Sometimes your joy is the source of your smile, but sometimes your smile can be the source of your joy.

Thich Nhat Hanh

 
 
 
 
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 380
Phí download: 17 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 944 / 4
Cập nhật: 2017-09-25 06:27:13 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 255: Ám Toán
u lão bản muốn cùng Chu Cửu Giới tiếp theo tiền đặt cược. Chu Cửu Giới lại kinh thường cười cười.
Bạch Tĩnh trong nội tâm hiếu kỳ, vội hỏi: "Cái gì đánh bạc?" Nguồn tại yytruyen
Vu lão bản nói: "Ta cá là Chu bác sĩ hiện tại đã thành người quái dị?" Vu lão bản tính toán đỉnh Chu Cửu Giới trên mặt có nhận không ra người địa phương, bởi vậy, vừa nói vừa đắc ý cười.
Bạch Tĩnh nói: "Điều này sao có thể đâu này?" Bạch Tĩnh tự nhiên không tin, nhưng là, Vu lão bản cười lại để cho trong lòng của hắn không có ngọn nguồn.
"Đúng vậy a." Tạ Minh châu nói: "Vu lão bản, chúng ta Chu chủ nhiệm thế nhưng là đẹp trai a..., mặt của hắn không biết mê đảo nhiều ít hộ sĩ." Tạ Minh châu sớm đem Chu Cửu Giới trở thành chính mình bạch mã vương tử. Cỡi ngựa trắng không nhất định đều là vương tử, nhưng Chu Cửu Giới không cỡi ngựa trắng, nhưng cũng là trong nội tâm nàng vương tử.
Một nữ nhân nếu như thích một người nam nhân, là phi thường đáng sợ sự tình. Bởi vì, vô luận người nam nhân này lớn lên cái dạng gì, đều trong lòng của nàng dựng thẳng lên một cái vĩ đại hình tượng. Cái này hình tượng tại yêu đương kỳ là rất khó lại để cho nam nhân khác thay thế đấy.
"Hắc hắc, hiện tại ta liền đánh bạc hắn gương mặt này, Chu lão đệ, ngươi có dám đánh cuộc hay không."
Chu Cửu Giới nói: "Ăn no rỗi việc được, không có sự tình đánh cuộc gì đánh bạc?"
"Ngươi không dám đánh bạc? Cái kia đã nói lên mặt của ngươi càng có vấn đề."
"Mặt của ta không có sự tình."
Lại để cho Vu lão bản vừa nói, Bạch Tĩnh cùng Tạ Minh châu nhìn qua Chu Cửu Giới. Tạ Minh châu nói: "Sẽ không đâu a."
Vu lão bản nói: "Như thế nào sẽ không, vạn nhất đêm qua bị nước ấm gì gì đó nóng đâu."
"A...." Tạ Minh châu cả kinh.
Bạch Tĩnh vội nói: "Ngươi đừng nghe hắn nói bậy, Chu chủ nhiệm nếu như bị nước ấm nóng, còn không đã sớm nằm viện làm giải phẫu rồi."
Vu lão bản nói: "Ta ngay từ đầu vốn cũng nghĩ như vậy, cho nên hôm nay thứ nhất là hỏi có người hay không làm giải phẫu, nhưng là vừa tưởng tượng, Chu lão đệ là người nào a..., đó là có tu vi, hơn nữa bản thân y đạo siêu nhân, mặt của hắn chính là bị nước ấm nóng, mình cũng có thể trị tốt, cũng không biết có không có để lại vết sẹo."
Chu Cửu Giới nói: "Ngươi cứ như vậy nghĩ xem ta mặt?"
Vu lão bản cười lạnh nói: "Ngày hôm qua ngươi để cho ta tại trên đường cái mất hết thể diện, hôm nay ta khiến cho ngươi đang ở đây bệnh viện lăng nhục."
Chu Cửu Giới nói: "Ngươi cũng không cần cùng ta hạ tiền đặt cược, không phải là muốn nhìn một chút mặt của ta ấy ư, xem đi."
Nói xong, Chu Cửu Giới đã kéo xuống khẩu trang.
Vu lão bản trừng mắt kính nhìn hồi lâu, cũng không tìm được một tia dấu vết. Hắn ủ rũ mà ra ngoài.
Tạ Minh châu nói: "Người nào, thực nhàm chán."
Bạch Tĩnh vội nói: "Chu chủ nhiệm, có phải hay không Vu lão bản đêm qua đi ám toán ngươi rồi?"
Chu Cửu Giới gật gật đầu, nói: "Bất quá, hắn không có tính toán thành."
Tạ Minh châu nói: "Chu chủ nhiệm, ngươi hay là cẩn thận chút a, ta xem Vu lão bản người này không đơn giản, hắn ngày hôm qua tính toán không thành, có lẽ hôm nay lại hội tính toán ngươi."
Chu Cửu Giới nói: "Ngươi yên tâm, ta tâm lý nắm chắc."
Buổi chiều sau khi tan việc, Chu Cửu Giới vừa tới đến cửa lớn, một chiếc màu đỏ mini xe tại bên người dừng lại, thủy tinh vừa rơi xuống, Tạ Minh châu kiều diễm mặt hiện ra: "Chu đại ca, lên đây đi, ta tiễn đưa ngươi về nhà." Chu Cửu Giới vội nói: "Không, không cần, trong chốc lát Thường Nguyệt sẽ đến đấy."
Tạ Minh châu nói: "Ngươi ngồi Thường Nguyệt xe ta lo lắng, vạn nhất có người muốn hại còn ngươi."
"Ha ha, không có chuyện gì đâu, ngươi đi đi, hơn nữa, ta cũng không có thể đem nguy hiểm ném cho Thường Nguyệt một người."
Tạ Minh châu nghe xong, không nói thêm lời, lái xe đi.
Hơi lúc, Thường Nguyệt đã đến, hai người cưỡi xe về nhà, trên đường đi, rõ ràng chuyện gì cũng không có phát sinh.
Tối hôm đó, Chu Cửu Giới cùng Thường Nguyệt không dám ngủ, bọn hắn giữ nguyên áo trốn ở trong toilet. Toilet so về phòng ngủ cùng đại sảnh mà nói, là vô cùng an toàn đấy, cùng ngoại giới không trực tiếp tiếp xúc.
Thế nhưng là, một đêm đi qua, chuyện gì cũng không có phát sinh.
Trời vừa sáng, Thường Nguyệt nhẹ nhàng thở ra: "Tỷ phu, ngươi nhìn việc này náo đấy, ta xem về sau không có an ổn giấc ngủ rồi." Chu Cửu Giới nói: "Không cần sợ, nếu không chúng ta sẽ tới cái tiên hạ thủ vi cường, ta đi đem họ Vu giải quyết xong." Thường Nguyệt vội nói: "Tỷ phu, ta không cho phép ngươi như vậy, ngươi không phải đã nói sao, Vu lão bản thọ hạn không đến." Chu Cửu Giới cười khổ một tiếng: "Tốt lắm, liền quan sát vài ngày hơn nữa."
Ngày hôm sau, hai người trở lại cửa tiểu khu lúc, cổng bảo vệ đưa cho hắn đám bọn họ một phong đăng ký tín. Cổng bảo vệ nói, tín là giữa trưa đưa tới, bởi vì Chu Cửu Giới nhà không ai, cổng bảo vệ thay thu. Về đến nhà, Thường Nguyệt xuất ra tín, nói: "Tỷ phu, không có nghe nói ngươi B huyện có thân thích a..., như thế nào cho ngươi gửi một phong đăng ký tín, là ai gửi đến đấy, ngươi tình nhân cũ?"
"Cái gì tình nhân cũ? Của ta tình nhân cũ không là ngươi sao?" Chu Cửu Giới hướng Thường Nguyệt sọ não nhìn một chút. Thường Nguyệt hì hì cười cười, mở ra phong thư, gặp bên trong thư tín vô cùng dày, có vài trang, nhưng là, trang cùng trang tầm đó dính. Thường Nguyệt ngón tay dính một hồi nước bọt, đang muốn đi vạch trần, đột nhiên bị Chu Cửu Giới bắt được thủ đoạn. Chu Cửu Giới nói: "Cẩn thận." Nói xong, Chu Cửu Giới đẩy ra cửa sổ, nhìn xem không trung bay lên một ít tiểu côn trùng, liền thò tay bắt một cái, để trên giấy, kết quả, rất nhanh, côn trùng liền chết rồi. Chu Cửu Giới nói: "B huyện ta không có tình nhân cũ, là già trước tuổi xấu."
Thường Nguyệt a một tiếng: "Nguyên lai trên giấy có độc."
Chu Cửu Giới nói: "Ngươi muốn a..., ta tại B huyện lại không có gì thân mật đấy, phong thư này tới quá đột ngột rồi, không thể không khiến ta hoài nghi."
"Tỷ phu, ngươi... Lời này của ngươi giống như trong biên chế sắp xếp ta à, đều tại ta vừa rồi lắm miệng."
"Được rồi, ta không phải bố trí ngươi, về sau nhất định phải cẩn thận, họ Vu xem ra đen hơn chúng ta."
"Ta biết rõ."
Về sau, Thường Nguyệt hoàn toàn chính xác khắp nơi cẩn thận.
Hôm nay buổi sáng, nàng đi tới trường học chữa bệnh và chăm sóc phòng, vừa thay đổi chữa bệnh và chăm sóc phục, đột nhiên ngửi được một cổ đất mùi tanh. Quái, đây là cái gì hương vị. Thường Nguyệt nhìn chung quanh một lần, không có thấy cái gì, đẩy ra cửa sổ, nàng nhìn thấy người làm vườn vừa mới lật ra hoa ao ở bên trong đất, trong lòng tự nhủ: Xem ra, là mới trở mình đất vị.
Nghĩ tới đây, Thường Nguyệt buông lỏng cảnh giác, nàng mở ra tủ đựng, đột nhiên kinh ngạc, nguyên lai, nàng laptop không thấy.
Thường Nguyệt lúc không có chuyện gì làm liền tại chữa bệnh và chăm sóc trong phòng lên mạng, bởi vậy, nàng mua một cái laptop để ở chỗ này, không nghĩ tới, laptop không thấy. Nàng đang muốn cho bảo vệ khoa gọi điện thoại, đột nhiên, một cái nam sinh lén lén lút lút mà đã đi tới.
Thường Nguyệt hỏi: "Vị này đồng học, ngươi có chuyện gì sao?" Thường Nguyệt đối với hắn có chút ấn tượng, cảm thấy cái này một hồi, hắn thường xuyên tốt, mỗi lần không phải đau bụng chính là đau đầu.
"Thường bác sĩ, ta có chút ít phát sốt, muốn ăn ra điểm thuốc hạ sốt." Thường Nguyệt sờ sờ trán của hắn: "Không đốt a...."
"Có thể là trên đường bị gió mát thổi trúng a, mới vừa rồi còn nóng đâu rồi, ngươi mở cho ta điểm thuốc a."
Thường Nguyệt gật gật đầu, trở lại lấy thuốc. Trở lại thời điểm, cảm thấy sau lưng nam sinh tựa hồ cúi đầu hướng dưới mặt bàn nhìn xem cái gì. Khi nàng quay đầu lúc, nam sinh lại khôi phục tư thế ngồi, bất quá, thần sắc hắn hoảng sợ đấy.
Đưa đến nam sinh, Thường Nguyệt cảm thấy kỳ quái, liền cúi đầu nhìn xem dưới mặt bàn mặt, ngay từ đầu không nhìn ra cái gì, về sau phát hiện một mảnh đất cục gạch tựa hồ bị buông lỏng qua. Thường Nguyệt vạch trần vừa nhìn, lập tức kinh hãi: "Nguyên lai, phía dưới có một cái mà nói."
Thường Nguyệt đứng lên, hướng ra phía ngoài nhìn xem. Chữa bệnh và chăm sóc phòng một mặt dựa vào tường viện, một mặt dựa vào hoa trì, mà mặt khác là cái ao nước. Thường Nguyệt trong lòng tự nhủ: Chẳng lẽ có người vì trộm chính mình laptop, rõ ràng đào đã thông mà nói?
Thường Nguyệt ngồi ở trên mặt bàn, lặng yên nghĩ đến, chuẩn bị trong chốc lát nhìn xem không có đệ tử đến liền xem bệnh, phải đi báo cáo bảo vệ khoa. Nghĩ đi nghĩ lại, liền nhớ lại trong khoảng thời gian này đến chuyện phát sinh, trong chốc lát nhớ tới cùng tỷ phu sự tình, trong chốc lát nhớ tới mấy ngày nay Vu lão bản quấy rối.
Nghĩ đi nghĩ lại, Thường Nguyệt ngủ rồi.
Không biết đã qua bao lâu thời gian, Thường Nguyệt bị một cổ nhiệt khí nướng tỉnh, ngẩng đầu, ai nha một tiếng, nguyên lai, chữa bệnh và chăm sóc bên ngoài một cái biển lửa. Gặp không may, cháy rồi.
Chữa bệnh và chăm sóc phòng vốn là trường học để cho tiện đệ tử chạy chữa, tại ở gần phòng học vị trí, dựng đấy, làm bằng gỗ căn phòng rất dễ dàng thiêu đốt, cửa sổ toàn bộ bị phong kín rồi.
Thường Nguyệt sợ hãi, khói lửa sặc người. Đột nhiên, Thường Nguyệt nhớ tới phía dưới mà nói, tranh thủ thời gian xốc lên mà nói tấm che, sau đó chui xuống dưới. Lần này đi, Thường Nguyệt mới biết được, mà nói là từ hồ nước đào tới, phía dưới tất cả đều là nước. Thường Nguyệt mặc dù sẽ không nước, nhưng là từ khi luyện công phu, nín hơi vẫn là có thể đấy. Bởi vậy, nàng từ dưới nước chui ra ngoài. May mắn, chẳng qua là lấp kín tường, đã qua tường có thể lộ ra mặt nước rồi.
Thường Nguyệt vừa lộ ra mặt nước, liền khách khí mặt đứng đầy người. Có người chứng kiến Thường Nguyệt, kêu lên: "Thường bác sĩ trong nước."
Có người đem Thường Nguyệt kéo đi lên, trong đám người Uông hiệu trưởng, Liễu Thiên Thiên, Dương Dương, Vân Đóa bọn người tại. Liễu Thiên Thiên đám người cùng Thường Nguyệt quan hệ không tầm thường, tự nhiên quan tâm tình huống của nàng. Vân Đóa nói: "Nguyệt Nguyệt, có thể dọa giết chúng ta, ngươi không sao chứ?"
Thường Nguyệt thở gấp thở ra một hơi: "Không có sự tình."
Liễu Thiên Thiên nói: "Thường Nguyệt, rốt cuộc là thế nào chuyện quan trọng, ngươi lại không hút thuốc không làm cho hỏa đấy, thế nào đem phòng lộng lấy nữa nha?" Dương Dương nói: "Cái này còn phải hỏi sao, là người khác để hỏa." Uông hiệu trưởng đã đi tới, nhìn xem Thường Nguyệt: "Người không có sự tình là tốt rồi, đáng tiếc một ít dược phẩm." Nói xong, Uông hiệu trưởng đối với bảo an nói: "Đã điều tra, chuyện gì xảy ra?"
Bảo an nói: "Dùng ta xem, hỏa chủng hẳn là từ ngoài tường ném tới."
"Là có người cố ý phóng hỏa, hay là vô tình."
"Cái này khó mà nói."
Thường Nguyệt đột nhiên phát hiện cái kia lén lén lút lút đệ tử ra hiện trong đám người, vội nói: "Hiệu trưởng, nam sinh này đáng giá thay y phục, của ta laptop ném đi, bộ dáng của hắn rất khả nghi."
Nam sinh nghe xong, dọa đến sắc mặt đại biến: "Hiệu trưởng, không phải ta à, ta... Ta thừa nhận trộm thường bác sĩ laptop, có thể hỏa không phải ta để đấy, thật không phải là ta để đấy."
Nam sinh chỉ là hài tử, chỉ là thích võng, đã đến mấy lần, bị Thường Nguyệt laptop hấp dẫn, bởi vậy từ trong hồ nước lẻn vào, đào đã thông mà nói. Phòng ở phía dưới tới gần hồ nước, vốn là tốt đào. Hiệu trưởng nghe xong, giận dữ: "Nhất định là tiểu tử ngươi, không học tập tốt, trong đầu giả bộ chút ít đồ ngổn ngang, đem hắn gia trưởng gọi tới."
Thường Nguyệt nói: "Hiệu trưởng, hắn không phải phóng hỏa hung thủ."
Thường Nguyệt trong nội tâm đã minh bạch, hỏa là từ bên ngoài để đấy, nhất định là có người cố ý, bằng không thì, không có như vậy thốn, hỏa chủng lại vừa vặn rơi vào căn phòng bên trên. Cố ý phóng hỏa người nhất định là Vu lão bản. Mà nam sinh này, nếu như hắn phóng hỏa, hắn tựu cũng không lưu lại mà nói, huống chi, hắn không có phóng hỏa lý do, nhìn dáng vẻ của hắn, cũng còn chưa đủ phóng hỏa gan.
Phải nói, nếu không phải nam sinh này, nàng hôm nay nói không chừng liền đi gặp Diêm La Vương.
Hiệu trưởng nói: "Dù cho không phải hắn, tiểu tử này trộm ngươi laptop, cũng nên giáo huấn một chút hắn, ai là hắn chủ nhiệm lớp?"
Vân Đóa nói: "Ta là."
Uông hiệu trưởng nói: "Vân sư phụ, ngươi dẫn hắn mang phòng làm việc của hiệu trưởng đến đây đi, còn có bảo vệ khoa đấy, chúng ta cùng một chỗ thương lượng một chút, xử lý như thế nào chuyện này."
Phụ Khoa Nam Y Sư Phụ Khoa Nam Y Sư - Nhị Thúc Đầu Trọc