Chỉ có một thành công mà thôi, đó là sống cuộc sống của mình theo cách của chính mình.

Christopher Morley

 
 
 
 
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 380
Phí download: 17 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 944 / 4
Cập nhật: 2017-09-25 06:27:13 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 148: Tất Cả Mọi Người Đến Bộc Lộ Tài Năng
hoáng một cái, đã đến Trung thu hội diễn cuộc sống.
Vị kia nói, có phải hay không nhanh điểm? Nói ngắn gọn nha, mười mấy ngày nay cũng không có phát sinh cái gì đại sự, chính là tổ 2 các y tá bị Thiết chủ nhiệm giày vò quá sức, hôm nay tu bổ hoa, ngày mai sát cửa sổ, Hậu Thiên luyện tập lễ nghi.
Chủ yếu là quay chung quanh chúng ta nhân vật nam chính Chu Cửu Giới không có cái gì đại sự phát sinh, lược qua a.
Sử dụng Thiết chủ nhiệm lời mà nói..., cái kia chính là "Văn nghệ diễn xuất bất quá một ngày, nhưng bệnh viện hoàn cảnh muốn mỗi ngày bảo trì tốt".
Xem ra, Thiết chủ nhiệm thật đúng là Phó viện trưởng người, Trịnh viện trưởng không có nói sai.
Trung thu, trong bệnh viện thật đúng là đừng vội. Vì vậy mùa, bệnh hoạn người ít, huống chi một ít người bệnh vội vàng về nhà nghỉ lễ, có thể xuất viện tận lực xuất viện.
Sân khấu khoác lên bệnh viện lớn phòng hội nghị ở bên trong, một cái đủ dung nạp 800 người phòng hội nghị, ngoại trừ sau mấy hàng không bên ngoài, phía trước đều ngồi đầy người.
Trịnh viện trưởng cùng Cổ viện trưởng chính giữa cách một cái vị trí ngồi ở phía trước nhất một loạt.
Giữa hai người chỗ trống là cho Phó viện trưởng lưu.
Trên tường bề ngoài, kim đồng hồ đã leo đến chín lên, Phó viện trưởng còn không có xuất hiện.
Là chín giờ sáng, không là buổi tối.
Buổi tối đại gia nên trở về nhà về nhà qua lễ, ngoại trừ nhân viên trực, ai tại trong bệnh viện đợi.
Sân khấu sau cửa ra vào một khai mở, Thiết chủ nhiệm cùng Tôn chủ nhiệm đầu lộ liễu lộ, hai người là một tổ tổ 2 lĩnh đội, đang ở phía sau an bài tiết mục.
Lúc này thời điểm, đại gia khả năng muốn hỏi: Chúng ta nhân vật nam chính đâu này? Ngồi ở nơi nào?
Chu Cửu Giới có chút không may.
Sáng sớm, Thiết chủ nhiệm đã nói: "Hôm nay tình huống đặc thù, phòng bệnh cùng văn phòng không thể không ai, Chu bác sĩ, ta còn muốn dẫn đội hội diễn, nếu không ngươi lưu lại?"
Chu Cửu Giới trong nội tâm hoàn toàn không vui, nhưng là, nhân gia Thiết chủ nhiệm nói rất đúng sự thật, cũng không thể tất cả mọi người đi diễn xuất hoặc xem diễn xuất rồi, bệnh viện hát không thành kế a.
Từng phòng đều muốn lưu người.
Chu Cửu Giới nói: "Được rồi, ta lưu lại."
Thiết chủ nhiệm nói: "Chính ngươi không được, lại để cho Bạch hộ sĩ cùng ngươi cùng một chỗ lưu lại trách nhiệm a, có việc liền gọi điện thoại."
Bạch Tĩnh vành mắt lập tức đỏ lên.
Chu Cửu Giới vội nói: "Bạch hộ sĩ chuẩn bị hơn mười ngày tiết mục, chẳng lẽ không làm cho nàng diễn?"
Thiết chủ nhiệm nói: "Vậy làm sao bây giờ? Ngươi nói cái nào hộ sĩ không chuẩn chuẩn bị tiết mục? Dù sao cũng phải có người ở lại đây đi, Bạch hộ sĩ kinh nghiệm phong phú, nàng lưu lại ta yên tâm, về phần hội diễn bên kia... Lại để cho dự bị lên đi."
Chu Cửu Giới cười khổ một tiếng, hắn hiểu được: Thiết chủ nhiệm, ngươi là rút củi dưới đáy nồi đâu.
Không có biện pháp, lãnh đạo chính là lãnh đạo, huống chi nhân gia xuất sư nổi danh.
Chu Cửu Giới an ủi Bạch Tĩnh vài câu: "Được rồi, không nên buồn bực rồi, nếu như thích xem tiết mục, cùng tiết mục chấm dứt, ta quản văn phòng muốn một mảnh quang bàn."
"Vậy thì có sao, vậy thì sao dùng? Nhân gia nghĩ diễn xuất nha." Bạch Tĩnh lớn tiếng nói.
Chu Cửu Giới kinh ngạc: Không nghĩ tới Bạch Tĩnh muốn biểu hiện mãnh liệt như vậy.
"Bạch hộ sĩ, ta biết rõ Thiết chủ nhiệm như vậy an bài đối với ngươi không công bình, nhưng là, ngươi cũng nên ngẫm lại, văn phòng cùng phòng bệnh dù sao cũng phải có người trách nhiệm a? Chúng ta nơi này là bệnh viện, tùy thời khả năng có bệnh nhân đến đây, diễn tiết mục là thứ yếu đấy, che chở tánh mạng mới là lớn chủ đề."
Bị Chu Cửu Giới một khai đạo, Bạch Tĩnh cuối cùng muốn lái chút ít, nhưng là, người ghé vào hành lang trên cửa sổ, nhìn qua nơi xa ký túc xá, lỗ tai tựa hồ tại lắng nghe.
Chu Cửu Giới thở dài một tiếng, hướng phòng bệnh đi đến.
Số 3 phòng bệnh, nằm vị kia vương phu nhân.
Vương phu nhân vốn là xuất hiện viện, nhưng sắp tới phát hiện giải phẫu không triệt để, nhũ tuyến lại phát hiện sưng khối, lần nữa ở tiến đến.
Vương phu nhân vừa gặp Chu Cửu Giới liền miệng đầy bực tức, nói: "Chu bác sĩ, ngươi nói ta có phải hay không hết thuốc chữa?"
Chu Cửu Giới nói: "Vương đại tỷ ngàn vạn đừng như vậy nghĩ, bệnh tựa như một cái hổ giấy, không cần sợ nó."
Vương phu nhân cười khổ lắc đầu: "Tại sao là hổ giấy, hoàn toàn là thực hổ, ta hiện tại đã cảm nhận được, nó tại cắn ta, từng miếng từng miếng mà cắn ta, bệnh viện huyện bác sĩ là làm ăn cái gì không biết, như thế nào liền cái giải phẫu đều làm không triệt để?"
"Vương đại tỷ, loại người như ngươi tâm tình là bất lợi với xem bệnh đấy, nhất định phải bình tĩnh, giao trái tim thái để nằm ngang yên tĩnh, có lời gì từ từ nói, được không?"
"Chu bác sĩ, ngươi là thần y, ngươi y đạo cao, ngươi cho ta xem một chút được không?"
Chu Cửu Giới nói: "Đại tỷ, ta phát hiện ngươi lần này tâm tình không bằng trước đó lần thứ nhất, ta có thể giúp ngươi, nhưng là, ngươi phải điều chỉnh tốt tâm tính, ta dạy cho ngươi một loại buông lỏng tâm tính phương thức, ngươi trước luyện một chút, chờ thêm cái ba ngày vài ngày, ta lại vì ngươi xem bệnh được không?"
"Buông lỏng có thể chữa cho tốt bệnh sao? Chu bác sĩ, ngươi cũng không thể dỗ dành ta."
"Ha ha, làm sao sẽ đâu rồi, Trung y học giảng, thân thể có bệnh bình thường là khí huyết vấn đề, ngươi tâm tình khẩn trương, thân thể khí huyết không thể thông suốt, tự nhiên sẽ có bệnh, đã có bệnh cũng bất lợi với khám và chữa bệnh, ta dạy cho ngươi buông lỏng biện pháp, chẳng những có thể dùng chữa cho tốt ngươi bây giờ bệnh, còn có thể cho ngươi đạt tới một cái tốt tâm tình, giảm bớt tâm tình của ngươi, đối với ngươi về sau sinh hoạt mới có lợi."
"Vậy được rồi, ngươi nói, ta cho như thế nào buông lỏng."
"Ngươi nằm xuống, toàn thân buông lỏng, từ đầu đến chân, tuần tự ba lượt, sau đó tưởng tượng đỉnh đầu có một mảnh mây trắng theo hô hấp chậm rãi tiến vào chóp mũi, sau đó tán nhập tại toàn thân bách hải, mỗi lần đến một chỗ, đều bị thoải mái dễ chịu..."
Thời gian dần qua, vương phu nhân hơi thở nặng nề, đi ngủ.
Chu Cửu Giới đi vào trên hành lang, Bạch Tĩnh còn ghé vào cửa sổ.
Chu Cửu Giới nhìn xem Bạch Tĩnh, Bạch Tĩnh trên mặt ngoại trừ hướng tới chi sắc, chính là vẻ tiếc nuối.
Chu Cửu Giới đột nhiên chứng kiến ký túc xá ra rồi hai chiếc xe con, cửa xe vừa mở ra, từ phía trên đi xuống hai người, một cái là Phó viện trưởng, một cái là Quan cục trưởng.
Phó viện trưởng mới đến, nguyên lai hắn đi Quan cục trưởng nơi đó.
Phó viện trưởng phía trước, Quan cục trưởng tại về sau, hai người tới trong phòng họp.
Trịnh viện trưởng chứng kiến đột nhiên tới Quan cục trưởng, thần sắc ngẩn ngơ, bất quá, hắn phản ứng thật nhanh, lập tức đứng lên, vỗ tay nói: "Hoan nghênh Quan cục trưởng đến chỉ đạo." Bạn đang đọc chuyện tại Truyện.YY
Tiếng vỗ tay như sấm.
Quan cục trưởng vẫy vẫy tay, ý bảo đại gia yên tĩnh.
Phó viện trưởng xem xem trung gian vị trí: "Quan cục trưởng, người mời."
Quan cục trưởng tại Trịnh viện trưởng cùng Cổ viện trưởng chính giữa ngồi xuống. Phó viện trưởng tức thì mình ngồi ở sang bên trên mặt ghế. Cái kia trên mặt ghế đúng lúc có một cái microphone, vốn là dẫn chương trình Khâu chủ nhiệm vị trí.
"Mọi người chú ý rồi." Phó viện trưởng hắng giọng một cái: "Hôm nay lần này hoạt động, bệnh viện chúng ta may mắn mời được Quan cục trưởng tham gia, phía dưới mời Quan cục trưởng nói chuyện."
Quan cục trưởng vẫy vẫy tay: "Phó viện trưởng, không nên làm phức tạp như vậy rồi, ta là tới xem tiết mục đấy, không có gì lời nói giảng."
"Nhiều bớt tranh cãi nha."
"Vậy được rồi, các đồng chí, nhoáng một cái lại là Trung thu, tại đây Vạn gia đoàn viên trong cuộc sống, chúng ta quảng đại chữa bệnh và chăm sóc nhân viên cũng đoàn tụ một nhà, không có cái khác, chính là muốn biểu hiện ra chúng ta tài nghệ, biểu hiện ra chúng ta chữa bệnh và chăm sóc nhân viên phong thái, hi vọng tất cả mọi người đến bộc lộ tài năng, biểu diễn tốt, lại để cho viện trưởng mời các ngươi uống rượu."
Đại gia cười rộ.
Tiết mục bắt đầu.
Đầu tiên xuất hiện chính là nội khoa Tạ Phi vũ. Tạ hộ sĩ đơn ca một đầu " điềm mật, ngọt ngào mật ", cái kia tiểu tiếng nói thật đúng như mật giống như bôi ở đại gia bên miệng. Một khúc kết thúc, phía dưới người xem nhao nhao ủng hộ, bắt đầu cử động kỳ.
Nếu là PK thi đấu thức hoạt động, thì có so đấu phương thức. Hội trường cửa lớn dán đâu rồi, mời làm ngươi thích tiết mục cử động kỳ.
Vào bàn trước, một người một chi tiểu hồng kỳ.
Văn phòng Khâu chủ nhiệm đếm, nói: "Tổng cộng 207 mặt kỳ."
207, không ít.
Kế tiếp, là tổ 2 tiết mục, xuất hiện chính là nhi đồng một cái bác sĩ cùng một cái hộ sĩ, hình thức là đúng hát.
Một đơn ca, ta hát đối, bất kể thế nào nói, nhân số bên trên chiếm được ưu.
Một khúc " tiểu má lúm đồng tiền ", sớm đem hội diễn nhấc lên cao trào.
" tiểu má lúm đồng tiền " là lâm tuấn kiệt cùng Thái Trác Nghiên hát đối kinh điển uốn khúc mục, bởi vì hát đối hình thức có xem xét tính, " tiểu má lúm đồng tiền " được phiếu vé lấn át " điềm mật, ngọt ngào mật ".
Vòng thứ nhất, tổ 2 thắng được.
Đợt thứ hai, tổ 2 trước ra tiết mục.
Tổ 2 còn muốn dùng nhiều người thủ thắng, vì vậy phái ra một cái "Ba câu nửa" tiết mục.
"Ba câu nửa" cần bốn người biểu diễn. Cái thứ nhất trên cổ treo một mặt cổ, vừa đi vừa gõ, thứ hai cầm trong tay cái chiêng, bên cạnh gõ vừa đi, người thứ ba cầm trong tay sát tử. Chủ yếu nhất là đệ tứ góc. Top 3 cái đều là một người một câu, đằng sau vị này chỉ có nửa câu, thậm chí hai ba chữ, nhưng muốn đem đại gia chọc cười rồi. Bởi vậy, cái này đệ tứ thi xuất tất cả vốn liếng, đem mình cách ăn mặc như vở hài kịch giống nhau, vẽ lấy dầu trang, đi đường lúc cố ý học gấu trúc bộ dạng, đợi đến lúc cái kia ba vị nói xong, hắn mới chậm quá mà đi lên, làm quái dạng, sau đó dựa theo lời kịch ý tứ, nói lên một câu.
Cái này tiết mục hiệu quả không tệ, liền hàng thứ nhất mấy vị lãnh đạo cũng chọc cười rồi.
Trịnh viện trưởng là thật vui cười. Ha ha âm thanh lượn quanh lương không dứt.
Phó viện trưởng ngay từ đầu là thật vui cười. Vui sướng vui sướng đột nhiên tỉnh ngộ: Không đúng, cái này tiết mục không phải một tổ đó a.
Vì vậy, hắn cười nữa lúc liền có qua loa ý tứ.
Hắc hắc, hắc hắc. Chính là chỗ này chủng.
Tổ 2 "Ba câu nửa" đạt được 256 phiếu vé.
Phó viện trưởng trên mặt bắt đầu trôi mồ hôi, hắn biết rõ, hôm nay tổng cộng chuẩn bị 300 mặt tiểu kỳ, 256 phiếu vé, tương đương chỉ có 40 nhiều người không có cử động kỳ.
Thật cao số phiếu.
Trịnh viện trưởng vui mừng lộ rõ trên nét mặt, ngón tay gõ lên mặt bàn, trong miệng nhẹ nhàng mà hừ phát.
Một tổ PK tiết mục đi ra, là Tôn chủ nhiệm trở mặt.
Trở mặt là Xuyên kịch nghệ thuật, Tôn chủ nhiệm cũng không phải là Tứ Xuyên người.
Mười mấy năm trước, một cái vô tình, Tôn chủ nhiệm xuất hiện ở chênh lệch lúc gặp được một vị Tứ Xuyên du khách. Vị kia du khách đột phát tật bệnh, kinh nghiệm phong phú Tôn chủ nhiệm lập tức đã tiến hành hiện trường cứu chữa. Du khách thoát ly nguy hiểm tánh mạng, vì cảm kích hắn, truyền cho hắn bộ này trở mặt nghệ thuật. Bất quá, vị kia du khách cũng không phải là xuất từ danh môn, chẳng qua là một vị kẻ yêu thích, thông qua nhiều năm phỏng đoán tự mình nghiên cứu ra đến đấy, cũng là có thể liền biến hơn mười trương bất đồng vẻ mặt. Tôn chủ nhiệm sở trường tại y đạo lên, cũng không có xuất ra thời gian đến nghiên cứu trở mặt nghệ thuật, chẳng qua là tại bệnh viện sống động di chuyển lúc cho đại gia tùy tiện đùa nghịch hai cái.
Mặc dù chỉ là vài cái, nhưng bởi vì trở mặt nghệ thuật bày đủ có sắc thái thần bí, bởi vậy, rất có rung động hiệu quả. Hơn nữa lão chủ nhiệm tự mình lên đài, tiếng vỗ tay không ngừng.
Tiếp nhận, "Trở mặt" vượt qua "Ba câu nửa" hai phiếu vé, chiến thắng.
Hai đợt xuống, một tổ tổ 2 đánh thành thế hoà không phân thắng bại.
Kế tiếp, một tổ chuẩn bị người thứ ba tiết mục ra sân. Cái này tiết mục vừa ra trận, lập tức, toàn trường bầu không khí H (hot) tới cực điểm.
Phụ Khoa Nam Y Sư Phụ Khoa Nam Y Sư - Nhị Thúc Đầu Trọc