No person who can read is ever successful at cleaning out an attic.

Ann Landers

 
 
 
 
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 380
Phí download: 17 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 944 / 4
Cập nhật: 2017-09-25 06:27:13 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 226: Bên Trong Có Hảo Tửu
uỷ sứ đối với lão giả nói: "Lão đầu, cho chúng ta đến điểm hảo tửu."
Lão giả mở mắt ra, xem hắn: "Rượu trong rạp có hảo tửu, lại không biết các hạ thích uống cái gì hương hình đấy."
Quỷ sứ nói: "Tới trước một chai nếm thử."
Lão giả hướng rượu trong rạp vẫy tay một cái, từ bên trong ra tới một người phục vụ viên, cầm trong tay một bình rượu. Cái kia phục vụ viên dáng người hết sức nhỏ, hai tay trắng nõn, lại đeo rộng bên cạnh mũ, che lấy hơn phân nửa khuôn mặt. Phục vụ viên đem trong tay rượu đặt ở trên mặt bàn, lại trở về rượu rạp. Quỷ sứ mở ra rượu, ình rót một chén, một nếm, đem rượu phun ra ngoài đi: "Cái gì rượu, một điểm hương vị cũng không có." Lão giả nói: "Ta mới vừa nói qua, rượu có bao nhiêu chủng, cũng không biết các hạ muốn uống gì hình đấy, nếu không, ngươi lại để cho thủ hạ của ngươi đi bên trong chọn đi." Quỷ sứ hướng năm bào thai trong một cái nói: "Ngươi đi."
Tên kia tiến vào rượu rạp sẽ thấy cũng không có đi ra.
Một lát sau, quỷ sứ nhướng mày. Lão giả nhìn mặt mà nói chuyện, cười nói: "Ngươi vị này thủ hạ nghĩ là thèm rượu a, ở bên trong chính mình uống, mặc kệ mọi người." Quỷ sứ lại hướng cái khác nói: "Ngươi đi."
Tên kia tiến vào rượu rạp sau cũng không có đi ra.
Cùng trong chốc lát, quỷ sứ không nén được tức giận, đối với tả hữu hai cái nói: "Các ngươi cùng đi, xem bọn hắn ở bên trong làm gì." Cái kia hai cái bước nhanh chạy về phía rượu rạp, trong miệng nói: "Có phải hay không các người uống nhiều quá, có hảo tửu mọi người cùng nhau nhấm nháp, có thể nào ăn mảnh."
Lão giả đứng dậy nói: "Ta đi xem a."
Nói xong, lão giả theo hai người kia đi vào rượu rạp.
Cái kia hai người tới bên trong, ngẩng đầu nhìn lên, quả nhiên, lúc trước vào hai cái đều té trên mặt đất.
"Xem ra là uống nhiều quá." Hai cái này đến gần cái kia hai cái, thò tay thử một lần, nhưng lại không mùi rượu, giống như bị người điểm huyệt đạo. Hai cái này ngẩn ngơ, đột nhiên tả hữu bóng người lóe lên, mấy nữ tử nhào đầu về phía trước, duỗi ngón liền điểm. Hai vị này đã có cảnh giác, bởi vậy đưa tay đánh ra.
Mấy nữ tử đúng là Dương Thi Nhã, tuyết trắng, Tiếu hộ sĩ cùng Phó Vũ. Không cần phải nói, lão giả kia chính là Chu Cửu Giới chỗ giả làm cái.
Chu Cửu Giới biết rõ, Thường Nguyệt đám người rơi vào quỷ sứ trong tay, cứng rắn công lời mà nói..., sợ ném chuột vỡ bình, không bằng khéo léo thi nhất kế. Hắn triệu tập tứ nữ, chính mình hơi chút trang phục, theo quỷ sứ một đoàn người đi ra. Đã đến ngoài thành, Chu Cửu Giới gặp phương hướng của bọn hắn là Tây Bắc, liền hỏi tuyết trắng phía trước có thể có cái gì động thủ nơi tốt. Tuyết trắng nói Tây Bắc sườn núi trên có một chỗ lều, là rừng phòng hộ người ở được, nhưng mùa đông cây cối đìu hiu, tăng thêm sườn núi bên trên rét lạnh, có lẽ vô ích. Chu Cửu Giới linh cơ khẽ động, liền muốn ra cái chủ ý này. Chính hắn làm bộ bán rượu lão giả, lại để cho tứ nữ giấu ở lều bên trong, quả nhiên, phía trước hai cái bị tứ nữ lặng yên điểm ở, mà phía sau hai cái, do vì cùng một chỗ tiến đến, lại có cảnh giác, tứ nữ một kích không trúng. Cái kia hai cái đang định lên tiếng báo động, Chu Cửu Giới đã lấn tại phía sau bọn họ, đưa bọn chúng điểm đảo. Sau đó, Chu Cửu Giới đi ra, đối với quỷ sứ nói: "Thủ hạ của ngươi quá tham uống, như thế nào cũng không chịu đi ra, cũng trách lão Hán ta, giấu rượu ngon nhiều lắm, ai, bởi như vậy, ta về sau sinh ý cũng đừng làm."
Quỷ sứ giận dữ: "Lẽ nào lại như vậy, ta đi xem."
Chu Cửu Giới gặp quỷ rồi khiến cho đích thân đến, âm thầm đem công lực vận đến thập thành.
Quỷ sứ sải bước mà đi vào rượu rạp trước, đẩy cửa đi đến. Ngẩng đầu chỗ, quỷ sứ chấn động. Lại tại lúc này, Chu Cửu Giới một chưởng hướng hắn đánh ra.
Chu Cửu Giới tính toán thấu nhìn hắn đến lều bên trong một màn sau hội kinh ngạc đến ngây người, mà lúc này đúng là tốt nhất động thủ thời cơ.
Mặc dù Chu Cửu Giới không ăn trộm tập (kích), quỷ sứ cũng khó có thể ngăn cản hắn một chưởng, trừ phi việc mà...hắn trước có cảnh giác.
Chu Cửu Giới vốn không muốn đánh lén, nhưng vì Thường Nguyệt cùng Bàn Đại Sấu Nhị, hắn chỉ có đánh lén một lần rồi, huống chi đối phương bản thân chính là Quỷ Cốc người, cũng không cần cùng hắn khách khí.
Chu Cửu Giới một chưởng này đánh ra, chưởng phong thế như kinh đào, quỷ sứ đột nhiên cảm thấy lưng sau đại lực đánh úp lại, cũng đã đã chậm. Bành mà một tiếng, một chưởng này đóng thực rồi, quỷ sứ bị đánh được hồn phi phách tán, hiện ra nguyên hình. Chu Cửu Giới nhanh chóng trở lại. Bởi vì hắn biết rõ, mình ở cửa ra vào ra tay, còn dư lại vị kia tất nhiên cảm thấy. Quả nhiên, năm bào thai trong còn lại cái vị kia đột nhiên đứng lên, có chút kinh ngạc, liền hướng cây bên cạnh chạy tới. Thằng này dụng ý vô cùng rõ ràng, hắn muốn bắt Thường Nguyệt đám người. Chu Cửu Giới nơi nào sẽ lại để cho hắn đắc thủ. Người bay vọt tới, lăng không một chưởng đánh tới. Tên kia bị chưởng phong đánh cho cái té ngã, cũng hiện ra nguyên hình.
Chu Cửu Giới tranh thủ thời gian tiến lên đem Thường Nguyệt đám người buông, lúc này, Dương Thi Nhã đám người cũng chạy ra. Thường Nguyệt đám người vừa nhìn, thế mới biết "Lão giả" là ai. mới nhất ở truyen/y/y
Thường Nguyệt ôm Chu Cửu Giới cánh tay cười nói: "Tỷ phu, ta biết ngay ngươi chắc là sẽ không mặc kệ của ta." Chu Cửu Giới cười nói: "Có thể ngươi vừa rồi hận qua ta có phải hay không?" Thường Nguyệt cười cười. Bàn Đại cùng Sấu Nhị tranh thủ thời gian tới đây nhận lỗi. Sấu Nhị một cái tát vung tại chính mình khuôn mặt "Chu lão đệ, đều do ta Sấu Nhị miệng ti tiện, ngươi đại nhân không nhớ tiểu nhân qua, ngàn vạn đừng để trong lòng." Chu Cửu Giới cười nói: "Ta nếu cùng ngươi không chấp nhặt, còn sẽ ra tay cứu ngươi à." Sấu Nhị hì hì cười cười: "Mấy vị kia đâu rồi, thực ở bên trong uống rượu không?" Nói xong, Sấu Nhị phi thân tiến vào rượu rạp, rất nhanh, nắm trong tay lấy mấy miếng đá cuội đi ra. Chu Cửu Giới kinh ngạc: "Đem ngươi mấy vị kia cũng đánh về nguyên hình?" Sấu Nhị nói: "Giữ lại làm gì, lại lại để cho Quỷ Vương lợi dụng bọn hắn a..., vậy cũng không thành, ngươi hôm nay không diệt bọn hắn, nói không chừng ngày nào đó sẽ trồng tại trong tay bọn họ." Chu Cửu Giới khẽ chau mày, lại không nói cái gì nữa.
Thường Nguyệt hỏi: "Bàn Đại Sấu Nhị, các ngươi biết rõ Quỷ Cốc ở nơi nào sao?"
"Cái này... Bọn ta còn thật không biết nói, bất quá, Diêm lão bản đã từng nói, Quỷ Cốc cùng Địa phủ tiếp giáp, ta nghĩ, cũng sẽ không quá xa a."
Chu Cửu Giới nhìn xem Dương Thi Nhã đám người, đối với Thường Nguyệt nói: "Ngươi cùng các nàng về thành trước a." Thường Nguyệt không thuận theo: "Tỷ phu, ngươi lại muốn chi khai mở ta." Dương Thi Nhã nói: "Đúng vậy a, sư phụ, chúng ta không đi, chúng ta cùng với ngươi cùng một chỗ tiến quân Quỷ Cốc."
Phó Vũ cũng đã líu lưỡi: "Thi Nhã, Quỷ Cốc danh tự nghe xong liền làm cho người ta sợ hãi, ngươi không sợ sao?" Dương Thi Nhã nói: "Nếu như ngươi sợ sẽ trở về, Đại sư tỷ Nhị sư tỷ, các ngươi có sợ không?" Tuyết trắng cùng Tiếu hộ sĩ liếc nhau, các nàng cũng không phải là chuyện tốt chi nhân, nhưng cũng không tiện yếu thế. Tuyết trắng nói: "Ta nghe sư phụ đấy, sư phụ để cho chúng ta đi, chúng ta liền đi, sư phụ để cho chúng ta quay về, chúng ta liền quay về."
Dương Thi Nhã hừ một tiếng: "Các ngươi a..., một điểm chủ kiến cũng không có, được rồi, ta cùng tiểu sư mẫu cùng đi, ba người các ngươi trở về thành a."
Chu Cửu Giới lo lắng an nguy của các nàng, vội nói: "Thi Nhã, các ngươi ai cũng không cần đi, hơn nữa, chúng ta hôm nay cũng không đi đánh Quỷ Cốc, chỉ là muốn tìm kiếm đường, cùng ngày nào đó hiểu rõ tình huống, ta sẽ triệu tập đại gia đấy, các ngươi hay là trở về cần luyện võ công a."
"Là như thế này a..., vậy được rồi."
Chu Cửu Giới nếu muốn dò hỏi Quỷ Cốc, lại không nghĩ rằng, đúng lúc này, điện thoại di động của hắn vang lên. Điện thoại là Phó viện trưởng đánh tới, nói bệnh viện đã đến một cái đặc thù người bệnh, hi vọng hắn mã đi lên xem một chút.
Cứu người quan trọng hơn, Chu Cửu Giới đành phải tạm thời sau khi từ biệt Bàn Đại cùng Sấu Nhị.
Có đạo là kế hoạch không bằng biến hóa nhanh. Chu Cửu Giới tính toán không kém, hắn cho rằng Quỷ Cốc nhiều lần cùng Bàn Đại cùng Sấu Nhị đối nghịch, nếu như không đem Quỷ Cốc đã diệt, Bàn Đại cùng Sấu Nhị khó có yên tĩnh thời điểm. Nhưng là, bệnh viện có việc, hắn cũng không thể không đi. Làm làm một cái y tế công tác người, chăm sóc người bị thương là chức trách của hắn.
Chu Cửu Giới trước khi đi nói với Bàn Đại cùng Sấu Nhị, để cho bọn họ trước đi tìm thạch cây sinh, tìm kiếm thời điểm ngàn vạn không nên hiển nhiên, mặc dù Quỷ Vương chính là thủ hạ cơ hồ bị tiêu diệt hầu như không còn, nhưng là, nếu như Quỷ Vương tự thân xuất mã, nguy hiểm liền càng lớn. Đương nhiên, Bàn Đại cùng Sấu Nhị nếu như gặp được nguy hiểm, có thể hô hô một tiếng tên của hắn, hắn hội kịp thời đi đến.
Bàn Đại cùng Sấu Nhị đi rồi, Chu Cửu Giới đám người trở về thành. Đã đến cửa bệnh viện, mọi người tách ra, Chu Cửu Giới đi bệnh viện, Thường Nguyệt mang theo tứ nữ trở về cư xá. Thường Nguyệt muốn đại biểu Chu Cửu Giới truyền thụ tứ nữ võ công.
Chỉ nói Chu Cửu Giới, vội vã đi vào viện trưởng văn phòng, gặp Phó viện trưởng đang nghiêng chân tại lão bản trên mặt ghế ngồi, vẻ mặt nhàn nhã tốt. Chu Cửu Giới kinh ngạc, nhìn dáng vẻ của hắn, ở đâu là có việc gấp bộ dạng.
"Viện trưởng, bệnh viện có chuyện gì sao?"
"A..., Chu bác sĩ, ngươi đã đến rồi."
"Ừ, nhận được điện thoại của ngươi sau ta liền chạy đến, viện trưởng, là ai muốn xem bệnh?"
"Là như vậy, vốn trong huyện một vị lãnh đạo muốn tới bệnh viện, nhưng vừa vặn gọi điện thoại, lại đổi chủ ý, huyện lãnh đạo đi tỉnh thành."
"Nói như vậy, ta không cần làm thêm giờ."
"Đúng vậy a, Chu bác sĩ, ngươi xem, hôm nay vốn ngươi không có ban cho ngươi chạy một chuyến."
"Không có gì, nếu như không có việc gì, ta liền đi trở về."
"Quay về a."
Phụ Khoa Nam Y Sư Phụ Khoa Nam Y Sư - Nhị Thúc Đầu Trọc