Những người vĩ đại không những phải biết chớp lấy cơ hội mà còn phải biết tạo ra cơ hội.

C.C. Colton

 
 
 
 
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 380
Phí download: 17 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 944 / 4
Cập nhật: 2017-09-25 06:27:13 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 245: Hãm
hu Cửu Giới là một cái có trực giác người. Sở dĩ nói hắn có trực giác, nói là trực giác của hắn thường thường rất chuẩn.
Chu Cửu Giới thức dậy, không thấy phụ thân, biết là phụ thân Linh hồn đang ở trong mộng nhắc nhở hắn. Phụ thân nhắc nhở lại để cho hắn bình tĩnh lại. Người một khi tỉnh táo lại, sẽ trầm tư. Chu Cửu Giới trầm tư là Quỷ Vương. Hắn từ lâm vào Địa phủ cùng Quỷ Cốc tranh chấp bắt đầu, nghĩ đến lâm vào Quỷ Cốc về sau, lại thiếu một ít lâm vào Quỷ Cốc chi thủ sự tình. Kế tiếp, hắn lại nghĩ tới Dương Thi Nhã cùng Liễu Thiên Thiên thiếu một ít lâm vào Quỷ Vương chi thủ.
Quỷ Vương tu vi rõ ràng vượt qua chính mình, tại sao phải đơn giản để chính mình đi, chẳng lẽ hắn e ngại mình và Địa phủ còn tiếp cùng một chỗ à. Không có khả năng, hắn rõ ràng có cơ hội nắm bắt chính mình.
Chu Cửu Giới nghĩ không ra như thế về sau, lại mơ hồ cảm giác ở đâu có chút không ổn.
Chu Cửu Giới mặc dù đã đáp ứng Quỷ Vương điều kiện, hắn cũng không muốn đi thực hiện. Bởi vì hắn bản thân chính là người không ra người quỷ không ra quỷ đấy, thì sợ gì vi phạm với lời thề sau biến hóa à. Hắn không sợ.
Chu Cửu Giới ngủ không nổi nữa, hắn tinh lực khôi phục hơn phân nửa, liền đi xuống lầu, đi trên đường cái đi bộ. Chu Cửu Giới vừa đi bộ đến quảng trường phụ cận, đột nhiên chứng kiến quy tinh mang theo gió trách.
Quy tinh lén lén lút lút đấy, đột nhiên tới gần Chu Cửu Giới, thấp giọng nói: "Họ Chu đấy, chúng ta bây giờ là liên minh rồi, mau nói cho ta biết Bàn Đại cùng Sấu Nhị ở địa phương nào." Chu Cửu Giới nói: "Ngươi muốn làm gì?" Chu Cửu Giới nhàn nhạt nói: "Ai cùng ngươi liên minh."
"Ồ, họ Chu đấy, ngươi lật lọng, chẳng lẻ không sợ Quỷ Vương sinh khí sao?"
"Ha ha, ta Chu Cửu Giới chưa bao giờ quan tâm người khác, ta không phải vì người khác sống."
"Ngươi... Ngươi lớn mật, trên đời vẫn chưa có người nào dám vi phạm Quỷ Vương ý nguyện." Nói xong, quy tinh nhìn xem gió trách. Gió trách minh bạch, hắn đây là muốn cùng mình liên thủ, nắm bắt Chu Cửu Giới. Gió trách nếm qua Chu Cửu Giới thiệt thòi, nhất thời do dự, quy tinh lại nhào tới. Chu Cửu Giới đưa tay một chưởng, kình phong nổi lên bốn phía, chung quanh người qua đường nhao nhao tránh né. Quy tinh không dám đón đỡ, thả người nhảy tại giữa không trung. Chu Cửu Giới song chưởng đều xuất hiện, nghĩ lực đánh chết quy tinh. Quy tinh kinh hãi, hắn đang ở giữa không trung, làm sao có thể địch, tranh thủ thời gian la lên gió trách. Gió trách sở dĩ gọi gió trách, thân pháp như gió, đột nhiên một chút cuốn đi qua. Kỳ thật, gió trách chẳng qua là theo bản năng, hắn nhảy dựng tới đây liền lo lắng: "Không, không..." Hắn là muốn nói "Không tốt", lại không nghĩ quy tinh một bả nhấc lên đến, ném hướng Chu Cửu Giới.
Quy tinh thật sự là quỷ tinh, quá quỷ.
Hắn ném lực nghênh hướng Chu Cửu Giới chưởng lực, gió trách vẫn còn có thể cứu chữa. Đụng mà một tiếng, gió trách đánh lên Chu Cửu Giới chưởng lực, bị đánh được hướng con diều giống nhau, hướng về sau bay ngược, đâm vào gió trách trên người. Gió trách a... Nha một tiếng, bị đánh bay hơn mười thước, rơi vào đèn xanh đèn đỏ trên kệ.
Quy tinh sắc mặt đại biến, tranh thủ thời gian co rụt lại thân, hóa thuốc mà đi.
Chu Cửu Giới đang muốn đi, thị dân xông tới: "Ngươi không thể đi, ngươi đánh chết người..."
Chu Cửu Giới một ngón tay trên mặt đất: "Các ngươi nhìn xem, hắn là vật gì?"
Mọi người vừa nhìn, gió trách đã hóa thành hư ảo. Hắn nguyên bổn chính là một trận gió, bị Quỷ Vương ngưng tụ thành hình người. Đám dân thành thị lập tức trợn mắt há hốc mồm, Chu Cửu Giới thừa cơ mà đi.
Chu Cửu Giới về tới cư xá.
Lúc này, đúng là chạng vạng tối, Chu Cửu Giới nhìn xem điện thoại, nghĩ thầm, Thường Nguyệt mau trở lại rồi, cũng không biết Thường Nga trở về không có trở về.
Chu Cửu Giới đang muốn lên lầu, đột nhiên cảm giác một cổ sát khí tràn ngập tới đây, đỉnh đầu trời u ám. Chu Cửu Giới quay đầu nhìn lại: "Không tốt, chỉ thấy Quỷ Vương ra hiện trên không trung."
"Chu Cửu Giới, ngươi thật to gan, dám đánh chết của ta gió trách." Quỷ Vương thò tay chộp tới. Chu Cửu Giới phi thân mà đi. Chu Cửu Giới không muốn cùng Quỷ Vương động thủ, bởi vì nơi này là cư xá, nếu như động thủ, còn không biết muốn đả thương nhiều ít người vô tội, huống chi Thường Nguyệt cùng Thường Nga có lẽ nhanh muốn trở về rồi. Chu Cửu Giới vừa đi, Quỷ Vương sau đó theo tới. Hai người thân pháp như điện, trong chớp mắt đi vào Tây Bắc sườn núi xuống. Quỷ Vương cả giận nói: "Chu Cửu Giới, ngươi còn muốn trốn sao?" Chu Cửu Giới quay đầu, nói: "Quỷ Vương, nội thành nhiều người, vướng chân vướng tay, muốn đánh nhau ngay ở chỗ này a." Quỷ Vương ôm đồm đến. Một trảo này mặc dù chỉ dùng bảy thành khí lực, nhưng cũng là cát bay đá chạy, kình phong gào thét. Chu Cửu Giới trong nội tâm rùng mình, hắn thân thể xoay tròn, đem Quỷ Vương trảo phong hóa đi, đánh ra một chưởng. Một chưởng này, Chu Cửu Giới cũng dùng bảy phần khí lực. Thông thường cao thủ đánh nhau, ngay từ đầu sẽ không khiến cho đem hết toàn lực, bởi vì cao thủ muốn trước thăm dò đối phương một chút, đồng thời ình có lưu chỗ trống. Chiêu không cần chết, lực không cần cố gắng hết sức, nếu không, chính là liều mạng.
Ánh nắng vừa rơi xuống, Quỷ Vương công lực liền khôi phục bình thường.
Quỷ Vương gặp Chu Cửu Giới một chưởng đánh tới, khinh miệt mà cười cười, thân thể không né, huy chưởng đóng đi. Hai cổ chưởng phong đụng vào nhau, Chu Cửu Giới Cửu Dương chân khí, lập tức bị chấn đắc tứ tán mà đi, thậm chí ngay cả Quỷ Vương góc áo cũng không mang di chuyển một chút. Chu Cửu Giới hét lớn một tiếng, song chưởng một trước một sau, liên tiếp hai chưởng. Quỷ Vương chẳng những không né, hai đầu gối không cong, thân thể hướng phía trước sự trượt, song chưởng nghênh hướng Chu Cửu Giới. Chu Cửu Giới biết rõ, nếu như cùng chưởng lực của đối phương đụng nhau rồi, chính mình tất nhiên hội bị thương. Bởi vậy, Chu Cửu Giới thân thể xoay tròn, từ Quỷ Vương bên người xẹt qua. Quỷ Vương gặp mặt trước không thấy Chu Cửu Giới bóng dáng, giận dữ: "Tiểu tử, ngươi ngoại trừ hội trốn, còn biết cái gì." Nói xong, Quỷ Vương xoay người lại, toàn lực bổ ra một chưởng. Một chưởng này, Quỷ Vương toàn lực đánh ra, trước mặt hơn mười thước bên trong đều bị chưởng phong bao trùm. Chu Cửu Giới không cách nào nữa trốn, đành phải đón đỡ Quỷ Vương một chưởng này. Oanh địa một tiếng, hai cổ chưởng lực đụng vào nhau, Chu Cửu Giới bàn tay như là gãy xương bình thường, chấn động toàn thân, ngực khó chịu, thân thể không tự chủ được mà rút lui bảy tám bước, chỉ cảm thấy trong cơ thể khí huyết trở mình lay động, cổ họng một mặn, một ngụm máu tươi dâng lên. Chu Cửu Giới cường tự nhịn xuống, đem cái này ngụm máu tươi đơn giản chỉ cần nuốt xuống.
Không được, ta hiện tại đánh không lại hắn, không thể liều mạng. Nghĩ vậy, Chu Cửu Giới cắn răng một cái, đề khí mà đi. Quỷ Vương không nghĩ tới Chu Cửu Giới chỉ liều mạng một chưởng liền chạy, hắn tức giận đến giẫm chân mắng to: "Hảo tiểu tử."
Quỷ Vương lắc thân mà đi, lại trở về thị trấn. Lúc này đây, Quỷ Vương không tìm được Chu Cửu Giới, bởi vì Chu Cửu Giới không có quay về thị trấn. Chu Cửu Giới lo lắng ảnh hưởng đến thường Nguyệt tỷ muội, chưa có trở về. Quỷ Vương tại trong khu cư xá kêu to, đem vừa vừa trở về Thường Nga kinh động. Thường Nga chạy vội tới, thấy là cái quái nhân, lại càng hoảng sợ. Khi nàng nói ra thân phận của mình về sau, Quỷ Vương hai mắt sáng ngời, hắn rốt cục nhận ra Thường Nga. Hai năm trước, hắn từng Clone (nhân bản) một cái Thường Nga đi ra, lúc cách những ngày này, hắn hầu như đã quên.
"Là ngươi, thật tốt quá, theo ta đi, ta cũng không tin Chu Cửu Giới không tới tìm ta." Nói xong, Quỷ Vương thò tay một trảo, đem Thường Nga nắm trong tay, cưỡng ép mà đi.
Thường Nga mặc dù sẽ điểm công phu, lại ở đâu là Quỷ Vương động thủ, tại Quỷ Vương ra tay xuống, nàng quả thực liền sức hoàn thủ cũng không có. Quỷ Vương trước khi đi, lưu lại lời nói đến: "Người xem náo nhiệt cho ta nghe lấy, Chu Cửu Giới lão bà ta mang đi, chờ hắn trở về, các ngươi nói cho hắn biết, đã nói lại để cho hắn đi Tây Bắc sườn núi yếu nhân a."
Quỷ Vương vừa đem Thường Nga mang đi, Chu Cửu Giới liền đã trở về. Cửa tiểu khu còn vây quanh một số người, đại gia nhao nhao đối với hắn nói, có một cái quái nhân bắt đi Thường Nga. Chu Cửu Giới không cùng đại gia nói xong, liền hướng Tây Bắc sườn núi chạy tới. Hắn đương nhiên biết rõ, quái nhân kia liền là Quỷ Vương.
Chu Cửu Giới đi vào Tây Bắc sườn núi bên ngoài, lườm mắt thấy đến năm bào thai đang tại sườn núi thượng đẳng đợi.
"Họ Chu đấy, Quỷ Vương đang đợi ngươi, vào đi."
Chu Cửu Giới theo năm bào thai đi vào Quỷ Cốc, đi vào Quỷ Vương trên đại điện.
Quỷ Vương xem hắn, cười lạnh nói: "Chu Cửu Giới, ngươi ngược lại là chạy a..., như thế nào không chạy?" Chu Cửu Giới quát: "Mau đưa Thường Nga cho ta thả, ngươi muốn tìm ta có phải hay không? Ta đã tới."
"Rất tốt, họ Chu đấy, ngươi giết ta hai người, ta cũng muốn giết ngươi hai người, đừng nói ta sẽ không tha Thường Nga, chính là ngươi, cũng đừng muốn chạy trốn."
Chu Cửu Giới cắn răng một cái: "Tốt, Quỷ Vương, ta biết rõ ta thiếu nợ ngươi đấy, ngươi cũng rất muốn cùng ta quyết đấu a, xin thả Thường Nga, ta thỏa mãn ngươi."
"Ta nói rồi, ngươi chẳng qua là một cái mạng, mà ngươi giết ta hai cái mạng." xem tại y
"Chẳng lẽ mạng của ta không thể chống đỡ hai người bọn họ đầu sao? Bọn hắn bất quá là gió trách nguyệt trách mà thôi."
Quỷ Vương trầm ngâm sau nửa ngày: "Tốt, ta đáp ứng ngươi, người tới, thả Thường Nga."
Năm bào thai đem Thường Nga mang đi qua, Thường Nga thấy Chu Cửu Giới, kinh ngạc."Sao ngươi lại tới đây?"
Quỷ Vương nói: "Ngươi đi đi, Chu Cửu Giới nguyện ý lưu lại đổi mạng của ngươi."
"Cửu Giới, thật vậy chăng, không được, ngươi không đi ta cũng không đi."
Thường Nga trong nội tâm vô cùng cảm động.
Chu Cửu Giới mặc dù đối với nàng không tình cảm chút nào, nhưng là, dù sao nàng là mình trên danh nghĩa thê tử.
"Ngươi đi đi, nơi này là quỷ quái qua lại địa phương, nguy hiểm."
"Quỷ quái?" Thường Nga sắc mặt đại biến: "Có thể ngươi ở đây mà sẽ không nguy hiểm sao?"
Chu Cửu Giới cười khổ một tiếng: "Đi nhanh đi, nơi này không phải ngươi ở lại đấy."
Nói xong, Chu Cửu Giới đem Thường Nga ra bên ngoài đẩy. Thường Nga vốn không muốn đi, bị Thụ Quái cuốn xuất thân tử, quăng đi ra ngoài.
Thường Nga vừa ra Quỷ Cốc, chỉ thấy Sa Tam hướng Tây Bắc sườn núi chạy tới.
Thường Nga hỏi: "Sa Tam, ngươi hoảng hoảng trương trương làm gì?"
Sa Tam nói: "Thường Nga, là ngươi a..., Cửu Giới đâu rồi, có phải hay không tới chỗ này, ta tìm hắn có việc gấp."
"Cửu Giới tại trong Quỷ Cốc đâu rồi, ngươi nhanh ý tưởng cứu hắn."
"Quỷ Cốc? Ngươi nói cái gì?" Sa Tam liên tưởng đến phương quỳnh: "Chẳng lẽ là quỷ?"
"Không phải quỷ, chính là trách, dù sao đều không là đồ tốt."
Phương quỳnh, lại tên Phương Ngọc, chết đi mấy năm qua, Sa Tam cùng phương quỳnh quen biết lúc, phương quỳnh còn gọi Phương Ngọc. Khi đó, Sa Tam so sánh mê rượu, hắn đem rượu so sánh quỳnh tương ngọc dịch, phương quỳnh vì lấy hắn vui mừng, cho nên đổi thành bây giờ danh tự, bất quá, về sau Sa Tam theo tuổi tác tăng trưởng, bởi vì một lần uống rượu quá nhiều, đã mất đi gặp viện trưởng cơ hội, bởi vậy không có thể biểu hiện ra vuốt mông ngựa công phu, kết quả chuyện tốt tặng cho người khác. Từ cái kia về sau, Sa Tam cũng rất ít cùng uống rượu, bất quá, hai cái này danh tự một mực ở Sa Tam trong đầu quay trở ra.
Sa Tam là thế nào tìm đến hay sao?
Tạ hộ sĩ mời Chu Cửu Giới về nhà sinh nhật, Tạ huyện trưởng sau khi trở về nghe nói, giận dữ, tìm được Phó viện trưởng. Phó viện trưởng lập tức lại để cho Sa Tam liên hệ Chu Cửu Giới, đến cái kia đi. Sa Tam cho Chu Cửu Giới gọi điện thoại, Chu Cửu Giới điện thoại không đang phục vụ khu. Sa Tam đành phải đi vào Quang Minh cư xá, nghe cổng bảo vệ nói Quỷ Vương cưỡng ép Thường Nga sự tình, nghe nói Chu Cửu Giới hướng bắc đi, biết rõ đi Tây Bắc sườn núi, hậu thế tìm đến.
Sa Tam là một nhát gan sợ phiền phức người, nghe nói trong Quỷ Cốc không phải quỷ, chính là trách, hắn làm sao dám xuống dưới đâu.
Thường Nga gặp Sa Tam chần chờ bất động, nóng nảy: "Sa Tam, ngươi ngược lại là nhanh lên a...." Sa Tam nói: "Thường Nga, ta xem việc này còn phải tìm người thương lượng một chút, quỷ quái có thể khó đối phó a..., ta cũng không phải sợ chết, thế nhưng là đáp bên trên một cái mạng cũng vô dụng a..., hay là báo động a."
"Báo cái rắm cảnh, cảnh sát nhân dân có thể cùng quỷ quái so ấy ư, lại để cho cảnh sát nhân dân để ý tới cái gì dùng."
"Đối với chúng ta lưỡng cũng vô dụng a..., ngươi lại để cho ta suy nghĩ, đã có, ta nghĩ nảy sinh một chỗ, đi thôi, cùng ta trở về thành."
Nói xong, Sa Tam bước nhanh liền đi.
Thường Nga cũng biết chỉ bằng hai người bọn họ, cứu không xuất ra Chu Cửu Giới. Nhưng nàng không biết Sa Tam nhớ ra cái gì đó chủ ý. Nàng theo Sa Tam đi vào thị trấn, gặp Sa Tam hướng bệnh viện đi tới.
"Này, Sa Tam, ngươi sẽ không mặc kệ Cửu Giới đi à nha?"
"Ai nói đấy, Cửu Giới là ta bằng hữu tốt nhất, chuyện của hắn chính là ta sự tình, ta có thể mặc kệ ấy ư, Thường Nga, ngươi đừng vội, ta đây phải đi tìm bằng hữu của hắn."
Phụ Khoa Nam Y Sư Phụ Khoa Nam Y Sư - Nhị Thúc Đầu Trọc