We have to walk in a way that we only print peace and serenity on the Earth. Walk as if you are kissing the Earth with your feet.

Thich Nhat Hanh

 
 
 
 
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 380
Phí download: 17 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 944 / 5
Cập nhật: 2017-09-25 06:27:13 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 238: Tỷ Muội Tranh Giành Phu
hu Cửu Giới đem Thường Nga đặt ở dưới thân, đã đến cái nói thẳng. Thường Nga dù sao không có làm tốt chuẩn bị tư tưởng, nàng chỉ là muốn thăm dò một chút Chu Cửu Giới, cái đó nghĩ đến hắn cùng mình đến thật sự đấy. Nhưng là, nàng nếu muốn giãy dụa cũng không thể nào. Thường Nga đau đến lợi ích nhíu mày, đẩy Chu Cửu Giới: "Ngươi... Ngươi vội vả như vậy làm gì?"
Chu Cửu Giới không dám không vội, hắn lo lắng ình do dự xuống dưới bị Thường Nga nhìn ra sơ hở. Nếu như Thường Nga náo đứng lên, hắn thật đúng là không biết nên xử lý như thế nào.
Vì vậy, Chu Cửu Giới tại Thường Nga trên người vô cùng ra sức. Bởi như vậy, Thường Nga rõ ràng bị hắn đâm khơi dậy dục vọng. Hỏa. Nói thật ra, Thường Nga sau khi kết hôn, còn thật không có rất tốt mà hưởng thụ qua vợ chồng sự tình. Bởi vì trượng phu của nàng mặc dù là người đàn ông, cái kia phương diện lại yếu ớt quá, mỗi một lần đều mềm không sót mấy đấy, hơn nữa kiên trì không thêm vài phút đồng hồ. Có thể nói, Thường Nga chưa từng tận hứng qua. Nhưng hôm nay, mặc dù cha mẹ vừa mới qua đời, mặc dù nàng ngay từ đầu tâm tình không tốt. Nhưng là, Chu Cửu Giới cái kia không có người thường năng lực cho nàng đã mang đến chưa bao giờ có cảm giác.
Ngay từ đầu, Thường Nga mở to hai mắt nhìn, kinh ngạc đến ngây người mà nhìn qua Chu Cửu Giới, nhìn qua nàng cho rằng lão công. Thời gian dần qua, nàng nguyên thủy bản năng, nàng ở sâu trong nội tâm dục vọng chi hỏa bị Chu Cửu Giới đốt lên. Thường Nga bắt đầu phóng túng chính mình, bắt đầu quên mất ngoài thân sự tình.
Chu Cửu Giới cùng Thường Nga trong phòng ngủ tiến nhập cảnh giới vong ngã, nếu như toàn bộ thế giới chỉ còn lại có hai người bọn họ. Mà ngoài phòng ngủ Thường Nguyệt, lại tâm tình bực bội không thôi. Trong phòng ngủ rõ ràng thanh âm truyền lọt vào trong tai, Thường Nguyệt tự nhiên biết rõ bên trong xảy ra chuyện gì. Nàng trong đầu càng không ngừng hiện lên một màn kia màn hình ảnh, hiện lên tỷ phu cùng tỷ tỷ trên giường bộ dạng. Mặc dù tỷ phu cùng tỷ tỷ là vợ chồng hợp pháp, nhưng là, trong vô thức, Thường Nguyệt đem Chu Cửu Giới trở thành người của mình. Nàng đã đem tỷ phu đặt ở đáy lòng chỗ sâu nhất, làm sao có thể cho những nữ nhân khác đoạt nam nhân của mình. Mặc dù, nữ nhân này là tỷ tỷ của nàng.
Thường Nguyệt nguyên bổn chính là cái thành yêu tình dám làm dám chịu người. Nàng rốt cuộc chịu được không nổi nữa, cạch mà một cước giữ cửa đạp ra, sau đó chỉ vào hai người trên giường nói: "Ngừng."
Thường Nguyệt phá cửa mà vào, lại để cho Thường Nga cùng Chu Cửu Giới đều có chút ý không ngờ được. Chu Cửu Giới không dám nhìn tới Thường Nguyệt, Thường Nga lại cả giận nói: "Thường Nguyệt, ngươi muốn làm gì?"
Thường Nguyệt không muốn che giấu, chỉa về phía nàng nói: "Tỷ tỷ, ta không cho phép ngươi cùng tỷ phu làm loại sự tình này."
Thường Nga cười lạnh: "Thường Nguyệt, ngươi cái này gọi là nói cái gì, ta và chị ngươi phu là vợ chồng, chẳng lẽ như vậy không được sao? Ngược lại là ngươi, ngươi một cái cô em vợ, cũng trưởng thành rồi, như thế nào liền chút cảm thấy thẹn tâm cũng không có."
Thường Nguyệt cắn cắn bờ môi. Mặc dù nàng lấy hết dũng khí vọt vào, nhưng cũng biết mình đuối lý. Tỷ tỷ vừa hỏi như thế, nàng nhất thời khó có thể mở miệng. Thường Nga nhàn nhạt nói: "Còn không mau đi ra ngoài."
Thường Nguyệt đột nhiên nói: "Tỷ tỷ, ba ba mụ mụ vừa mới rời đi, ngươi cùng với tỷ phu như vậy, chẳng lẻ không sợ bọn hắn chết không nhắm mắt sao?"
Thường Nga có chút kinh ngạc, sắc mặt có chút áy náy.
Thường Nga cũng không muốn cùng Chu Cửu Giới thực làm, vừa rồi cũng chỉ là nghĩ thăm dò phản ứng của hắn, nàng không nghĩ tới Chu Cửu Giới đến thật. Này cũng vượt quá Thường Nga dự kiến. Bởi vì tại trong trí nhớ của nàng, Chu Cửu Giới chưa từng nhanh như vậy liền tiến vào chiến đấu trạng thái, mỗi lần đều muốn Thường Nga vuốt ve rất lâu. Bằng không, hôm nay Thường Nga chắc là sẽ không khiêu khích (xxx) hắn đấy, ngay từ đầu, nàng còn thật không có làm làm tình tâm tình.
Chu Cửu Giới nhìn xem Thường Nga. Thường Nga nói: "Cửu Giới, ngươi... Ta cảm thấy cho ngươi biến hóa thiệt nhiều, ví dụ như vừa rồi, ngươi nói rõ cho ta, đây rốt cuộc là chuyện gì xảy ra?"
Chu Cửu Giới nói: "Chuyện gì đây, ta thì thế nào, Thường Nga, ngươi như thế nào luôn hỏi cái này hỏi cái kia đấy, thật giống như ta không phải ta."
"Ta chính là cảm thấy ngươi cùng nguyên lai không giống với lúc trước."
Thường Nguyệt nói: "Tỷ tỷ, ta cảm thấy cho ngươi lần này trở về có nhiều việc rồi."
"Là ta có nhiều việc sao, là cái nhà này, còn các ngươi nữa quá làm cho trong nội tâm của ta không được tự nhiên rồi."
"Dù thế nào tốt, ngươi hôm nay cũng không nên cùng tỷ phu như vậy a...." Thường Nguyệt hừ một tiếng, đi ra ngoài.
Thường Nga ngẩn ngơ. Đúng vậy a, bất kể thế nào nói, thật sự của nàng không nên ngay tại lúc này cùng Chu Cửu Giới trên giường. Ai. Thường Nga thở dài một tiếng, nàng lầm bầm nói: Ba ba, mụ mụ, các ngươi đừng trách Thường Nga, kỳ thật con gái cũng không có cái loại này tâm tư, chỉ là vừa mới... Vừa rồi... Mời các ngươi trên trời có linh thiêng tha thứ.
Thường Nga ba mẹ năm bảy lúc, đúng là tết âm lịch trong lúc.
Quốc gia của ta cổ đại, bình thường cha mẹ qua đời, nhi tử muốn giữ đạo hiếu ba năm. Một ít hiếu tử thậm chí nếu cha mẹ phần mộ trước đáp một nhà tranh, chịu tang sau khi kết thúc mới đi làm chuyện nên làm. Ví dụ như một ít quan viên, làm cha mẹ sau khi qua đời, liền phải ly khai triều đình, về nhà chịu tang.
Mới Trung Quốc sau giải phóng, quốc gia của ta rất nhiều khu còn có giữ đạo hiếu tập tục, bất quá, nhi nữ không cần tại phần mộ trước thủ, sinh hoạt như thường lệ, chẳng qua là trong ba năm nên vì cha mẹ ăn phục, thì ra là mặc đồ trắng sắc giầy. Loại này tập tục mãi cho đến đời trước kỷ tám, thập niên 90. Gần ba mươi năm, loại này tập tục đã không tại làm sao phổ biến, bình thường cha mẹ qua đời, nhi nữ thì ra là ăn phục một năm. Rất gần mười năm, đoán chừng liền một năm cũng không tới, bình thường thì ra là ăn phục đã qua năm bảy a. Đương nhiên, Trung Quốc đất rộng của nhiều, các nơi tập tục quyết không giống nhau, Nhị thúc nói chính là mình quê quán tình huống.
Bảy, nói đơn giản chính là bảy ngày. Cổ đại có tam thất mà nói. Bởi vì người sau khi chết truyền đã nói tam thất hồn phách mới đi. Nhưng Nhị thúc trong trí nhớ, quê quán là không có có tam thất mà nói đấy, chỉ có năm bảy. Năm bảy cũng không phải là 35 trời, mà là ba mươi ngày. Nam nữ không giống với, chênh lệch một ngày.
Hiện tại sinh hoạt, dần dần xua đuổi đi một tí cổ xưa truyền thống thói quen. Hiện tại, nhà ai qua đời lão nhân, nhi nữ đã không hề như vậy hướng trong chết khóc. Có lẽ là tất cả mọi người đã minh bạch một sự kiện. Người luôn luôn lão thời điểm. Sinh lão bệnh tử là không thể tránh khỏi, bởi vậy, lão nhân sau khi qua đời, nhất là một ít tiêu tan mất hết hai tay buông xuôi lão nhân, nhi nữ đã không bằng lấy trước như vậy bi thương.
Nhớ rõ trước kia nông thôn xử lý việc tang lễ, làm nữ nhi quả nhiên là khóc đến chết đi sống lại, thật sự có chết rồi đấy, không chút nào khoa trương. Có con gái kêu trời trách đất, thậm chí nhảy vào trong phần mộ đi, cùng với lão nhân cùng đi. Hiện tại loại này tình cảnh thiếu đi. Cũng không phải là nói bây giờ nhi nữ sẽ không hiếu thuận rồi, hoàn toàn trái lại, thời cổ đợi, bất hiếu như ý nhi nữ từng thôn đều có mười cái tám cái, chí ít có mấy cái. Nhưng hiện tại, đi khắp một cái thôn, tìm không thấy một cái con bất hiếu thôn thật đúng là số lượng cũng không ít, bởi vì hiện tại nhân sinh nước chảy bình cao, nhà ai cũng không quan tâm nhiều hai người ăn cơm, mà cổ đại, tại ăn hết bữa này không có cái kia đốn trong cuộc sống, có một đừng nhi nữ thật đúng là đem ốm yếu lão nhân trở thành vướng víu, cũng liền có " đầu tường nhớ " loại hí kịch.
Hiện tại, rất nhiều cha mẹ già đi, nhi nữ xử lý xong lão nhân sự tình, nên làm gì liền đã làm gì, việc buôn bán việc buôn bán, đi làm đi làm, hết thảy như thường.
Bất quá, như Thường Nga loại tình huống này, hoàn toàn chính xác hiếm thấy, dù sao cũng phải qua cái mười ngày nửa tháng a, bằng không thì ở đâu ra tâm tình. Đương nhiên, hôm nay sự tình, cũng không có thể toàn bộ trách Thường Nga, Thường Nga chỉ là muốn thăm dò một chút, nàng ở đâu nghĩ đến Chu Cửu Giới trở thành thực. Chu Cửu Giới cũng chỉ có thể thật đúng, bằng không, hắn càng là do dự, càng sẽ khiến Thường Nga hoài nghi.
Nhưng hiện tại, Thường Nga vẫn như cũ tại hoài nghi hắn, hoài nghi hắn ở đây cái kia phương diện năng lực, quả thực như thay đổi một người tựa như.
Thường Nguyệt sau khi rời khỏi đây, Thường Nga lập tức một cửa ải cửa, thấp giọng nói: "Cửu Giới, ngươi trả lời ta, ngươi như thế nào trở nên lợi hại như vậy?"
"Cái gì lợi hại?"
"Cái kia phương diện a..., vừa rồi, ngươi nguyên lai không phải như thế."
"Ah." Chu Cửu Giới trong lòng tự nhủ, nguyên lai Thường Nga nói là cái kia phương diện: "Là như vậy... Ta... Ta không phải luyện võ công ấy ư, khả năng có xúc tiến tác dụng a, hơn nữa, ngươi rời đi gần hai năm, ta tu thân dưỡng tính, khả năng có tác dụng."
Thường Nga nghĩ thầm: Xem ra thật sự là luyện công hiệu quả, luyện công có thể cường gân hoạt huyết, đại khái là a. Thường Nguyệt nhẹ nhàng thở ra, không hoài nghi nữa rồi.
Bước sang năm mới rồi. Chu Cửu Giới không có không ít pháo cùng đồ tết trở về.
Cha mẹ năm bảy đã qua, Thường gia tỷ muội tâm tình dần dần khai lãng, hơn nữa ngày tết, hai tỷ muội trên mặt rốt cục nhìn thấy nụ cười.
30 buổi tối, ba người ngồi vây quanh cùng một chỗ, ăn sủi cảo, nhìn xem tiết mục cuối năm tiết mục, gia đình bầu không khí cũng là rất hòa hợp đấy.
Thường Nga đột nhiên nói: "Cửu Giới, bước sang năm mới rồi, ngươi không uống chút rượu sao?"
Chu Cửu Giới đã nhiều ngày không uống rượu rồi, nghe nàng vừa nói, thật đúng là thèm rượu. Thường Nga lấy một bình rượu tới đây, nói: "Đến đây đi, ngày mai sẽ là mới một năm rồi, vì sang năm hảo tâm tình, chúng ta đều uống chút."
Năm là ngày tốt lành, rượu là đồ tốt.
Hai thứ đồ này mặc dù chỉ có một loại, cũng có thể xua đuổi trong nội tâm không khoái, huống chi lộn xộn cùng một chỗ. Chu Cửu Giới cùng Thường Nga Thường Nguyệt uống một chai nhiều rượu đế, Thường Nga tửu lượng không bằng Thường Nguyệt, mới uống bốn lượng cũng có chút nhiều hơn. Nàng xem xem TV, lắc đầu nói: "Không nhìn, đi ngủ."
Thường Nga tiến vào phòng ngủ. Chu Cửu Giới nhịn không được nhìn xem Thường Nguyệt. Thường Nguyệt đã ở xem nàng.
Chu Cửu Giới thấp giọng nói: "Thường Nguyệt, chúng ta làm sao bây giờ?" Thường Nguyệt đau khổ cười cười. Có thể làm sao? Nàng cũng không có biện pháp tốt. Vốn, hai người còn thương lượng kết hôn, không nghĩ tới Thường Nga đã trở về. Hai người đang ngươi xem rồi ta, ta nhìn vào ngươi. Đột nhiên, cửa phòng ngủ một khai mở, Thường Nga chạy tới, giữ chặt Chu Cửu Giới tay nói: "Ngươi cũng cho ta ngủ đi." Chu Cửu Giới muốn cùng Thường Nguyệt phiếm vài câu, vội nói: "Thường Nga, ngươi trước tiên ngủ đi, ta trong chốc lát ngủ tiếp." Thường Nga trợn nhìn Thường Nguyệt liếc, nói: "Ngươi vì cái gì không đi ngủ? Có phải hay không cùng Thường Nguyệt có chuyện gì? Không được, ngươi được cho ta ngủ đi."
Nói xong, Thường Nga giữ chặt Chu Cửu Giới cánh tay, có chút phát ỏn ẻn nói: "Đi nha, chúng ta cùng một chỗ ngủ."
Thường Nga bộ dạng lập tức đã kích thích Thường Nguyệt thần kinh. Thường Nguyệt đột nhiên đứng lên, một phát bắt được Chu Cửu Giới một cái khác đầu cánh tay, nói: "Tỷ phu, không đi."
Thường Nga ngẩn ngơ: "Thường Nguyệt, ngươi... Ngươi đang làm gì đó?" Truyện được copy tại YY Truyện
Thường Nguyệt mình cũng ngây dại, vừa rồi cử động, nàng là theo bản năng, nếu không phải rượu cồn tác dụng, có lẽ nàng cũng làm không xuất ra. Nếu như làm, Thường Nguyệt bất cứ giá nào rồi.
"Tỷ tỷ, nói thiệt cho ngươi biết đem, ngươi không có ở đây thời điểm, ta cùng tỷ phu đã trải qua giường, hừ, tỷ phu đã trở thành nam nhân của ta."
"Cái gì?" Thường Nga trừng mắt Thường Nguyệt.
"Ngươi xem a, ta cho ngươi xem cho rõ ràng."
Thường Nguyệt cao bước sợ hãi.
"Tốt, Thường Nguyệt, ngươi... Ngươi đi, ngươi rõ ràng xốc lại tỷ phu chủ ý đến, ngươi mạnh khỏe không biết liêm sỉ."
Thường Nguyệt cười lạnh nói: "Tỷ tỷ, ta ngươi đã từng nói câu nào, nữ nhân ở tình yêu trước mặt dễ dàng biến thành kẻ đần, ta hiện tại chính là thằng ngốc kia, ngươi sẽ không để tâm chứ."
"Đánh rắm, ta không ngại, ngươi cùng tỷ tỷ đoạt nam nhân, ta có thể không ngại sao?"
Thường Nga nghe xong, nóng nảy, tiến lên muốn cùng Thường Nguyệt động thủ, Chu Cửu Giới bề bộn đứng ở chính giữa, hắn tự nhiên không muốn nhìn thấy hai nữ tranh đấu.
"Tỷ phu, ngươi đi phòng ngủ của ta."
"Cửu Giới, đi với ta ngủ."
Hai tỷ muội tranh giành nổi lên nam nhân. Chu Cửu Giới cười khổ nói: "Được rồi, ta còn là ngủ ghế sô pha a." Nói xong, Chu Cửu Giới đặt mông ngồi ở trên ghế sa lon.
Phụ Khoa Nam Y Sư Phụ Khoa Nam Y Sư - Nhị Thúc Đầu Trọc