Far more seemly were it for thee to have thy study full of books, than thy purse full of money.

John Lyly

 
 
 
 
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 380
Phí download: 17 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 944 / 4
Cập nhật: 2017-09-25 06:27:13 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 266: Thống Khổ
ối với yêu đương trong nữ hài tử mà nói, rời khỏi trong nội tâm bạch mã vương tử, có nghĩa là thống khổ.
Bạch Tĩnh mặc dù không biết Chu Cửu Giới ưa thích không thích nàng, nhưng nàng là ưa thích Chu Cửu Giới đấy, chẳng qua là loại này ưa thích, nàng chưa từng có rõ ràng chính là biểu hiện qua, thậm chí ngay cả cho Chu Cửu Giới một cái ám chỉ đều không có.
Cái này là Bạch Tĩnh tính cách, nàng không phải cái loại này dám yêu dám hận nữ hài tử, không phải cái loại này lộ ra ngoài tính cô nương.
Chính là bởi vì như thế, nàng ái tài ẩn sâu tại nội tâm. Chính là bởi vì nàng đem yêu ẩn sâu tại nội tâm, nàng mới vô cùng thống khổ.
Tan tầm về sau, Bạch Tĩnh trở lại trong túc xá, nằm ở trên giường, nhớ tới tại Chu Cửu Giới bên người những ngày này. Chu Cửu Giới vô cùng kì diệu y đạo, dần dần hấp dẫn Bạch Tĩnh, lại để cho Bạch Tĩnh sùng bái, nhất là nàng là Liễu Thiên Thiên đám người xem bệnh lúc biểu hiện ra siêu nhân năng lực, khiến cho Bạch Tĩnh khâm phục không thôi. Loại tâm tình này, Bạch Tĩnh chưa bao giờ hướng Chu Cửu Giới thổ lộ qua, nhưng là, nó lại dần dần lắng đọng tại Bạch Tĩnh đáy lòng, trở thành một chủng thật sâu tình. Bạch Tĩnh Chính nghĩ đến, Tiếu hộ sĩ vào được.
"Bạch tỷ tỷ, không đi ăn cơm sao?"
Bạch Tĩnh lắc đầu: "Ta không đói bụng."
Bạch Tĩnh tiếp tục suy nghĩ lấy, nghĩ đến chính mình đột nhiên biến thành Thường Nguyệt Nhị tỷ, biến thành Chu Cửu Giới cô em vợ.
Ngày đó, Bạch Tĩnh tại Chu Cửu Giới nhà tắm rửa, bị Thường Nguyệt thấy được trên mông đít bớt. Thường Nguyệt đột nhiên kêu to, nói mình là của nàng Nhị tỷ, cũng hỏi thăm thân thế của nàng.
Bạch Tĩnh trước kia cũng cùng Thường Nguyệt nói về, chỉ lúc trước nói cũng không tỉ mỉ.
Thường Nguyệt nghe xong Bạch Tĩnh tự thuật về sau, càng thêm nhận định nàng liền là của mình Nhị tỷ. Thường Nguyệt nói với Bạch Tĩnh, nàng Nhị tỷ vừa sinh ra đã bị người từ bệnh viện ôm đi. Bạch Tĩnh nghe xong chính là sững sờ, bởi vì này tình cảnh cùng dưỡng phụ dưỡng mẫu nói hạng gì tương tự.
Về đến nhà, Bạch Tĩnh hỏi thăm dưỡng phụ dưỡng mẫu, dưỡng mẫu không thể không đem tình hình thực tế nói cho nàng biết, hoàn toàn chính xác, năm đó cái kia sản phụ là Thường Nguyệt mụ mụ.
Dưỡng mẫu từng là bệnh viện hộ sĩ, tự nhiên đem năm đó sản phụ tình huống nhớ rõ rành mạch, chẳng qua là những năm này một mực không dám cùng người nhắc tới.
Đã được biết đến thân thế của mình về sau, Bạch Tĩnh nói không nên lời trong nội tâm là vui hay buồn. Nàng vui mừng chính là mình đã thành Chu Cửu Giới cô em vợ, mình ở trong cuộc sống rốt cục đã có một cái thân muội muội. Đau buồn chính là mình vừa mới biết rõ thân thế, cha mẹ cùng thân tỷ tỷ lại không có ở đây.
Bạch Tĩnh tại Thường Nguyệt dưới sự hướng dẫn, là cha mẫu đi thiêu hương. Mặc dù Thường Nguyệt năm lần bảy lượt mời Bạch Tĩnh ở tại trong nhà mình, có thể Bạch Tĩnh nhìn ra được, Chu Cửu Giới cùng Thường Nguyệt quan hệ bất thường, bởi vậy, nàng không muốn đi.
Nghĩ đi nghĩ lại, Bạch Tĩnh đôi má liền chảy xuống hai hàng nước mắt. Nàng sờ sờ những cái...kia nước mắt, hướng bên môi vừa để xuống, là mặt thật.
Kế tiếp hơn mười ngày, Bạch Tĩnh mỗi ngày thất hồn lạc phách đấy, cơm vô vị, ngủ bất an, cả người nhìn qua gầy rất nhiều, tiều tụy rất nhiều. Bạn đang xem tại YY Truyện -.yytruyen
Vương y sư nhìn ở trong mắt, liền mấy lần truy vấn, Bạch Tĩnh lại không nói một lời. Vương y sư nói: "Bạch hộ sĩ, ngươi như vậy không tốt, sẽ ảnh hưởng người bệnh đấy."
Bạch Tĩnh nhìn xem Vương y sư, không nói câu nào.
Vương y sư thở dài: "Bạch hộ sĩ, ngươi có phải là có tâm sự gì hay không, hay là không thích đến Trung y khoa? Trung y khoa có cái gì không tốt? Trung y là Trung Quốc truyền thống y thuật, mấy ngàn năm rồi, so Tây y ảnh hưởng lớn nhiều hơn, Tây y dựa chữa bệnh khí giới áp dụng tính quảng, bằng không, có thể nào cùng Trung y so, ta xem muốn nói xem bệnh, còn phải là chúng ta Trung y, ngươi không có nghe nói sao, Trung y khứ căn, Tây y đi bề ngoài."
Bạch Tĩnh lắc đầu. Nàng lắc đầu thực sự không phải là đối với Vương y sư mà nói tỏ vẻ phản đối, mà là nói nàng căn bản cũng không hiểu rõ lòng của mình.
Vương y sư gặp Bạch Tĩnh không yên lòng, liền cho Phó viện trưởng gọi điện thoại: "Phó viện trưởng, ngươi cho ta điều đến liên hệ thế nào với, quả thực như một đầu gỗ, như nàng như vậy cương thi biểu lộ, của ta người bệnh ai hoàn nguyện ý đến."
Phó viện trưởng nói: "Ngươi nói là Bạch hộ sĩ sao? Không thể nào, Bạch hộ sĩ cũng không phải là cương thi tộc a...."
Phó viện trưởng không tin Vương y sư lời mà nói..., bởi vì hắn biết rõ Bạch Tĩnh, đây chính là bệnh viện Ngũ Đóa Kim Hoa một trong, mặc dù không thích ngôn ngữ, lại tự có một loại điềm đạm nho nhã mị lực, như thế nào điềm đạm nho nhã đã đến Vương y sư trong miệng đã thành cương thi tộc.
Phó viện trưởng nào biết đâu bây giờ Bạch Tĩnh cùng trước kia không giống với lúc trước.
Hôm nay, Phó viện trưởng đến phòng khám bệnh lầu đến tuần tra, đúng lúc đụng phải Bạch Tĩnh. Hai người rời đi vừa đối mặt, dựa theo bệnh viện văn hóa và chữa bệnh và chăm sóc nhân viên rèn luyện hàng ngày, hộ sĩ thấy lãnh đạo, là sẽ chủ động vấn an đấy. Có thể Bạch Tĩnh thấy Phó viện trưởng, quả thực chính là làm như không thấy, biểu lộ đạm mạc mà từ Phó viện trưởng bên người đi qua. Phó viện trưởng lườm liếc Bạch Tĩnh, ngay từ đầu là ngạc nhiên tại nàng đối với chính mình vô lễ, lập tức hắn liền bị Bạch Tĩnh cái kia trương tinh thần chán nản bộ dạng kinh sợ rồi.
"Bạch hộ sĩ..."
Phó viện trưởng kêu một tiếng, Bạch Tĩnh cũng không trở về đầu, cũng không biết nàng nghe được không nghe được, tóm lại là thẳng đi. Phó viện trưởng thầm nghĩ: Bạch hộ sĩ như thế nào biến thành cái dạng này. Phó viện trưởng rốt cục tin Vương y sư mà nói.
Phó viện trưởng đem Vương y sư kêu lên văn phòng, kỹ càng hỏi thăm những ngày này Bạch Tĩnh biểu hiện. Vương y sư đương nhiên muốn tố khổ, trách tội Phó viện trưởng không nên cho nàng phân phối như vậy hộ sĩ. Phó viện trưởng đành phải khuyên bảo nàng, hắn cũng không biết Bạch Tĩnh sẽ biến thành như vậy. Vương y sư kỳ thật cũng hiểu rõ Bạch Tĩnh, biết rõ nàng trước kia cũng không phải là người như thế. Phó viện trưởng nói: "Vương y sư, ngươi phát hiện không có, Bạch hộ sĩ giống như có tâm sự giống nhau, tiều tụy rất nhiều." Vương y sư gật gật đầu: "Ta cùng nàng ở chung được những ngày này, tự nhiên đã nhìn ra, Phó viện trưởng, ngươi biết nàng có tâm sự gì sao?"
Phó viện trưởng lắc đầu, đột nhiên nhớ tới một người, sau đó đi ra ngoài.
Phó viện trưởng nghĩ đến người là Chu Cửu Giới, hắn đi vào phụ khoa văn phòng, ngồi ở Chu Cửu Giới bên người. Lúc này, Chu Cửu Giới bên người nhiều hơn một cái hộ sĩ, cái kia hộ sĩ màu tím bình thường, là từ Trung y khoa điều tới. Cái kia hộ sĩ họ Khương.
Khương hộ sĩ đã sớm sùng bái Chu Cửu Giới rồi, bởi vậy, nàng đối với lần này cương vị điều động phi thường hài lòng, quả thực cực kỳ hưng phấn. Khương hộ sĩ vừa đến phụ khoa, liền thi triển quấn thuật, hầu như mỗi một khắc đều không rời Chu Cửu Giới nửa bước. Tình cảnh này thấy Tạ Minh châu vô cùng phản cảm, liền châm biếm có gai mà không biết nói móc nàng bao nhiêu lần, có thể khương hộ sĩ vẫn như cũ vững chắc ta, căn bản không quan tâm những thứ này lời chói tai.
Vừa rồi, Chu Cửu Giới đi toilet, khương hộ sĩ cũng muốn đi theo. Chu Cửu Giới cười khổ không thôi, bất quá, khương hộ sĩ vừa tới đến phụ khoa, hắn không tiện nhiều lời. Không nói nhiều không phải là không nói. Chu Cửu Giới há hốc mồm, đang nghĩ ngợi muốn như thế nào ngăn cản nàng. Tạ Minh châu đã mở miệng: "Khương hộ sĩ, nhân gia Chu chủ nhiệm phải đi toilet, ngươi đi theo làm gì?"
Khương hộ sĩ kinh ngạc.
Nếu như bình thường nữ hài tử, nghe đến đó, đã sớm ngừng, có thể khương hộ sĩ không hổ là khương hộ sĩ, nàng bật cười: "Như thế nào, tạ hộ sĩ, ngươi cũng muốn cùng sao?"
Tạ Minh châu mặt đỏ lên: "Ngươi... Ngươi ưa thích cùng hãy cùng, ai cùng ngươi học."
Khương hộ sĩ tiến đến tạ hộ sĩ trước mặt, thấp giọng nói: "Nếu muốn đem mình âu yếm nam nhân đuổi tới tay, muốn không từ thủ đoạn, tạ hộ sĩ, ta nhìn ra được, ngươi cũng ưa thích Chu chủ nhiệm, thế nhưng là ngươi nếu không phải không chủ động điểm, ta cần phải tới tay."
"Phì phì phì." Tạ hộ sĩ trong lòng tự nhủ: Nữ hài tử này thật to gan, mình đã khá lớn mật, không nghĩ tới nàng so với chính mình còn lớn hơn gan.
"Ha ha." Khương hộ sĩ không quan tâm Tạ Minh châu nói cái gì, như nàng như vậy hộ sĩ là tuyệt đối sẽ không quan tâm đấy.
Khương hộ sĩ đi theo Chu Cửu Giới bên người. Chu Cửu Giới có chút không có ý tứ: "Khương hộ sĩ, ta thật sự muốn đi toilet." Khương hộ sĩ nói: "Ta biết rõ, ngươi đi ngươi đấy, ta đi của ta." Chu Cửu Giới nói: "Khương hộ sĩ, ta... Ta thật sự muốn đi toilet." Khương hộ sĩ khanh khách cười nói: "Ta biết rõ, ta cũng là thật sự muốn đi toilet."
Nói xong, khương hộ sĩ quả nhiên đi toilet.
Đương nhiên, khương hộ sĩ đi chính là nhà vệ sinh nữ. Chu Cửu Giới mặc dù cũng đi toilet, lại đi bên trên một tầng.
Phó viện trưởng lúc đi vào, Chu Cửu Giới mới từ toilet trở về. Phó viện trưởng nhìn xem khương hộ sĩ cùng Tạ Minh châu. Phụ khoa có một cái bàn, một giường lớn, mặt khác hai cái ghế. Chu Cửu Giới ngồi một chút, còn dư lại một chút, khương hộ sĩ vừa về đến liền ngồi ở phía trên, lúc này, Tạ Minh châu ngồi ở trên giường. Phó viện trưởng sau khi đi vào, liền nhìn qua khương hộ sĩ. Khương hộ sĩ nói: "Viện trưởng, ta trên mặt có hoa sao?" Phó viện trưởng nói: "Không có, bất quá, ngươi dưới mông đít mặt có phải hay không có hoa, ta đảo nghĩ nhìn một cái?"
"Viện trưởng..." Khương hộ sĩ PHỐC nở nụ cười: "Viện trưởng, ngươi khai mở ta vui đùa..."
Tạ Minh châu nói: "Khương hộ sĩ, đứng lên đi, viện trưởng nhưng cho ngươi nhường chỗ ngồi đâu."
Khương hộ sĩ đã minh bạch, tranh thủ thời gian đứng dậy. Phó viện trưởng ngồi ở trên mặt ghế, hỏi Chu Cửu Giới: "Chu chủ nhiệm, mấy ngày nay ngươi gặp qua Bạch hộ sĩ sao?" Chu Cửu Giới lắc đầu: "Không có a...." Phó viện trưởng nói: "Mấy ngày nay Vương y sư thường xuyên cùng ta tố khổ, nói Bạch hộ sĩ như một cương thi giống nhau, làm cho người ta nhìn xem khó chịu, ta cũng đã gặp Bạch hộ sĩ một lần, nàng quả nhiên cùng trước kia không giống với lúc trước, giống như có cái gì trọng đại tâm sự tựa như, Chu chủ nhiệm, ta nghĩ ngươi cùng Bạch hộ sĩ cùng một chỗ qua, nghe nói nàng hay là Thường Nga Nhị muội, ngươi đi hỏi hỏi nàng a, đến cùng có tâm sự gì."
Chu Cửu Giới gật gật đầu, Bạch Tĩnh hội có tâm sự gì, theo lý nàng cùng Thường Nguyệt quen biết nhau rồi, nàng nếu là có sự tình có lẽ cùng Thường Nguyệt nói mới đúng, nàng nếu như nói cho Thường Nguyệt, Thường Nguyệt không có đạo lý không tự nói với mình a....
Phó viện trưởng đi rồi, Chu Cửu Giới tại liền đi Trung y khoa. Chu Cửu Giới đem Bạch Tĩnh kêu lên, thấy nàng thần sắc ảm đạm, làm cho lòng người thương. Chu Cửu Giới hỏi nàng vài câu, Bạch Tĩnh cái gì cũng không nói. Chu Cửu Giới đành phải đã trở về. Tạ Minh châu gặp Chu Cửu Giới lông mày nhăn lại, liền hỏi; "Chu chủ nhiệm, Bạch tỷ tỷ làm sao vậy?" Chu Cửu Giới lắc đầu: "Không biết, ta hỏi nàng, nàng không nói, nhưng ta thấy nàng bộ dáng tiều tụy, giống như tâm tình không tốt." Tạ Minh châu nghĩ nghĩ nói: "Ta hiểu được, Chu chủ nhiệm, ta cho nàng khai mở một bộ thuốc a."
"Thuốc gì?" Chu Cửu Giới có chút kinh ngạc, nàng chỉ là hộ sĩ, muốn nói kê đơn thuốc cũng là mình đến, Tạ Minh châu sẽ cho Bạch Tĩnh mở cái gì thuốc?
Tạ Minh châu cười thần bí: "Chu chủ nhiệm, chỉ cần ngươi rút sạch bồi bồi Bạch tỷ tỷ tâm sự, ha ha cơm, ta nghĩ, không cần vài ngày, nàng liền rồi cũng sẽ tốt thôi."
Chu Cửu Giới đã hiểu. Hắn không nói gì, chẳng qua là cúi đầu trầm tư. Vừa rồi, hắn thấy được Bạch Tĩnh bộ dạng, vẻ mặt thống khổ tốt, tựa hồ rất được tổn thương, hướng thần sắc xem, tựa hồ nhiều ngày không có ăn được ngủ ngon rồi. Chu Cửu Giới trong lòng tự nhủ: Chẳng lẽ Bạch Tĩnh đối với chính mình có cái loại này ý tứ? Kỳ thật, Chu Cửu Giới nhiều ít cũng cảm giác ra Bạch Tĩnh tình cảm, chẳng qua là không mãnh liệt như vậy, bởi vậy, hắn không có để trong lòng, hơn nữa, hắn từ từ trong nội tâm đã có Thường Nguyệt về sau, sẽ thấy không đem nữ hài tử khác để ở trong lòng rồi.
Phụ Khoa Nam Y Sư Phụ Khoa Nam Y Sư - Nhị Thúc Đầu Trọc