chế bên ngoài.
"Thằng quỷ không may, ngươi còn tốt đó chứ?"
Thằng quỷ không may ra bên ngoài liếc mắt nhìn: "Là Chu bác sĩ, sao ngươi lại tới đây?"
"Ta nghe nói ngươi bị Diêm lão bản khốn trụ, qua tới cứu ngươi."
"Cám ơn, Chu bác sĩ, có lẽ ngươi vừa mới nghe được Diêm lão bản lời mà nói..., không cần phí tâm, ta mặc dù đi ra ngoài cũng không cách nào còn sống."
"Ai, chỉ có thể đi một bước tính toán từng bước, ngươi sống ở chỗ này gặp tam vị chân hỏa nỗi khổ, thật đúng sống không bằng chết, chờ, ta tới cứu ngươi."
Nói xong, Chu Cửu Giới thi triển thần công hướng cấm chế đánh tới.
Chu Cửu Giới tu vi hơi thua tại Diêm La Vương, may mắn Diêm La Vương không có toàn lực thiết cấm, nhưng là, Chu Cửu Giới nếu muốn bài trừ cấm chế cũng phải toàn lực, nhưng toàn lực lời nói, thế tất sẽ kinh động Diêm La Vương. Bởi vậy, hắn liền thử vài cái, cấm chế không cách nào mở ra.
Thằng quỷ không may nói: "Chu bác sĩ, ngươi đi đi, hảo ý của ngươi ta tâm lĩnh."
Chu Cửu Giới lắc đầu: "Vậy không được, ta nếu như đã đến, liền muốn cứu ngươi đi ra ngoài, đúng rồi, ngươi không phải đạt được Quỷ Vương nửa cái nguyên thần ấy ư, nhất định đã có công lực, mau vận công thử xem, chúng ta hơn…dặm hợp lực."
Một câu nhắc nhở thằng quỷ không may.
Kế tiếp, trong hai người bên ngoài hợp lực, cộng đồng phá cấm.
Thằng quỷ không may tuy có chân khí bên người, lại khổ nổi sẽ không vận tác. Chu Cửu Giới chỉ thật kiên nhẫn mà nói cho hắn biết vận khí phương pháp, như thế đã đến nửa đêm, thằng quỷ không may cuối cùng mò tới phương pháp, hơn nữa, may mắn Diêm La Vương tam vị chân hỏa, khiến cho trong cơ thể hắn kinh mạch mẫn cảm tính gia tăng.
Rốt cục, thằng quỷ không may một chưởng đánh ra, chân khí tiết ra ngoài, như là Trường Giang chi thủy thao thao bất tuyệt.
Chu Cửu Giới gặp cấm chế kích động, bề bộn từ cộng thêm lực, hơn…dặm đánh hội đồng (hợp kích), cấm chế cuối cùng phá. Thằng quỷ không may thoát thân đi ra. Chu Cửu Giới tranh thủ thời gian kéo một phát tay của hắn, hai người hướng ra ngoài mà đi.
Đi vào Quỷ Môn chỗ, Quỷ Soa đã bị Bàn Đại rót đảo.
Bàn Đại gặp Chu Cửu Giới thành công, vội nói: "Chu lão đệ, ta mới vừa rồi còn muốn đi xem các ngươi đâu rồi, Quỷ Soa vừa ngã xuống, các ngươi đi mau."
Chu Cửu Giới nhướng mày: "Bàn Đại, cửu chuyển nhanh nhẹn châu bị Diêm lão bản thu đi trở về, thằng quỷ không may chỉ có nửa đêm tuổi thọ, ngươi nói làm sao bây giờ?"
Bàn Đại ngẩn ngơ: "Diêm lão bản hảo tâm cơ a..., hắn có phải hay không tính toán đến chúng ta phải cứu thằng quỷ không may, cũng thế, các ngươi đi ra ngoài trước, ta nghĩ pháp đi trộm một quả đi ra."
Nói đến đây, Bàn Đại lắc thân tiến vào Địa phủ. Chu Cửu Giới cùng thằng quỷ không may tức thì ngoại trừ Quỷ Môn.
Hai người vừa tới đến phòng khám bệnh dưới lầu, chứng kiến một cái mảnh khảnh bóng người, đúng là Tạ Minh châu. Chu Cửu Giới ngẩn ngơ: "Minh Châu, ngươi... Ngươi không có trở về sao?"
Tạ Minh châu chứng kiến Chu Cửu Giới, lập tức đại hỉ, đánh tới, dấn thân vào vào lòng: "Chu đại ca, ngươi trở về thì tốt rồi, vừa rồi ta thật lo lắng cho a...." Chu Cửu Giới biết rõ, Tạ Minh châu là lo lắng chính mình, cho nên chưa có về nhà.
Tạ Minh châu chứng kiến thằng quỷ không may, một quyền nện tại lồng ngực của hắn: "Tiểu tử ngươi làm hại Chu đại ca đi Địa phủ, nếu Chu đại ca có việc, ta tất nhiên không tha cho đâu."
Thằng quỷ không may vội nói: "Tạ hộ sĩ, người đừng nóng giận, đều là thằng quỷ không may sai."
Tạ Minh châu đột nhiên nhớ tới nhân gia là quỷ, bề bộn hướng Chu Cửu Giới bên người một trốn. Chu Cửu Giới cười nói: "Không sao." Cười xong, Chu Cửu Giới lông mày lại nhíu lại.
"Chu đại ca, làm sao vậy?"
Chu Cửu Giới thở dài: "Ta mặc dù cứu ra thằng quỷ không may, thế nhưng là hắn... Cũng chỉ có nửa đêm tánh mạng..."
Phụ Khoa Nam Y Sư Phụ Khoa Nam Y Sư - Nhị Thúc Đầu Trọc