Có tiền và có những thứ tiền có thể mua được là điều tốt, tuy nhiên, đôi khi cũng nên xem lại và đảm bảo rằng mình không mất những thứ mà tiền không mua được.

George Horace Lorimer

 
 
 
 
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 380
Phí download: 17 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 944 / 4
Cập nhật: 2017-09-25 06:27:13 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 248: Bị Tỷ Tỷ Chứng Kiến Về Sau
uổi sáng, Chu Cửu Giới đi vào bệnh viện, điểm danh về sau ngay lập tức đi tìm Sa Tam.
Sa Tam độc thân, sớm liền đi tới bệnh viện. Hơn nữa, hắn sớm tới là có mục đích là. Sa Tam đem xe bán tải dừng lại, sau đó chậm rãi đi bộ đến hộ sĩ bên ngoài túc xá. Sa Tam làm gì? Ngày hôm qua chạng vạng tối một nụ hôn, đốt lên Sa Tam đối với Lâm hộ sĩ tơ vương. Đêm nay lên, Sa Tam từ Quỷ Cốc sau khi trở về liền ngủ không ngon. Đầu hôm lo lắng chịu sợ, sau nửa đêm tương tư không ngủ.
Bệnh viện hộ sĩ không ít, Lâm hộ sĩ mặc dù không là xinh đẹp nhất đấy, thực sự cũng coi là người nổi bật. Sa Tam có chút hối hận, ta như thế nào trước kia không có phát hiện đâu.
Trên thực tế, trước kia, Sa Tam có phương pháp quỳnh tại, trong mắt vẫn còn có mặt khác nữ tử. Phương quỳnh nguyên bổn chính là cái mỹ nữ. Phương quỳnh sau khi chết, Sa Tam một phen tâm tư mà nghĩ lấy thăng quan, bởi vậy, rất ít lo lắng nữ nhân. Lúc này, hắn rốt cục động tâm.
Lâm hộ sĩ đốt lên hắn cô đơn lạnh lẽo nhiều năm tâm.
Sa Tam si ngốc tốt, bị một nữ tử thấy được. Cái kia chính là Tiếu hộ sĩ. Tiếu hộ sĩ con dòng chính đến rửa mặt, chứng kiến Sa Tam ngơ ngác đứng ở cửa túc xá miệng, cái kia phó đức hạnh, còn phải nói gì nữa sao, rõ ràng rồi. Tiếu hộ sĩ đem chậu nước một nghiêng. Đương nhiên, trong chậu không có nhiều nước, chẳng qua là rửa sạch hoàn hậu đáy nước, nhưng lúc này trời sắc còn mát, từng giọt một bọt nước rơi vào Sa Tam trên mặt. Sa Tam lập tức thanh tỉnh, cuống quít chạy về văn phòng.
Chu Cửu Giới lúc đi vào, Sa Tam đang tại suy nghĩ sâu xa. Hắn ngồi ở trên ghế sa lon, nhớ tới ngày hôm qua cùng Lâm hộ sĩ vừa hôn. Mặc dù rất ngắn ngủi, cũng tại lòng hắn đầu để lại rất sâu ấn tượng. Sa Tam sờ lên càm của mình, lại xoạch xoạch mồm mép, phảng phất dư vị vẫn còn bên môi.
Chu Cửu Giới ho khan một tiếng.
Sa Tam ngẩng đầu nhìn đến hắn, kinh ngạc: "Cửu Giới, ngươi ra ngoài rồi?"
Chu Cửu Giới thầm than một tiếng, gật gật đầu, khi hắn đối diện ngồi xuống.
"Làm sao vậy, xem thần sắc ngươi không tốt, chẳng lẽ bị thương?"
Chu Cửu Giới lắc đầu.
"Ngươi muốn là thân thể không tốt, liền xin phép nghỉ, quay về đi nghỉ ngơi vài ngày."
"Không có sự tình, ta không phải vì chính mình đến đấy."
"Ah, ngươi có việc a...."
"Ừ, Sa Tam, ta nghĩ nói cho ngươi biết một cái bất hạnh tin tức."
"Cái gì tin tức?"
"Phương quỳnh... Phương quỳnh chết rồi."
"Vậy sao." Sa Tam thở dài một cái.
Chu Cửu Giới thấy hắn vẻ mặt buông lỏng, căn bản cũng không có bi thương tình cảnh, ngẩn ngơ: "Sa huynh, ngươi thật giống như không thế nào quan tâm chị dâu sự tình?"
"Ta... Ta không phải không quan tâm, nàng không phải đã sớm chết sao?"
"Có thể hồn phách của nàng vẫn còn, chẳng qua là đêm qua, nàng vì cứu ta, bị Quỷ Vương đánh tan hồn phách." mới nhất ở truyen/y/y
"Ai." Sa Tam thở dài một tiếng: "Hơn ba năm rồi, nàng cuối cùng trở về vị trí cũ rồi."
"Ngươi cái này gọi là nói cái gì?" Chu Cửu Giới cả giận nói: "Nàng là lão bà ngươi, ngươi thật giống như đã sớm ngóng trông nàng lại hôm nay rồi."
"Ta còn có thể thế nào, nàng vốn tựu chết rồi, dù ấy năm này hồn phách vẫn còn, có thể nàng là quỷ, ta là người, chúng ta căn bản cũng không khả năng, ta cảm thấy được, thay vì làm cho nàng cái xác không hồn giống như sống sót, còn không bằng triệt để quy thiên, tìm cơ hội tốt lại trọng sinh."
"Ngươi... Sa Tam, ta phát hiện ngươi thay đổi, ngươi đối với chị dâu tình nghĩa nhạt rất nhiều."
"Vậy sao? Không thể nào, trong nội tâm của ta một mực có nàng, chẳng qua là cảm thấy ta cùng nàng không thể nào, cho nên mới buông nàng xuống, ta là đối mặt sự thật người."
Chu Cửu Giới gật gật đầu: "Rất tốt, ngươi rất tốt." Nói xong, Chu Cửu Giới quay đầu đi. Chu Cửu Giới không muốn cùng hắn nhiều lời. Hắn đã nhìn ra, Sa Tam đã đối phương quỳnh chết sống không để ý.
Chu Cửu Giới đi vào Tây Bắc sườn núi, tìm cái cao cương, cho phương quỳnh nướng một đao giấy, hi vọng nàng sớm ngày đầu thai, tìm cái tốt nhân gia.
Nhoáng một cái vài ngày đi qua, gió xuân ấm dần.
Hôm nay là thứ bảy, Thường Nga đột nhiên cạch mà đá văng cửa, chạy vội đi ra ngoài. Chu Cửu Giới từ phía sau cùng đi ra, nói: "Thường Nga, ngươi không nên suy nghĩ nhiều, ngươi nghe ta giải thích."
Thường Nga mặc vào áo lông chạy vội đi ra ngoài.
Chu Cửu Giới đang muốn đi truy, Thường Nguyệt từ trong phòng ngủ chạy đến, hỏi: "Tỷ phu, đã xảy ra chuyện gì?"
Chu Cửu Giới tại trên ghế sa lon ngồi xuống, đau khổ cười cười, không nói gì.
"Đến cùng chuyện gì xảy ra, ngươi cùng tỷ tỷ có phải hay không cãi nhau?"
Chu Cửu Giới nhìn xem nàng, sau nửa ngày mới gật gật đầu.
"Vì cái gì à?" Thường Nguyệt nói: "Mấy ngày nay ta phát hiện tỷ tỷ đối với ngươi rất tốt." Khi nói xong lời này, Thường Nguyệt trong nội tâm chua chát, nàng nhìn qua Chu Cửu Giới con mắt. Chu Cửu Giới cười khổ nói: "Còn không phải là bởi vì ta xả thân đi cứu nàng, nàng cảm động, cảm thấy ta đối với nàng rất tốt."
Thường Nguyệt tựa sát Chu Cửu Giới ngồi xuống, lầm bầm nói: "Tỷ phu, nếu như ta bị Quỷ Vương chộp tới rồi, ngươi cũng sẽ xả thân cứu ta sao?"
Chu Cửu Giới nói: "Ngươi cái này gọi là nói cái gì, chẳng lẽ ta đối với ngươi tâm ngươi vẫn chưa rõ sao?"
Thường Nguyệt trong nội tâm ấm áp: "Không phải, tỷ phu, ta biết rõ ngươi yêu thích ta, có thể... Có thể tự tỷ tỷ sau khi trở về, ngươi liền không thích ta."
Chu Cửu Giới im lặng sau nửa ngày, nói: "Không phải tỷ phu không thích ngươi, tỷ phu cùng tỷ tỷ ngươi dù sao cũng là vợ chồng, ta có thể làm sao?"
"Cũng không biết tại sao, chứng kiến tỷ tỷ đối với ngươi cùng hung cực ác bộ dạng, ta liền rất vui vẻ, nhưng xem nàng mấy ngày nay đối với ngươi tốt, ta liền trong nội tâm không phải tư vị, tỷ phu, nàng hôm nay đến cùng vì cái gì sinh khí à?"
"Cái này..." Chu Cửu Giới muốn nói lại thôi.
"Nói a..., ngươi đã trong lòng có ta, sẽ không nên gạt ta." Thường Nguyệt đong đưa Chu Cửu Giới cánh tay.
Chu Cửu Giới phun ra nuốt vào nói: "Vâng... Là lúc rạng sáng nàng... Nàng tiến vào chăn của ta ở bên trong, ta mơ mơ màng màng cùng nàng như vậy lúc, vậy mà hô hào tên của ngươi, nàng tức giận."
Thường Nguyệt nghe đến đó, trong nội tâm không nói ra được điềm mật, ngọt ngào. Nàng ôm thật chặc Chu Cửu Giới, vành mắt có chút ướt át: "Tỷ phu, ta biết rõ, ngươi là nghĩ đến ta đấy, mặc dù mấy ngày nay ta không có thể cùng ngươi cùng một chỗ, đối với ngươi hiện tại rất vui vẻ, thật sự."
Chu Cửu Giới vỗ vỗ nàng: "Cảm ơn ngươi lý giải, tỷ phu thật sự thật khó khăn."
"Tỷ phu..."
Thường Nguyệt đột nhiên ngẩng đầu nhìn qua Chu Cửu Giới. Chu Cửu Giới gặp ánh mắt của nàng ở bên trong hiện ra nhu nhu tình sóng, trong nội tâm không khỏi rung động.
"Tỷ phu, ôm ta đi phòng ngủ."
Chu Cửu Giới nhịn không được đem nàng bế lên, đi về hướng phòng ngủ của mình.
"Không, là bên này." Thường Nguyệt chỉa chỉa phòng ngủ của mình.
Chu Cửu Giới đem Thường Nguyệt ôm vào phòng ngủ, nhẹ nhàng mà để trên giường. Thường Nguyệt thuận tay đem Chu Cửu Giới cũng kéo trên giường. Thường Nguyệt vừa mới rời giường, chăn,mền còn không có điệp, nàng thuận tay kéo một cái, đem chăn,mền túm đến trên thân hai người.
Chu Cửu Giới cùng Thường Nga mặc dù đã làm vài đêm vợ chồng, chẳng qua là, hắn và nàng không có gì cảm tình trụ cột, hắn chẳng qua là tại sắm vai trượng phu nhân vật. Đương nhiên, hắn là nam nhân, hơn nữa là cái nam nhân bình thường, dục vọng vẫn phải có. Bởi vậy, hắn cùng với Thường Nga làm làm tình lúc, chỉ có thể nói là đang phát tiết. Nhưng cùng Thường Nguyệt lại bất đồng. Hắn và Thường Nguyệt ở chung được hai năm, trải qua nhiều lần mài giũa, đã sớm tâm linh tương thông.
Mặc dù cái này chỉ là bọn hắn lần thứ ba, nhưng thân thể cùng tâm linh rất nhanh liền dung lại với nhau.
Hai người hôn nồng nhiệt lấy, chăm chú mà ôm ấp lấy. Tình yêu đang thiêu đốt.
Chăn,mền đã bị hai người nhấc lên đi, hai người nhanh chóng bỏ y phục trên người, một lần nữa ôm nhau.
Chu Cửu Giới tại cái này phương diện cái kia đáng được xưng bên trên kinh nghiệm phong phú, hắn tinh tế tỉ mỉ mà hôn Thường Nguyệt toàn thân. Từ trán của nàng, khóe mắt, chóp mũi, bờ môi, cái cằm, vành tai, cổ, bả vai, ngực, tiểu phúc, cái mông, kế tiếp, lại là mủi chân, lòng bàn chân, đùi, cuối cùng, hắn hôn vào Thường Nguyệt quý giá nhất rất chỗ thần bí.
Thường Nguyệt, lần thứ nhất mới nếm thử trái cấm về sau, mang cho nàng là một loại mới lạ tự nghiệm thấy. Bởi vì là lần đầu tiên, phá. Dưa đau khổ ảnh hưởng cảm giác, bởi vì nàng cũng không thể hoàn toàn tự nghiệm thấy đến chuyện nam nữ vui vẻ. Lần thứ hai mưa gió, mang cho nàng chính là mai nở hai độ tự nghiệm thấy. Lúc này đây, nàng hoàn toàn đắm chìm tại yêu trong sông. Chu Cửu Giới nụ hôn tựa như từng con một bó đuốc, tại đốt thân thể nàng mỗi lần một bộ phận.
Làm Chu Cửu Giới hôn lên nàng thần bí nhất bộ lạc lúc, nàng ở đâu chịu đựng qua như vậy tự nghiệm thấy, rất nhanh liền cảm giác mình như Phiêu Vân đầu bình thường, nhịn không được quát to một tiếng, nghiêng thân đem Chu Cửu Giới chăm chú mà ôm lấy.
Kế tiếp, một hồi kích tình đùa giỡn trình diễn, Nhị thúc sẽ không nhiều lời nữa.
Lại nói Chu Cửu Giới cùng Thường Nguyệt đang chìm thấm tại yêu trong sông, mạnh mẽ, một người vọt vào, lại đúng là Thường Nga.
Thường Nga đi ra ngoài đi dạo một vòng, bị sáng sớm gió thổi qua, tâm tình khá hơn một chút, liền tìm cái quán nhỏ ăn hết bữa sáng, sau đó về đến nhà. Nàng mới vừa vào cửa, liền đã nghe được Thường Nguyệt tiếng rên rỉ. Thường Nga là người từng trải, tự nhiên biết rõ loại này thanh âm chỉ có tại làm làm tình lúc có thể phát ra.
Thường Nguyệt phòng ngủ cửa cũng không có khóa, Chu Cửu Giới cùng Thường Nguyệt quá đầu nhập vào, hoàn toàn không để ý đến Thường Nga tùy thời trở về khả năng.
Trong phòng ngủ một màn bị Thường Nga thấy được. Thường Nga nổi trận lôi đình. Vốn dằn xuống đáy lòng lửa giận lại mạo đi lên, hơn nữa vừa mới sinh ra đời mới hỏa, Thường Nga toàn thân như bạo tạc nổ tung bình thường. Nàng hai mắt đỏ bừng, hét lớn một tiếng, song chưởng hướng trên giường đánh tới.
Thường Nga công phu mặc dù bình thường, lại cũng không có thể coi thường, nhất là tại loại tình hình này xuống. Chu Cửu Giới nghe được động tĩnh, quay đầu nhìn lại, sợ tới mức tranh thủ thời gian cúi người bảo vệ Thường Nguyệt.
Thường Nga vừa nhìn càng thêm tức thì nóng giận, một chưởng này hoàn toàn không có dư lực.
Bành mà một tiếng. Chưởng lực toàn bộ đánh vào Chu Cửu Giới trên lưng. Chu Cửu Giới chậm rãi ngồi dậy, mặc dù vội vàng tầm đó hắn vận khởi hộ thể thần công, nội tức nhưng cũng bị chấn động. Chu Cửu Giới nói: "Thường Nga, ngươi hãy nghe ta nói..."
Thường Nga gặp sắc mặt hắn tự nhiên, chịu chính mình một chưởng rõ ràng lông tóc ít bị tổn thương, cả giận nói: "Ngươi còn muốn nói điều gì?"
Chu Cửu Giới cũng là đấy, nếu như nói rạng sáng chuyện này còn có giải thích, lúc này còn giải thích cái gì.
Thường Nguyệt nói: "Tỷ phu, đều như vậy rồi, ngươi còn nói cái gì, thích sao thế nào mà a."
Thường Nga khẽ nói: "Thường Nguyệt, ngươi vô sỉ."
Thường Nguyệt nói: "Tỷ tỷ, chúng ta mặc dù là tỷ muội, có thể tại tình yêu trước mặt không có tỷ muội, tỷ phu không phải một mình ngươi đấy, ngươi hỏi một chút hắn, hắn thích ngươi còn là ưa thích ta?"
Thường Nga nhìn qua Chu Cửu Giới, lạnh lùng nói: "Cửu Giới, ngươi nói, ngươi đến cùng đều muốn ai?"
Chu Cửu Giới trầm ngâm không nói.
Thường Nguyệt nói: "Tỷ phu, ngươi nói a..., ngươi không phải mới vừa nói trong lòng là yêu thích ta đấy sao?"
Chu Cửu Giới nhìn xem Thường Nguyệt, lại nhìn xem Thường Nga, nói: "Thường Nga, Thường Nguyệt nói không sai, ta cùng nàng mới là thật Tâm Tướng yêu."
"Ngươi... Các ngươi... Ha ha..." Thường Nga bệnh tâm thần mà cười to: "Các ngươi muốn làm một đôi uyên ương có phải hay không, không có cửa đâu, họ Chu đấy, chỉ cần ta không đồng ý cùng ngươi ly hôn, ngươi cũng đừng nghĩ cùng Thường Nguyệt cùng một chỗ, trừ phi ngươi cùng ta giết."
Thường Nguyệt bĩu môi: "Tỷ tỷ, xem ra ngươi còn không biết, ngươi đã sớm chết rồi, ngươi hộ khẩu cũng đã tiêu rồi, ta cùng tỷ phu mặc dù có thể đi đăng ký."
"Ngươi..." Thường Nga ngẩn ngơ, trong nội tâm bi phẫn cực kỳ, quay người chạy vội đi ra ngoài.
Phụ Khoa Nam Y Sư Phụ Khoa Nam Y Sư - Nhị Thúc Đầu Trọc