Mỗi con người có 03 loại tính cách: tính cách anh ta phô bày, tính cách anh ta có, và tính cách anh ta nghĩ anh ta có.

Alphonse Karr

 
 
 
 
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 380
Phí download: 17 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 944 / 4
Cập nhật: 2017-09-25 06:27:13 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 236: Về Nhà Mẹ Đẻ
au khi tan việc, Chu Cửu Giới về tới trong nhà.
Đương nhiên, Chu Cửu Giới là cùng Thường Nguyệt đồng thời trở về đấy. Trên đường, Chu Cửu Giới liền ấp a ấp úng đấy, hắn nghĩ nói với Thường Nguyệt, Thường Nga về nhà, nhưng lại cảm thấy lời này không thể nào mở miệng. Mặc dù hắn và Thường Nguyệt không có hình thành vợ chồng chi thực trước, việc này cũng xử lý không tốt, huống chi hiện tại, một cái là hắn trên danh nghĩa thê tử, một cái là hắn nữ nhân yêu mến. Hắn nên làm cái gì bây giờ?
Xe đạp điện đã đến cư xá, Thường Nguyệt đem xe cất kỹ, sau đó vác lấy Chu Cửu Giới cánh tay hướng trên lầu đi. Sắp sửa lên thang lầu lúc, Chu Cửu Giới dừng bước.
"Làm sao vậy tỷ phu?" Thường Nguyệt hỏi.
"Không có... Không có gì."
Lại đi vài bước, Chu Cửu Giới lại ngừng.
Thường Nguyệt kinh ngạc hỏi: "Tỷ phu, nhìn ngươi hoang mang lo sợ bộ dạng, nhất định có chuyện gì, có phải hay không bệnh viện những mỹ nữ kia dây dưa ngươi rồi?"
Chu Cửu Giới lắc đầu.
"Muốn không phải là... Hôm nay có mỹ nữ nhìn phụ khoa, hừ..." Nói đến đây, Thường Nguyệt trong nội tâm có chút không phải tư vị: "Tỷ phu, ngươi... Ngươi xem bên trên nhân gia?"
"Không thể nào."
Thường Nguyệt gặp Chu Cửu Giới bộ dạng không giống nói dối, vội hỏi: "Vậy thì vì cái gì a...."
Chu Cửu Giới hít sâu một hơi, nói: "Tỷ tỷ ngươi đã trở về."
"Cái gì?"
Nếu như lời này đặt ở trước kia, có lẽ Thường Nguyệt hội tước dược, nhưng hiện tại... Thường Nguyệt có chút sợ ngây người.
"Tỷ tỷ ngươi bây giờ đang ở trong nhà."
"Cái này..."
Thường Nguyệt nhớ tới chính mình bây giờ cùng Chu Cửu Giới bộ dạng, như thế nào đối mặt tỷ tỷ a.... Huống chi, nàng vô ý thức mà đem Chu Cửu Giới trở thành nam nhân của mình, nàng còn kế hoạch lấy muốn gả cho tỷ phu đâu rồi, tỷ tỷ rõ ràng vào lúc đó đã trở về, làm sao bây giờ?
"Thường Nguyệt, ta... Ta là thích ngươi." Chu Cửu Giới cầm chặt Thường Nguyệt tay, nhu tình mà nhìn nàng.
Giờ khắc này, Thường Nguyệt trong nội tâm ấm áp đấy. Nàng nhào vào Chu Cửu Giới trong ngực, con mắt ướt át nói: "Tỷ phu, có ngươi những lời này ta liền thỏa mãn, đi thôi, về nhà."
Chu Cửu Giới cùng Thường Nguyệt mở cửa vào nhà. Thường Nguyệt chậm rãi đi đến, xung nhìn xem, lại không thấy được Thường Nga. Chu Cửu Giới cũng cảm thấy kỳ quái, Thường Nga không phải trở về rồi sao, hơn nữa đã muốn hắn cái chìa khóa. Chẳng lẽ nàng không biết nhà. Không có khả năng, nàng đã tới đấy. Huống chi nàng khôi phục trí nhớ, có thể không biết nhà à.
Hai người tìm lần trong nhà, phòng ngủ, phòng bếp, toilet, thậm chí dưới mặt giường, trong tủ quần áo, xác định Thường Nga không có ở đây.
Thường Nga đi đâu đâu. Hai người ngồi ở trên ghế sa lon. Chu Cửu Giới mở ra TV, thế nhưng là ai cũng không tâm tư xem.
Thời gian một chút đi qua, đồng hồ treo tường kim đồng hồ đã chỉ tại tám bên trên.
Thường Nguyệt nói: "Tỷ phu, ngươi xác định tỷ tỷ trở về rồi sao?"
Chu Cửu Giới gật gật đầu.
"Thế nhưng là... Nếu không chúng ta ăn cơm trước đi."
Chu Cửu Giới gật gật đầu.
Thường Nguyệt đi vào phòng bếp.
Một lát sau, Thường Nguyệt làm đi một tí mì sợi, đựng hai chén bưng lên. Hai người ăn cơm, đã là chín giờ.
Chu Cửu Giới cúi đầu trầm tư: "Thường Nga đi nơi nào, nàng rốt cuộc muốn làm cái gì?" Nghĩ vậy, Chu Cửu Giới nhìn xem Thường Nguyệt. Thường Nguyệt cũng đang nhìn hắn.
"Tỷ phu, ngươi nói, tỷ tỷ khả năng đi nơi nào?"
Chu Cửu Giới đột nhiên nhớ tới một chỗ đến: "Trường múa!"
Thường Nguyệt cả kinh: "Đúng vậy a, Vu lão bản trường múa. Tỷ tỷ nhật ký bản tại đâu đó, nàng khẳng định phải đi lấy, đi, chúng ta đi xem."
Chu Cửu Giới mới vừa đi một bước, lại ngừng, khẽ chau mày: "Không, Thường Nguyệt, ngươi có nghĩ tới không có, kỳ thật, ngươi có hai cái tỷ tỷ."
"Hai cái tỷ tỷ? Làm sao ngươi biết?"
"Ngươi thật sự có hai cái tỷ tỷ?"
"Đúng vậy a, mụ mụ đã từng nói qua, ngoại trừ Thường Nga, ta còn có một tỷ tỷ, bất quá từ lúc nàng vừa sinh ra không lâu đã bị người ôm đi."
"Không, không phải."
Chu Cửu Giới cảm thấy này Thường Nga không phải kia Thường Nga. Hắn đem chính mình nghi vấn trong lòng nói với Thường Nguyệt. Thường Nguyệt tưởng tượng, cũng thế, nàng nguyên vốn không tin tỷ tỷ còn sống, bởi vì nàng là tận mắt thấy tỷ tỷ chết đi đấy, lại là cùng tỷ phu cùng một chỗ đem tỷ tỷ đưa vào hoả táng trận đấy.
"Tỷ phu, tại sao có thể như vậy, hai cái tỷ tỷ, giống như đúc?"
"Điểm này ta cũng đoán không ra, bất quá, ta nghĩ sớm muộn gì sẽ được phơi bày đấy, ta suy đoán bây giờ Thường Nga mới là thật Thường Nga, trước đây chết đi chính là giả dối."
"Ý của ngươi là, cùng Vu lão bản có cấu kết chính là giả dối?"
"Đúng vậy, nói cách khác, tỷ tỷ ngươi không có đi trường múa, nàng cùng Vu lão bản không có hợp tác qua, cũng không có nhật ký bản ở lại Vu lão bản chỗ đó."
Thường Nguyệt cười khổ, nếu như như vậy, tỷ tỷ đến cùng đi nơi nào?
Thường Nga đi nơi nào?
Nguyên lai, Thường Nga trở về quê quán. Nàng nhớ lại chuyện cũ. Đương nhiên nhớ lại cha mẹ, mặc dù cùng Chu Cửu Giới phân biệt mấy ngày này sự tình muốn chải vuốt một chút, nhưng là cha mẹ cũng là tưởng nhớ đấy. Bởi vậy, nàng buổi chiều liền về với ông bà rồi.
Nhưng là, nàng không ngờ rằng, lần này đến, lại cho cha mẹ đã mang đến tai nạn.
Thường Nga không biết nàng từng có thế thân. Nàng thế thân cũng là Quỷ Vương tạo nên. Nàng tại quay về Thường trang trên đường, đúng lúc Quỷ Vương xuất quan.
Quỷ Vương sau khi xuất quan liền muốn hấp thu nhật nguyệt vầng sáng.
Quỷ Vương đem chính mình biến thành một người bình thường bộ dạng, ngồi ở A huyện phía bắc dưới cầu, thu thập lấy thiên địa linh khí. Đột nhiên, Quỷ Vương lơ đãng mà vừa nghiêng đầu, thấy được đang tại đầu cầu hành tẩu Thường Nga. Quỷ Vương trong nội tâm khẽ động, nhớ lại bộ dáng của nàng, liền lén lút đi theo Thường Nga sau lưng, đi thẳng tới Thường trang.
Thường Nga nào biết đâu Quỷ Vương tại sau lưng đi theo. Nàng vừa vào nhà, đem Thường mẫu cùng Thường phụ lại càng hoảng sợ. Thường mẫu còn tưởng rằng là nữ nhi Quỷ Hồn đã trở về đâu rồi, mà khi lúc trời còn chưa hắc, Quỷ Hồn sao có thể xuất hiện. Bởi vậy, Thường mẫu ngơ ngác nhìn qua Thường Nga.
"Mẹ, ta là Thường Nga a..., ngươi không biết ta sao?" Thường Nga nói.
"Hài tử, ta nhận thức ngươi, thế nhưng là... Ngươi... Ngươi không là chết sao?"
"Ai nói ta chết đi? Mẹ, ta không phải hảo hảo đấy sao?" xem tại y
"Của ta con gái tốt, vô luận ngươi là khi chết hoạt động, mẹ cũng sẽ không sợ hãi đấy, ngươi tới đây, lại để ẹ hảo hảo nhìn một cái."
Thường Nga vừa đi vào Thường mẫu. Thường mẫu đột nhiên giật mình mà nhìn phía sau của nàng: "Ngươi... Ngươi là ai?"
Thường Nga nhìn lại, thấy được Quỷ Vương.
"Ngươi là ai?" Những lời này là Thường Nga hỏi đấy.
Quỷ Vương vừa lau mặt, lộ làm ra một bộ đờ đẫn bộ dạng.
"Ta là chủ nhân của ngươi a...."
"Nói bậy, ngươi là ai chủ nhân?"
"Thường Nga, ta là Quỷ Cốc chủ nhân, ta rất thưởng thức ngươi, ngươi có một thân linh khí, cùng ta rời đi."
"Quỷ Cốc?" Thường Nga kinh ngạc: "Cái gì Quỷ Cốc?"
"Quỷ Cốc chính là quỷ quái ở được địa phương."
"Ngươi... Ngươi nói cái gì?" Thường Nga nhìn xem sắc trời: "Không... Không, ngươi gạt người, bây giờ còn là ban ngày, ngươi muốn là quỷ, sao có thể xuất hiện."
"Ha ha, Quỷ Cốc tinh quái là cùng quỷ bất đồng đấy, không nên lo lắng ánh nắng đối với hồn phách chiếu xạ, bởi vậy chúng ta tùy thời cũng có thể đi ra."
"Ngươi... Ngươi đến cùng muốn làm gì?"
"Ta mới vừa nói qua, ta rất thưởng thức ngươi linh khí, đi với ta a."
"Không, ta không cùng ngươi đi, ta còn muốn chiếu cố ba ba mụ mụ."
"Bọn hắn..." Quỷ Vương đột nhiên thò tay một trảo, đem Thường mẫu chộp vào trước mắt, há miệng, hút đi nàng tinh hoa. Thường mẫu mềm mà co quắp ngã xuống đất. Quỷ Vương đem hồn phách của nàng nhiếp đến Quỷ Cốc đi.
"Ngươi... Ngươi ác ma này." Thường Nga đang muốn cùng Quỷ Vương dốc sức liều mạng, đột nhiên, Thường phụ từ phía sau lưng đưa tay ra, một chút níu lại nàng: "Hài tử, chạy mau."
Thường Nga ở đâu chịu trốn, nàng có thể nào trơ mắt nhìn cha mẹ chịu khổ đâu.
Thường Nga giãy giụa phụ thân, một chưởng hướng Quỷ Vương đánh tới. Thường Nga công phu mặc dù khá tốt, cho dù không là Quỷ Vương đối thủ. Quỷ Vương thấy nàng hận chính mình tận xương, biết rõ dù cho cường tướng nàng mang đi, cũng không dùng được. Nghĩ vậy, Quỷ Vương đột nhiên, tay trái bắt lấy Thường mẫu thi thể, tay phải bắt lấy Thường phụ đầu, răng rắc một chút, đem Thường phụ đầu bóp nát, sau đó lắc thân đi. Thanh âm từ không trung truyền đến: "Thường Nga, nếu như ngươi không muốn cha mẹ ngươi hồn phách tại Quỷ Cốc chịu khổ, đi ra Quỷ Cốc đến, ha ha..."
Thường Nga đuổi theo ra trang đến, ở đâu có thể đuổi theo Quỷ Vương. Nàng chẳng qua là như ý âm thanh đuổi theo, căn bản không thấy được Quỷ Vương bóng dáng.
"Cha, mẹ." Thường Nga quỳ rạp xuống thôn bên ngoài, khóc rống không thôi. Nàng biết rõ, nếu như mình hôm nay không trở lại, có lẽ cha mẹ sẽ không phải chết.
Ngay tại Thường Nga khóc rống thời điểm, Thường Nguyệt cùng Chu Cửu Giới xuất hiện.
Lúc này, sắc trời sớm hắc. Nguyên lai, Chu Cửu Giới cùng Thường Nguyệt trái lo phải nghĩ, rốt cục nghĩ đến Thường Nga khả năng về tới quê quán. Thường Nga vốn là đối với Thường Nguyệt vô cùng tức giận, nhưng lúc này, cha mẹ vừa mới chết, nàng đã chẳng quan tâm tư tình.
Thường Nguyệt nghe nói cha mẹ đều đã tao ngộ bất trắc, nổi điên giống như mà chạy về nhà, thấy được đảo trong vũng máu cha mẹ.
...
Hết thảy là bi thương tráng. Một đôi đáng thương cha mẹ, chưa tới kịp hưởng thụ nhi nữ mang cho hạnh phúc, liền đã tao ngộ bất trắc.
Ngày hôm sau, có tuyết.
Tuyết từ buổi sáng một mực bỏ vào giữa trưa, bay bổng đấy, Thường trang trên phòng ốc, trên cây, trên đường, đều hiện lên một tầng tuyết thật dầy. Thế giới phảng phất biến thành màu trắng, lại phảng phất tiến nhập một cái thê tuyệt truyện cổ tích trong.
Tiếp nhận. Hai tỷ muội thương nghị lấy, là cha mẫu xử lý việc tang lễ, đem cha mẹ đưa vào Thiên đường. Cha mẹ thời điểm ra đi, người cả thôn đều đến đưa tiễn. Bởi vì là trong khoảng thời gian này, các thôn dân phần lớn chịu qua Chu Cửu Giới ân huệ, dù cho như Hổ Tử như vậy người xứ khác. Hổ Tử mẹ một chút nước mũi một chút nước mắt nói: "Thật sự là đáng đâm ngàn đao đấy, là tên khốn kiếp nào ác như vậy, Thường Nguyệt ba ba cùng mụ mụ đều là người tốt a......"
Thường Nga không có đem cha mẹ nguyên nhân cái chết nói với các thôn dân, một cái là loại sự tình này nói ra, phần lớn người là sẽ không tin tưởng đấy. Đương nhiên, nguyên nhân chủ yếu là, nàng sợ liên lụy các thôn dân. Quỷ Vương thật sự quá hung tàn rồi, loại quái vật này động một chút lại hội giết người, phương pháp lực cao cường, thôn dân làm sao có thể đủ chống lại.
Mai táng cha mẹ, Thường Nga tỷ muội cùng Chu Cửu Giới về tới nội thành. Đi theo ba người trở về thành còn có Hoa Phi Hoa.
Hoa Phi Hoa tham gia bác gái cùng dượng tang lễ, sở dĩ cùng Thường Nguyệt đám người cùng đi, là nhìn ra ba người ở giữa vấn đề.
Chuyện của cha mẹ giải quyết xong, kế tiếp nên giải quyết chính là hai tỷ muội chuyện.
Tiến gia môn, Thường Nga liền đem giầy hướng trong góc tường quăng ra. Một tiếng trống vang lên, như là nhịp trống đập vào Thường Nguyệt trong lòng. Thường Nguyệt biết rõ, Thường Nga một khi sinh khí liền ném loạn thứ đồ vật.
Quả nhiên, nàng nhìn thấy Thường Nga đặt mông ngồi ở trên ghế sa lon, bộ ngực càng không ngừng phập phồng. Chu Cửu Giới đang muốn nói chuyện, bị Hoa Phi Hoa ngăn trở. Hoa Phi Hoa đem Chu Cửu Giới đặt tại trên ghế sa lon, vẫy vẫy tay, ý bảo nàng không cần nói nhiều. Hoa Phi Hoa cũng biết, Thường Nga nóng nảy là nóng nảy đấy, hầu như không cần lời dẫn có thể nhen nhóm.
"Các ngươi, các ngươi ai trước tiên là nói về!" Thường Nga đột nhiên BA~ mà vỗ bàn trà, căm tức nhìn Thường Nguyệt cùng Chu Cửu Giới.
Phụ Khoa Nam Y Sư Phụ Khoa Nam Y Sư - Nhị Thúc Đầu Trọc