Mỗi con người có 03 loại tính cách: tính cách anh ta phô bày, tính cách anh ta có, và tính cách anh ta nghĩ anh ta có.

Alphonse Karr

 
 
 
 
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 380
Phí download: 17 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 944 / 4
Cập nhật: 2017-09-25 06:27:13 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 270: Chiếu Cố
ạch Tĩnh một mực hôn mê bất tỉnh, thậm chí khí tức đứt quãng. Phòng giải phẫu đèn một mực lóe lên, trên hành lang Chu Cửu Giới không nén được tức giận, hắn thật muốn xông vào, có thể hắn là phụ khoa bác sĩ, Bạch Tĩnh giải phẫu là do ngoại khoa làm đấy.
Thời gian tại từng phút từng giây chung đi qua. Chu Cửu Giới thông qua Thường Nguyệt điện thoại, mới nhớ tới, Thường Nguyệt số điện thoại di động đã ngưng dùng.
Ai. Nếu như Thường Nguyệt biết rõ Bạch Tĩnh xảy ra lớn như vậy sự tình, nàng sẽ như thế nào, nhất định sẽ tự trách mình chiếu cố không chu toàn.
Mặc dù mình đối với Bạch Tĩnh chỉ có một chút điểm hảo cảm, còn không có bay lên đến cảm tình độ cao, nhưng là, nàng dù sao cũng là Thường Nguyệt Nhị tỷ. Chu Cửu Giới có trách nhiệm chiếu cố nàng.
Bạch Tĩnh dưỡng phụ dưỡng mẫu đều đã đến, bọn hắn lo lắng vạn phần. Mặc dù không phải là của mình thân sinh cốt nhục, nhưng là, bọn hắn dù sao nuôi dưỡng Bạch Tĩnh hai mươi mấy năm. Rất lâu không có tới bệnh viện, Bạch Tĩnh dưỡng mẫu, thì ra là nguyên bệnh viện hộ sĩ, nàng có chút thương cảm. Ngày đó, vì Bạch Tĩnh, nàng buông tha cho sự nghiệp của mình, những năm gần đây này, nàng một mực không dám ở bệnh viện xuất đầu lộ diện, hiện tại, hay bởi vì Bạch Tĩnh, nàng không thể không ra hiện tại trong bệnh viện. May mắn, bệnh viện đại đa số chữa bệnh và chăm sóc nhân viên đều là mặt lạ hoắc, nhất là những cái...kia như Yến tử giống nhau qua lại xuyên thẳng qua hộ sĩ, các nàng cùng Bạch Tĩnh tuổi tương tự, có lẽ đều là mấy năm gần đây tiến bệnh viện đấy.
Từ khi Bạch Tĩnh cùng thường Nguyệt tỷ muội quen biết nhau về sau, Chu Cửu Giới cùng Thường Nguyệt cùng Bạch Tĩnh dưỡng phụ dưỡng mẫu đã gặp mặt. Kỳ thật trước đây, bọn hắn cũng đã gặp. Bởi vì thành Đông Giao khu thôn phụ cận mở rộng, Bạch Tĩnh dưỡng phụ dưỡng mẫu đã chuyển vào Thường trang. Tại Thường trang, bởi vì chữa bệnh từ thiện nguyên nhân, Chu Cửu Giới thanh danh vô cùng cao, tăng thêm hắn là Thường trang con rể, các thôn dân vẫn lấy làm quang vinh. Bạch Tĩnh dưỡng phụ dưỡng mẫu nghe nói về sau, liền chạy tới bệnh viện. Mặc dù không phải trên người thịt, lại hơn hẳn ưa thích trong lòng, nghe nói nữ nhi bảo bối ra tai nạn xe cộ, Bạch Tĩnh dưỡng mẫu gấp đến độ hướng Chu Cửu Giới kêu to, tựa hồ đây hết thảy đều là Chu Cửu Giới sai. Chu Cửu Giới đành phải giải thích, Bạch Tĩnh gặp chuyện không may không liên quan đến mình, tất cả đều là Vu lão bản gây ra họa. Bạch Tĩnh dưỡng mẫu càng thêm nóng nảy, nói: "Ngươi cùng Vu lão bản ân oán ta cũng đã được nghe nói, nếu như như vậy ngươi thì càng thêm không nên lại để cho Bạch Tĩnh rơi vào Vu lão bản trong tay, Bạch Tĩnh nếu là có cái không hay xảy ra, ta không để yên cho ngươi."
Kỳ thật, lúc này thời điểm Chu Cửu Giới trong lòng cũng là vô cùng sốt ruột. Bạch Tĩnh dù nói thế nào cũng là hắn cô em vợ, nhưng lại từng là thân mật nhất đồng sự. Cho dù Tiết thám tử cùng Chu Cửu Giới phân tích tình hình của hiện trường, suy luận cùng Vu lão bản không quan hệ, nhưng là, Chu Cửu Giới trong nội tâm minh bạch, chuyện này Vu lão bản thoát không khỏi liên quan. Nghĩ vậy, Chu Cửu Giới quay đầu hướng ra ngoài khoa phòng bệnh đi tới.
Vu lão bản vừa mới làm xong giải phẫu, tình hình của hắn so Bạch Tĩnh tốt hơn nhiều, xương sườn chẳng qua là ngoại thương, cố định liền không có vấn đề. Huống chi, lần trước hắn xương sườn cũng gãy qua, chẳng qua là lần trước cùng lần này bộ vị bất đồng, hơn nữa lần này nặng chút ít.
Chu Cửu Giới lúc đi vào, Vu lão bản đang nằm ở trên giường, Vu Tiểu Hổ cùng hắn mấy cái huynh đệ đứng ở bên giường. Gần nhất Vu Tiểu Hổ cùng Vu lão bản quan hệ mặc dù không thế nào tốt, nhưng dù sao cũng là phụ tử quan hệ, Vu lão bản ra tai nạn xe cộ, bệnh viện thông tri Vu Tiểu Hổ.
Vu Tiểu Hổ gặp Chu Cửu Giới hầm hầm đi tới, vội vươn tay cản lại: "Họ Chu đấy, ngươi làm gì?" Chu Cửu Giới không nói hai lời, thò tay một lay, Vu Tiểu Hổ liền ngã sấp xuống tại sau lưng trên giường bệnh. Hắn mấy cái huynh đệ đều biết Chu Cửu Giới, sắc mặt đại biến, chẳng những không ai dám tiến lên, hơn nữa bước chân nhao nhao sau này chuyển. Vu Tiểu Hổ kêu lên: "Các huynh đệ, nhanh ngăn lại hắn, đừng làm cho thương thế của hắn hại cha ta." Hắn nói chưa dứt lời, vừa nói, mấy cái thanh niên phần phật một chút, liền tản ra. Vì vậy, Chu Cửu Giới liền ra hiện tại Vu lão bản trước mặt.
Vu lão bản ngẩn ngơ: "Họ Chu đấy, ngươi muốn làm gì?" Chu Cửu Giới một phát bắt được cổ áo của hắn, cười lạnh nói: "Vu lão bản, ta muốn làm gì, chẳng lẽ ngươi liền không có chút nào dự cảm?" Vu lão bản hoảng hốt: "Chẳng lẽ ngươi muốn..."
Vu lão bản cho đã mắt vẻ sợ hãi. Chu Cửu Giới hét lớn một tiếng, đã đem hắn cử động lên đỉnh đầu. Hộ sĩ đúng lúc vào cửa, muốn tới cho Vu lão bản truyền dịch, thấy vậy tình cảnh kinh kêu một tiếng, trong tay thuốc túi rơi trên mặt đất, may mắn bệnh viện thuốc đều là này chủng loại giống như nhựa plastic bao trang.
Chu Cửu Giới lại là hét lớn một tiếng, đem Vu lão bản từ cửa sổ ném đi đi ra ngoài.
Phòng bệnh tại trên lầu 5, đừng nói Vu lão bản bị thương bên người, lại bị Chu Cửu Giới đóng huyệt đạo, chính là người bình thường từ trên lầu té xuống, cũng là cửu tử nhất sinh. Vu lão bản rơi trên mặt đất, hừ cũng không có hừ một tiếng, liền ợ ra rắm rồi.
Vu lão bản đã chết rồi sao?
Không có. Vị kia muốn hỏi, Vu lão bản không phải ợ ra rắm sao?
Lời tuy nói như vậy, nhưng là, Vu lão bản sau khi chết lại sống lại.
Vu lão bản dù sao không phải bình thường dân chúng, hồn phách của hắn một tiến vào Địa phủ, liền đưa tới bạo động. Đầu tiên là Quỷ Soa, chứng kiến Vu lão bản Quỷ Hồn cô độc mà hướng Địa phủ đi, bề bộn cho Địa phủ bên trong truyền âm, các lộ Tiếp Dẫn Quỷ Soa hướng Diêm La Vương báo cáo, cũng nên lấy Vu lão bản cơ hội. Diêm La Vương mỗi tháng bế quan không sai biệt lắm nửa tháng, mà lúc này, đúng là Diêm La Vương xuất quan thời điểm.
Diêm La Vương nghe nói Vu lão bản chết rồi, chính là kinh ngạc. Hắn không muốn làm cho Vu lão bản chết,
Hậu thế, Diêm La Vương mệnh lệnh Bàn Đại cùng Sấu Nhị đem Vu lão bản hồn phách đưa trở về.
Bàn Đại cùng Sấu Nhị chứng kiến Vu lão bản hồn phách về sau, cao hứng mà cực kỳ khủng khiếp, tự nhiên không chịu tiếp cái này chênh lệch.
"Diêm lão bản, ta liền không rõ, như Vu lão bản như vậy ác nhân, chết cái mười lần tám lần một chút cũng không nhiều lắm, ngươi như thế nào lại để cho bọn ta tiễn đưa hắn trở về?" Sấu Nhị hỏi.
"Ta nhiều lần cùng các ngươi nói, không nên cử động Vu lão bản, hắn thọ hạn vẫn chưa tới, các ngươi không có nghe nói sao? Cái này gọi là nghịch thiên mà đi, bởi vậy chúng ta không thể để cho hắn chết." Diêm La Vương nói.
"Diêm lão bản, lời của ngươi bọn ta nghe xong a..., Vu lão bản không phải bọn ta đánh chết đấy."
"Cái kia ngươi biết là ai ra tay sao? Chu Cửu Giới, Chu Cửu Giới là bằng hữu của các ngươi a?"
"Chẳng những là bọn ta bằng hữu, Diêm La Vương tựa hồ đối với hắn cũng đặc biệt chiếu cố."
"Đúng vậy a, các ngươi biết rõ là tốt rồi, Vu lão bản chết ở Chu Cửu Giới trong tay, nếu như ông trời trách tội xuống, hội hiểu lầm chúng ta đấy."
"Làm sao sẽ đâu này? Giam chúng ta chuyện gì, hơn nữa, chính là liên quan đến bên trên chúng ta, cũng đáng."
"Nói bậy, không liên quan chuyện của chúng ta, dựa vào cái gì rước họa vào thân? Nhanh đi, đừng đợi Vu lão bản hồn phách khiến cho trời phẫn."
"Ta không nghĩ ra, Diêm lão bản, Vu lão bản là sâu sắc ác nhân, chính là chết sớm mười năm cũng là nên phải đấy, ông trời làm sao sẽ giận chó đánh mèo đánh chết người của hắn? Hơn nữa, thiên hạ lớn như vậy, ông trời quản được tới đây ấy ư, hắn lão nhân gia biết rõ ai là Vu lão bản."
"Cái này... Việc này các ngươi đừng hỏi nữa, tóm lại, Vu lão bản không thể chết được, hắn là của chúng ta lớn tài chủ."
"Ồ, Diêm lão bản, lời này của ngươi ta liền nghe không rõ rồi, Vu lão bản tại sao là chúng ta lớn tài chủ?"
"Chúng ta Địa phủ dựa vào cái gì?"
"Tự nhiên là những cái...kia Quỷ Hồn rồi, nếu là không có bọn hắn, chúng ta cũng liền không tất yếu tồn tại."
"Các ngươi biết rõ là tốt rồi, Vu lão bản là kiến trúc thương lượng, hắn lòng dạ hiểm độc công trình hội cho chúng ta đưa lên trên trăm đầu tánh mạng, cùng cái này trên trăm đầu hồn phách rơi xuống Địa phủ, chúng ta quỷ khí chẳng những vượng rồi, hơn nữa bọn họ thân thuộc cũng sẽ hàng năm cho chúng ta tiễn đưa không ít ngân lượng, ta nghĩ lấy, có phải hay không chúng ta cũng tại Địa phủ xây dựng một ít siêu thị, ngân hàng, giải trí sảnh gì gì đó, những cái...kia đưa cho Quỷ Hồn tiền tài, chúng ta giúp đỡ quản lý, lại để cho đại gia có ca hát địa phương, có giải trí địa phương..."
"Tốt." Sấu Nhị nghe xong nhảy dựng lên: "Diêm lão bản, ngươi cái này tư tưởng không sai."
Bàn Đại nói: "Không được, Diêm lão bản, dù cho ngươi biết Vu lão bản lòng dạ hiểm độc công trình hội đưa lên hoá đơn tạm tánh mạng, chúng ta nên ngăn lại mới đúng."
Sấu Nhị kinh ngạc, nói: "Đúng vậy a, Diêm lão bản, phát như vậy tài không ổn đâu?"
Diêm La Vương nói: "Các ngươi biết rõ cái gì, cái này bên trên trăm người mệnh trung chú định có này một kiếp, đây là bọn hắn thọ kỳ, tốt rồi, đừng nói nữa, mau đưa Vu lão bản đưa lên đi, bằng không trời liền sáng."
Bàn Đại cùng Sấu Nhị đành phải nhận được mệnh lệnh, đem Vu lão bản hồn phách đưa lên mặt trời thế.
Vu lão bản hồn phách trở lại trên người lúc, đúng là sáng sớm đem đến thời điểm, Hoàng đội trưởng mang theo một đội cảnh sát nhân dân đem Chu Cửu Giới vây lại, đang muốn triển khai bắt.
Vu lão bản vừa chết, Vu Tiểu Hổ liền báo cảnh sát. Vu lão bản thế nhưng là A huyện công chúng nhân vật, Hoàng đội trưởng nhận được mệnh lệnh hội lập tức mang người đến, nghe nói Chu Cửu Giới cố ý đả thương người, Hoàng đội trưởng khoát tay chặn lại, phần phật một chút, đám cảnh sát đem Chu Cửu Giới vây lại.
"Chu bác sĩ, ta hi vọng ngươi không nên ỷ vào võ công miệt thị pháp luật, vô luận Vu lão bản như thế nào thực xin lỗi ngươi, ngươi có thể bắt lấy hắn căn cứ chính xác theo, đi pháp viện cáo hắn, nhưng không thể phát tiết hận thù cá nhân, ngươi làm như vậy đối với luật pháp nghiêm trọng chà đạp."
Chu Cửu Giới nhìn xem Hoàng đội trưởng, suy nghĩ mình là dứt khoát lớn đánh một hồi, hay là đào tẩu, hay là thúc thủ chịu trói. Text được lấy tại yytruyen
Bệnh viện các y tá đi ra thiệt nhiều, chứng kiến Chu Cửu Giới bị nhốt, nguyên một đám lo lắng nhìn qua hắn, có người thậm chí nghĩ xông lại yểm hộ hắn đào tẩu. Càng có phấn đấu quên mình hộ sĩ bắt đầu cùng cảnh sát nhân dân tranh chấp. Những thứ này hộ sĩ trong thì có Tiêu Linh, tạ hộ sĩ cùng.
Hoàng đội trưởng đưa tay giơ lên, đám cảnh sát đủ đem súng nhắm ngay Chu Cửu Giới, chỉ cần hắn hơi có phản kháng cử động, liền nổ súng xạ kích. Tạ hộ sĩ nóng nảy, đẩy ra một cái cảnh sát nhân dân vọt vào, hộ tại Chu Cửu Giới trước mặt: "Ta xem các ngươi ai dám nổ súng."
Hoàng đội trưởng không biết nàng, tự nhiên răn dạy, cảnh cáo nàng tranh thủ thời gian rời khỏi, nhưng Phó viện trưởng sắc mặt đại biến. Phó viện trưởng bề bộn chạy đến Hoàng đội trưởng bên người, thấp giọng nói: "Hoàng đội trưởng, tạ hộ sĩ là tạ phó huyện trưởng con gái a...." Hoàng đội trưởng nghe xong, lắp bắp kinh hãi.
Tạ hộ sĩ thừa cơ nghĩ lôi kéo Chu Cửu Giới đi. Chu Cửu Giới nói: "Tạ hộ sĩ, ngươi không cần sợ, chỉ cần ta Chu Cửu Giới không muốn chết, còn không người có thể đem ta đưa vào Địa phủ." Nói xong, hắn đối với Hoàng đội trưởng nói: "Họ Hoàng đấy, ta hi vọng ngươi nói một chút đạo nghĩa, Vu lão bản là hạng người gì, ngươi có lẽ so với ta rõ ràng hơn, ta biết rõ các ngươi đã từng quen biết, Bạch hộ sĩ chết trong tay hắn, mặc dù Tiết thám tử không có tìm được Vu lão bản giết người động cơ cùng chứng cớ, nhưng là, ta biết rõ chuyện này nhất định cùng Vu lão bản có quan hệ, người như vậy chẳng lẽ không nên nghiêm trị sao?"
Hoàng đội trưởng nói: "Chu bác sĩ, ngươi hiện tại lớn nhỏ cũng coi như cái danh nhân rồi, A huyện dân chúng không có mấy cái không biết ngươi đấy, ngươi như thế nào một điểm pháp luật cảm động và nhớ nhung đều không có? Vu lão bản dù cho cố ý tổn thương Bạch hộ sĩ, ngươi cũng nên cách đi luật chương trình a, phát tiết hận thù cá nhân cái kia là không cho phép đấy."
Chu Cửu Giới cười lạnh: "Vu lão bản xã sẽ ảnh hưởng lực có bao nhiêu, tin tưởng ngươi so với ta rõ ràng, nếu như ta có thể cùng hắn bình thường pháp luật chương trình, sớm đã đi."
Hoàng đội trưởng nghe xong, liền quát: "Đi lên hai người, đem họ Chu cho ta trói lại."
Phụ Khoa Nam Y Sư Phụ Khoa Nam Y Sư - Nhị Thúc Đầu Trọc