The wise man reads both books and life itself.

Lin Yutang

 
 
 
 
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 380
Phí download: 17 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 944 / 5
Cập nhật: 2017-09-25 06:27:13 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 181: Không Có Tiền, Nên Chờ Chết Ư
ám người phần phật một chút tránh ra, chỉ thấy một chiếc xe xích lô đẩy tiến đến, phía trước có một cái lăng đầu lăng não hán tử, xe xích lô bên trên nằm một cái lão giả.
Người đàn ông kia làn da ngăm đen, đầu tròn vo, dáng người vô cùng khôi vĩ, xe xích lô bên trên nằm lão giả chính là sắc mặt vàng như nến, thân cao gầy.
Thường Nguyệt mụ mụ đối với Chu Cửu Giới nói: "Người này tên là Lôi Tử, sau xe nằm là ba của hắn, hoạn có cổ xương cốt hoại tử bệnh."
Chu Cửu Giới gật gật đầu, đối với Lôi Tử nói: "Huynh đệ, mời đừng có gấp."
Lôi Tử nói: "Tỷ phu, ngươi nhận thức ta sao?"
Chu Cửu Giới nói: "Nhận thức, ngươi không phải Lôi Tử sao?"
Kỳ thật, Chu Cửu Giới căn bản cũng không nhận thức hắn.
Lôi Tử thật cao hứng: "Tỷ phu, nguyên lai ngươi nhận thức ta à, hắc hắc, ngươi nhanh cho ta cha nhìn xem, bệnh viện nói ba ta là xương đùi đầu hoại tử, muốn làm giải phẫu, mẹ ôi, ta nào có tiền làm giải phẫu a...."
Chu Cửu Giới nói: "Bây giờ không phải là có nông thôn hợp tác chữa bệnh ấy ư, bệnh viện huyện 4-5% mười thanh lý đâu."
"Cái kia còn dư lại 4-5% thập đâu này? Còn phải chính mình đào túi, ta không có tiền, hơn nữa, hiện tại người nào không biết, thanh lý dùng một loại thuốc, không báo tiêu dùng một loại thuốc, trước kia không báo tiêu lúc, một cái giải phẫu tam thiên khối tiền có thể lấy xuống, hiện tại thanh lý rồi, giải phẫu lên giá bảy tám ngàn, báo hết tiêu hay là những cái...kia, ít bỏ ra sao?"
Chu Cửu Giới không nói gì, hắn từng nghe không ít người bệnh gia thuộc người nhà phát qua cùng loại bực tức, quốc gia chữa bệnh cải cách chính sách ước nguyện ban đầu tự nhiên là tốt, chẳng qua là một ít bệnh viện vì lợi nhuận, tại dược phẩm giá cả bên trên tự rất có nghề sách lược.
Chu Cửu Giới chẳng muốn đi muốn những thứ này, bởi vì hắn không phải viện trưởng, không cách nào khống chế dược phẩm giá cả.
"Lôi Tử, ngươi đem xe để nằm ngang, ta cho bá phụ nhìn xem."
Nói xong, Chu Cửu Giới đi đến thùng xe trước, thò tay đặt tại Lôi Tử cha đích cổ tay lên, sau nửa ngày nhướng mày, từ Lôi Tử cha huyết mạch xem, có huyết ngăn hiện tượng.
Lôi Tử nói: "Tỷ phu, cha ta chợt bị bệnh lúc tại bệnh viện đóng qua mảnh, bác sĩ nói cha ta xương đùi đầu hoại tử là do ở tê cứng tính viêm cột sống đưa tới từ, chụp ảnh xem, xương hông các đốt ngón tay khoảng cách nhỏ, xương đùi đầu tròn mật độ không đủ, huyết khí không vận " "
Chu Cửu Giới hỏi: "Là đóng X mảnh, hay là từ cộng hưởng?"
"Là X mảnh, ta không có tiền cho ba ba làm từ cộng hưởng."
"Bá phụ tạo thành xương đùi đầu hoại tử nguyên nhân là cái gì?"
"Cái này... Ta cũng không thể nói, ba ba cũng không có chịu qua ngoại thương, bình thường cũng không thế nào uống thuốc, cảm mạo cũng không chích uống thuốc, bất quá, cha ta thích uống hai phần, nhất là mùa đông, mỗi ngày đều uống mấy lượng."
Chu Cửu Giới nói: "Uống rượu cũng phải chú ý đấy, xương đùi đầu hoại tử, cũng xưng xương đùi đầu thiếu máu tính hoại tử, bình thường là xương cốt tạo huyết tế bào, mỡ tế bào chờ tử vong tạo thành, bá phụ ngay từ đầu được thời điểm, có phải hay không rất đau."
"Ừ, đúng vậy a, ba ba có khi đau đến chịu không được, ta cho hắn mua mấy hộp cốt tiên linh, ăn sau cảm giác đau đớn hơi chút giảm bớt, bệnh viện đề nghị cha ta mổ, đây là thổi hơi cầu ấy ư, há miệng một nổi giận là được, đây là thật sự bệnh a..., giải phẫu là cần phí dụng, ta không có tiền, cha ta đau đi lên liền cho hắn chịu chút dừng lại đau thuốc, không có biện pháp."
Chu Cửu Giới nói: "Kỳ thật ngươi không có cho bá phụ làm giải phẫu cũng là chính xác, một là bệnh tình còn không có nghiêm trọng đến không phải giải phẫu không thể tình trạng, hai là giải phẫu dễ dàng bị nhiễm dẫn đến mặt khác bệnh biến, ta vừa mới nhìn bá phụ cốt chất, mặc dù không thể nói một chút việc cũng không có, nhưng nói tóm lại cốt chất cũng không tệ lắm, ngươi tận lực ít lại để cho bá phụ ăn thuốc tây, Tây y khai mở dừng lại đau thuốc phần lớn đựng hormone kích thích, tác dụng phụ lớn hơn, xương đùi đầu hoại tử nguyên nhân bệnh nhiều là do ở kinh mạch ứ ngăn bất đồng hoặc thận hư tạo thành, trị tận gốc rất khó, bất quá dựa vào chúng ta thuốc Đông y trường kỳ vẫn có thể làm được, ta cho ngươi khai mở một cái đơn thuốc a."
Nói xong, Chu Cửu Giới tìm trang giấy, ở phía trên viết xuống "Xuyên Sơn Long, Xuyên Sơn Giáp, cây Ngưu Tất, con chó sống lưng, huyết kiệt, Huyết Đan hoa, xuyên khung, ô dược, cây kê huyết đằng, tầm gửi cây dâu, duỗi gân thảo, đỗ trọng, bổ cốt mỡ, thố tia tử" cùng thuốc bắc, cũng đem sử dụng phương pháp nói với Lôi Tử, Lôi Tử phụ giúp ba ba ra ngoài.
Kế tiếp, Chu Cửu Giới lại cho bảy tám cái thân cận khám và chữa bệnh bệnh tình, Thường Nguyệt mụ mụ thấy thời gian không còn sớm, bề bộn đối với thân cận đám bọn họ nói: "Tốt rồi, đại gia trở về đi, nên lại để cho Cửu Giới nghỉ ngơi."
Chúng hương thân tự nhiên không chịu rời đi.
Xem bệnh là cực kỳ hao tổn hao tổn tâm thần đấy, Chu Cửu Giới quả thật có chút mệt mỏi, hắn ôm một cái tay: "Đại gia muốn trở về a, ta hôm nào còn sẽ trở lại, đến lúc đó một lần nữa cho đại gia từng cái khám và chữa bệnh."
Cùng các hương thân tản đi, Chu Cửu Giới cũng đã trở về.
Chu Cửu Giới lúc về đến nhà, đã là chạng vạng tối, Thường Nguyệt điện thoại gọi lại, hỏi hắn ở nơi nào. Chu Cửu Giới lúc này mới nhớ tới đã quên nói với Thường Nguyệt, chính mình đã sớm từ bệnh viện đi ra. Chu Cửu Giới vội nói: "Thường Nguyệt, ta hôm nay trở về sớm, đã đến nhà, chính ngươi trở về a."
Cúp điện thoại, Chu Cửu Giới liền nằm trên ghế sa lon, tâm thần mệt mỏi hắn rất nhanh liền mơ màng thiếp đi.
Cái này một giấc quá ngắn tạm rồi, không bao lâu Thường Nguyệt liền vào phòng. Vừa về đến, Thường Nguyệt liền miệng đầy bực tức: "Tỷ phu, ngươi thiệt là, trở về sớm tại sao không nói một tiếng, phát cái tin nhắn cũng được a...."
Chu Cửu Giới mở mắt ra, Thường Nguyệt vừa về đến, hắn biết mình là muôn vàn khó khăn ngủ nữa. Chu Cửu Giới mạnh mẽ đánh tinh thần, ngồi dậy, nói: "Ta hôm nay quay về Thường trang rồi."
"Oa, ngươi quay về Thường trang, như thế nào bất đồng ta cùng một chỗ?"
Chu Cửu Giới đem lão Thường chuyện của vợ nói một lần, lại đem là Thường trang dân chúng chữa bệnh từ thiện sự tình cũng nói, thuận tiện nói với Thường Nguyệt lần trước chữa bệnh từ thiện gặp phải Hổ Tử đã ở Thường trang.
Thường Nguyệt nghe xong Chu Cửu Giới là Thường trang dân chúng chữa bệnh từ thiện đến trưa, lập tức vẻ mặt vui sướng: "Tỷ phu, ngươi sớm nên cho ta quê quán mọi người làm chút ít chuyện tốt, thế nào, lão gia nhân đám bọn họ đối với ngươi ấn tượng rất tốt."
Chu Cửu Giới gật gật đầu: "Ta hiện tại đột nhiên phát hiện, là dân chúng làm việc thiện thật sự rất khoái nhạc, loại này vui vẻ là bất luận cái gì vui vẻ đều không thể thay thế đấy."
"Tỷ phu, ngươi quá vĩ đại rồi, lại có loại này siêu thoát phàm tục tư tưởng."
"Thật sự, Thường Nguyệt, tỷ phu chẳng qua là một người phàm tục, chưa nói tới vĩ đại, bất quá, cảm giác này là gần nhất mới có đấy, trước kia phụ thân... Tốt rồi, không nói nữa, ngươi đói bụng không, tỷ phu đi làm cơm."
"Không, không, không, tỷ phu, nhìn dáng vẻ của ngươi, nhất định là mệt mỏi, hay là để ta làm a, ngươi nghỉ ngơi."
Nói xong, Thường Nguyệt một đầu chui vào phòng bếp.
Chu Cửu Giới tựa đầu hướng trên ghế sa lon khẽ dựa, nhắm mắt lại.
Chu Cửu Giới cảm thấy đầu có chút không khỏe, biết mình buổi chiều chẩn đoán bệnh nhân số nhiều lắm, nhất thời cũng không nghỉ ngơi, tăng thêm gần nhất tu luyện Thiên Nhãn thông, quá độ mà ý thủ trên đan điền, khiến huyết có chút dâng lên.
Chu Cửu Giới hít sâu ba lượt, đem ý niệm đặt ở dưới đan điền, đầu dần dần buông lỏng, không khỏe cảm giác biến mất.
Một đêm không có chuyện gì xảy ra.
Lại nói đã đến ngày hôm sau, Chu Cửu Giới vừa tới đến bệnh viện, liền phát hiện phòng khám bệnh trước lầu trên bậc thang đang nằm một người, đang tại rên rỉ. Người này trên dưới hai mươi tuổi, tóc rối tung, đầy người bùn đất, quần áo phá vỡ mấy lỗ lớn, cánh tay phải buông thỏng.
Chung quanh đứng không ít chữa bệnh và chăm sóc nhân viên, đại gia mặt có vẻ thuơng hại, có người nói: "Này, vị huynh đệ kia, ngươi ở đâu không khỏe à?"
Chu Cửu Giới đến gần vừa nhìn, cảm thấy người này có chút quen mặt, lại tưởng tượng, nhớ ra rồi, là đã từng cho hắn chữa bệnh từ thiện qua con trai thứ hai.
Chỉ nghe nhi tử nói: "Ta cánh tay vô cùng đau đớn."
Có người nói: "Vậy ngươi nhanh đi đăng ký ngoại khoa, lại để cho chuyên gia cho ngươi xem xem, có phải hay không gảy xương, tại đây nằm có làm được cái gì?"
"Ta... Ta không có tiền, trên người của ta một phân tiền đều không có a...."
Lúc này, một cái vây xem bệnh nhân gia thuộc nói: "Ta biết hắn, hắn gọi con trai thứ hai, là một dân cờ bạc, nhất định là thua sạch tiền, bị nhân gia đánh cho." mới nhất ở truyen/y/y
Con trai thứ hai đầy mặt vẻ xấu hổ, cúi đầu, không dám nâng lên. Hiển nhiên, cái kia thị dân mà nói nói không giả.
Chu Cửu Giới lắc đầu, thở dài một tiếng. Hắn nhớ lại lần trước chính mình vì hắn chữa bệnh từ thiện sự tình, trị hắn, hắn liền đi bài bạc, thật là một cái không biết hối cải dân cờ bạc.
Con trai thứ hai nghe được có người thở dài, vòng mục vừa nhìn, thấy được Chu Cửu Giới: "Thần y, Chu thần y, người nhanh cứu cứu ta đi."
Con trai thứ hai mở ra thân thể, quỳ trên mặt đất, rõ ràng cho Chu Cửu Giới dập đầu ngẩng đầu lên. Thân thể của hắn khẽ động, tựa hồ tác động trên cánh tay tổn thương, vẻ mặt thống khổ chi tốt.
Chung quanh chữa bệnh và chăm sóc nhân viên chứng kiến Chu Cửu Giới, nhao nhao cùng hắn chào hỏi.
Chu Cửu Giới nói: "Con trai thứ hai, thương thế của ngươi tựa hồ có lẽ nhìn ngoại khoa, tìm khoa chỉnh hình chuyên gia cho ngươi rất tốt mà xem một chút đi."
Con trai thứ hai vẻ mặt khổ đối với: "Chu bác sĩ, người... Người liền lòng từ bi, cho con trai thứ hai xem một chút đi, con trai thứ hai người không có đồng nào a...."
Chu Cửu Giới trầm ngâm.
Nếu như tại trên đường cái, hắn hội không chút do dự là con trai thứ hai khám và chữa bệnh, nhưng đây là bệnh viện a..., hắn nhớ rõ viện trưởng đã từng đối với chính mình đã từng nói qua mấy câu, ý là cảnh cáo chính mình không nên tại bệnh viện làm cái gì chữa bệnh từ thiện.
Có người nói: "Không có tiền, nhìn cái gì bệnh a...."
Con trai thứ hai trừng người nọ liếc: "Không có tiền sao? Không có tiền nên chờ chết sao?"
Chu Cửu Giới trong nội tâm khẽ động.
Đúng vậy a, cổ đại người bệnh xem bác sĩ, mặc dù cũng muốn cầm xem bệnh kim, nhưng bây giờ bệnh viện, tựa hồ cánh cửa rất cao. Cho nên, xã hội bây giờ thượng lưu đi lấy một câu nói như vậy: Có đi có khác bệnh, không có đi đừng không có tiền.
Chu Cửu Giới nói: "Con trai thứ hai, chân của ngươi không có chuyện gì sao?"
Con trai thứ hai nói: "Chân không có sự tình."
"Tốt lắm, ngươi theo ta đến công trường đến đây đi."
Chu Cửu Giới quyết định cho nhi tử khám và chữa bệnh, nhưng là, không muốn mở rộng ảnh hưởng mặt, bởi vậy, lại để cho con trai thứ hai cùng chính mình đi công trường.
Con trai thứ hai đứng lên, buông thỏng cánh tay, đi theo Chu Cửu Giới sau lưng. Trên đường đi, hắn phải cánh tay lắc lắc sáng ngời cũng không dám, cùng người đi cái đối diện, cũng là lẫn mất rất xa, sợ bị người khác đụng phải.
Đi vào công trường phòng trực ban, Chu Cửu Giới ngồi xuống, hỏi hắn: "Con trai thứ hai, nói một chút cánh tay của ngươi a, đến cùng chuyện gì xảy ra?"
Con trai thứ hai phun ra nuốt vào nói: "Đêm qua ta cùng người chơi mạt chược, ngay từ đầu còn chưa kịp, về sau ta thấy thua không ít, trời có sắp sáng rồi, cho nên liền... Liền ẩn dấu tấm vé bài, kết quả bị nhân gia phát hiện, sẽ đem ta đánh thành như vậy."
"Bọn họ là đánh như thế nào hay sao? Dùng côn bổng, nắm đấm, hay là..."
"Là tay, lấy tay uốn éo đấy, một cái trong đó hán tử, khá lắm như hắc Lý Quỳ giống nhau, tay trái bắt lấy tay phải của ta cổ tay, tay phải bắt lấy của ta phải cánh tay, cứ như vậy uốn éo, cánh tay của ta liền gãy rồi, cuối cùng hắn càng làm tay phải của ta cổ tay đều bẻ gảy."
Chu Cửu Giới đưa thay sờ sờ cánh tay của hắn, nói: "Cánh tay của ngươi không có gãy, chẳng qua là rớt cả ra."
"Thật sự?" Con trai thứ hai vui vẻ.
"Bất quá, cổ tay của ngươi xác thực gãy rồi, ta xem trong ngắn hạn là không thể chơi chơi mạt chược rồi."
Con trai thứ hai cười khổ một tiếng: "Mấy tên khốn kiếp này, mẹ ôi, tâm thật ác độc."
Chu Cửu Giới lắc đầu: "Mê muội mất cả ý chí, chơi mạt chược mặc dù có thể tiêu khiển vài cái, nhưng ngươi chơi bài nghiện liền không đúng." Nói xong, Chu Cửu Giới bắt lấy cánh tay của hắn, BA~ mà đẩy, nói: "Tốt rồi, cánh tay không sao, về phần thủ đoạn, ta cho ngươi cố định một chút."
Chu Cửu Giới là con trai thứ hai cố định hảo thủ cổ tay. Con trai thứ hai thiên ân vạn tạ mà đi. Trước khi đi, hắn còn đối với Chu Cửu Giới thề: "Chu thần y, ngươi yên tâm, ta con trai thứ hai thề không bao giờ... nữa đánh bạc, ngươi muốn là phát hiện nữa ta cá là bác, ngươi sẽ đem cánh tay của ta cùng thủ đoạn bẻ gẫy."
Con trai thứ hai vừa đi, Chu Cửu Giới điện thoại vang lên: "Chu bác sĩ, tại công trường rất vất vả a, công trình đang tại ngừng phát triển, cũng nhanh làm xong, ngươi có một thân y thuật, hay là quay về phụ khoa công tác a..."
Phụ Khoa Nam Y Sư Phụ Khoa Nam Y Sư - Nhị Thúc Đầu Trọc