Khi phải chống chọi với những thử thách của cuộc sống, bạn đừng vội nản lòng. Bởi đó là cơ hội tốt để những khả năng tiềm ẩn trong bạn có dịp được phát huy.

S. Young

 
 
 
 
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 380
Phí download: 17 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 944 / 4
Cập nhật: 2017-09-25 06:27:13 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 235: Nàng Nhớ Lại Chuyện Cũ
ột ít chữa bệnh và chăm sóc nhân viên rời đi.
Phó viện trưởng há hốc mồm, vỗ vỗ Sa Tam, cũng rời đi.
Sa Tam đi theo Phó viện trưởng thời gian lâu dài, sớm đã biết ý của hắn. Phó viện trưởng không tiện lưu lại, nhưng ý bảo Sa Tam quan sát một chút, đến cùng Thường Nga là chuyện gì xảy ra.
Sa Tam đã đi tới: "Đệ muội, ngươi... Ngươi không chết à?"
Thường Nga hừ lạnh một tiếng: "Sa Tam, ngươi ngóng trông ta chết sao?"
Thường Nga một câu, chẳng những Sa Tam giật mình, liền Chu Cửu Giới cũng sửng sốt.
Sa Tam nghĩ chính là, xem ra, Thường Nga thật sự không chết.
Chu Cửu Giới đâu rồi, hắn ở đây giật mình, xem ra, Thường Nga khôi phục trí nhớ. Nói như vậy, hắn có lẽ nhớ tới mình cùng chuyện của hắn rồi.
Thường Nga đến gần vài bước, nhìn xem Chu Cửu Giới, đột nhiên vung tay hung hăng mà đánh cho hắn một cái tát. Chu Cửu Giới ngẩn ngơ. Tạ hộ sĩ nóng nảy: "Này, ngươi người này, sao có thể tùy tiện đánh người, ngươi điên rồi sao?" Thường Nga liếc nàng một cái: "Tiểu Lãng. Hàng, ta quản giáo nam nhân của mình, quản ngươi chuyện gì?" Tạ hộ sĩ a... Mà một tiếng, ngốc ngơ ngác đứng tại nguyên chỗ. Chu Cửu Giới sờ sờ khuôn mặt, nói: "Thường Nga, xem ra trí nhớ của ngươi khôi phục."
"Đúng vậy, cái này nhờ có Ngụy a di, nếu không phải nàng, ta hiện tại còn không biết mình là ai đó, bất quá, chứng kiến ngươi, ta thực còn không bằng mất đi trí nhớ tốt, hừ, Chu Cửu Giới, ta không có ở đây ba năm này, ngươi làm tốt lắm sự tình."
Chu Cửu Giới đột nhiên nhớ tới cùng Thường Nguyệt sự tình, im lặng không nói.
Sa Tam cười ha hả: "Làm sao sẽ đâu rồi, thật sự là thiên hạ to lớn, không thiếu cái lạ, đệ muội, ngươi không phải đã... Đây rốt cuộc là chuyện gì xảy ra à?"
Chu Cửu Giới lại nghĩ: "Đúng vậy a, Thường Nga là mình tự tay hoả táng đấy, chẳng lẽ nàng... Nàng là Quỷ Hồn sao?" Chu Cửu Giới âm thầm mà ngửi một chút, phát giác Thường Nga là thật sự rõ ràng sinh ra, trong nội tâm buồn bực cực kỳ.
Bạch Tĩnh nói: "Chị dâu, ngươi đã không có sự tình thì tốt rồi, ngươi có muốn hay không lại để cho Chu chủ nhiệm cho ngươi kiểm tra một chút?"
"Ta chính là tìm đến hắn đấy, họ Chu đấy, ta nghe nói ngươi hiện tại dài khả năng, chẳng những võ công tốt, y đạo cũng tốt, cái này cũng lạ, ngắn ngủn ba năm thời gian, ngươi từng có kỳ ngộ gì không thành."
Chu Cửu Giới nghe nàng hai lần nói ra "Ba năm" chữ, tính tính toán toán chính mình trùng sinh bất quá hai năm, chẳng lẽ, cái kia chết đi Thường Nga một người khác hoàn toàn?
Chu Cửu Giới dù sao không phải bình thường phàm nhân, nếu như là ngoại nhân, có lẽ không có quá nhiều nghi kị, nhưng Thường Nga chi tử, Chu Cửu Giới là tận mắt thấy đấy, nàng đã kiểm tra Thường Nga thân thể, lúc ấy đã khí tuyệt, về sau, hắn đem Thường Nga đưa đến hoả táng trận, Thường Nga không có lý do gì phục sinh, trừ phi nàng là Quỷ Hồn, nhưng nàng hiện tại rõ ràng là sống sờ sờ người. Ngẫm lại, bây giờ Thường Nga, tựa hồ cùng mình tiếp xúc vài ngày Thường Nga có chút bất đồng. Mặc dù Thường Nguyệt cũng cùng mình đã từng nói qua, tỷ tỷ của nàng nóng nảy so nàng còn đanh đá, nhưng bây giờ Thường Nga, rõ ràng không phải đanh đá, mà là ngoan độc, ánh mắt của nàng trong lộ ra một cổ sát khí, đây là chết đi Thường Nga không sở hữu đấy.
Bất quá, có lẽ là Thường Nga quá hận mình, nàng tận mắt nhìn thấy mình cùng muội muội nàng trên giường tình cảnh, thay đổi ai cũng hội tức giận.
"Họ Chu đấy, ngươi đang suy nghĩ gì? Ngươi còn có phải hay không một cái bác sĩ?" Thường Nga khi hắn đối diện ngồi xuống, vỗ vỗ cái bàn. Chu Cửu Giới ngẩng đầu nhìn xem nàng, thuận tay bắt lấy cổ tay của nàng.
Chu Cửu Giới là Thường Nga số xem mạch, cảm giác nàng ra nóng tính tràn đầy bên ngoài, mặt khác cũng không có gì tật xấu.
"Thường Nga, ngươi không có sự tình, thân thể khá tốt, chính là nhớ kỹ về sau không nên tức giận rồi, nếu không sẽ làm bị thương thân đấy."
"Ta không tức giận, chính ngươi làm tốt lắm sự tình, còn để cho ta không tức giận?" xem tại y
"Ta..."
"Ngươi cái gì, hừ, về nhà tại thu thập ngươi."
Nói xong, Thường Nga liền đi ra ngoài.
Chu Cửu Giới kinh ngạc. Thường Nga phải về nhà, Thường Nguyệt làm sao bây giờ? Có thể, nhà là Thường Nga đấy, nàng phải về nhà không phải rất bình thường à. Chu Cửu Giới đang nghĩ ngợi, Thường Nga đột nhiên quay đầu, nói: "Cái chìa khóa đâu rồi, đóng cửa cái chìa khóa."
Chu Cửu Giới móc ra cái chìa khóa đưa cho nàng.
Thường Nga tiếp nhận cái chìa khóa rời đi.
Sa Tam nhìn xem Chu Cửu Giới: "Huynh đệ, đến cùng là chuyện gì xảy ra? Thường Nga không chết à?"
Chu Cửu Giới cười khổ một tiếng: "Ta cũng làm mơ hồ."
"Nàng không phải là Quỷ Hồn?"
"Ngươi gặp qua quỷ giữa ban ngày đi ra đấy sao?"
Sa Tam nghẹn lời. Đúng vậy a, quỷ làm sao sẽ ban ngày đi ra.
Sa Tam thân thể đột nhiên khẽ run rẩy, hắn nhớ tới phương quỳnh. Nếu như quỷ có thể giữa ban ngày đi ra, như vậy, phương quỳnh... Phương quỳnh không cũng có thể tại ban ngày hành động sao? Sa Tam trong nội tâm rất rõ ràng, phương quỳnh là ưa thích chính mình đấy, nếu như không phải như vậy, có lẽ nàng đã sớm ra đến thu thập mình. Ban ngày không được, buổi tối a.... Có đạo là xuất quỷ nhập thần, Sa Tam dù thế nào phòng bị, cũng sẽ không phòng bị quỷ qua lại.
Tại phương quỳnh qua đời một chuyện lên, Sa Tam vẫn cảm thấy có thẹn trong lòng. Hắn thực xin lỗi phương quỳnh. Cái này cũng khó trách phương quỳnh mắng hắn không có có nam nhân khí khái. Đúng vậy, hắn là cái mềm trứng dái, hắn không dám hướng Phó viện trưởng khát vọng, không dám phản kháng, không dám đem sự tình náo lớn, bởi vì, hắn cần Phó viện trưởng cây to này. Đây là hắn hóng mát nơi tốt. Hoặc là nói, hắn đem Phó viện trưởng trở thành nhân sinh đường đi trong quý nhân, trở thành leo núi bậc thang, phòng trên cái thang. Không có bậc thang, hắn như thế nào leo đến đỉnh núi, không có cái thang, hắn như thế nào lên được phòng, không có quý nhân, hắn làm sao có thể đủ thành công.
Sa Tam mơ ước tại chức nghiệp kiếp sống trong lăn lộn ra một điểm bộ dáng đến, đương nhiên, hắn cũng không có quá lớn hy vọng xa vời, chỉ cần có thể làm một cái bệnh viện viện trưởng có thể, tựa như Phó viện trưởng như bây giờ, có thể nắm giữ lấy mấy trăm người cương vị điều động, trong tay có quyền lực nhất định, chỉ cần nói câu nào, liền có người vây quanh chính mình vòng không ngừng, đương nhiên, những cái...kia xinh đẹp hộ sĩ cũng sẽ theo chính mình yêu thích vặn tới vặn lui.
Phụ Khoa Nam Y Sư Phụ Khoa Nam Y Sư - Nhị Thúc Đầu Trọc