Bạn bắt đầu từ đâu không quan trọng, quan trọng là kết thúc ở chỗ nào.

Dorothy Fields & Coleman

 
 
 
 
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 380
Phí download: 17 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 944 / 4
Cập nhật: 2017-09-25 06:27:13 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 208: Thường Nga Võ Công
hường Nga võ công là cùng ai học hay sao?
Nguyên lai, một năm nay ở bên trong, Thường Nga tại B huyện đột nhiên mất trí nhớ, gặp một vị lão phu nhân. Lão phụ kia người họ Ngụy, kì thực là Ngụy chủ nhiệm tỷ tỷ.
Ngụy chủ nhiệm tỷ tỷ tại B bệnh viện huyện phụ khoa công tác, năm gần đây bởi vì tuổi quan hệ, về hưu ở nhà.
Ngụy lão ưa thích nghiên cứu học thuật, trong lúc vô tình đạt được qua một quyển phụ khoa tri thức bách khoa toàn thư sách, phía trên có một đoạn văn tự tựa hồ là luyện công vận khí pháp môn.
Ngày đó, Thường Nga mất trí nhớ về sau, lưu lạc tại đầu đường, một bộ mờ mịt không liệu bộ dạng. Ngụy lão đi ra ngoài mua thức ăn, bởi vì dưới chân trượt, thiếu một ít ngã sấp xuống, Thường Nga tranh thủ thời gian tiến lên nâng. Ngụy lão biểu thị ra cảm tạ tình cảnh, cũng thuận tiện hỏi thăm lai lịch của nàng, phát hiện Thường Nga đối với chính mình chuyện cũ hoàn toàn không biết gì cả. Mưa bụi, Ngụy lão đem Thường Nga mời được trong nhà mình, thuận tiện làm cho nàng chiếu cố chính mình bắt đầu cuộc sống hàng ngày, lại nói tiếp như là "Bảo mẫu", kỳ thật, Ngụy lão mặt từ mềm lòng, đợi Thường Nga như con gái ruột.
Một năm nay ở bên trong, Ngụy lão đã từng là Thường Nga liên hệ bác sĩ, nhưng là, Thường Nga trí nhớ hệ thống toàn bộ chỗ trống, tựa hồ bị người lấy hết giống như. Bác sĩ thúc thủ vô sách.
Tại trong lúc này, Ngụy lão nhớ tới cái kia luyện công vận khí pháp môn, khiến cho Thường Nga tự hành luyện tập.
Nguyên lai, cái kia pháp môn đúng là Cửu Âm thần công, một loại thâm ảo võ học, cùng Cửu Dương Thần Công một âm một dương, tịnh xưng tuyệt học.
Thường Nga mặc dù chưa bao giờ luyện qua công pháp, nhưng bởi vì nàng trong đầu không trắng như tờ giấy, chút nào vô tạp niệm, bởi vậy, vừa vặn thích hợp tu luyện thần công. Tăng thêm Thường Nga bẩm sinh điều kiện tốt, là Cực Âm thân thể, tay ba âm đủ ba âm trời sanh là thông suốt đấy, công lực tiến triển nhanh chóng.
Mỗi lần lúc trời tối, Thường Nga dựa theo công pháp theo như lời, thu thập thời tiết, Nguyệt Hoa chi dạ, lại để cho thời tiết quán thông trùng mạch. Mười tháng sau rõ ràng đả thông trùng mạch.
Trùng mạch một trận, chân khí liền càng thêm tràn đầy.
Dựa theo công pháp, bước tiếp theo Thường Nga liền tự hành đả thông hai mạch Nhâm Đốc.
Nàng lại không biết, bình thường luyện công lúc một người đảo còn có thể, nhưng muốn thông tiểu chu thiên, phải có cao nhân ở một bên giám hộ. Bởi vì vượt qua ải thời điểm khí cơ dễ dàng đi xóa, một khi đi xóa sẽ tẩu hỏa nhập ma, nhẹ thì toàn thân tê liệt, nặng thì có nguy hiểm tánh mạng.
Đoạn thời gian kia, Thường Nga trong đầu không hề đơn thuần, nàng mỗi ngày đang suy nghĩ thân phận chân thật của mình.
Tiểu chu thiên qua cửa đã bắt đầu, Thường Nga đang không có người giám hộ dưới tình huống, dựa theo công pháp theo như lời cưỡng ép qua cửa, khi chân khí thông đến lớn chuy huyệt lúc, trong đầu đột nhiên toát ra một cái dấu chấm hỏi (???): Ta tên gọi là gì?
Có đạo là ý đến khí đến. Ý niệm bất chuyên, chân khí liền ngừng.
Chân khí trì trệ không tiến, còn có chậm rãi chuyến về xu thế. Thường Nga phục hồi tinh thần lại, bề bộn tập trung ý niệm, dẫn đạo chân khí tiếp tục thượng hành. Nhưng lúc này thời điểm, chân khí đã đứt quãng, không hề như vậy tập trung. Thường Nga trong nội tâm vội vàng, càng không ngừng lấy ý lĩnh khí, đầu càng ngày càng chìm, càng ngày càng phát triển, cuối cùng, đầu một chóng mặt, té trên mặt đất, kinh mạch trong chân khí đã mất đi dẫn đạo.
Lúc ấy, may mắn Ngụy lão còn không có thiếp đi.
Ngụy lão nhĩ lực còn tốt, nghe được ừng ực một tiếng, tranh thủ thời gian tới đây quan sát, phát hiện Thường Nga té trên mặt đất, vội vàng lấy tay một đáp cổ tay của nàng, lập tức kinh hãi.
Ngụy lão mặc dù là phụ khoa bác sĩ, nhưng là đối với Trung y nghiên cứu rất sâu, sớm nhất học chính là Trung y học, tinh thông "Vọng, văn, vấn, thiết" chi thuật, nàng kiểm tra xong Thường Nga khí cơ đại loạn, tranh thủ thời gian vì kia mát xa, đem hỗn loạn chân khí đạo quay về đan điền, lại lấy ra ngân châm, vì kia đâm thông mấy cái mấu chốt huyệt vị.
Ngụy lão vô cùng quen thuộc kinh mạch khí cơ tri thức, cũng đang bởi vậy, tương đương cứu vãn Thường Nga một kiếp.
Thường Nga sau khi tỉnh lại, phát giác trong đan điền chân khí tràn đầy, thêm chút ý dẫn, chân khí liền theo hai mạch Nhâm Đốc tuần hoàn, biết mình đã đã thông tiểu chu thiên, cao hứng phi thường.
Công pháp trong ngoại trừ Cửu Âm thần công bên ngoài, còn có một bộ đồ cửu chuyển thân pháp, có xoay tròn bay lên cùng liên tục đề túng thuật. Thường Nga đối với cửu chuyển thân pháp vô cùng ưa thích, vì vậy tăng cường luyện tập.
Bởi vì thể chất nàng đặc thù, hơn nữa Cửu Âm thần công phụ tá, Thường Nga khinh công từ từ tiến bộ.
Hôm nay buổi sáng, Thường Nga ngồi ở trước bàn ăn, lặng yên nhìn qua ngoài cửa sổ. Ngụy lão cùng nàng ở chung nhiều ngày, đã biết tâm tình của nàng.
"Hài tử, ngươi có phải hay không suy nghĩ chính mình lúc trước?"
Thường Nga gật gật đầu: "Ta không biết mình gọi cái gì, là từ đâu đến đấy, Ngụy lão, gần nhất ta tâm phiền ý loạn, vô tâm luyện công rồi."
"Chuyện của ngươi ta từng nắm đài truyền hình bằng hữu phát qua phụ đề tin tức, đến nay không người liên hệ, ta nghĩ, ngươi khả năng không phải B huyện người."
"Chẳng lẽ ta là từ chỗ rất xa đến hay sao?"
"Không, cũng không phải, nghe lời ngươi khẩu âm, hẳn là chung quanh mấy huyện thành phố người, ngươi đừng sợ, chậm rãi tìm đi."
"Đối với ngươi lo lắng người nhà của ta sẽ gấp."
"Đúng vậy a."
Ngụy lão thở dài một tiếng: Thật tốt hài tử, nếu không phải vì giúp nàng tìm được gia nhân, chính mình thực nguyện nhận thức nàng làm con gái nuôi.
Ngụy lão bạn già mấy năm trước qua đời, nhi tử con dâu tại ngoại địa công tác, một năm về không được một chuyến. Ngụy lão đi làm lúc còn không cảm giác cái gì, cái này vừa lui xuống, trong nội tâm liền tăng thêm cảm giác cô độc, may mắn có Thường Nga làm bạn.
Năm trước tết âm lịch, nhi tử gọi điện thoại đến, nói tết âm lịch muốn trách nhiệm, không về được, lại để cho Ngụy lão đi hắn ở đâu nghỉ lễ, Ngụy lão không có đi. Nhi tử sớm biết như vậy bên người mẫu thân có một cái mất trí nhớ bảo mẫu, cũng yên lòng không ít.
Ngụy lão đột nhiên nhớ tới có một lần cùng muội muội thông điện thoại, muội muội nói lên Chu Cửu Giới sự tình đến.
Lúc ấy Ngụy lão không có để trong lòng, nàng không tin trên đời có thần kỳ như vậy người. Hiện tại, Ngụy lão đột nhiên trong nội tâm khẽ động: Chu Cửu Giới, một cái thần công y đạo đều vô cùng rất giỏi bác sĩ, có lẽ có thể chữa cho tốt nàng chứng mất trí nhớ.
Vì vậy, Ngụy lão đối với Thường Nga nói: "Hài tử, ngươi không phải nghĩ hiểu rõ thân phận của mình ấy ư, ta đề cử ngươi tìm một người."
Thường Nga nói: "Người nào?"
"Hắn là A huyện phụ khoa một người nam bác sĩ, tên là Chu Cửu Giới."
"Nam bác sĩ tại phụ khoa? Thiên hạ chê cười."
"Cái này không coi vào đâu, nam bác sĩ đương nhiên có thể lại phụ khoa, bệnh viện cương vị không có giới tính chi phân."
"Ừ, hắn là phụ khoa bác sĩ, như thế nào hiểu được thần kinh não nội khoa sự tình."
"Vốn ta cũng không tin, nhưng lần đó cùng muội muội trò chuyện, muội muội cực độ tán dương Chu Cửu Giới y đạo, nói hắn y đạo inh, hầu như không có xem không được bệnh, muội muội bản thân mấy tuổi, cũng là duy trì tính cách, sẽ không theo liền tán dương một người đấy, trừ phi người kia quả nhiên có thực học, hài tử, ngươi không ngại là thử xem, đúng rồi, nghe nói Chu Cửu Giới thần công rất inh."
"Cái gì, hắn cũng sẽ công phu."
"Ừ."
"Hừ, ta cũng không tin trên đời có như vậy kỳ nhân, đi, ngày đó ta đi lãnh giáo một chút."
Thường Nga là cái loại này tâm cao khí ngạo tính tình, nghe nói có người thần công rất inh, y đạo lại vô cùng inh, căn bản ở bên trong cũng có chút không phục."
Bởi vậy, hôm nay, Thường Nga liền đi tới A huyện.
Thường Nga không biết bệnh viện huyện tại cái hướng kia, liền hướng người qua đường hỏi thăm.
Lúc này, Chu Cửu Giới tại A huyện đã có phần có danh tiếng. Thường Nga sau khi nghe ngóng, liền có người hướng bên cạnh Quang Minh cư xá một ngón tay: "Nhìn, cái kia chính là Chu thần y nhà, số 2 lầu 2 đơn nguyên 2 lầu 2 phòng, rất dễ nhớ đấy."
Thường Nga ngẩng đầu nhìn qua Quang Minh cư xá, không biết tại sao, hai chân lại cũng khó có thể hoạt động. tại y
Trước mắt một mảnh mơ hồ, tựa hồ tại trong này phiến tiểu khu đã từng phát sinh qua cái gì.
Thường Nga ngơ ngác ngồi ở đường cái người môi giới lên, nhìn qua cư xá, cũng không đi bệnh viện rồi, chẳng qua là mở ra não trí nhớ, phảng phất mở ra Computer giống nhau, một hồi tìm tòi. Nhưng là, đảm nhiệm nàng như thế nào tìm tòi, cũng tìm không thấy một cái về chỗ này cư xá tin tức.
Nhoáng một cái, sắc trời dần tối.
Ven đường truyền đến một hồi mê người mùi thơm. Thường Nga nhìn lại, nguyên lai là một nhà mới mở cửa hàng bánh bao. Nóng hôi hổi bánh bao vừa mới ra nồi. Thường Nga đè lên bụng, mới cảm giác mình đã rất rồi.
Ăn hết mấy cái bánh bao, Thường Nga đi ra cửa hàng bánh bao, ngẩng đầu nhìn lại, đối diện trong cư xá đã là đèn đuốc sáng trưng. Nàng cố ý muốn thử xem khinh công của mình, vì vậy vượt qua cổng bảo vệ, đi vào tường vây một góc, nhìn xem không người chú ý, phi thân nhảy tới. Sau đó hai tay leo trèo, lên lầu số hai đỉnh. Tại mái nhà lên, Thường Nga ngẩng đầu nhìn qua bầu trời đêm.
Ánh trăng nhàn nhạt như một vũng mát lạnh nước.
Thường Nga thầm nghĩ: Chu Cửu Giới một thân công phu, tự mình nghĩ chiếu cố hắn, lại không biết đối phương võ công cao đến mức nào. Vì vậy, nàng khoanh chân ngồi xuống, nhắm mắt điều tức một hồi, lúc này mới đứng lên, trượt xuống dưới.
Thường Nga xuất hiện, lại để cho Chu Cửu Giới cùng Thường Nguyệt chấn động.
Thường Nga trong nội tâm đồng dạng giật mình.
Thường Nga giật mình có 2 giờ.
Thứ nhất, nàng từ Chu Cửu Giới lòng bàn tay kim quang nhìn ra, hắn thi triển hẳn là Cửu Dương Thần Công. Đối với Cửu Dương Thần Công, tại Cửu Âm thần công cuối cùng từng có vài câu miêu tả, bởi vậy, Thường Nga trong nội tâm kinh hãi không thôi. Từ đối phương chưởng lực xem, chính mình xa xa không phải địch thủ, bởi vậy mới phi thân trở ra.
Thứ hai, nàng nghe Chu Cửu Giới gọi mình Thường Nga, nữ hài tử kia gọi tỷ tỷ mình, trong nội tâm lại là cả kinh, chẳng lẽ mình gọi Thường Nga, cùng một nam một nữ này có thân mật quan hệ?
Thường Nga vội vàng trốn về, trở lại B huyện lúc đã là rạng sáng.
Thường Nga nằm ở trên giường, trằn trọc, không cách nào chìm vào giấc ngủ.
Phụ Khoa Nam Y Sư Phụ Khoa Nam Y Sư - Nhị Thúc Đầu Trọc