Some books are to be tasted, others to be swallowed, and some few to be chewed and digested.

Francis Bacon

 
 
 
 
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 380
Phí download: 17 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 944 / 4
Cập nhật: 2017-09-25 06:27:13 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 287: Ưa Thích
hằng quỷ không may mặc dù trốn ra phố nhỏ, thoát đi miệng chó, nhưng là, hắn vẫn đang không biết Tạ Minh châu ở nơi nào. Hắn lo lắng Tạ Minh châu an toàn. Một phương diện, hắn là phụng Diêm La Vương mệnh lệnh đi ra đấy, bảo hộ Tạ Minh châu là trách nhiệm của hắn, một phương diện, từ trong nội tâm, hắn có chút lo lắng Tạ Minh châu. Thằng quỷ không may mặc dù đã từng sinh hoạt tại hiện đại, nhưng là, bởi vì những năm này một mực không may cực độ, bởi vậy, hắn còn không có chính nhi bát kinh mà nghĩ qua hôn nhân của mình đại sự, cũng không có tao ngộ qua tình yêu.
Thằng quỷ không may thích Tạ Minh châu rồi hả? Thật là có một chút như vậy.
Hiện tại, hắn vô cùng sốt ruột, bởi vì hắn tin tưởng thạch cây sinh lão nhân lời nói. Thạch cây sinh tu vi siêu nhân, hắn mà nói chắc chắn sẽ không giả. Như vậy, Tạ Minh châu gặp được vấn đề gì đâu này? Thằng quỷ không may theo đường đi chẳng có mục đích mà đi lấy. Hắn ngẩng đầu nhìn bầu trời một chút, nhàn nhạt ánh trăng xuống, ban ngày ồn ào náo động đã hơi dần dần thu liễm. Sắc trời càng ngày càng đen, thằng quỷ không may lo lắng cùng trên đường cái một bóng người đều không thấy được, hắn càng thêm không cách nào nghe ngóng Tạ Minh châu chỗ ở. Trước mặc kệ Tạ Minh châu gặp được cái gì bất trắc rồi, hay là nghe ngóng chỗ ở của nàng a.
Thằng quỷ không may nhếch lên lườm mắt, chứng kiến bên cạnh có một cái nữ bao điếm. Thằng quỷ không may linh cơ khẽ động: Tạ Minh châu là tiểu thư khuê các, nhất định thường thường tới chỗ như thế, không bằng vào xem.
Thằng quỷ không may đi vào nữ bao trong tiệm. Nữ bao trong tiệm có bảy tám cái khách hàng đang tại chọn bóp đầm, có...khác hai cái phục vụ tiểu thư, đang tại là vài tên khách hàng giảng giải. Thằng quỷ không may đến gần phục vụ tiểu thư. Phục vụ tiểu thư quay đầu nhìn về phía hắn, nói: "Tiên sinh, người muốn mua bao sao?"
Thằng quỷ không may nói: "Ta xem một chút có cái gì kiểu dáng đấy."
Phục vụ tiểu thư nói: "Chúng ta nơi đây sản phẩm đều là từ nước Pháp, Italy các nước nhà vào, chất lượng tốt đẹp, kiểu dáng mới lạ, chẳng qua là cùng trong nước bóp đầm so sánh với, giá cả có chênh lệch chút ít cao, kính xin người cân nhắc một chút."
Thằng quỷ không may nghĩ nghĩ, nước Pháp, Italy đồ vật, đắt không đắt, được không, ta lại không mua. Phục vụ tiểu thư tường tận xem xét hắn liếc, nhìn ra hắn ý của Tuý Ông không phải ở rượu (có dụng ý khác), vội nói: "Tiên sinh là tới tìm người a?" Thằng quỷ không may lườm liếc mấy cái phu nhân, lắc đầu: "Ta là tới hỏi thăm người đấy, cô nương, bệnh viện tạ hộ sĩ có phải hay không thường coi trọng ngươi nơi đây đến à?"
"Tạ hộ sĩ, ngươi nói là Tạ Minh châu sao? Đúng vậy a, nàng thường xuyên đến."
Thật tốt quá. Thằng quỷ không may trong lòng tự nhủ, chính mình quá thông minh, xem đến chiêu này vô cùng linh quang, về sau tìm người cứ dựa theo nhân vật thân phận đến, cái dạng gì thân phận xuất nhập cái dạng gì nơi.
"Mời nói cho ta biết tạ hộ sĩ gia đình địa chỉ được không nào?"
Thằng quỷ không may nói.
"Ngươi hỏi tạ hộ sĩ gia đình địa chỉ?"
"Đúng vậy a, ta muốn biết nàng đang ở nơi nào?"
"Xem ra, ngươi không phải tạ hộ sĩ bằng hữu, nếu như các ngươi là bằng hữu lời mà nói..., ngươi là không phải không biết tạ hộ sĩ chỗ ở đấy."
Nhân viên phục vụ nói không sai, hắn ở đây mãnh liệt nghi vấn thằng quỷ không may thân phận. Xem thằng quỷ không may bộ dạng, cũng không giống người tốt.
"Ta... Ta cùng tạ hộ sĩ cũng là mới vừa quen đấy, còn... Còn không biết nàng, bằng không, ta cũng sẽ không cùng ngươi hỏi thăm nàng."
"Ngươi tìm tạ hộ sĩ có chuyện gì? Vì cái gì không gọi điện thoại cho nàng?"
"Ta... Ta không có công cụ truyền tin..."
Phục vụ viên muốn nói lại thôi, cao thấp nhìn xem thằng quỷ không may, con ngươi đảo một vòng, nói: "Như vậy đi, ngươi chờ một chút, ta giúp ngươi liên hệ." Nói xong, nhân viên phục vụ đi vào gian trong. Một lát sau, nhân viên phục vụ đi ra, cười nói: "Tốt rồi, ta giúp ngươi có liên lạc, ngươi chờ một chút a, tạ hộ sĩ lập tức sẽ tới."
"Tạ hộ sĩ muốn tới sao?"
"Đúng vậy a, nàng nếu nghe nói có bằng hữu đến, khẳng định tới."
Thằng quỷ không may vừa nghe nói Tạ Minh châu muốn tới, trong nội tâm vui thích đấy. Đột nhiên, trong lòng của hắn khẽ động, tại sao mình loại suy nghĩ này, chẳng lẽ mình... Chính mình thật sự thích Tạ Minh châu.
Yêu, là nhân loại bản năng. Mặc dù thằng quỷ không may chưa bao giờ tự nghiệm thấy qua tình yêu, nhưng là, hắn có chút ý thức được chính mình rơi vào bể tình. Bởi vì hắn tâm tình bây giờ cấp tốc cắt hi vọng nhìn thấy Tạ Minh châu. Nhớ rõ có người đối với hắn đã từng nói qua, một khi ngươi vì một nữ nhân mà mong nhớ ngày đêm, đêm không thể say giấc lúc, ngươi mà bắt đầu tương tư rồi.
Tương tư. Có một bài thơ ca nói rất hay, đậu đỏ sinh miền nam, xuân tới phát mấy cành; nguyện quân chọn thêm hiệt, vật ấy rất tương tư.
Thế nhưng là, vừa nghĩ tới Tạ Minh châu muốn tới, thằng quỷ không may trong nội tâm cũng có một chút bối rối, hoặc là nói khẩn trương. Loại này tâm tình cũng tại trái phải lấy tư tưởng của hắn: Ta thật sự muốn gặp nàng ấy ư, nhìn thấy nàng sau nói cái gì đó, không bằng lén lút bảo hộ nàng.
Thằng quỷ không may ở chỗ này suy nghĩ lộn xộn, nhân viên phục vụ nhìn xem nét mặt của hắn, mơ hồ bật cười.
Thằng quỷ không may nếu như lanh lợi một ít, nhất định sẽ liên nghĩ đến cái gì, đừng nói vừa rồi nhân viên phục vụ biểu lộ rất quỷ dị, chính là Tạ Minh châu, nàng hội hơn nửa đêm đi ra sao? Chỉ vì gặp một cái cái gọi là bằng hữu, một người tuổi còn trẻ xinh đẹp nữ tử như thế nào tùy tiện đi ra.
Chẳng qua là, thằng quỷ không may lâm vào một bên tình nguyện bên trong, không để ý đến những thứ này khách quan không thể nào nhân tố.
Bất quá, tìm đến thằng quỷ không may người vẫn phải tới.
Có người ở bên ngoài gọi: "Người đâu, ở nơi nào?"
Sắp tới nửa đêm, nữ bao điếm bình thường đã đóng cửa, tối hôm nay chút ít. Nhân viên phục vụ đi ra, thằng quỷ không may cũng cùng đi ra.
Thằng quỷ không may ngẩng đầu nhìn lên, a..., tại sao là cảnh sát nhân dân.
Đích thật là cảnh sát nhân dân, hai cái cảnh sát nhân dân, võ trang đầy đủ, ánh mắt sáng ngời có thần, quét mắt một vòng nhân viên phục vụ, rơi vào thằng quỷ không may trên mặt.
Thằng quỷ không may vội nói: "Các ngươi... Các ngươi muốn làm gì?" Thằng quỷ không may đã nhìn ra, nhân gia lai giả bất thiện đâu. Một cảnh sát nhân dân nói: "Chính là ngươi tiểu tử a, theo ta đi một chuyến."
"Ta... Ta lại không có phạm pháp, tại sao phải đi theo ngươi?"
"Chẳng lẽ chỉ có phạm pháp nhân tài theo chúng ta đi? Tiểu tử, chúng ta chưa nói ngươi phạm pháp, chỉ là muốn mang ngươi đi về hỏi mấy vấn đề."
"Tại đây hỏi không giống với sao?"
"Nơi đây lập tức liền phải đóng cửa, hay là đừng quấy rầy nhân gia."
"Được rồi."
Thằng quỷ không may thầm than một tiếng, trong lòng tự nhủ: Xem ra chính mình làm quỷ cũng đủ xui xẻo.
Thằng quỷ không may theo cảnh sát nhân dân đi vào đội cảnh sát hình sự, chỉ thấy một người ngáp từ trên ghế salon ngồi xuống. Người này chính là Hoàng đội trưởng, đương nhiên, là phó đấy.
Hoàng đội trưởng đã đi tới, hai cảnh sát nhân dân thấp giọng nói vài câu. Hoàng đội trưởng gật gật đầu, hướng thằng quỷ không may nói: "Tiểu tử, ngươi lá gan không nhỏ a..., lại dám đem tâm tư không đứng đắn dùng tại tạ hộ sĩ trên người." Thằng quỷ không may nói: "Ta không có a...."
"Ngươi cãi lại cứng rắn, muốn ăn đòn có phải không?"
"Thật sự, ta không có đối với tạ hộ sĩ di chuyển tâm tư không đứng đắn, ngươi không phải nói đã đến giải tình huống đấy sao, không thể động một chút lại bên trên cương thượng tuyến a...."
"Ah, nói như vậy ngươi còn oan rồi, vậy ngươi nói một chút, ngươi đến cùng muốn làm gì?"
"Ta nghĩ bảo hộ tạ hộ sĩ."
"Bảo hộ? Hộ hoa sứ giả a...."
"Cũng có thể nói như vậy."
"Tạ hộ sĩ phải dùng tới ngươi bảo hộ sao? Ngươi tính toán cái bướm?"
"Đây là của ta chức trách, ta nhất định phải cam đoan an toàn của nàng."
"Vậy ngươi nói một chút, ngươi cùng tạ hộ sĩ là quan hệ như thế nào, tại sao phải bảo hộ nàng, là đối với nàng lại không an phận chi nghĩ, vẫn có người sai khiến ngươi."
"Ta..." Thằng quỷ không may nghe xong, Hoàng đội trưởng hỏi mà nói đều có, Diêm La Vương cũng sai khiến hắn, chính hắn giống như đối với tạ hộ sĩ cũng có ý nghĩ - yêu thương, cái này ý nghĩ - yêu thương, tựa hồ cũng có thể cho rằng không an phận chi nghĩ, bởi vì nhân gia tạ hộ sĩ chưa hẳn để ý chính mình bức suy tốt.
"Tại sao không nói chuyện, có phải hay không không lời có thể nói, xem ra, ta không có oan uổng ngươi." tại y
"Không, không, ta là hảo tâm."
"Kẻ bắt cóc bình thường đều không nói mình sai, ình tìm lý do nhiều người, xem ra, tiểu tử, ta có thể cảnh cáo ngươi, ta Hoàng mỗ có rất nhiều thủ đoạn đối phó các ngươi cái này ngoan cố phái, nhìn ngươi thể cốt cũng không thế nào rắn chắc, còn vẻ mặt không may suy tốt, đừng tìm lấy đi gặp Diêm La Vương, nếu không ta liền tiễn ngươi một đoạn đường."
Hoàng đội trưởng cho rằng xuất ra Diêm La Vương đến hù dọa một chút thằng quỷ không may, thằng quỷ không may có lẽ sẽ đem tình hình thực tế nói ra, thế nhưng là, thằng quỷ không may sao sợ gặp Diêm La Vương.
Thằng quỷ không may cười khổ một tiếng.
Hoàng đội trưởng thấy hắn chút nào không động dung, trong lòng có chút sững sờ: "Đến a..., làm một chút đăng ký."
Vì vậy, có cảnh sát nhân dân tới đây, đề ra nghi vấn thằng quỷ không may thông tin cá nhân, đây chính là hỏi gì cũng không biết, thông tin cá nhân, một cái cũng không có dùng.
"Tính danh?"
"Thằng quỷ không may."
"Thằng quỷ không may? Hỏi ngươi tên thật, đừng nói tên hiệu."
"Tại đây một cái."
"Giới tính."
"Chính mình xem."
"Tuổi?"
"20 tuổi xuất đầu, cụ thể náo không rõ."
"Nói bậy, nào có không biết mình tuổi đấy."
"Ngươi sinh ra liền ghi việc sao?"
"Chức nghiệp?"
"Không việc làm."
"Quê quán cùng địa chỉ."
"Không biết."
"Không biết?"
"Khả năng trước kia biết rõ, nhưng ta hoạn chứng mất trí nhớ, đã quên."
"Ngươi có chủ tâm đùa nghịch chúng ta là không phải?" Hoàng đội trưởng nghe xong đột nhiên nhảy dựng lên.
"Thật sự đã quên, cho nên, các ngươi cái gì cũng không cần nhớ rồi."
"Hảo tiểu tử, người tới, lại để cho hắn nếm thử ta gần nhất phát minh run rẩy công."
Vì sao kêu run rẩy công, kỳ thật chính là roi điện hình pháp.
Có người cầm roi điện tới đây, điều tốt đương, nhấn một cái. Thằng quỷ không may toàn thân run rẩy, cái kia tư vị, cũng không phải là dễ chịu đấy. Bất quá, đã qua một hồi rồi, hắn liền không sao. Dù sao cũng là quỷ nha.
Hoàng đội trưởng vốn đang đắc ý đâu rồi, vừa nhìn, nắm lên roi điện, một chút ngã trên mặt đất: "Móa ơi, như thế nào không dùng được."
Có người nói: "Hoàng đội trưởng, trời đã nhanh sáng rồi, nếu không ngày mai tái thẩm a, người đi nghỉ ngơi?"
Thằng quỷ không may nghe xong, a một tiếng: "Không tốt, tạ hộ sĩ muốn không may, không, ta còn muốn không may."
"Ngươi nói cái gì?" Hoàng đội trưởng vốn ngáp một cái, nghĩ chấm dứt hôm nay thẩm vấn, nghe xong xoay đầu lại, trừng mắt thằng quỷ không may.
"Ta nói thiệt cho ngươi biết a, đêm nay có người muốn tính toán tạ hộ sĩ, ta chính là muốn đi bảo hộ nàng đấy, đáng tiếc không biết nàng ngụ ở chỗ nào."
"Tính toán tạ hộ sĩ, ai sao mà to gan như vậy, không phải ngươi?"
"Nếu ta, ta còn lo lắng sao?"
"Ừ, vậy ngươi nói một chút, là ai?"
"Là ai ta hiện tại còn không biết, chỉ biết là có người muốn tính toán nàng."
"Ngươi không nói ra cái kia người có tên chữ đến, ta như thế nào tin tưởng lời của ngươi."
"Người nọ..." Thằng quỷ không may trong lòng tự nhủ, phải nói ra thạch cây sinh lão nhân đến, những người này hơn phân nửa không tin, bởi vì thạch cây sinh thần bí như vậy, ai mà tin a.... Thế nhưng là, nói người nào?
Thằng quỷ không may đột nhiên nhớ tới một người tới, thốt ra: "Là Vu Tiểu Hổ."
Thằng quỷ không may chỉ nhớ rõ như vậy một cái bại hoại, trong lòng tự nhủ, nói ra tên của hắn đến, khẳng định có phổ.
Quả nhiên, Hoàng đội trưởng nghe xong, sắc mặt đại biến. Thằng quỷ không may muốn nếu nói đến ai khác, Hoàng đội trưởng còn thật không tin, nhưng là, Vu Tiểu Hổ xưa nay làm xằng làm bậy, có lẽ dám đi trêu chọc tạ hộ sĩ.
"Người tới, xuất phát."
Dù sao cũng là tạ hộ sĩ an toàn trọng yếu, Hoàng đội trưởng không dám khinh thường, mang lên người tính cả thằng quỷ không may xuất phát.
Phụ Khoa Nam Y Sư Phụ Khoa Nam Y Sư - Nhị Thúc Đầu Trọc