"We will be more successful in all our endeavors if we can let go of the habit of running all the time, and take little pauses to relax and re-center ourselves. And we'll also have a lot more joy in living.",

Thích Nhất Hạnh

 
 
 
 
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 380
Phí download: 17 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 944 / 4
Cập nhật: 2017-09-25 06:27:13 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 191: Nhân Khí Thứ Này
iện trưởng, ta... Ta bị Trịnh viện trưởng mắng một trận." Chuông nhỏ keng miệng đầy đắng chát, như vừa ăn hết một chút Hoàng Liên tựa như.
"Hắn vì cái gì chửi, mắng ngươi à?" Phó viện trưởng hỏi.
"Còn không phải hắn ở quán cơm sự tình nha, hắn trách ta ngoài miệng không có giữ cửa đấy, khắp nơi truyền bá."
"Ha ha, cái này liền là hắn không đúng rồi, nếu muốn người không biết, trừ phi dĩ mạc vi, chuông nhỏ keng, ngươi yên tâm, ta sẽ an ủi ngươi yếu ớt tâm linh, ngươi muốn ở đâu cái phòng làm à?"
"Ta... Ta nghĩ đi phụ khoa."
"Phụ khoa? Ngươi lại không hiểu cái gì phụ khoa chuyên nghiệp phương diện y thuật, đi phụ khoa làm gì vậy?"
"Ta... Ta hâm mộ Chu bác sĩ, Chu bác sĩ có thể ở phụ khoa, ta vì cái gì không thể."
"Tiểu tử ngươi, là suy nghĩ lung tung a? Phụ khoa đối với nam nhân mà nói thế nhưng là cái mẫn cảm cương vị, ngươi hiện tại không thể đi, bất quá, ta có thể đáp ứng ngươi, cho ngươi đi ra ngoài huấn luyện một đoạn cuộc sống, cùng nắm giữ nhất định được kỹ thuật, sẽ đem ngươi điều đi qua."
"Viện trưởng..."
"Chuông nhỏ keng, muốn vững vàng, dùng ngươi bây giờ trình độ, đi cũng là trắng đi, ta cũng không muốn bị nữ người bệnh mắng a...."
"Vậy được rồi."
Chuông nhỏ keng có chút tiếc nuối.
Cũng ngay vào lúc này, Quan cục trưởng cùng che cục trưởng vào được.
Phó viện trưởng chứng kiến Kim Hổ về sau, đầu đầy mồ hôi.
Người bình thường nếu nhận được như vậy gửi kiện, còn không vui chết? Nhưng là Phó viện trưởng lúc này có thể sợ hãi, bởi vì phản tham cục phó cục trưởng tại trước mắt đâu.
"Không, không... Ta không có gửi qua thứ này." Phó viện trưởng vừa quay đầu, chứng kiến chuông nhỏ keng tại cúi đầu nhìn xem phát chuyển nhanh: "Lăn, cút ra ngoài cho ta."
Chuông nhỏ keng co rụt lại thân, chạy ra ngoài.
Chuông nhỏ keng cái này vừa đi ra ngoài, cái kia về Phó viện trưởng cho Quan cục trưởng tiễn đưa Kim Hổ cùng với phản tham cục đến thăm tin tức đã có thể truyền ra.
Tin tức này một truyền ra, chữa bệnh và chăm sóc nhân viên đại đô lắc đầu.
Thở dài chứ sao.
Phó viện trưởng ngày bình thường nhìn qua rất tiết kiệm đấy, mỗi ngày cưỡi phá xe đạp đi làm, gần nhất còn đi bộ, ở cũng là vài món xưa cũ nhà trệt, nguyên lai hắn là như vậy người a....
Hắn biểu hiện ra tiết kiệm, trong thâm tâm so với ai khác đều xa xỉ.
Kim Hổ, thật là cần bao nhiêu tiền?
Vì vậy, Phó viện trưởng nhân khí lớn ngã.
Nhân khí thứ này, quyết định một người nhân mạch. Làm một người thiếu thốn nhân mạch về sau, hắn cũng chưa có khí tràng. Đã không có khí tràng, cũng chưa có ủng hộ tỉ lệ.
Tựa như hệ thống tiểu thuyết giống nhau, hệ thống tác giả người hâm mộ nhiều ít đại biểu người của hắn khí chỉ số cao thấp, độc giả chỉ cần thích một cái tác giả, nói như vậy, cho dù hắn trong tiểu thuyết có một chút khuyết điểm nhỏ nhặt, cũng là có thể dễ dàng tha thứ đấy. Người hâm mộ nha, chính là yêu, đối với tác giả yêu tới cực điểm.
Làm người hâm mộ yêu đến điên cuồng mà bước lúc, liền dễ dàng không để ý đến tiểu thuyết khuyết điểm.
Lại ví dụ như sao ca nhạc.
Có lẽ một cái sao ca nhạc thành danh cùng một ca khúc có quan hệ. Nói cách khác, hắn có lẽ chỉ có thể hát tốt cái này một ca khúc, những thứ khác ca trình độ bình thường. Nhưng là, cũng bởi vì cái này đầu thành danh uốn khúc, hắn đã có ngàn vạn người hâm mộ. Đám fans hâm mộ một khi yêu mến hắn, đã cảm thấy hắn tất cả ca đều là thiên hạ tuyệt vời nhất thanh âm.
Vì vậy, ủng hộ của hắn tỉ lệ tựa như cao âm giống nhau, sưu sưu mà hướng bên trên bão tố.
Không có biện pháp, nhân khí thứ này, rất khó giải thích.
Bất quá, chúng ta nói rất đúng đáng tin người hâm mộ. Như Phó viện trưởng người như vậy, cái đó có mấy cái đáng tin người hâm mộ. Người của hắn khí là đối thủ đưa cho đấy. Bởi vì Trịnh viện trưởng ra tiệm cơm cái kia việc sự tình, chữa bệnh và chăm sóc nhân viên đối với hắn thất vọng rồi, rất tự nhiên sẽ ủng hộ Phó viện trưởng. Nhưng hiện tại, Phó viện trưởng lại ra Kim Hổ cái này việc sự tình, chữa bệnh và chăm sóc nhân viên đâu, rồi hướng Phó viện trưởng thất vọng rồi.
Phó viện trưởng đột nhiên liên nghĩ đến cái gì: "Không, không."
Hắn thét chói tai vang lên, thanh âm hầu như thay đổi: "Che cục trưởng, Quan cục trưởng, ta hiểu được, toàn bộ đã minh bạch."
Quan cục trưởng cười lạnh nói: "Ngươi minh bạch cái gì? Họ Phó đấy, ngươi biết không, ngươi hành động như vậy chẳng những hại chính mình, còn hại khổ ta."
Phó viện trưởng nói: "Không phải, không phải, có người ở hãm hại ta, tại đả kích ta, hắn muốn chỉnh đảo ta, để cho ta tại công tuyển lúc mất đi dân tâm."
"Ah."
Quan cục trưởng nhìn xem che cục trưởng.
Che cục trưởng hỏi: "Phó viện trưởng, ngươi nói lời như vậy có thể có lý do?"
"Che cục trưởng, ngươi muốn một chút, nếu như ta cho Quan cục trưởng tặng đồ, còn dùng bưu kiện sao? Chúng ta thường thường gặp mặt đấy, lén lút kín đáo đưa cho hắn chẳng phải được."
Quan cục trưởng vội nói: "Phó viện trưởng, ngươi cũng chớ nói lung tung, ngươi chừng nào thì lén lút kín đáo đưa cho ta đồ?"
"Quan cục trưởng, ta chỉ là đánh cho cách khác, che cục trưởng sẽ không suy nghĩ nhiều đấy."
Che cục trưởng gật gật đầu: "Ngươi nói cũng có đạo lý."
Phó viện trưởng nói: "Nhất định có người hãm hại ta, che cục trưởng, ngươi phải tin tưởng ta à."
Che cục trưởng nói: "Ta nhận được cử báo điện thoại, tra xét một chút, điện thoại là từ công trạm điện thoại đánh tới, Phó viện trưởng, chuyện này ta cũng không có thể đơn nghe giải thích của ngươi..."
"Che cục trưởng, ngươi phải tin tưởng ta, ta thật không có cho Quan cục trưởng tặng đồ."
Quan cục trưởng nói: "Phó viện trưởng, thứ đồ vật thật không phải là ngươi tiễn đưa hay sao?"
"Không phải, tuyệt đối không phải "
"Ta đây an tâm." Quan cục trưởng nhẹ nhàng thở ra.
Phó viện trưởng nói: "Chuyện này tới quá đột ngột, khẳng định cùng công tuyển có quan hệ, ta phải báo động, nhất định phải báo động, lại để cho cảnh sát ra mặt, đem hãm hại của ta người bắt lại."
Nói xong, Phó viện trưởng thật sự báo cảnh sát.
Che cục trưởng gật gật đầu: "Ngươi đã báo cảnh sát, ta về trước đi, thứ đồ vật là tang vật, ta mang về rồi, cảnh sát nếu như cần vật chứng, có thể đến ta chỗ đó nhận lấy, cùng cảnh sát hành động xong, chúng ta phản tham cục cần phải hành động."
Che cục trưởng đi rồi, Quan cục trưởng cũng rời đi.
Hai lớn cục trưởng vừa đi, Hoàng đội trưởng đã tới rồi.
Hoàng đội trưởng là nhận được Phó viện trưởng điện thoại về sau đấy.
"Phó viện trưởng, chuyện gì xảy ra?"
"Là như vậy, Hoàng đội trưởng, có người hãm hại ta." Phó viện trưởng đem Kim Hổ sự tình vừa nói.
"Kim Hổ? Phó viện trưởng, Kim Hổ rất đẹp sao?"
Phó viện trưởng gặp Hoàng đội trưởng hai mắt tỏa ánh sáng, trong nội tâm hừ lạnh. mới nhất ở truyen/y/y
"Hoàng đội trưởng, Kim Hổ có xinh đẹp hay không, ngươi chỉ cần cho ta cầm ra lưng sau cái kia chỉ độc thủ, ta tiễn đưa ngươi một pho tượng ngân mã."
"Mới ngân đó a." Hoàng đội trưởng nói.
"Như thế nào, ngươi còn chưa đủ?"
"Đã đủ rồi, đã đủ rồi, ha ha, Phó viện trưởng suy nghĩ nhiều, Hoàng mỗ cũng không phải là ham thứ đồ vật người, ngươi hơn nữa nói, có phải hay không có cái gì phạm vi..."
"Còn phải hỏi sao, ta đoán nghĩ cũng là Trịnh viện trưởng, chỉ có hắn muốn đem ta cả xuống đài đến."
"Ah, thật đúng là có thể là hắn."
Hoàng đội trưởng lập tức hành động.
Đi nơi nào?
Trạm thứ nhất, Hoàng đội trưởng đi vào Trịnh viện trưởng văn phòng, hỏi thăm Trịnh viện trưởng buổi sáng hành tung. Trịnh viện trưởng nói mình quả thật ra phố, không qua thiên nga bên hồ tản tản bộ, chỗ nào cũng không có đi.
Hoàng đội trưởng đi vào cổng bảo vệ, hỏi thăm một chút, cổng bảo vệ không có nhớ Trịnh viện trưởng đi ra ngoài thời gian.
Đệ nhị đứng, Hoàng đội trưởng đi vào thiên nga bên hồ, qua lại mà đi bộ: Trịnh viện trưởng nói hắn tới nơi này tản bộ, hắn tới nơi này làm gì? Hoàng đội trưởng quét đến một người, trong mắt sáng ngời, vì vậy bước nhanh chạy vội tới.
Người nọ đúng là Cổ viện trưởng.
Cổ viện trưởng ngồi ở bên hồ, đang tại tĩnh tâm câu cá.
"Cổ viện trưởng, đang câu cá à? Cổ viện trưởng..."
Hoàng đội trưởng hô hai tiếng, Cổ viện trưởng mới quay đầu: "Ah, là Hoàng đội trưởng a...."
"Cổ viện trưởng, câu cá à?"
"Ừ, cho hết thời gian nha."
"Đúng, đúng, câu cá là có thể cho hết thời gian đấy, đúng rồi, Cổ viện trưởng, bệnh viện lãnh đạo đều ưa thích câu cá sao?"
"Cái này... Ta đảo không có nghe nói, dù sao ta tại đây câu được mấy năm, chưa từng gặp Phó viện trưởng cùng Trịnh viện trưởng đã tới."
"Thật sao, cái kia hai vị viện trưởng thường tới nơi này tản bộ a?"
"Giống như cũng không thế nào đến, có lẽ đều không muốn nhìn thấy ta đi."
"Nói như vậy Trịnh viện trưởng buổi sáng không có tới nơi này?"
"Trịnh viện trưởng buổi sáng đến bên hồ sao... A..., ta không có chú ý, ta chuyên tâm câu cá, sau lưng sự tình có thể thấy không rõ."
Hoàng đội trưởng tương đương hỏi không một trận.
"Cổ viện trưởng, ngươi tiếp tục lưỡi câu, Hoàng mỗ cáo từ."
Đệ tam đứng, Hoàng đội trưởng đi tới trong quán ăn.
Hoàng đội trưởng đến tiệm cơm làm gì? Ăn cơm chứ sao.
Sắc trời bắt đầu tối, bệnh viện cũng tan việc, Hoàng đội trưởng mang theo hai người thủ hạ đi vào tiệm cơm, đã muốn vài món thức ăn một bình rượu, ngẫm lại, bấm Phó viện trưởng điện thoại.
"Là Hoàng đội trưởng ấy ư, điều tra ra sao?"
"Ta cùng huynh đệ đám bọn họ chạy đến trưa, các huynh đệ vô cùng vất vả a..., ta chỉ tốt mang theo bọn hắn đã đến bệnh viện đối diện tiệm cơm..."
"Ah, nên phải đấy, các huynh đệ khổ cực."
"Phó viện trưởng không đến ngồi một chút sao?"
"Ta... Ta đã về nhà, đang tại cho hài tử nấu cơm, liền không qua rồi."
"Ngươi xem một chút, chúng ta đi ra vội vàng, cũng không mang tiền, Phó viện trưởng có phải hay không cùng tiệm cơm quản lý rất thuộc à?"
"A...... Hoàng đội trưởng ăn hết mình uống, ăn xong cùng quản lý nói một tiếng có thể, hôm nào ta cho người đi tính tiền."
"Vậy đa tạ Phó viện trưởng rồi."
Phó viện trưởng cúp điện thoại, mắng một tiếng: "Móa ơi, xử lý không được sự tình còn muốn ăn uống chùa, thực không phải thứ gì."
Phó Vũ từ trên bàn sách ngẩng đầu, hỏi: "Ba ba, ngươi đang ở đây mắng ai a...."
"Một cái họ Hoàng cảnh sát nhân dân."
"Cảnh sát nhân dân không đều là người tốt sao?"
"Ghi bài tập của ngươi a, đừng hỏi nhiều như vậy."
Phó Vũ le lưỡi, không nói.
Phụ Khoa Nam Y Sư Phụ Khoa Nam Y Sư - Nhị Thúc Đầu Trọc