Chuyên nghiệp là biết cách làm, khi nào làm, và làm điều đó.

Frank Tyger

 
 
 
 
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 380
Phí download: 17 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 944 / 4
Cập nhật: 2017-09-25 06:27:13 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 158: Chuẩn Người Đui Gặp Được Quang Minh
hữa bệnh từ thiện đã đến giờ, nói cách khác, Chu Cửu Giới cần nghỉ ngơi.
Bạch Tĩnh quay đầu lại nhìn xem Hổ Tử. Hổ Tử mặt lộ vẻ vẻ tiếc nuối.
Thường Nguyệt nhìn xem sắp xếp số thị dân, tốt nói khuyên bảo, bọn hắn mới bằng lòng rời đi.
Chu Cửu Giới vô cùng vui vẻ, nói: "Xem ra, chữa bệnh từ thiện thật sự là kiện có ý nghĩa sự tình." Thường Nguyệt nói: "Ngươi a..., cũng may mắn có chính thức chức nghiệp, bằng không, luôn chữa bệnh từ thiện, ngươi ăn cái gì? Cổ đại lang trung xem bệnh cũng phải thu xem bệnh kim a?"
Chu Cửu Giới gật gật đầu, trong lòng tự nhủ: Phụ thân ngồi công đường xử án lúc là thu xem bệnh kim đấy, làm nghề y cũng thu đến khám bệnh tại nhà phí. Bất quá, càng là phú quý nhà nhân sinh bệnh, phụ thân thu phí càng nhiều, càng là cùng khổ nhân sinh bệnh, phụ thân thu phí càng ít, thậm chí có lúc cũng không nên xem bệnh kim đấy. Bây giờ nghĩ lại, phụ thân thật vĩ đại.
Ừ, ta nhất định phải làm một cái phụ thân giống nhau người, có tiền xem bệnh, không có tiền cũng phải nhìn bệnh.
Chu Cửu Giới nghĩ vậy, hai mắt sáng ngời, không khỏi hướng trong đám người nhìn sang, phát hiện Liễu Thiên Thiên tỷ muội không biết khi nào thì đi rồi.
Chu Cửu Giới nhìn qua nơi xa đường đi có chút ngu ngơ.
Nàng tại sao phải đi, chẳng lẽ mình làm sai chỗ nào sao? Hay là nàng cảm giác mình tại làm lộ? Còn là mình không nên dùng loại hình thức này cho Tiếu Phỉ tỷ bán hạ giá?
Lúc này, thị dân dần dần tản đi. Các y tá cũng lưu luyến rời đi.
Thường Nguyệt mừng rỡ chạy đến trong tiệm, đối với Tiếu Phỉ nói: "Tiếu Phỉ tỷ, thế nào, lượng tiêu thụ không sai a?"
Tiếu Phỉ nói: "Thật tốt quá, cho tới trưa trên đỉnh ta hai tháng lượng tiêu thụ rồi."
Thường Nguyệt nói: "Vậy ngươi kiểm kê một chút, có đủ hay không cho Đổng đại ca sinh ý khởi động kim?"
"Ta xem không sai biệt lắm a? Lần này may mắn mà có Chu bác sĩ."
Thường Nguyệt nói: "Không cần khách khí, tỷ phu của ta người này tâm địa rất tốt, nếu không đủ chúng ta sẽ thấy chữa bệnh từ thiện một lần." Đang nói, Thường Nguyệt phát hiện Bạch Tĩnh há mồm muốn nói.
"Bạch tỷ tỷ, ngươi nói ra suy nghĩ của mình sao?"
"Thường Nguyệt, ngươi có thể hay không cùng Chu bác sĩ nói, ta có cái đồng hương... Hắn mụ mụ con mắt không tốt, muốn cho nhìn hắn xem."
Thường Nguyệt nói: "Nhiều đại sự a..., đi, việc này bao tại trên người ta, ngươi đồng hương đâu này?"
Hổ Tử nghe xong bề bộn đã chạy tới, nói: "Ta tại đây."
Thường Nguyệt xem hắn, nói: "Ngươi mụ mụ như thế nào đây?"
"Mụ mụ con mắt mấy năm này luôn rơi lệ, ngay từ đầu vẫn chỉ là rơi lệ lúc thấy không rõ thứ đồ vật, gần nhất thị lực cũng mơ hồ."
"Đúng vậy a, chẳng lẽ là khóc đấy sao? Ngươi mụ mụ vì cái gì khóc a...."
"Cũng không phải khóc đấy, mụ mụ con mắt bắt đầu là đón gió rơi lệ, về sau, mặc dù không đón gió cũng rơi lệ, cũng không phải khóc."
"A..., là như thế này a..., ta đi cùng tỷ phu nói."
Thường Nguyệt đi vào Chu Cửu Giới trước mặt, thấy hắn hai mắt ngơ ngác nhìn qua xa xa, mí mắt không có chớp mắt, không biết suy nghĩ cái gì. Thường Nguyệt lấy tay tại Chu Cửu Giới trước mắt quơ quơ.
"Không thể nào, như thế nào một điểm cảm giác cũng không có, tỷ phu, tỷ phu..."
Chu Cửu Giới phục hồi tinh thần lại.
"Thường Nguyệt, thu thập xong sao?"
"Thu thập xong rồi, bất quá hôm nay có chút tiếc nuối."
"Cái gì tiếc nuối?"
"Không có chữa bệnh từ thiện hết a..., gần hai trăm bộ đồ đồ trang điểm, chỉ chữa bệnh từ thiện mấy chục người, người phía sau đều quệt mồm đâu."
Chu Cửu Giới thở dài: "Đúng vậy a, ta cũng vì chuyện này trong nội tâm bất an, Thường Nguyệt, mặc dù chúng ta sự tình đầu tiên nói trước, theo như số đến, ai ở phía trước ai chữa bệnh từ thiện tỷ lệ lớn, thế nhưng là, ta cuối cùng cảm giác thực xin lỗi đằng sau khách hàng."
"Tỷ phu, như vậy được không, chúng ta tại trước hiệu dán trương bố cáo, buổi chiều tiếp tục..."
"Ngươi muốn mệt chết tỷ phu a..., không được, ta hao tổn hao tổn tâm thần cùng nội lực quá nhiều, cần nghỉ ngơi, bằng không thì dù cho xem bệnh, hành châm lúc thủ pháp, độ mạnh yếu nếu không đến, sẽ ảnh hưởng người bệnh bệnh tình đấy."
"Vậy ngày mai, ngày mai là chủ nhật, dù sao tất cả mọi người không đi làm."
"Được rồi, ngày mai lại chuẩn bị một hồi."
"Đúng rồi, tỷ phu, Bạch tỷ tỷ có một đồng hương mụ mụ con mắt không tốt, muốn cho ngươi xem một chút."
"Là Bạch hộ sĩ đồng hương a..., nhanh mời đi theo."
"Tỷ phu, hay là vào điếm ở bên trong a, đừng ở bên ngoài, bằng không thì thị dân chứng kiến không tốt."
"Đúng, đúng."
Chu Cửu Giới đi vào trong tiệm, Tiếu Phỉ đã sớm cho hắn chuẩn bị xong cái ghế, Đổng Thanh cho hắn ngâm vào nước chén trà, cũng lặng lẽ nói với Tiêu Linh, đi đính một phần món ăn.
Chu Cửu Giới ngồi xuống, Hổ Tử vịn mụ mụ đã tới.
Chu Cửu Giới thấy là vị trí lão phu nhân, bề bộn đứng dậy nói: "Đại thẩm, người mời ngồi."
Lão phu nhân tại Chu Cửu Giới đối diện ngồi xuống, nói: "Cảm ơn Chu bác sĩ."
"Đại thẩm cùng Bạch hộ sĩ là đồng hương à?"
"Đúng, đúng a..., Bạch Tĩnh nha đầu kia hay là ta nhìn lớn lên đây này, chúng ta cũng là hàng xóm, bất quá, đại gia sắp phân tán, chúng ta cái kia muốn phá bỏ và dời đi nơi khác, các thôn dân đã nhận được thông tri."
"Ah, tất cả mọi người phải đi sao?"
"Đúng vậy a, có vào thành đầu nhập vào thân thích, có đi hàng xóm phòng cho thuê."
"Đại thẩm đâu rồi, có hay không dàn xếp xuống?"
"Ta cùng Bạch Tĩnh ba mẹ đều tìm xong rồi phòng ở, cùng một chỗ đem đến Thường trang đi."
"Thường trang?"
Thường Nguyệt tiếp lời nói: "Thường trang là ta quê quán đâu." mới nhất ở truyen/y/y
"Vậy sao?" Lão phu nhân nói: "Vậy chúng ta về sau rời đi gần đây rồi."
Thường Nguyệt cười cười: "Chỉ là của ta quê quán, ta cũng không thế nào trở về, bất quá ta ba mẹ đều tại gia tộc đấy."
Lão phu nhân gật gật đầu, nói: "Chu bác sĩ, ngươi nhìn ta đây con mắt, có thể trị hết không, ta nhi tử mang ta đi bệnh viện xem qua, nói là bệnh tăng nhãn áp."
Chu Cửu Giới nhìn nhìn ánh mắt của nàng, hỏi: "Đại thẩm, ngươi bây giờ thị lực như thế nào đây?"
Lão phu nhân lắc đầu: "Ai, không sợ ngươi chê cười, ta hiện tại cũng sắp muốn đui mù rồi, xem người một mảnh mơ hồ, chỉ có thể có một hình dáng, ngươi nhìn ánh mắt của ta, vừa rồi ngồi ở bên ngoài, một mực ở rơi lệ, hiện tại đến trong phòng khá hơn chút rồi."
"Ừ, ta đã nhìn ra, đại thẩm, ngươi cái này gọi là hai mắt đẫm lệ, là tuyến lệ xảy ra vấn đề."
"Hai mắt đẫm lệ a...."
"Ừ, bất quá đại thẩm không cần phải lo lắng, ta xem tình hình của ngươi còn không tính toán quá nghiêm trọng, ngươi chờ, ta lập tức cho ngươi trị liệu."
Nói xong, Chu Cửu Giới giặt tay, một bên đem ngón tay đặt ở lão phu nhân trời trong xanh rõ ràng huyệt chỗ, vừa hướng Hổ Tử nói: "Ngươi ghi nhớ của ta điều khiển, về sau có thời gian liền cho đại thẩm xoa xoa." Nói xong, hai tay tại lão phu nhân trời trong xanh rõ ràng huyệt chỗ một hồi văn vê theo như.
"Đại thẩm, ta văn vê thời điểm ngươi muốn nhớ kỹ nặng nhẹ hòa hoãn gấp, cùng ngươi nhi tử cho ngươi văn vê lúc, ngươi nhất định phải nhắc nhở hắn, tốc độ không thể nhanh, lực lượng không thể lớn, muốn đều đều văn vê theo như, hai tay đồng thời văn vê theo như hai bên trời trong xanh rõ ràng huyệt, ước chừng 360 xuống, đem hai tay ngón trỏ đặt ở nghênh hương huyệt chỗ, sau đó theo mũi thở hướng hốc mắt chỗ đẩy theo như, lực đạo cùng tốc độ cũng muốn đều đều, đẩy theo như đến con mắt tuyến lệ chỗ, sau đó lại từ đầu đến, cũng muốn theo như 360 hạ tả hữu, hai mắt đẫm lệ nguyên nhân bình thường là tuyến lệ bế tắc hoặc là tuyến lệ bẩm sinh hẹp hòi, tuyến lệ vị trí tại khóe mắt cùng mũi thở chi chỉ thấy, có một cái nước mắt quản, nước mắt từ tuyến lệ đi ra, thông qua đạo này tiến vào xoang mũi, bởi vì gió kích thích, đạo này phản xạ có điều kiện, co rút lại sau nhỏ đi, phần lớn nước mắt không thể bình thường tiến vào xoang mũi, sẽ từ khóe mắt tràn ra. Tuyến lệ chung quanh độ ấm cùng độ ẩm, vô cùng có lợi cho bệnh khuẩn sinh tồn, bởi vậy, rất nhiều người con mắt sẽ xuất hiện nước mủ, ta xem qua một ít đương đại y học phương diện sách, trị liệu tuyến lệ bế tắc, chủ yếu dựa vào laser thuật, tại tuyến lệ trong cắm vào bên trong dòm kính, thông qua bên trong dòm kính biểu hiện, dẫn đạo laser giải phẫu, đả thông tuyến lệ quản, đem nước mắt dẫn lưu đến xoang mũi. Chúng ta hôm nay chữa bệnh từ thiện, không mang một kiện hiện đại chữa bệnh thiết bị, cũng không có khả năng mang đến, ta chỉ bằng lấy tự nhiên thủ pháp là đại thẩm xem bệnh a."
Nói xong, Chu Cửu Giới song chưởng hướng phía lão phu nhân con mắt phát công.
Một lát sau, Chu Cửu Giới biến chưởng là chỉ, bắt đầu dọc theo lão phu nhân mũi thở huy động.
Liên tiếp mấy chục cái về sau, Chu Cửu Giới thu công, đến: "Tốt rồi, đại thẩm, ngươi thử một chút, có phải hay không cảm giác khá hơn chút rồi."
Lão phu nhân khóe mắt cố ra rất nhiều trắng hình dáng đồ vật, Thường Nguyệt đưa qua một khối khăn tay, lão phu nhân xoa xoa khóe mắt, chậm rãi hướng phía trước nhìn quanh.
Hắn thấy được Chu Cửu Giới, thấy được Chu Cửu Giới bên người Thường Nguyệt, thấy được Bạch Tĩnh, Tiếu Phỉ, Đổng Thanh, cuối cùng, thấy được Hổ Tử.
Lão phu nhân đứng lên, hai tay run run, vuốt Hổ Tử mặt nói: "Hổ Tử, con của ta, mấy năm, mụ mụ không có nhìn kỹ qua ngươi rồi..."
Mọi người mừng rỡ, xem ra, lão phu nhân có thể thấy rõ đồ.
"Quá thần kỳ." Tiếu Phỉ tự đáy lòng mà tán thưởng. Vừa rồi, nàng cùng Đổng Thanh một mực ở trong tiệm chiếu cố sinh ý, không nhìn thấy Chu Cửu Giới chữa bệnh từ thiện biểu hiện, không khỏi có chút tiếc nuối.
Hổ Tử cao hứng nói: "Mẹ, ngươi có thể xem thanh con trai?"
Lão phu nhân cười nói: "Thấy rõ, nhi tử, ngươi lớn lên so mấy năm trước đen, bất quá rắn chắc rồi."
Hổ Tử hắc hắc mà thẳng vui cười.
Đưa đến Hổ Tử mẫu tử, Tiêu Linh cũng đính món ăn trở về.
Chu Cửu Giới, Thường Nguyệt, Bạch Tĩnh vốn không muốn ở chỗ này ăn, nhưng thấy đồ ăn đã lên đây, đành phải giữ lại.
Sau khi ăn xong, Đổng Thanh liền bắt đầu đi ra ngoài tìm phòng ở, lại không nghĩ rằng, hắn vừa ra khỏi cửa liền gặp một ra thuê phòng lão bản.
Việc này cũng thật trùng hợp.
Là có chút khéo léo, bất quá, Đổng Thanh phiền toái cũng tới.
Phụ Khoa Nam Y Sư Phụ Khoa Nam Y Sư - Nhị Thúc Đầu Trọc