There is no way to happiness - happiness is the way.

There is no way to happiness - happiness is the way.

Thich Nhat Hanh

 
 
 
 
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 380
Phí download: 17 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 944 / 4
Cập nhật: 2017-09-25 06:27:13 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 134:
hu Cửu Giới đã đến.
Chẳng những Chu Cửu Giới, Quan cục trưởng cũng tới, Phó viện trưởng, Trịnh viện trưởng sau đó cũng tới. Còn có Cổ viện trưởng.
Không biết Cổ viện trưởng cá câu được không có, tóm lại, nhận được điện thoại về sau, hắn cũng gấp vội vàng mà đuổi đến đến. Đương nhiên, Cổ viện trưởng là người cuối cùng đi vào đấy.
Mấy vị lãnh đạo đều là nam tính, không tiện tiến vào phòng bệnh, chỉ có thể ở trên hành lang chờ.
Cổ viện trưởng nhìn qua mặt không biểu tình, nhưng là, Phó viện trưởng cùng Trịnh viện trưởng lại bất đồng, hai người chẳng những mặt mũi tràn đầy mồ hôi, thần sắc lo lắng, cũng là như ngồi trên đống lửa.
Quan cục trưởng cũng là đổ mồ hôi ướt áo.
Bọn họ cũng đều biết xuất huyết nhiều hậu quả, càng thêm biết rõ Liễu Thiên Thiên xuất huyết nhiều hậu quả.
Liễu Thiên Thiên không phải bình thường sản phụ, hắn là Quan cục trưởng con dâu.
Mà Quan cục trưởng là bộ vệ sinh cục trưởng, Tam đại người lãnh đạo trực tiếp của viện trưởng.
Những thứ này hay là tiếp theo, còn có Liễu Thiên Thiên mẫu thân, A huyện giáo dục cục trưởng, đã liên tục ba năm đạt được tỉnh "Thập đại kiệt xuất nữ thanh niên" danh xưng.
Là trọng yếu hơn là Liễu Thiên Thiên phụ thân, đây chính là A huyện dương huyện trưởng a....
Trong phòng bệnh lặng ngắt như tờ, từ khi Chu Cửu Giới trở ra, người ở phía ngoài căn bản cũng không biết rõ bên trong xảy ra chuyện gì.
Ngay từ đầu, Phó viện trưởng còn không ngừng mà đứng lên đi đi lại lại vài cái, Phó viện trưởng nhìn xem bề ngoài, chân đang run rẩy, lòng đang hốt hoảng, tựa ở liền trên mặt ghế ngồi xuống, cũng đứng lên không nổi nữa rồi.
Trịnh viện trưởng tròng mắt loạn chuyển, trong chốc lát nhìn xem Quan cục trưởng, trong chốc lát nhìn xem Phó viện trưởng, trong chốc lát lại hướng phòng bệnh phương hướng liếc mắt nhìn.
Cổ viện trưởng đâu rồi, đang tại nhắm mắt dưỡng thần, không có ai biết hắn suy nghĩ cái gì, phảng phất trong phòng bệnh phát sinh hết thảy cùng hắn không hề quan hệ.
Trong phòng bệnh làm sao vậy tốt rồi hả?
Lại nói Chu Cửu Giới, vừa tiến vào phòng bệnh, liền thấy được Liễu Thiên Thiên sắc mặt trắng bệch, trong nội tâm cả kinh.
Dương Thi Nhã nói: "Bá mẫu, Chu bác sĩ đã đến."
Liễu cục trưởng nhìn xem Chu Cửu Giới: "Ngươi..."
Một cái "Ngươi" chữ đại biểu Liễu cục trưởng nhiều loại ý niệm trong đầu.
Ngươi tại sao là nam?
Đây là Liễu cục trưởng ý niệm đầu tiên.
Mặc dù, nam bác sĩ tại phụ khoa công tác cũng không phải là hiếm thấy hiện tượng, nhưng là, tại người khác trên đầu còn có thể tán thành, nhưng muốn đến phiên trên đầu mình, ai trong nội tâm cũng sẽ không thoải mái.
Ngươi được không?
Đây là Liễu cục trưởng thứ hai ý niệm trong đầu.
Một cái nhìn qua mới chừng ba mươi tuổi thanh niên bác sĩ, hắn có thể so với Thiết chủ nhiệm cùng Ngụy chủ nhiệm còn cao rõ ràng?
Không, không có khả năng.
Là ngươi...
Đây là Liễu cục trưởng người thứ ba ý niệm trong đầu.
Nàng nhớ tới đi ngang qua Thiết chủ nhiệm xử lý công thất lúc, thấy người nọ tựa hồ chính là hắn.
Thiên Thiên tại sao biết hắn?
Đây là Liễu cục trưởng đệ tứ ý niệm trong đầu.
Cho dù hắn có thể trị tốt Thiên Thiên, cái kia Trường Vân đâu rồi, hắn nếu như đã biết làm sao bây giờ?
Liễu cục trưởng tâm niệm liền vòng, chỉ là một cái "Ngươi" chữ lối ra, lại không nói chuyện, Thiết chủ nhiệm đã thò tay ngăn lại Chu Cửu Giới, lạnh lùng nói: "Chu bác sĩ, ngươi muốn làm gì?"
Chu Cửu Giới nói: "Ta nghe nói Liễu cô nương xuất huyết nhiều, đây cũng không phải là đùa giỡn đấy." Text được lấy tại yytruyen
"Đúng vậy a, đây cũng không phải là đùa giỡn đấy, ngươi nếu như biết rõ, còn dám tiến đến."
"Thế nhưng là, cứu người như cứu hỏa..."
"Ngươi đừng cho là mình y thuật inh, đây là xuất huyết nhiều, thuốc chích cùng bông y tế thậm chí phần bụng mát xa đều thử qua, vô dụng thôi "
"Ta biết rõ, thế nhưng là, chúng ta không thể lấy mắt nhìn Liễu cô nương..."
"Họ Chu đấy, ngươi đừng tự cho là đúng, ngươi biết Liễu cô nương bối cảnh à."
"Biết rõ, hắn công công là Quan cục trưởng, mẫu thân là giáo dục cục trưởng, phụ thân là huyện trưởng."
"Ngươi... Hảo tiểu tử, ngươi nếu như biết rõ còn dám hồ đồ, ra sai lầm ngươi có mấy cái đầu chịu trách nhiệm?"
Chu Cửu Giới do dự.
Đúng vậy a, ra sai lầm, hắn gánh chịu nổi sao?
Hắn nhìn qua trên giường Liễu Thiên Thiên, miệng có chút một mảnh, lại nhắm lại.
Liễu Thiên Thiên đột nhiên nhẹ nói: "Chu bác sĩ... Ta... Ta tin tưởng ngươi."
Trong nháy mắt đó, Chu Cửu Giới một hồi cảm động.
Một người tại dưới tuyệt cảnh, có thể bài trừ hết thảy lực cản, tin tưởng ngươi, tin tưởng y thuật của ngươi, còn có so đây càng lại để cho hắn cảm động sự tình sao?
Chu Cửu Giới nhiệt huyết dâng lên, đẩy ra Thiết chủ nhiệm.
Thiết chủ nhiệm giận dữ: "Ngăn lại hắn."
Bạch Tĩnh do dự một chút, đi phía trước hoạt động hai bước, ngừng, Diệp Lan Lan xông lại ôm lấy cánh tay của hắn. Ngụy chủ nhiệm mỏi mệt thân thể, nhưng vẫn là phấn đấu quên mình mà xông vào trước giường bệnh. Dương Dương vươn hai tay, Dương Thi Nhã lại kinh ngạc mà nhìn đại gia.
Liễu cục trưởng mày nhíu lại lấy, vẫn không có nói chuyện.
Dương Dương ngăn lại Chu Cửu Giới, đảo cùng Chu Cửu Giới y đạo không quan hệ, nàng chẳng qua là cảm thấy tỷ tỷ từ một cái nam bác sĩ đến trị liệu sâu sắc không ổn.
Liễu Thiên Thiên đột nhiên mở mắt ra, nàng dồn dập mà thở hào hển, lại vô lực phát ra thanh âm, nhưng là, ánh mắt lại quăng hướng về phía Chu Cửu Giới.
Chu Cửu Giới hào khí tỏa ra, đưa tay phong bế Diệp Lan Lan, Thiết chủ nhiệm, Ngụy chủ nhiệm, Dương Dương huyệt đạo.
Sau đó thò tay chộp vào drap trải giường lên, chỉ cần drap trải giường một khai mở, Liễu Thiên Thiên trần trụi hạ thể liền hoàn toàn bại lộ tại Chu Cửu Giới trước mắt.
Liễu cục trưởng đột nhiên quát to một tiếng: "Dừng tay."
Chu Cửu Giới đưa tay một ngón tay, lại điểm trúng Liễu cục trưởng, hắn không muốn đang thi triển y thuật lúc bị bất luận kẻ nào quấy nhiễu. Nhưng là, ngay tại hắn nghĩ vạch trần Liễu Thiên Thiên bị đơn lúc, trong nội tâm hay là chần chờ.
Hắn cũng không phải là không biết một nữ nhân coi trọng nhất chính là cái gì?
Nhìn hắn xem Liễu Thiên Thiên. Lúc này, Liễu Thiên Thiên đã nhắm mắt lại, nàng hơi yếu hô hấp hầu như đã không thể nghe thấy, mà sắc mặt càng thêm tái nhợt, liền bờ môi đều lộ vẻ sầu thảm vô huyết.
Chu Cửu Giới quay đầu nhìn xem Bạch Tĩnh, nói: "Bạch hộ sĩ, ngươi tới."
Bạch Tĩnh dùng sức mà lắc đầu, nàng bị loại này bầu không khí sợ tới mức sớm đã hoảng hồn trí.
"Nhanh lên, sẽ không ra tay, Liễu cô nương sẽ không trị."
Bạch Tĩnh thân thể run lên, chậm rãi đi đến bên giường, hai cánh tay run được như run rẩy giống nhau: "Chu... Chu bác sĩ... Ta sẽ không, ta một chút cũng không biết a."
"Ngươi tới, ta dạy cho ngươi."
"Không, không, ta không xảy ra tay."
Bạch Tĩnh ở đâu gánh được bực này trách nhiệm, nàng chưa từng không biết Liễu Thiên Thiên xã hội bối cảnh a....
Chu Cửu Giới thò tay xa không điểm đi, dụng thần công bảo vệ Liễu Thiên Thiên tâm mạch, sau đó lại liền chút trên người nàng mấy động mạch chủ, khiến cho huyết dịch tạm hoãn dời xuống. Bởi như vậy, Liễu Thiên Thiên mặc dù động mạch ức chế, huyết không đến mức như ý thể toàn bộ chảy ra, nhưng là trái tim cũng đem thiếu máu mà chết."Sát" mà một tiếng, Chu Cửu Giới giật xuống drap trải giường một góc, sau đó che kín ánh mắt của mình, duỗi ra tay trái giữ tại Liễu Thiên Thiên trong tay trái, tay phải đặt tại Bạch Tĩnh sau lưng, đồng thời phát động Cửu Dương Thần Công, tay trái đả thông Liễu Thiên Thiên tâm mạch, khiến cho cùng tâm mạch của mình tương liên, không đến dừng lại, tay phải thúc dục nội lực, tại Bạch Tĩnh trong cơ thể cổ lay động.
Bạch Tĩnh thân thể rục rịch, chỉ cảm thấy có lưng hậu truyện đến một cổ đại lực, xỏ xuyên qua hai tay, tuôn hướng bàn tay.
"Tay trái đè lại Liễu cô nương bụng cung sau đầu, đem cung khang trước đẩy, tay phải phong bế xương mu đoạn trước, đẩy ở cung khang lối vào, tưởng tượng dùng bàn tay huyệt Lao Cung mát xa tử cung, khiến cho cung khang cao hơn hố chậu, bảo trì tiết tấu, dẫn đạo cung khang co rút lại..."
Bạch Tĩnh vạch trần drap trải giường, tại Chu Cửu Giới chân khí thúc dục xuống, không tự chủ được, đành phải dựa theo hắn theo như lời đi làm. Ngay từ đầu, Bạch Tĩnh hai tay run rẩy, cũng không thể đúng chỗ, thời gian dần qua mới đứng vững hai tay, bắt đầu mát xa.
Ngụy chủ nhiệm nghe Chu Cửu Giới truyền lại thụ mát xa phương pháp, âm thầm gật đầu, nhẹ nhàng thở ra, nhưng tùy theo tâm lại khẩn đứng lên, bởi vì nàng biết rõ, dù cho Chu Cửu Giới truyền thụ phương pháp rất có đạo lý, nhưng không biết còn kịp không kịp.
Ngụy chủ nhiệm mặc dù cho Liễu Thiên Thiên đã làm mát xa, nhưng là, nàng vừa làm xong đỡ đẻ, tăng thêm tuổi già không còn chút sức lực nào, làm nhiều công ít, bởi vậy cơ bản không có hiệu quả.
Chu Cửu Giới truyền lại thụ trị liệu xuất huyết nhiều phương pháp là từ gia truyền sách thuốc trông được đến đấy, kỳ thật chính hắn cũng không có có bao nhiêu nắm chắc, nhưng hắn tin tưởng, dựa vào chính mình Cửu Dương Thần Công, tất nhiên có thể giảm bớt Liễu Thiên Thiên bệnh tình. Xuất huyết nhiều thường thường là do khẩn trương tạo thành, cung khang không thể tự chủ co rút lại, bởi vậy máu chảy không ngớt, theo mát xa, hội giảm bớt cung khang khẩn trương trình độ, dẫn đạo nó bắt đầu tự hạn chế mà co rút lại.
Quả nhiên, hơn 10' sau về sau, Bạch Tĩnh mặt lộ vẻ vui mừng, nói: "Chu bác sĩ, có cảm giác rồi."
Chu Cửu Giới nói: "Đừng nên dừng lại đến, muốn quan sát một thời gian ngắn, đợi Liễu cô nương cung khang hoàn toàn tự chủ co rút lại sau lại đình chỉ."
"Ai."
Lúc này, Bạch Tĩnh đã có tin tưởng, thủ pháp cũng càng thêm thuần thục.
Lại qua một thời gian ngắn, Chu Cửu Giới nói: "Không sai biệt lắm, ngươi nhẹ giơ lên bàn tay, lăng không ấn xuống tại Liễu cô nương trên người, cảm giác một chút."
Bạch Tĩnh theo lời làm việc, gật gật đầu: "Trên cơ bản có nhịp rồi."
Chu Cửu Giới nhẹ nhàng thở ra.
Liền vào lúc này, đột nhiên một người từ ngoài cửa xông vào, da tay ngăm đen, râu quai nón, khuôn mặt nộ khí, trong tay dẫn theo một cái ghế, hét lớn một tiếng hướng Chu Cửu Giới đầu đập tới.
Phụ Khoa Nam Y Sư Phụ Khoa Nam Y Sư - Nhị Thúc Đầu Trọc