To love is to admire with the heart:

to admire is to love with the mind.

Theophile Gautier

 
 
 
 
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 380
Phí download: 17 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 944 / 5
Cập nhật: 2017-09-25 06:27:13 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 196: Bệnh Xida
hường Nguyệt ngẩn ngơ, xông vào phòng ngủ vừa nhìn, quả nhiên, Chu Cửu Giới không trong phòng.
Mặt khác tứ nữ cũng vào được.
Dương Thi Nhã bĩu môi mong, khẽ nói: "Trộm đi, chờ hắn trở về ta nhất định giáo huấn hắn."
Phó Vũ kéo kéo Dương Thi Nhã: "Sư muội, ngươi sao có thể đối với sư phụ như vậy đâu này?"
"Cái kia lại sao, ai bảo hắn làm đào binh."
Thường Nguyệt nói: "Hắn mới vừa rồi còn tại trên mạng, khi nào thì đi làm bọn chúng ta đây rõ ràng không biết."
Tiêu Linh nói: "Chúng ta một mực trong đại sảnh, không thấy được sư phụ đi ra a...."
Bạch Tĩnh nhìn xem cửa sổ: "Sư phụ là càng cửa sổ mà đi đấy."
Thường Nguyệt khẽ nói: "Thi Nhã nói cũng đúng, các ngươi sư phụ quả nhiên làm đào binh rồi."
Thường Nguyệt vì cái gì sinh khí, nàng cho rằng Chu Cửu Giới chạy đi, là hội cô gái đẹp kia đi.
Chu Cửu Giới đi nơi nào?
Nguyên lai, vừa rồi Chu Cửu Giới lên mạng lúc nhận được một cái thần bí điện thoại.
Nói là thần bí, là Chu Cửu Giới ngay từ đầu cảm giác, đối phương một mực không lộ ra thân phận của mình. Về sau, Chu Cửu Giới đã hiểu, hỏi: "Ngươi là Ngụy huyện trưởng a?"
Đối phương ồ một tiếng: "Chu bác sĩ, ta vốn cố ý biến đổi làn điệu, không nghĩ tới vẫn bị ngươi đã hiểu."
"Ngụy huyện trưởng, có chuyện gì sao?"
"Tự nhiên có việc, Chu bác sĩ, ngươi y đạo tốt, Ngụy mỗ có một chuyện muốn nhờ." Bạn đang xem truyện được sao chép tại: t.r.u.y.e.n.y.y chấm
"Nói đi."
"Thân thể ta có chút không khỏe, ngươi có thể tới hay không một chút?"
"Hiện có ở đây không?"
"Đúng, chính là hiện tại."
"Đối với ngươi không biết ngươi đang ở nơi nào, ta mặc dù đi qua một lần, lại hình thức có chút đặc biệt, ngươi có lẽ có ấn tượng đấy."
"Ah, đúng vậy a, lần trước là dưới tay của ta đem ngươi che mặt mang đến đấy, như vậy đi, ta hướng điện thoại di động của ngươi bên trên phát một cái địa chỉ, ngươi dựa theo địa chỉ tới đây là được."
Rất nhanh, Chu Cửu Giới trên điện thoại di động nhận được một cái địa chỉ. Địa chỉ đằng sau còn có một câu nói, hi vọng hắn là hành động lần này giữ bí mật, đừng cho bất luận kẻ nào biết rõ.
Chu Cửu Giới biết rõ chúng nữ đang ở bên ngoài luyện công, liền lén lút đi vào trên ban công, mở cửa sổ ra, phi thân nhảy xuống.
Chu Cửu Giới dựa theo tin nhắn bên trên nhắc nhở, đi vào phú quý tên cư.
Không nghĩ tới Tạ huyện trưởng cùng Liễu Thiên Thiên ở tại cùng một cái cư xá, hơn nữa đối với lầu nhìn nhau. Liễu Thiên Thiên ở tại dựa vào đường đi lầu số một, thì ra là đệ nhất tòa nhà lầu ba, Tạ huyện trưởng ở tại lầu số hai lầu ba.
Chu Cửu Giới đi vào lầu số hai trên lầu ba, nhấn chuông cửa.
Cửa vừa mở ra, một cái thanh niên đi ra.
Chu Cửu Giới nhận thức, cái này thanh niên chính là Tạ huyện trưởng thuộc hạ.
Thanh niên lạnh lùng nhìn xem Chu Cửu Giới, lại đi dưới lầu liếc mắt nhìn, nói: "Vào đi."
Chu Cửu Giới đi đến, thanh niên tướng môn đóng cửa.
Đến đến đại sảnh lên, Chu Cửu Giới phát hiện Tạ huyện trưởng đang ngồi ở trên ghế sa lon, mà phía sau hắn đứng lặng lấy khác một cái thanh niên.
Sau lưng thanh niên cái đầu so vừa rồi thanh niên hơi cao.
Vì khác nhau hai thanh niên, chúng ta không ngại dùng người cao thanh niên cùng dáng lùn thanh niên đến xưng hô.
"Ngụy huyện trưởng tốt." Chu Cửu Giới lên tiếng chào hỏi.
Ngụy huyện trưởng ý bảo Chu Cửu Giới ngồi ở đối diện trên ghế sa lon.
Chu Cửu Giới ngồi xuống.
Dáng lùn thanh niên đứng ở phía sau hắn.
Ngụy huyện trưởng nói: "Cho Chu bác sĩ lo pha trà."
Dáng lùn thanh niên lấy ra ly, cho Chu Cửu Giới rót trà nước.
"Ngụy huyện trưởng tới tìm ta, không biết có gì phân phó?"
"Là như vậy, ta mấy ngày hôm trước đi công tác, cảm thấy thân thể không khỏe, liền đi địa phương bệnh viện tật khống trung tâm tra xét một chút, phát hiện... Đây là kiểm tra kết quả, ngươi nhìn một chút a."
Nói xong, Ngụy huyện trưởng từ trên bàn trà cầm qua một tờ giấy, đưa cho sau lưng người cao thanh niên. Người cao thanh niên đem đan tử đưa cho Chu Cửu Giới, sau đó lại nhớ tới Ngụy huyện trưởng sau lưng đứng hầu.
Chu Cửu Giới nhìn xem chẩn đoán bệnh sách, kinh ngạc: "Bệnh Xida..."
Chu Cửu Giới bình thường xem không ít y học sách, biết rõ bệnh Xida ngay từ đầu là cao tỉ lệ tử vong nặng chứng một trong, bất quá mấy năm gần đây đã có khống chế.
Chẩn đoán bệnh trên sách viết: Người bệnh HIV kháng nguyên kiểm tra, dương tính, CD4+T tuyến dịch lim-pha tế bào giảm bớt, cũng kèm thêm nóng lên, phát nhiệt, nuốt đau nhức, buồn nôn, chứng phát ban, hạch bạch huyết sưng to lên cùng bệnh biến chứng hình dáng.
Chu Cửu Giới ồ một tiếng: "Ngụy huyện trưởng, người làm sao sẽ..."
Ngụy huyện trưởng sắc mặt đỏ lên, vẫy vẫy tay: "Ta trước một hồi thiếu máu, cho nên liền ở bên ngoài thua hai túi, đoán chừng là huyết dịch truyền bá a, con mẹ nó thật là xui xẻo."
Chu Cửu Giới thầm nghĩ: Nhà ai kho máu huyết có thể truyền bá bệnh Xida a..., đây không phải khai quốc tế vui đùa sao? Xem Ngụy huyện trưởng thần sắc, đại khái là sinh hoạt cá nhân đưa tới a.
Chu Cửu Giới lại nghĩ tới cái kia diêm dúa lẳng lơ ca sĩ nữ cải thìa.
"Ngụy huyện trưởng như thế nào không có đi bệnh viện? Ta nghĩ bệnh Xida hiện tại cũng không phải cái gì bệnh bất trị, ngươi muốn gia tăng vận động cùng thân thể miễn dịch năng lực, trên tâm lý không cần có gánh nặng, chỉ cần ngươi bản thân cường đại rồi, bệnh ma sẽ nhỏ yếu."
"Ta hiện tại rõ ràng cảm thấy trí nhớ hạ thấp, thân thể không khỏe, không cách nào vứt bỏ tâm lý gánh nặng a..., tại ngoại địa bệnh viện, bác sĩ cho ta làm bạch cầu giới tố cùng linh khuẩn que tố kích hoạt não tuyến yên, còn để cho ta định chế (*hàng đặt theo yêu cầu) tiêm vào quấy nhiễu tề cùng miễn dịch tề, ta cách mỗi vài ngày đều đi một chút nơi khác bệnh viện, thế nhưng là thời gian dài, nhân gia lão hỏi ta ở nơi nào công tác, ta như thế nào mở miệng... Chu bác sĩ, ngươi là thần y, liền cho ta trị a, miễn đi phiền não của ta."
"Cái này... Bệnh Xida là huyết dịch bệnh, ta còn thật sự chưa thử qua."
"Ngươi cho dù thử, ta tin tưởng ngươi."
"Vậy được rồi, ta thử xem."
Nói xong, Chu Cửu Giới lại để cho Ngụy huyện trưởng khoanh chân ngồi trên sàn nhà, chính mình ngồi ở phía sau hắn, đang muốn vận công, vừa quay đầu, phát hiện hai thanh niên lén lút đứng ở phía sau mình.
Chu Cửu Giới thầm nghĩ trong lòng: Tốt, ta cho các ngươi chủ tử khám và chữa bệnh, các ngươi lại giám thị lấy ta. Chu Cửu Giới đang tại khổ tư trị liệu bệnh Xida phương pháp, trên thực tế hắn mặc dù muốn ra tay, lại luyện ba phần nắm chắc cũng không có.
Bởi vì bệnh Xida không giống với bình thường cơ quan nội tạng tật bệnh, chẳng qua là khí huyết ngưng trệ hoặc là lỗ lã nguyên nhân.
Chu Cửu Giới con ngươi đảo một vòng, đã có chủ ý, chính mình không ngại như thế như vậy. Nghĩ vậy, Chu Cửu Giới đột nhiên hai tay sau duỗi, chọn hai thanh niên huyệt đạo, đưa bọn chúng kéo đến Ngụy huyện trưởng bên người ngồi xuống.
Ngụy huyện trưởng kinh ngạc: "Ngươi... Ngươi muốn làm gì?"
Chu Cửu Giới cười nói: "Ngụy huyện trưởng, bệnh của ngươi là vì trong máu đựng nguyên nhân, ta nghĩ dùng chân khí đem trong cơ thể ngươi bệnh Xida độc bức tại thân thể một chỗ, sau đó theo huyết dịch thả ra, nhưng ngươi mất máu quá nhiều, dễ dàng thể hư, huống chi ngươi hiện tại bản thân miễn dịch năng lực hạ thấp, mà ngươi hai vị cấp dưới thân thể cường tráng, ta nghĩ, máu của bọn hắn nhất định có thể đối với ngươi có chỗ trợ giúp, chính là không biết hai người bọn họ ai nhóm máu cùng ngươi xứng đôi."
Ngụy huyện trưởng vui vẻ: "Thật tốt quá, Chu bác sĩ, bên trái đây là A hình huyết, cùng ta xứng đôi."
"Thật tốt, Ngụy huyện trưởng, mời toàn thân buông lỏng, cái gì cũng không muốn."
Ngụy huyện trưởng nhắm mắt lại, toàn thân buông lỏng, nhưng cảm giác Chu Cửu Giới đem hai tay theo như tại sau lưng mình, một cổ ấm áp khí lưu từ sau lưng truyền đến, thời gian dần qua hướng toàn thân dũng mãnh lao tới.
Theo cái kia khí lưu bắt đầu khởi động, Ngụy huyện trưởng cảm giác máu trong cơ thể giống như cũng tùy theo lưu động.
Nhân thể huyết dịch là có lưu động phương hướng đấy, Chu Cửu Giới cưỡng ép dùng chân khí bức bách huyết dịch, Ngụy huyện trưởng tự nhiên vô cùng khó chịu, về sau sự khó thở, trái tim cực độ thiếu máu.
"Chu bác sĩ, ta... Ta thở không ra hơi đến, đây là có chuyện gì?"
"Ngụy huyện trưởng yên tâm, không có chuyện gì đâu, ta bảo vệ tâm mạch của ngươi là được."
Nói xong, Chu Cửu Giới bày tay trái nhổ, một cổ chân khí thấu như Ngụy huyện trưởng trong cơ thể, bảo vệ tâm mạch của hắn.
Ngụy huyện trưởng tâm mạch chỗ có một cổ nắng ấm mặt trời khí lưu, như là ấm áp ánh mặt trời, khiến cho trái tim bảo trì hơi yếu nhảy lên, nhưng là, Ngụy huyện trưởng toàn thân khác thường khó chịu, thần kinh cũng như châm đâm bình thường, huyết dịch đi ngược chiều tư vị có thể nghĩ.
Rốt cục, Ngụy huyện trưởng chịu đựng không nổi, a... Nha một tiếng, ngất đi.
Chu Cửu Giới song chưởng không ngừng, tiếp tục đưa vào chân khí.
Ngụy huyện trưởng trên người chân khí càng ngày càng nhiều, huyết dịch bị bức phải hướng cánh tay phải mà đến.
Chu Cửu Giới dọn ra một tay, hướng phòng bếp một chiêu, phòng bếp kéo đẩy cửa mở, sau đó hắn lòng bàn tay khẽ hấp, hấp qua một cái nồi đến. Chu Cửu Giới đem nồi đặt ở Ngụy huyện trưởng đích cổ tay chỗ, sau đó móng tay vẽ một cái, Ngụy huyện trưởng máu chảy như suối, rất nhanh liền trôi nửa nồi.
Ngụy huyện trưởng màu da vốn là vàng như nến, tiếp theo là trắng bệch. Chu Cửu Giới đưa hắn vượt qua để trên mặt đất, sau đó đã nắm người cao thanh niên tay, vạch phá cổ tay của hắn, khiến áu trong cơ thể chảy vào Ngụy huyện trưởng đích cổ tay bên trên.
Chu Cửu Giới dùng chân khí bức bách huyết dịch theo Ngụy huyện trưởng mạch máu rót vào.
Sau nửa ngày. Người cao thanh niên sắc mặt do vàng như nến chuyển thành trắng bệch.
Chu Cửu Giới che cổ tay của hắn miệng vết thương, khiến cho huyết không hề chảy xuôi, sau đó lại che Ngụy huyện trưởng đích cổ tay, khiến cho huyết không đến mức chảy ra.
Sau đó, hắn vỗ vỗ Ngụy huyện trưởng, Ngụy huyện trưởng chậm rãi tỉnh lại.
"Chu bác sĩ, ta... Ta xong chưa?"
Chu Cửu Giới gặp trên mặt hắn dần dần có huyết sắc, nói: "Có lẽ không sai biệt lắm, bất quá ngươi người cao thuộc hạ lại mất máu quá nhiều."
Ngụy huyện trưởng gặp trong nồi trôi không ít huyết, lại càng hoảng sợ.
"Đây đều là máu của ta sao?"
"Đúng vậy, ngươi lại để cho dáng lùn thanh niên đem hắn xử lý sạch a, tốt nhất là chôn sâu tiến dưới mặt đất, không nên đích truyền nhiễm người khác."
Ngụy huyện trưởng gật gật đầu.
Chu Cửu Giới ấn mở dáng lùn thanh niên huyệt đạo, dáng lùn thanh niên như lớn mộng mới tỉnh, ngây người một lúc, nhìn xem Chu Cửu Giới, lại nhìn xem Ngụy huyện trưởng.
"Đi, đem trong nồi huyết chôn đến dưới mặt đất, sâu một ít, không nên lây bệnh người khác."
"Vâng."
Dáng lùn thanh niên vội vàng đi xuống.
Chu Cửu Giới quay đầu nhìn xem người cao thanh niên, hướng bộ ngực hắn vỗ, một cổ Cửu Dương chân khí tiến vào người cao thanh niên trong cơ thể, bảo vệ tâm mạch của hắn.
Sau đó, hắn lại đẩy ra người cao thanh niên huyệt đạo.
Người cao thanh niên đã tỉnh, chính là toàn thân không còn chút sức lực nào, không hề tinh thần.
"Ngụy... Ngụy huyện trưởng, ta... Ta đây là thế nào?"
"Không có gì, ngươi bất quá là cho ta thua chút huyết, điều dưỡng vài ngày thì tốt rồi."
"Vâng... Vậy sao?"
Chu Cửu Giới nói: "Ta xem tốt nhất là tiễn đưa hắn đi bệnh viện, bổ chút huyết, hắn không chút máu quá nhiều, chỉ dựa vào điều dưỡng là không dễ khôi phục."
Ngụy huyện trưởng gật gật đầu, bấm 120.
Mấy phút đồng hồ sau, 120 xe cứu thương đã đến.
Chữa bệnh và chăm sóc nhân viên chứng kiến Chu Cửu Giới kinh ngạc.
Chu Cửu Giới nói: "Vị này người cao huynh đệ mất máu quá nhiều, A hình đấy, đi cho hắn bổ một chút đi."
Chữa bệnh và chăm sóc nhân viên lôi kéo người cao thanh niên đi. Hơi lúc, dáng lùn thanh niên trở về, bị Ngụy huyện trưởng phái đi chiếu cố người cao thanh niên.
Chu Cửu Giới lại quan sát một phút đồng hồ, gặp Ngụy huyện trưởng cũng không có không khỏe hiện tượng, đã nói: "Ngụy huyện trưởng, ngươi hiện tại cảm thấy như thế nào đây?"
"Giống như mạnh hơn nhiều, có chút khí lực rồi, các đốt ngón tay cũng không thế nào đau."
"Vậy là tốt rồi, nói rõ bệnh Xida độc sắp xếp ra ngoài, ngươi tốt nhất cùng một thời gian ngắn lại đi kiểm tra một chút, chỉ cần hiện lên âm tính đấy, nói rõ virus triệt để sắp xếp ra ngoài, tốt rồi, như vậy đi, ta rời đi."
Nói xong, Chu Cửu Giới đứng dậy muốn đi, Ngụy huyện trưởng nói: "Đa tạ Chu bác sĩ rồi, ngươi chờ, ta gọi điện thoại, lại để cho lái xe tiễn ngươi một đoạn đường."
Nói xong, Ngụy huyện trưởng móc ra điện thoại đánh ra ngoài.
"... Ta là lão Ngụy, ngươi đem lái xe đến dưới lầu, tiễn đưa Chu bác sĩ trở về đi, nhớ kỹ, trên đường nhất định phải cẩn thận chút, đừng xảy ra tai nạn xe cộ."
Chu Cửu Giới trong nội tâm khẽ động, hắn cảm thấy Ngụy huyện trưởng giống như trong lời nói có chuyện.
Ngụy huyện trưởng đang nói đến "Tai nạn xe cộ" hai chữ lúc, tựa hồ ý hữu sở chỉ.
Chẳng lẽ Ngụy huyện trưởng muốn Chu Cửu Giới động thủ?
Không tệ, hắn chỗ hiểm chết Chu Cửu Giới.
Phụ Khoa Nam Y Sư Phụ Khoa Nam Y Sư - Nhị Thúc Đầu Trọc