A mere friend will agree with you but a real friend will argue."

Russian Proverb

 
 
 
 
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 380
Phí download: 17 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 944 / 4
Cập nhật: 2017-09-25 06:27:13 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 229: Ái Cùng Dục
hu Cửu Giới trong đầu ô...ô...ô...n...g mà một chút.
Chu Cửu Giới mặc dù không phải tiểu nhân, lại cũng không phải quân tử. Hắn có bình thường nhu cầu, thực tế đối mặt mỹ nữ lúc, có bình thường dục niệm.
Nói thật ra, Chu Cửu Giới có khi cũng sẽ mơ tới Thường Nguyệt, thậm chí hội đang ở trong mộng cùng nàng làm lấy vợ chồng sự tình.
Thường Nguyệt từng mấy lần "Câu dẫn" Chu Cửu Giới, Chu Cửu Giới cũng không phải là không biết.
Hiện tại, Thường Nguyệt muốn chủ động hướng Chu Cửu Giới hiến thân rồi. Chu Cửu Giới đâu này?
Chu Cửu Giới không muốn cự tuyệt.
Chính hắn rất rõ ràng, Vu lão bản chết rồi, nói không chừng ngày mai A huyện muốn oanh động. Cảnh sát nhất định sẽ đã bị tất cả phương diện áp lực, hắn đem gặp phải rời khỏi Thường Nguyệt.
Hắn muốn đi, từ nay về sau vận mệnh có lẽ sẽ cải biến. Hắn và Thường Nguyệt cũng sẽ không còn là tỷ phu cùng cô em vợ quan hệ. Nghĩ tới những thứ này, lòng của hắn liền có chút ít không muốn.
Đúng vậy, hắn là ưa thích Thường Nguyệt đấy, như Thường Nguyệt ưa thích chính mình giống nhau.
Chu Cửu Giới cúi người hôn lên Thường Nguyệt.
Tinh tế tỉ mỉ nụ hôn, nhẹ nhàng mà rơi vào Thường Nguyệt má bên cạnh. Thường Nguyệt dụng tâm mà nhận thức lấy cái kia nóng rực nam tử hán khí tức.
Hôn, từ má bên cạnh chậm rãi chuyển qua trên môi.
Thường Nguyệt thân thể mềm mại không khỏi chấn động.
Nàng chờ mong cái này một trời đã rất lâu rồi. Một cổ cảm giác hạnh phúc nước vọt khắp toàn thân. Thường Nguyệt nhịn không được hôn trả Chu Cửu Giới.
Một đôi hữu tình người, thời gian dần qua ôm nhau.
Không có cảm giác đang lúc, Chu Cửu Giới y phục trên người bị Thường Nguyệt cởi ra, mà Thường Nguyệt trên người chỉ vẹn vẹn có hung y cùng đồ lót cũng bị Chu Cửu Giới ngoại trừ xuống dưới.
Xích nam khỏa thân nữ, bọn hắn đã từng khỏa thân tại đối với phương diện trước, nhưng là, lại chưa bao giờ như hôm nay như vậy trực tiếp, như vậy chừng mực, như vậy lưỡng tình tương duyệt.
Chu Cửu Giới cúi đầu nhìn xem Thường Nguyệt ngực. Ngực như tuyết phong, tròn vo mà cao ngất, thò tay nắm đi, mềm mại mà giàu có co dãn. Chu Cửu Giới cúi người mút vào tuyết phong bên trên củ lạc, rất nhanh, Thường Nguyệt liền rên rỉ lên tiếng, động tình mà giãy dụa vòng eo...
Đây là tình cùng ý liên thể, đây là ái cùng dục tương dung.
Chu Cửu Giới cùng Thường Nguyệt thỏa thích mà triền miên lấy, hưởng thụ lấy nhân gian vui vẻ.
Không biết đã qua bao lâu thời gian, bên ngoài truyền đến một hồi âm thanh cảnh báo. Hai người ngồi dậy, cái này mới phát hiện sắc trời đã tối.
Chu Cửu Giới cùng Thường Nguyệt mặc quần áo tử tế, đi vào cửa sổ vừa nhìn, trong cư xá đã đến mấy chiếc xe cảnh sát. Cảnh sát dưới lầu dừng lại, Hoàng đội trưởng mang theo mười cái cảnh sát nhân dân nhảy xuống tới.
Thường Nguyệt biến sắc: "Tỷ phu... Là tới bắt ngươi đấy..."
Chu Cửu Giới gật gật đầu, nhẹ nói: "Thường Nguyệt, ngươi không cần sợ, kỳ thật..." Chu Cửu Giới đang muốn đem thân phận chân thật của mình nói với Thường Nguyệt, đột nhiên, bóng người nhoáng một cái, Bàn Đại cùng Sấu Nhị xuất hiện.
Thường Nguyệt a một tiếng, trong lòng tự nhủ: Cái này lưỡng gia hỏa, nếu như sớm xuất hiện một phút đồng hồ khiến cho người khó chịu.
Chu Cửu Giới nói: "Các ngươi làm sao tới rồi hả?"
Bàn Đại nói: "Diêm lão bản biết rõ ngươi đánh chết Vu lão bản, để cho chúng ta sang đây xem xem." Sấu Nhị nói: "Còn có, dựa theo Địa phủ sinh tử sổ ghi chép bên trên ghi lại, Vu lão bản không có đến tuyệt lộ mệnh, Diêm lão bản có ý tứ là, nếu như người là ngươi đánh chết đấy, chúng ta cũng liền không định lại để cho Vu lão bản hoàn dương rồi." Thường Nguyệt nghe xong vội nói: "Nhị vị, các ngươi là nói Vu lão bản có thể hoàn dương sao? Thật tốt quá, nhanh lại để cho hắn sống lại a, tỷ phu sẽ không nhất định bị kiện rồi."
Chu Cửu Giới lắc đầu: "Không cần, kỳ thật ta đã sớm tưởng đánh chết Vu lão bản rồi, nếu như hắn đã chết, khiến cho hắn đã chết a."
Thường Nguyệt nói: "Không, tỷ phu, nếu như Vu lão bản sống lại, ngươi cũng liền không sao, hãy để cho hắn sống lại a."
Chu Cửu Giới mỉm cười: "Thường Nguyệt, ngươi không cần thay ta lo lắng, ta không sao đấy, thật sự."
Thường Nguyệt hai mắt đẫm lệ mơ hồ, nàng sao có thể tin tưởng tỷ phu không có sự tình đâu.
Lại vào lúc này, đột nhiên, một người lại xuất hiện, chính là Địa phủ Quỷ Soa.
Quỷ Soa nói: "Bàn Đại Sấu Nhị, Vu lão bản hồn phách không có tiến vào Địa phủ, mà là bị Quỷ Cốc thu rồi."
"Cái gì?" Bàn Đại cùng Sấu Nhị sững sờ: "Quỷ Cốc thu đi Vu lão bản hồn phách làm gì?"
"Không biết, Diêm lão bản để cho ta tới thông báo nhị vị sứ giả một tiếng, hi vọng các ngươi tranh thủ thời gian khởi hành chặn đường."
"Tốt."
Bàn Đại cùng Sấu Nhị lắc thân mà đi. Chu Cửu Giới lông mày nhíu lại, đối với Thường Nguyệt nói: "Thường Nguyệt, ta cũng đi xem."
Thường Nguyệt gật gật đầu. Nàng tự nhiên hi vọng tỷ phu tranh thủ thời gian rời khỏi nơi đây, tốt nhất là vĩnh viễn đừng rồi trở về.
Chu Cửu Giới đi rồi, Thường Nguyệt nằm ở trên giường, hồi tưởng đến vừa rồi cùng tỷ phu triền miên một màn.
Cái này một ngày, nàng đã chờ đợi hồi lâu, rốt cục biến thành sự thật.
Hết thảy phảng phất giống như trong mộng. Nếu không có Chu Cửu Giới mang cho cảm giác của nàng như vậy rõ ràng, trên giường mất trật tự chiến trường vẫn còn đáy mắt, nàng thực không thể tin được, những thứ này đều là thật sự.
Tỷ phu là một ôn nhu, săn sóc nam nhân. Trải qua cùng Chu Cửu Giới triền miên về sau, Thường Nguyệt càng thêm xác nhận điểm này. Hắn cẩn thận, tổng có thể phốc bắt chính mình biến hóa vi diệu. Thậm chí không cần chính mình đi dùng ngôn ngữ biểu đạt.
Nghĩ tới đây, Thường Nguyệt trên mặt nóng rát đấy. Hôm nay, nàng đã thành tỷ phu nữ nhân, nàng cũng không hối hận, trái lại, đáy lòng nhộn nhạo hạnh phúc rung động. Nàng biết rõ, tại tỷ phu bên người, cũng không có thiếu mỹ nữ, nếu như không phải là của mình tồn tại, có lẽ các nàng đã sớm đối với tỷ phu triển khai thế công. Dù vậy, tuyết trắng, Tiếu hộ sĩ cũng là của nàng đối thủ cạnh tranh. Huống chi hiện tại các nàng còn liệt ra tại tỷ phu tứ đại mỹ nữ trong hàng đệ tử, có trời mới biết tỷ phu trong lòng là nghĩ như thế nào đấy, chẳng lẽ hắn đối thoại tuyết cùng Tiếu hộ sĩ không động tâm?
Sẽ không đâu. Từ vừa rồi tỷ phu biểu hiện xem, hắn là cái nam nhân bình thường. Tuyết trắng cùng Tiếu hộ sĩ đều là mỹ nữ a..., còn có Vân sư phụ, Vân sư phụ đã vì tỷ phu sinh ra bảo bảo, phải nói, tỷ phu cùng Vân sư phụ tầm đó nhiều hơn một tầng cảm tình bên ngoài đồ vật.
Ngoại trừ cái này mấy mỹ nữ bên ngoài, Thường Nguyệt mơ hồ có chút bận tâm Liễu Thiên Thiên. Nàng nhìn ra được, Liễu Thiên Thiên thật là thưởng thức tỷ phu đấy, tỷ phu đối với Liễu Thiên Thiên cũng tràn đầy kính trọng tình cảnh. Liễu Thiên Thiên mặc dù là đã kết hôn chi nữ, có thể nàng hiện tại đã để tang chồng.
Có đạo là quả phụ trước cửa thị phi nhiều, tỷ phu thường xuyên cùng nàng lui tới, sớm muộn gì sẽ xảy ra chuyện đấy.
Liễu Thiên Thiên cùng Vân sư phụ giống nhau, thuộc về cái loại này tri thức tính nữ nhân, mị lực của các nàng đến từ chính khí chất bên trên.
Ngoại trừ cái này mấy mỹ nữ, Thường Nguyệt trước mắt còn có một bóng dáng. Cái này bóng dáng ngay tại Chu Cửu Giới bên người. Nhưng là, Thường Nguyệt nhất thời cũng không có thấy rõ nàng là ai.
Hừ, bất kể nàng là ai, các ngươi cùng đi a, ta Thường Nguyệt gần thủy lâu đài, xem ai có thể có được tỷ phu.
Lại nói Chu Cửu Giới, ra cư xá, phi thân hướng thành Tây Bắc mà đi.
Trong nháy mắt, Chu Cửu Giới đuổi theo Bàn Đại cùng Sấu Nhị.
"Nhị vị, Diêm lão bản có nói hay chưa, Quỷ Cốc đến cùng tại vị trí nào?" Chu Cửu Giới hỏi.
Bàn Đại nói: "Vừa mới nhận được tin tức, nói Quỷ Cốc ngay tại Tây Bắc sườn núi xuống."
"Tây Bắc sườn núi hạ?" Chu Cửu Giới ngẩn ngơ: "Nói như vậy Quỷ Cốc ngay tại A huyện cảnh nội a...."
"Đúng vậy a, Chu lão đệ, chúng ta chia nhau tìm kiếm, ai đã tìm được Quỷ Cốc cửa vào liền thông báo một tiếng."
Kế tiếp, ba người chia làm ba phương hướng, bắt đầu tìm kiếm.
Sắc trời dần tối.
Chu Cửu Giới tại sườn núi bên trên từng bước một mà đi động lên. Hoàn cảnh chung quanh càng ngày càng thấy không rõ, bất quá, Chu Cửu Giới có cảm giác, hắn mỗi lần đi một bước, liền dậm chân một cái. Thông qua giẫm chân đến cảm giác dưới chân có hay không có cửa vào.
Trên ánh trăng trong trời.
Đột nhiên, bên trái truyền đến Sấu Nhị tiếng kêu sợ hãi.
Chu Cửu Giới phi thân chạy tới, chỉ thấy dưới ánh trăng mông lung, Sấu Nhị thân thể thấp một nửa, hai cái đùi không thấy. Bàn Đại cũng chạy vội tới: "Sấu Nhị, chân của ngươi đi đâu rồi?" Sấu Nhị nói: "Động, phía dưới có động, ta chân mất tạp bên trong động rồi." nguồn y
Chu Cửu Giới cùng Bàn Đại nhẹ nhàng thở ra, nguyên lai, Sấu Nhị chân không có ném, bất quá là lâm vào trong động rồi. Chu Cửu Giới vui vẻ: "Có phải hay không Quỷ Cốc cửa vào?"
Sấu Nhị nói: "Ta không biết, các ngươi mau đưa ta làm cho lên đây đi."
Bàn Đại cùng Chu Cửu Giới cùng một chỗ động thủ, đem Sấu Nhị kéo đi lên.
Cửa động quá chật, Sấu Nhị chân té xuống sau liền kẹt tại cửa động, mặc dù lên đây, bắp chân tạp được không nhẹ.
Chu Cửu Giới hướng cửa động liếc mắt nhìn, bên trong tối om đấy, không cách nào phân biệt.
Bàn Đại nói: "Khả năng chính là trong chỗ này, Chu lão đệ, ngươi nói làm sao bây giờ?"
Chu Cửu Giới nói: "Như vậy đi, các ngươi ở chỗ này trông coi, ta đi xuống xem một chút."
Bàn Đại nói: "Hay là ta đi a."
Chu Cửu Giới nói: "Không, ta đi a, Sấu Nhị chân chịu một chút tổn thương, ngươi lưu lại chiếu cố hắn, thuận tiện lưu ở phía trên làm tiếp ứng."
Nói xong, Chu Cửu Giới hít một hơi thật sâu, thi triển xương quai xanh công, trong chớp mắt thân thể như là hài đồng giống như tiểu. Chu Cửu Giới trùn xuống thân, tiến vào cửa động.
Sấu Nhị một líu lưỡi: "Chu lão đệ kẻ tài cao gan cũng lớn, thay đổi ta cũng không lá gan lớn như vậy, vạn nhất ra không được làm sao bây giờ?"
Bàn Đại nói: "Làm sao sẽ ra không được đâu."
Sấu Nhị ha ha cười cười, thanh âm đột nhiên trở nên già nua: "Tiến vào Quỷ Cốc, còn nghĩ ra được sao?"
Bàn Đại ngẩn ngơ: "Ngươi... Ngươi..." Bàn Đại đột nhiên phát hiện Sấu Nhị bộ dạng bắt đầu biến hóa, đầu nhỏ cổ dài, lưng sau một cái vỏ cứng, lại là quy tinh.
"Ngươi... Tại sao là ngươi? Sấu Nhị đâu này?"
"Sấu Nhị đã bị ta điểm ở huyệt đạo, ném vào Quỷ Cốc, Bàn Đại, ngươi cũng đi xuống đi."
Nói xong, quy tinh một chưởng đánh tới. Bàn Đại tranh thủ thời gian lách mình tránh thoát.
Quy tinh nói: "Bàn Đại, Chu Cửu Giới cùng Sấu Nhị cũng sẽ không có kết cục tốt đấy, chẳng lẽ ngươi cũng muốn bước bọn họ theo gót sao?"
Béo giận dữ nói: "Quy tinh, ngươi vốn là Thủy Tộc tinh quái, vì sao phải trợ giúp Quỷ Vương? Hi vọng ngươi có thể làm rõ sai trái, đem Chu lão đệ cùng Sấu Nhị phóng xuất."
"Bọn hắn đã tiến vào Quỷ Cốc, dù cho ta nghĩ thả bọn họ cũng không làm chủ được rồi, Bàn Đại, kỳ thật ta với ngươi không thù, ngươi hay là thừa dịp Quỷ Vương không có ra trước khi đến, tranh thủ thời gian quay về Địa phủ đi đi."
"Nói bậy, ta bằng hữu lâm vào Quỷ Cốc, ta có thể nào chỉ lo thân mình, quy tinh, ngươi tránh ra, ta muốn xuống dưới cứu bọn họ."
"Dù cho ta thả ngươi xuống dưới, ngươi có thể cứu ra bọn hắn sao? Bất quá là đáp bên trên một cái mạng mà thôi."
Bàn Đại ngẩn ngơ. Hắn biết rõ quy tinh mà nói có đạo lý, nhưng là, muốn cho hắn không để ý tới Chu Cửu Giới cùng Sấu Nhị chết sống lại cũng không được. Quy tinh gặp Bàn Đại cố ý muốn xuống dưới, đem thân thể lóe lên: "Ngươi đã nghĩ cùng bọn họ chết cùng một chỗ, ta sẽ thanh toàn ngươi, ngươi đi xuống đi."
Bàn Đại thân thể hóa thành một đạo sương mù, tiến nhập cửa động.
Động này miệng đích thật là Quỷ Cốc cửa vào.
Rơi xuống cửa động không sai biệt lắm 30m, liền đã đến ngọn nguồn. Phía dưới là một một trượng phạm vi nền tảng, Bàn Đại mắt không thể thấy vật, đành phải lấy tay vuốt, nơi tay chạm là bóng loáng thạch bích. Bàn Đại tiếp tục vuốt, phát giác một phương có lỗ hổng. Theo lỗ hổng đi đến, dưới chân là một cái dần dần chuyến về thông đạo.
Ước chừng rời đi một nén nhang công phu, toàn diện sáng tỏ thông suốt, ánh trăng thấu tiến đến.
Bàn Đại cảm thấy kỳ dị: Tây Bắc sườn núi cũng không có sơn cốc a..., nơi này là như thế nào hình thành?
Bàn Đại trước mắt bắt đầu có mơ hồ bóng dáng, đột nhiên, phía trước truyền đến đánh nhau thanh âm.
Phụ Khoa Nam Y Sư Phụ Khoa Nam Y Sư - Nhị Thúc Đầu Trọc