It's so amazing when someone comes into your life, and you expect nothing out of it but suddenly there right in front of you, is everything you ever need.

Unknown

 
 
 
 
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 380
Phí download: 17 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 944 / 4
Cập nhật: 2017-09-25 06:27:13 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 256: Cần Ăn Đòn
uổi tối, Thường Nguyệt về đến nhà, đối với Chu Cửu Giới nói: "Tỷ phu, hôm nay trường học đã xảy ra một sự kiện."
Chu Cửu Giới nói: "Chuyện gì?"
"Chữa bệnh và chăm sóc phòng bị hỏa thiêu, căn phòng nướng, dược phẩm toàn bộ hủy, ta mấy ngày nay tạm thời không có sự tình, thả ngắn giả."
"Cái gì, Thường Nguyệt, ngươi không sao chứ?"
"Ta đây không phải rất tốt mà đứng ở trước mặt ngươi sao?" Mặc dù nói như vậy, Thường Nguyệt hay là trong nội tâm rất vui vẻ, bởi vì dù sao Chu Cửu Giới vô cùng quan tâm chính mình. Chu Cửu Giới nói: "Ngươi như thế nào không cẩn thận, đem căn phòng điểm rồi."
"Ah, tỷ phu, ngươi cho rằng là ta điểm hay sao?"
"Chẳng lẽ không đúng sao, không phải ngươi hiệu trưởng thả ngươi giả làm gì?"
"Nghỉ là nhất thời không có dựng nảy sinh mới chữa bệnh và chăm sóc phòng, hơn nữa dược phẩm cũng phải lần nữa xứng a...."
"Ừ, đó là ai điểm đấy, như thế nào như vậy không cẩn thận."
"Tỷ phu, ta cho ngươi biết, ngươi có thể đừng lo lắng, hẳn là Vu lão bản..."
"Cái gì?"
Chu Cửu Giới biến sắc, mặc dù Thường Nguyệt liền đứng ở trước mặt của hắn, hắn còn là phi thường nghĩ mà sợ.
Thường Nguyệt gặp tỷ phu quan tâm như vậy chính mình, động tình mà cúi tại trong ngực của hắn, nói: "Tỷ phu, nhân gia chỉ sợ ngươi lo lắng, mới không muốn nói cho ngươi biết, nhắc tới cũng là ta mạng lớn..."
Thường Nguyệt đem trải qua nói một lần. Chu Cửu Giới nói: "Nói đến thật sự là nguy hiểm thật, nếu không phải nam sinh kia trùng hợp đào mà nói, nói như vậy ngươi hôm nay liền..."
Thường Nguyệt gật gật đầu.
Chu Cửu Giới quay người liền đi ra ngoài. Thường Nguyệt tranh thủ thời gian giữ chặt hắn: "Tỷ phu, ngươi đi làm cái gì?"
Chu Cửu Giới kêu lên: "Dám động nữ nhân của ta, ta không tha cho hắn."
Thường Nguyệt ôm cổ Chu Cửu Giới.
"Tỷ phu, được rồi, ta không phải hảo hảo đấy sao, sau này hãy nói a, ta không muốn ngươi vì ta bị kiện."
Thường Nguyệt đã lo lắng qua một lần, lần kia Vu lão bản mặc dù lại hoàn dương rồi, có thể Chu Cửu Giới thiếu một ít liền ăn hết quan tòa.
Chu Cửu Giới thầm nghĩ: Thường Nguyệt từ khi cùng mình tốt hơn về sau, lá gan càng ngày càng nhỏ rồi. Chu Cửu Giới nói không sai, nữ nhân chính là như vậy, nàng sẽ không giống nam nhân như vậy, như vậy có đôi khi có thể phấn đấu quên mình, có đôi khi có thể không hề cố kỵ, nhưng là, nữ nhân không được, nữ nhân chỉ cần có lo lắng, sẽ do dự.
Đúng vào lúc này, có người ha ha cười cười: "Tiểu sư mẫu, ai chọc giận ngươi rồi, nói cho ta nghe một chút, ta đi đánh hắn."
Người đến là ai, đúng là Sấu Nhị.
Chu Cửu Giới nói: "Quái, các ngươi hai từ trước đến nay là Tiêu Bất Ly Mạnh, Mạnh Bất Ly Tiêu, hôm nay như thế nào không thấy Bàn Đại."
Sấu Nhị hì hì cười cười: "Đừng nóng vội, lập tức đến."
Vừa dứt lời, Bàn Đại thoáng hiện, trong tay còn nhiều thêm hai cái cái túi, trong túi tất cả đều là nhắm rượu món ăn.
"Làm cái gì vậy? Chẳng lẽ ta Chu Cửu Giới quản không dậy nổi rượu và thức ăn rồi hả?"
"Hắc hắc, không phải, ta nghĩ, cũng không thể mỗi lần ăn ngươi đấy, cho nên, ta lần này liền dẫn theo chút ít."
Rượu và thức ăn bưng lên, Bàn Đại gặp thường Nguyệt thần sắc khó chịu. Bàn Đại hỏi: "Tiểu sư mẫu, ngươi có phải hay không không chào đón bọn ta à?"
Sấu Nhị nói: "Bàn Đại, ngươi không biết, nhất định là có người khi dễ tiểu sư mẫu rồi."
"Vậy sao, ai to gan như vậy."
Chu Cửu Giới nói: "Còn có ai, Vu lão bản, ta vừa rồi đang muốn đi giáo huấn hắn, là Thường Nguyệt không cho phép ta đi."
"Mẹ ôi." Sấu Nhị nói: "Ta một đoán chính là chỗ này gia hỏa, thực cần ăn đòn."
Bàn Đại nói: "Là họ Vu đó a, tiểu sư mẫu, ngươi thoải mái, buông lỏng tinh thần, thằng này liền giao cho bọn ta huynh đệ, bọn ta có biện pháp thu thập hắn."
Chu Cửu Giới trong lòng tự nhủ: Giao cho bọn họ cũng không tệ, cái này hai người xác thực hội sửa chữa người.
Thường Nguyệt nghe xong, lập tức vui mừng nhướng mày, nàng không hi vọng Chu Cửu Giới đi, nhưng là, Bàn Đại cùng Sấu Nhị lại bất đồng, bởi vì bọn họ không phải người, Vu lão bản cầm bọn hắn không có biện pháp.
Trận này rượu, Bàn Đại Sấu Nhị uống đến tận hứng, Chu Cửu Giới cùng Thường Nguyệt đều uống đến không ít.
Một hồi rượu uống đến rạng sáng, Bàn Đại cùng Sấu Nhị thấy sắc trời sáng, đành phải rời đi, bởi vì bọn họ trên người cửu chuyển nhanh nhẹn châu lên một lượt nộp. Cứ như vậy, Diêm La Vương còn rất tức giận, bởi vì thiếu đi một khỏa, một khắc này tại phương quỳnh trên người. Phương quỳnh mặc dù hồn phách không vong, nhưng là, nàng ượn Thường Nga thân thể bốn phía du lịch mà đi, lúc này, phương quỳnh tu vi cùng Diêm La Vương tương xứng, Diêm La Vương chính là thủ hạ làm sao có thể tìm được nàng, mặc dù tìm được lại có thể nại nàng gì.
Bàn Đại cùng Sấu Nhị đi rồi, Chu Cửu Giới nghĩ ngủ một giấc, thế nhưng là Thường Nguyệt không cho phép hắn ngủ.
Mấy ngày nay, hai người vì để tránh cho bị Vu lão bản tính toán, không dám trong phòng ngủ ngủ, cho nên một mực không có ở cùng một chỗ, hiện tại, Thường Nguyệt uống rượu, đã có dục niệm, bởi vậy ôm lấy Chu Cửu Giới làm nũng. Chu Cửu Giới nhìn xem bề ngoài, nói: "Không được, ta phải đi làm." Thường Nguyệt nói: "Dù sao ta không lên, ngươi cũng đừng đi rồi."
Chu Cửu Giới không có biện pháp, đành phải cho Phó viện trưởng gọi điện thoại.
Hai người lần này không có trong phòng ngủ làm, mà là đem trận địa chuyển qua trong toilet.
Thường Nguyệt nhớ tới lần thứ nhất cho tỷ phu tắm rửa tình hình, không khỏi chỉ cười.
Chu Cửu Giới hỏi nàng: "Ngươi cười cái gì?" Thường Nguyệt nói: "Ta cười ngươi lần kia uống nhiều bộ dạng, tỷ phu, ngươi uống nhiều quá ta tắm cho ngươi qua tắm, hôm nay ngươi cũng cho ta tắm rửa, được không?" Chu Cửu Giới nói: "Tốt, ngươi nói như thế nào liền như thế nào."
Say rượu Thường Nguyệt, thân thể như tơ lụa giống nhau, trắng ở bên trong lộ ra một tầng hồng. Thường Nguyệt thân thể trần truồng tại ao ở bên trong ngâm lấy, cùng Chu Cửu Giới cũng cởi quần áo ra ngồi xuống, nàng một chút nhốt chặt Chu Cửu Giới cổ. Chu Cửu Giới cười nói: "Ngươi không phải muốn tắm rửa sao?" Thường Nguyệt nói: "Ai nói không tắm rửa á."
Chu Cửu Giới nói: "Ngươi lật người đến, ta trước cho ngươi chà xát một chút phía sau lưng."
Thường Nguyệt ngoan ngoãn lật người lại. Chu Cửu Giới lấy tắm kỳ khăn, lấy tay bốc người đứng đầu, nhẹ nhàng trên mặt đất Thường Nguyệt trên lưng trêu chọc lấy. Chu Cửu Giới ngón tay xẹt qua Thường Nguyệt có chứa đường cong lưng, Thường Nguyệt cười khanh khách: "Tỷ phu, ngươi hoa được nhân gia ngứa quá a."
Chu Cửu Giới cười cười, nhẹ nhàng mà vì nàng xoa xoa. Chà xát hết lưng chính là cái mông. Thường Nguyệt cái mông tròn vo mà rắn chắc. Thường Nguyệt bị Chu Cửu Giới vuốt cái mông, vừa ngượng ngùng lại tim đập, đột nhiên liên tưởng đến sắc. Phim sex bên trên những cái...kia nam nữ bộ dạng, run giọng nói: "Tỷ phu, ngươi sẽ không..." Chu Cửu Giới hỏi: "Cái gì à?"
"Chưa, không có gì..." Thường Nguyệt bay qua thần đến, đỏ mặt nói: "Đằng sau đã chà xát tốt rồi, chà xát phía trước a."
Thường Nguyệt đảo lộn thân thể, đang thích ngồi ở Chu Cửu Giới trên đùi, nàng thân thể ngửa ra sau, trực giác Chu Cửu Giới hai tay sờ tại trên người của mình, loại này tự nghiệm thấy lại để cho trong lòng mình kích động không thôi, nàng từ từ nhắm hai mắt kính, hô hấp càng ngày càng gấp, thân thể càng ngày càng rung động, đợi đến lúc Chu Cửu Giới hai tay nắm đến nàng hai cái ngực lúc, Thường Nguyệt cũng không chịu được nữa á..., thân thể cùng một chỗ, ôm lấy Chu Cửu Giới, kêu lên: "Tỷ phu..."
Thường Nguyệt cùng Chu Cửu Giới trong nhà triền miên cho tới trưa, lại nghỉ ngơi đến trưa, đã đến chạng vạng tối, hai người cảm giác có chút buồn bực, vì vậy đi ra.
Tại Quang Minh cư xá cơm nước xong xuôi, Thường Nguyệt đột nhiên nói: "Tỷ phu, Bàn Đại cùng Sấu Nhị buổi tối hôm nay khẳng định có hành động, đi, chúng ta đi nhìn một cái náo nhiệt."
Thường Nguyệt đoán không sai, Bàn Đại cùng Sấu Nhị quả nhiên hành động, nhưng là, xui xẻo cũng không phải Vu lão bản, mà là bọn hắn. Hai người chứng kiến, Bàn Đại cùng Sấu Nhị bị dán tại trường múa bên ngoài, không ít người đang nhìn đâu rồi, có người thậm chí đánh cho 110. Nhưng là, cảnh sát nhân dân đã đến, vừa nhìn người tại Vu lão bản địa phương, không ai dám quản, nói cái gì đây là nhân gia Vu lão bản gia sự, khẳng định cái này một béo một gầy hai người là Vu lão bản chính là thủ hạ, phạm vào chế độ, bị nho nhỏ trừng phạt một chút, thanh quan khó đoạn việc nhà, cảnh sát không cần phải nhúng tay.
Thường Nguyệt đang muốn tiến lên cứu người, bị Chu Cửu Giới kéo lại.
"Thường Nguyệt, chậm đã, ngươi muốn một chút, Bàn Đại cùng Sấu Nhị công phu có thể cũng không phải cho không đấy, dùng Vu lão bản cái kia hai cái, liền Sấu Nhị đều đấu không lại, sao có thể bắt lấy bọn hắn đâu."
"Đúng vậy a, ta cũng cảm thấy kỳ quái, chẳng lẽ là Mao Sơn đạo trưởng đã trở về?"
"Nói không rõ, chúng ta lặng lẽ chạm vào đi, nhìn xem tình huống."
Hai người mượn bầu trời tối đen, từ trên tường viện bay qua đi, mò tới Vu lão bản bên ngoài phòng làm việc, từ cửa sổ trong triều vừa nhìn, chỉ thấy Vu lão bản trước mặt ngồi một người. Người này Chu Cửu Giới không xa lạ gì, Thường Nguyệt lại lần thứ nhất chứng kiến.
Hắn chính là quy tinh.
Dùng quy tinh võ công, nếu muốn nắm bắt Bàn Đại cùng Sấu Nhị, cũng rất không có khả năng, chẳng qua là hắn ý đồ xấu nhiều, đoán chừng Bàn Đại cùng Sấu Nhị là lên quy tinh làm.
Quy tinh như thế nào giúp đỡ Vu lão bản chiếu cố rồi hả? Nguyên lai, Quỷ Cốc sự tình phát về sau, Quỷ Vương bị cấm chế phong...mà bắt đầu, trong Quỷ Cốc quái vật toàn bộ tản đi hồn phách, quy tinh không chỗ dựa vào, tựu đi tới thị trấn, thấy được Chu Cửu Giới đem Vu lão bản làm cưỡi ngựa một màn. Vu lão bản mấy ngày nay liên tiếp có hại chịu thiệt, quy tinh cảm thấy hắn là một nhân vật, vì vậy quyết định trợ giúp hắn.
Vu lão bản gặp đối phương một thân thần bí, biết không phải là phàm nhân, liền đáp ứng cho hắn dày thù. Hai người ăn nhịp với nhau. Vu lão bản nói với quy tinh, hắn nướng một trong chữa bệnh và chăm sóc phòng, vốn định tính toán Thường Nguyệt, có thể nghe nói Thường Nguyệt lông tóc không tổn hao gì, Thường Nguyệt khẳng định biết là hắn để hỏa, nhất định phải tới tìm hắn gây phiền phức. Quy tinh đã nói: "Vu lão bản, ngươi yên tâm, có ta ở đây, ngươi thì sợ gì." Vu lão bản nói: "Quy huynh, chẳng lẽ ngươi tự nhận có thể đấu qua được Chu Cửu Giới?" Quy tinh nghẹn lời. Bất quá, rất nhanh, hắn liền muốn ra chủ ý.
Cái gì chủ ý? Quy tinh quả thật có biện pháp. Nó là ngàn năm Vương bát thành tinh, có quy tức thần công, hơn nữa giỏi về biến hóa. Hắn bắt chước thành Vu lão bản bộ dạng, sau đó tại trên mặt bàn để đi một tí rượu và thức ăn, đương nhiên, trong rượu và thức ăn thả thuốc mê. Bàn Đại cùng Sấu Nhị đã đến về sau, một ra hiện tại giả Vu lão bản trước mặt, giả Vu lão bản liền quát to một tiếng, làm bộ hù chết.
Sấu Nhị sờ sờ quy tinh cái mũi: "Bàn Đại, thật sự không có hơi thở." Bàn Đại vừa sờ, quả nhiên đã không có khí tức.
"Không nghĩ tới họ Vu lá gan càng ngày càng nhỏ rồi, gặp chúng ta hù chết." Text được lấy tại yytruyen
"Ồ, rượu và thức ăn."
Bàn Đại cùng Sấu Nhị, đây chính là một đôi thấy ăn uống mất mạng quỷ. Hai quỷ ngồi ở trước bàn, gặm lấy gặm để. Ăn ăn, đã cảm thấy không đúng.
Quy tinh cảm thấy dược tính không sai biệt lắm, liền đứng lên. Sấu Nhị con mắt nhanh nâng không nổi đã đến, nhìn hắn xem quy tinh: "Ồ, ngươi không là chết sao?"
Quy tinh nói: "Ngươi mới chết rồi."
Bàn Đại nói: "Không tốt, Sấu Nhị, chúng ta trúng thuốc mê."
Quy tinh nói: "Đã chậm, biết rõ đấy đã chậm."
Sấu Nhị một đầu lệch ra xuống dưới. Bàn Đại thò tay đi bắt quy tinh, bị quy tinh phản bắt lấy thủ đoạn. Bàn Đại cũng ngất đi. Vu lão bản cười ha ha, từ bên ngoài tiến đến, quy tinh khôi phục nguyên hình.
"Thế nào, Vu lão bản."
"Không nghĩ tới đến chính là hai cái phối hợp diễn, bất quá, để cho bọn họ chịu chút đau khổ, cũng có thể chấn nhiếp một chút nhân vật chính."
Nói xong, Vu lão bản đem Bàn Đại cùng Sấu Nhị treo lên đến.
Hai bồn nước lạnh giội đi qua, hai quỷ tỉnh lại, phát hiện mình bị treo lên đến, Vu lão bản liền đứng ở phía dưới. Sấu Nhị mắng to: "Họ Vu đấy, ngươi dám tính toán ta tiểu sư mẫu, cần ăn đòn." Vu lão bản nhảy dựng lên cho hắn một cái tát: "Sấu Nhị, ta xem cần ăn đòn chính là ngươi."
Nói xong, Vu lão bản đảo chắp tay sau lưng đi lên lầu.
Phụ Khoa Nam Y Sư Phụ Khoa Nam Y Sư - Nhị Thúc Đầu Trọc