Love is a puzzle posed by the emotions and not likely to be solved by reason.

Anon

 
 
 
 
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 380
Phí download: 17 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 944 / 4
Cập nhật: 2017-09-25 06:27:13 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 178: Lập Tức XéO Ngay Cho Ta
ập tức xéo ngay cho ta!"
Trong điện thoại đột nhiên như toát ra một đầu hổ, hướng phía lão Thường con dâu rống giận. Lão Thường con dâu sợ tới mức ngay cả điện thoại đều rơi trên mặt đất.
Lão Thường con dâu rốt cục nghe được đầu bên kia điện thoại thanh âm.
Là viện trưởng, là viện trưởng đánh tới. Trời ạ, thẻ này chẳng lẽ là viện trưởng?
Lão Thường con dâu nơm nớp lo sợ mà đứng lên, hướng viện trưởng văn phòng đi đến.
Đi vào viện trưởng bên ngoài phòng làm việc, lão Thường con dâu tham liễu tham đầu, phát hiện viện trưởng đang trong phòng làm việc đi bộ.
Viện trưởng cũng không phải là cái loại này tùy ý đi bộ, tản bộ thức đi bộ, tập thể hình thức đi bộ, mà là mặt giận dữ, đảo chắp tay sau lưng, hai cái đùi tựa như Phong Hỏa Luân giống nhau, vù vù vù mà chạy vội tới tây bên tường, vù vù vù mà lại chạy vội tới thành Đông bên cạnh. Viện trưởng cứ như vậy qua lại mà đi động lên, lão Thường con dâu cảm giác được trên người hắn có một đoàn hỏa.
Hỏa diễm tại bốc lên, theo hắn trơ trụi đỉnh đầu sưu sưu mà mạo hiểm.
"Viện... Viện trưởng..." Lão Thường con dâu vịn khung cửa, cẩn thận từng li từng tí mà kêu một tiếng. Nàng mặc dù không biết viện trưởng tại vì cái gì sinh khí, nhưng là, nàng minh bạch, một người nếu như đang tức giận lúc, thật là không thích bị người xông tới đấy.
Lão Thường con dâu tự nhiên không muốn xông tới viện trưởng, nhưng là, nàng lại không thể không đến hỏi thăm.
Phó viện trưởng đứng lại, phanh lại rất linh, hai chân tựa như gián điệp giống nhau, đính tại sàn nhà gạch bên trên. Phó viện trưởng quay đầu, một đôi ánh mắt bắn đi qua.
Lão Thường con dâu thân thể khẽ run rẩy, bởi vì nàng thấy là hai luồng hỏa.
"Ngươi còn tới làm gì, không phải cho ngươi lăn sao?"
"Viện trưởng... Người vì cái gì để cho ta lăn à?"
"Vì cái gì, trong lòng ngươi minh bạch, rất tốt mà quét dọn ngươi vệ sinh không được sao, hết lần này tới lần khác lắm miệng."
Phó viện trưởng vừa rồi ngồi ở trong phòng làm việc, càng nghĩ càng phiền muộn, nhịn không được lại đẩy đẩy điện thoại, không nghĩ tới, lần này đã thông, hơn nữa bên trong truyền đến thanh âm một nữ nhân, há miệng liền gọi chính mình nhi tử.
Phó viện trưởng hỏa đằng mà đi lên.
Mẹ ôi, nguyên lai là bảo vệ khiết công. Không tệ không tệ, hẳn là nàng, nàng mỗi ngày quét dọn ký túc xá, tại trên hành lang, thậm chí trong văn phòng qua lại, chính mình căn bản là không có đề phòng nàng, có lẽ ngày nào đó mình và Vu lão bản thương nghị lúc bị nàng đã nghe được, tốt, rất tốt, không nghĩ tới a..., một cái bảo vệ khiết công cũng cùng ta làm lên.
Bảo vệ khiết công là bệnh viện mời tới, tự nhiên có quyền tùy thời thôi giữ chức vụ.
Phó viện trưởng mà nói càng phát ra lại để cho lão Thường con dâu không rõ. Lão Thường con dâu nói: "Thực xin lỗi, viện trưởng, ta không nên gọi ngươi nhi tử, ta cho rằng... Là ta nhi tử gọi điện thoại tới." Lão Thường con dâu cho là hắn nói nhiều miệng là tự trách mình gọi hắn nhi tử.
"Ngươi cái gì đều không cần nói, đi thôi, bệnh viện không cần ngươi rồi."
"Viện trưởng, xin cho ta một cái lý do được không? Ta ở đâu làm được không đủ sao?"
"Bệnh viện kinh phí khẩn trương, nghĩ giảm bớt một số chi tiêu, nói như vậy có thể a?"
Phó viện trưởng đã cho rằng cử báo điện thoại là lão Thường con dâu đánh chính là, không muốn cùng nàng nói nhảm.
Lão Thường con dâu mục có năn nỉ chi sắc: "Viện trưởng, van cầu ngươi, để cho ta ở lại đây đi."
Phó viện trưởng vẫy vẫy tay: "Đi thôi, ta bề bộn nhiều việc, đừng chậm trễ công tác của ta được không?"
Lão Thường con dâu tuyệt vọng mà đi ra, nàng kéo lấy hai cái đùi, theo hành lang đi tới.
Này chỉ có hơn 10m dài hành lang, nàng hầu như mỗi ngày đều quét dọn hơn mấy cái qua lại, mỗi lần quét dọn lúc đều nhẹ như vậy nhanh, lưu loát, hôm nay, nàng đi ở phía trên, tựa như trên TV Hồng Quân hai vạn năm nghìn dặm trường chinh giống như khó khăn, ngắn ngủn hơn 10m, phảng phất rời đi một năm, hai cái đùi trầm trọng mỗi lần giơ lên một bước đều muốn hao phí nàng toàn thân khí lực.
Rốt cục, lão Thường con dâu đi tới đầu bậc thang.
Lão Thường con dâu vịn thang lầu, trở về nhìn thoáng qua. Cỡ nào bóng loáng hành lang a..., sạch sẽ hầu như có thể thấy rõ chính mình vẻ mặt, ai, đã từ biệt, bằng hữu cũ, chào tạm biệt gặp lại sau.
Lão Thường con dâu trong mắt đột nhiên một ẩm ướt, vừa nghĩ tới phải ly khai công việc này mấy năm địa phương, nàng thật sự có chút ít không muốn.
Ai.
Lão Thường con dâu quay đầu lại, từng bước một tiêu sái xuống thang lầu.
Nhi tử, nhi tử, ngươi học tập tốt, mụ mụ chịu nhiều hơn nữa khổ, lớn hơn nữa mệt mỏi đều không để ý, chỉ cần ngươi có tiền đồ, mụ mụ đều không để ý.
Lão Thường con dâu đột nhiên nhớ tới nhi tử. Nàng đi vài bước dừng lại, ngẩng đầu nhìn qua ngoài cửa sổ, bên ngoài, sắc trời xanh thẳm, trời quang vạn dặm. Lão Thường suy nghĩ phảng phất bay tới tỉnh thành, bay tới tỉnh thành đại học, thấy được rộng lớn trong sân trường, nhi tử đang ngồi ở thao trường một góc dưới cây đọc sách.
"Tốt nhi tử, thật sự là mụ mụ tốt nhi tử." Lão Thường con dâu lầm bầm nói xong, trên mặt hiện ra một mảnh ánh sáng màu đỏ, liền con mắt cũng hiện ra dị sắc.
Nghĩ đến nhi tử, lão Thường con dâu tiếp tục đi xuống dưới.
Đi tới đi tới, lão Thường con dâu thấy được lầu một đầu ngã rẽ đồ lau nhà.
Ký túc xá mỗi lần một tầng đều có một cái đồ lau nhà, lầu một đồ lau nhà đặt ở đầu ngã rẽ. Không biết tại sao, lão Thường con dâu tâm đột nhiên xiết chặt, lại là không còn, phảng phất có một tay tham tiến ngực, đem lòng của nàng rút đi ra ngoài. Nguồn tại yytruyen
Lão Thường con dâu chân xuống bước, mạnh mẽ có một loại đạp không cảm giác.
Mặc dù không phải đạp không, nhưng là, lão Thường con dâu lúc này hai chân bủn rủn, rõ ràng ngã sấp xuống rồi.
Tiếp đến, lão Thường con dâu liền theo thang lầu lăn xuống dưới.
Mặc dù chỉ có nửa tầng cao, lão Thường con dâu hay là ngã bất tỉnh, đầu đầy là huyết, nằm trên mặt đất, cũng không nhúc nhích.
Văn phòng tại lầu một, Sa Tam nghe được động tĩnh, chạy ra, chứng kiến té ngã trên đất lão Thường con dâu, vội vàng đem nàng dìu dắt đứng lên, cũng đưa đến khám gấp bên trên.
Diệp chủ nhiệm kiểm tra rồi lão Thường con dâu thân thể, phát hiện cánh tay trái tựa hồ gãy xương, liền lại để cho Liễu Tư Tư trước vì nàng xử lý đầu cùng cánh tay mấy chỗ ngoại thương, sau đó đối với Sa Tam nói: "Sa chủ nhiệm, bảo vệ khiết công ngã sấp xuống rồi, viện trưởng biết không?"
Sa Tam nói: "Chỉ sợ còn không biết a, ngươi trước vì hắn điều trị lấy, ta lập tức gọi điện thoại."
Diệp chủ nhiệm gật gật đầu, an bài liễu hộ sĩ là lão Thường con dâu chụp ảnh, muốn thông qua chụp ảnh đến tiến thêm một bước kiểm tra có phải hay không gãy xương, gãy xương trình độ.
Sa Tam đem điện thoại đánh qua: "Viện trưởng, bảo vệ khiết công đã xảy ra chuyện... Đúng, chính là cái Thường trang đấy, ngã... Đầu cùng cánh tay có vài chỗ vết thương nhẹ, bất quá, bên trái cánh tay giống như gảy xương, Diệp chủ nhiệm đang cho nàng an bài chụp ảnh... Cái gì, cho nghỉ việc a..., cái này giải phẫu phí tổn... Tốt, ta minh bạch."
Cúp điện thoại, Sa Tam đối với Diệp chủ nhiệm nói: "Bảo vệ khiết công đã cho nghỉ việc, viện trưởng nói không thể tính toán tai nạn lao động, bệnh viện cũng không hề phụ trách nàng tiền chữa trị dùng, làm cho nàng dựa theo bình thường tổn thương người bệnh thủ tục đi."
Diệp chủ nhiệm kinh ngạc: "Là như thế này a..., tốt, ta lập tức thông tri liễu hộ sĩ."
Diệp chủ nhiệm lấy điện thoại cầm tay ra, cho Liễu Tư Tư đánh qua.
Liễu Tư Tư dắt díu lấy lão Thường con dâu, vừa tới đến X-Quang nhìn thấu bên ngoài, liền nhận được điện thoại, Liễu Tư Tư nhướng mày, đành phải đem lão Thường con dâu nâng đến đại sảnh liền trên mặt ghế, sau đó nói: "A di, thực xin lỗi, vừa rồi Diệp chủ nhiệm gọi điện thoại tới, nói vết thương của ngài bệnh viện mặc kệ."
Lão Thường con dâu kinh ngạc: "Mặc kệ, ý gì? Chẳng lẽ không cho ta xem rồi hả?"
"Không phải không cho ngươi xem rồi, là cần chính ngươi đi bình thường thủ tục, nói trắng ra là, phí tổn muốn chính ngươi ra, ngươi xem một chút, có phải hay không trước treo cái số gì gì đó?"
"Ta... Ta..." Lão Thường con dâu nói: "Tại sao sẽ như vậy chứ?"
"Nghe Diệp chủ nhiệm nói ngươi đã bị bệnh viện cho nghỉ việc, ngươi hiện tại không thể tính toán bệnh viện bảo vệ khiết công rồi, cho nên, bệnh viện không hề phụ trách ngươi phí tổn, a di, ngươi có thể cho gia nhân gọi điện thoại a...."
Lão Thường con dâu nghe xong, liền lấy điện thoại ra, gẩy đi ra ngoài.
Lão Thường con dâu gẩy rất đúng Thường Nguyệt mụ mụ điện thoại, bởi vì vì tiết kiệm, lão Thường một mực không có mua điện thoại di động. Trong nhà ngược lại là có điện thoại cố định, chẳng qua là, cái này công phu lão Thường không ở nhà, đánh cũng không tốt.
Lão Thường con dâu đối với Thường Nguyệt mụ mụ nói: "Hắn thẩm, ta ngã cánh tay, lão Thường trở về ngươi nói cho hắn biết một tiếng, nói ta tại bệnh viện trong đại sảnh..."
"Thế nào ngã cánh tay đâu rồi, không có gì đáng ngại a?"
"Không thế nào quan trọng hơn."
Thông hết điện thoại, lão Thường con dâu ngay tại liền trên mặt ghế ngồi chờ, chịu đựng đau xót mà cùng.
Đợi đến lúc giữa trưa, chỉ thấy lão Thường cùng Thường Nguyệt mụ mụ một trước một sau mà chạy vào. Lão Thường chứng kiến con dâu, vội hỏi: "Thế nào ngồi ở chỗ nầy đâu rồi, không có tìm thầy thuốc?"
Lão Thường con dâu nói: "Nhân gia lại để cho đăng ký, ta không có đựng tiền..."
Thường Nguyệt mụ mụ nói: "Ngươi không phải tại bệnh viện làm bảo vệ khiết ấy ư, té bị thương bệnh viện mặc kệ?"
Lão Thường con dâu cười khổ: "Ta không làm, bị viện trưởng từ rồi, bệnh viện mặc kệ."
Lão Thường đen nhánh mặt lập tức đã thành cà tím: "Móa ơi, cái này gọi là chuyện gì, đến cùng thế nào rơi, có phải hay không bị người đụng phải một chút?"
"Không có, là tự chính mình xuống thang lầu, không cẩn thận rơi."
Thường Nguyệt mụ mụ nói: "Lão Thường ca, đừng hỏi nhiều như vậy rồi, đi trước đăng ký a."
Lão Thường xong rồi ngoại khoa số.
Kế tiếp, Thường Nguyệt mụ mụ cùng lão Thường đem lão Thường con dâu nâng lên lầu hai ngoại khoa bốn phòng.
Bốn phòng, là Dương Gian trách nhiệm.
Dương Gian hỏi thăm một chút lão Thường con dâu tình huống, nhẹ nhàng mà xoa bóp cánh tay của hắn, hỏi: "Có đau hay không?" Lão Thường con dâu gật gật đầu: "Đau."
Dương Gian làm cho nàng hơi chút hướng bên trên giơ lên vừa nhấc. Lão Thường con dâu nhẹ nhàng vừa nhấc, liền không dám giơ lên.
Dương Gian nói: "Đoán chừng xương cốt gãy rồi, như vậy đi, ta cho ngươi mở đan tử, ngươi đi đóng cái mảnh."
Lão Thường con dâu hỏi: "Chụp ảnh bao nhiêu tiền?"
Dương Gian nói: "80."
Lão Thường con dâu nhìn xem lão Thường: "Được rồi, ta không vỗ."
Lão Thường nóng nảy: "Mẹ hắn, không đóng thế nào đi."
Lão Thường con dâu nói: "Dù sao biết là gảy xương, bác sĩ, người cho khai mở điểm thuốc tiêu viêm, ta về nhà nuôi có thể."
Dương Gian nói: "Cái này... A di, việc này cũng không phải là ăn thuốc tiêu viêm đơn giản như vậy, ngươi gãy xương khả năng rất lớn, bất quá trình độ như thế nào, là nứt xương hay là bẻ gẫy, có sai hay không vị trí, muốn chụp ảnh mới có thể biết, sờ lên mặc dù không có sai chỗ cảm giác, bất quá, mọi thứ không thể chỉ bằng chủ quan ước đoán, hiện tại dụng cụ tân tiến như vậy, hay là nhìn xem phiến tử tốt, nếu như chẳng qua là nói chung gãy xương, chuẩn bị thạch cao, chịu chút thuốc tiêu viêm là được rồi, sai chỗ mà nói muốn bó xương rồi, nếu như sai chỗ gãy xương không kịp giải phẫu, sẽ ảnh hưởng ngươi nửa đời sau đấy..."
Lão Thường con dâu ngẩn ngơ.
Lão Thường nói: "Chụp ảnh a, mẹ hắn."
Lão Thường con dâu nói: "80 a..., đủ nhi tử vài ngày tiền sinh hoạt rồi."
Thường Nguyệt mụ mụ nói: "Chị dâu, ngươi không thể luôn cân nhắc hài tử, giao thân xác dưỡng tốt, không trả có thể kiếm tiền sao?"
"Đối với ngươi... Ta đã bị bệnh viện sa thải rồi, ở đâu kiếm tiền đây? Ai, đầu năm nay, kiếm được cái tiền quá không dễ, thực tế chúng ta cái này mấy tuổi đấy..."
Thường Nguyệt mụ mụ tràn đầy cảm xúc, Thường Nguyệt cha trước kia còn chủng gọi món ăn bán, tự nhiên hắn bệnh về sau, trong nhà thu nhập cũng sẽ không có, chỉ dựa vào lấy Thường Nguyệt đảo lúc hướng nhà tiễn đưa điểm tiền sinh hoạt, ai.
Phụ Khoa Nam Y Sư Phụ Khoa Nam Y Sư - Nhị Thúc Đầu Trọc