Books let us into their souls and lay open to us the secrets of our own.

William Hazlitt

 
 
 
 
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 380
Phí download: 17 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 944 / 4
Cập nhật: 2017-09-25 06:27:13 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 116:
hu Cửu Giới nghĩ nghĩ nói: "Bàn Đại Sấu Nhị, như là hai đạo không cần Thiên Cương đạo phù, hợp chúng ta ba người chi lực, mới có thể chiếm thượng phong, chẳng qua là..."
Bàn Đại nói: "Chẳng qua là nhân gia sẽ không nghe ta lời nói, không cần Thiên Cương đạo phù a."
Chu Cửu Giới gật gật đầu.
Sấu Nhị nói: "Đến cùng có gọi hay không? Bàn Đại, Chu lão đệ, các ngươi cho ta cái lời chắc chắn, nếu đánh, ta liền cái thứ nhất lao xuống đi."
Thường Nguyệt con ngươi đảo một vòng, nói: "Tỷ phu, ta có cái chủ ý."
Bàn Đại cùng Sấu Nhị tròng mắt sáng ngời: "Tiểu sư mẫu, nói mau."
Thường Nguyệt nói: "Các ngươi không bằng đem hai đạo tách ra, hợp ba người chi lực từng cái thu thập."
"Chủ ý này không tệ, hì hì, không hổ là ta tiểu sư mẫu, Chu lão đệ, quyết định như vậy đi."
Chu Cửu Giới nói: "Vấn đề là như thế nào điều đi bọn hắn."
Bàn Đại nói: "Đã có, Chu lão đệ, hai đạo không biết bọn ta ở chỗ này, đem y phục của ngươi cởi ra, cho ta, ta đem bọn họ dẫn dắt rời đi, sau đó, các ngươi mượn cơ hội từ phía sau đánh lén, xem ai không may trước hết đem ai đối phó."
Chu Cửu Giới nói: "Ý kiến hay, hành động."
Bàn Đại từ giá áo bên trên lấy ra một kiện áo jacket áo, khoác lên người, thân thể xoay tròn, đã hóa thành một đạo sương mù.
Chu Cửu Giới cùng Sấu Nhị lặng yên đi xuống cầu thang, đi vào đơn nguyên cửa ra vào.
Hai đạo đang tại phía dưới khai mở mắng, đột nhiên đối diện mái nhà xuất hiện một người, ha ha cười to: "Phái Mao Sơn đạo sĩ thúi, có phải hay không các người tới tìm ta Chu Cửu Giới đọ sức đấy, tốt lắm, chúng ta tìm rộng rãi địa phương, nơi này cư dân nhiều bất lợi đánh nhau, đi." Nói xong, mái nhà bên trên người nọ phi thân mà đi.
Mao Sơn tử hét lớn một tiếng: "Chu Cửu Giới, ngươi hướng chạy đi đâu."
Mao Sơn tử tính cách vội vàng xao động, phi thân đuổi theo, trong nháy mắt liền không có bóng dáng. Mao Sơn đạo trưởng đang muốn khởi hành, đột nhiên, một khối cục đá rơi vào bên cạnh mình.
Mao Sơn đạo Trường Thuận lấy cục đá bay tới phương hướng vừa nhìn, gặp một người đang vượt tường mà đi.
Từ bóng lưng xem, người này đúng là Chu Cửu Giới. nguồn y
Mao Sơn đạo trưởng tức giận hừ một tiếng: "Hảo tiểu tử, vậy mà cùng bản đạo chơi bực này trò hề."
Nói xong, Mao Sơn đạo trưởng sau đó đuổi theo.
Cái kia phía trước chi nhân đúng là Chu Cửu Giới.
Chu Cửu Giới thi triển thân hình, phi thân mà đi, trong chớp mắt đã xuất thành, đi vào thành bắc trên sườn núi, hiện ra thân đến.
Trong chớp mắt, Mao Sơn đạo trưởng bay thấp trước mặt của hắn.
Chu Cửu Giới mỉm cười: "Đạo trưởng muốn tìm Chu mỗ sao?"
"Đúng vậy, bản đạo đang muốn ngươi."
"Đạo trưởng có phải hay không cầm Vu lão bản chỗ tốt? Vu lão bản giống như không được phép Chu mỗ giống nhau, lại chẳng biết tại sao."
"Coi như ngươi thông minh, bất quá, lấy người tiền tài, thay người trừ họa, họ Chu đấy, bản đạo đành phải xin lỗi."
"Ngươi muốn thế nào?"
"Cái này ngươi có lẽ rõ ràng, Vu lão bản muốn ngươi chết, bản đạo cầm nhân gia thủ đoạn, đành phải phụng mệnh hành sự."
"Đạo trưởng có vài phần nắm chắc thủ thắng?"
"Như dùng chân thật công phu, ta và ngươi công lực tương xứng, gần đây nội lực của ngươi giống như lại tăng tiến vào, bất quá, bản đạo có Thiên Cương đạo phù, thủ thắng cơ hội có lẽ chiếm bảy thành a."
"Lời này của ngươi cũng không vô lễ, Chu mỗ cũng tin tưởng, bất quá, nếu như Chu mỗ bằng hữu đều tại đâu này?"
"Ngươi nói là Bàn Đại cùng Sấu Nhị?"
"Không sai?"
"Cái kia hai cái ác quỷ như lại, bản đạo đừng nói cơ hội thắng đều không có, sợ là khó thoát khỏi một kiếp, bất quá, hai quỷ làm sao biết bản đạo lúc này."
"Ha ha, đạo trưởng không ngại quay đầu lại nhìn xem."
Mao Sơn đạo trưởng cảnh giác nhìn một chút hắn, cười nói: "Ngươi muốn gạt ta quay đầu lại, thừa cơ đánh lén sao?"
Chu Cửu Giới cười cười: "Chu mỗ cũng không ám toán tiểu nhân, đạo trưởng nếu không dám quay đầu lại, vậy cũng mà thôi."
"Ai nói ta không dám quay đầu lại." Mao Sơn đạo trưởng đột nhiên xoay đầu lại, không khỏi thân thể chấn động. Nguyên lai, Bàn Đại cùng Sấu Nhị đều lặng yên không một tiếng động mà đứng ở phía sau.
Bàn Đại vứt bỏ Mao Sơn tử liền tới nơi này cùng Chu Cửu Giới hội hợp, quyết định hợp ba người chi lực trước diệt trừ Mao Sơn đạo trưởng.
Mao Sơn đạo trưởng biết rõ mắc lừa, móc ra Thiên Cương đạo phù dán tại lòng bàn tay, hét lớn một tiếng, hướng Sấu Nhị một chưởng đóng đi.
Mao Sơn đạo trưởng biết rõ trong ba người Sấu Nhị công lực yếu nhất, hắn muốn xé mở một cái lỗ hổng, nhân cơ hội đào tẩu.
Chu Cửu Giới ba người sớm đã có chỗ đề phòng, Mao Sơn đạo trưởng khẽ động, ba người liền cùng nhau ra tay.
Chu Cửu Giới Lục Âm Thần Công tại về sau, Bàn Đại Sấu Nhị Huyền Âm Chỉ phía trước.
Một chưởng hai chỉ, phong bế Mao Sơn đạo trưởng toàn thân đại huyệt.
Mao Sơn đạo trưởng thân thể nhảy tại giữa không trung, nhưng cảm giác lưng sau chưởng phong như núi giống như đè ép xuống, biết rõ vừa khiến cho chính mình một chưởng vỗ trúng Sấu Nhị, sau lưng cũng sẽ chịu lên Chu Cửu Giới hai chưởng. Huống chi Sấu Nhị cũng không phải là kẻ đần, có thể nào nâng cao bộ ngực bị đánh.
Mao Sơn đạo trưởng đang ở giữa không trung, rút tay về chưởng, mạnh mẽ hướng dưới chân đánh tới, mượn một chưởng chi lực, thân thể bay lên không, Chu Cửu Giới cùng hai quỷ chưởng phong chỉ lực liền từ lòng bàn chân lướt qua.
Chu Cửu Giới gặp Mao Sơn đạo trưởng tránh thoát một chưởng, đệ nhị chưởng thừa dịp hắn dưới thân thể rơi chi tế, mạnh mẽ đánh ra.
Bàn Đại trong nội tâm khẽ động, hai tay tất cả ra một ngón tay, phương hướng cũng không phải Mao Sơn đạo trưởng thân thể, mà là đỉnh đầu của hắn.
Bàn Đại thầm nghĩ: Nếu như ngươi lại bay lên không tránh thoát, thế tất yếu lần lượt ta chỉ lực.
Sấu Nhị lại vẫn là chỉ điểm một chút hướng Mao Sơn đạo trưởng cùng lúc.
Mao Sơn đạo trưởng kinh hãi, bỗng dưng một cái xoay người, đối mặt Chu Cửu Giới, song chưởng đón Chu Cửu Giới chưởng phong đánh ra.
Bành mà một tiếng đại chấn, hai người chưởng phong đụng vào nhau, Mao Sơn đạo trưởng thân không mượn lực chỗ, lăng không lật ra cái bổ nhào, đâm vào Sấu Nhị trên người.
Chu Cửu Giới dưới chân đăng đăng đăng mà lui ra phía sau năm sáu bước.
Sấu Nhị ai nha một tiếng, mặc dù chỉ lực điểm trúng Mao Sơn đạo trưởng phía sau lưng, nhưng là đầu vai cũng bị Mao Sơn đạo trưởng bị đâm cho kịch liệt đau nhức.
"Móa ơi, dám đụng ta." Sấu Nhị bò lên, chỉ điểm một chút đi, nhưng chỉ đến nửa đường, cánh tay thả xuống xuống, bởi vì vừa rồi Mao Sơn đạo trưởng cái này va chạm lực đạo quá lớn, Sấu Nhị hầu như xương cốt bể nát, tự nhiên không cách nào thi lực.
Mao Sơn đạo trưởng tình hình cũng tốt không được đi đâu, hắn liều mạng lưng sau đã trúng Sấu Nhị một chưởng, Sấu Nhị công lực mặc dù so mấy người đều yếu, nhưng cũng không thể coi thường, cái này chỉ điểm một chút tại Mao Sơn đạo trưởng lưng về sau, vạch trần một cái lỗ, máu chảy nhập rót.
Mao Sơn đạo trưởng trở tay chọn bản thân mấy chỗ huyệt đạo, lảo đảo đứng lên.
Bàn Đại xem thời cơ hội khó được, ha ha cười to: "Thối lão đạo, ta muốn báo thù."
Nói xong, Bàn Đại vù vù mấy chỉ điểm ra.
Như lại bình thường, Mao Sơn đạo trưởng chính mình cũng không sợ hãi Bàn Đại Huyền Âm Chỉ, nhưng lúc này, hắn hãm hại phía trước, nội tức bị Chu Cửu Giới chưởng lực chấn động, lại đang hỗn loạn chi tế, không dám liều mạng.
Mao Sơn đạo trưởng tả hữu né tránh, thập phần chật vật.
Chu Cửu Giới thờ ơ lạnh nhạt, phát hiện Mao Sơn đạo trưởng lại nảy sinh ý chạy trốn, trong nội tâm khẽ động, âm thầm lấy ra một chi ngân châm, kẹp ở lòng bàn tay, vù vù mấy chưởng đánh ra. Cuối cùng một chưởng, ngón tay run lên, dùng nội lực đem ngân châm đóng tiến Mao Sơn đạo trưởng lớn chuy huyệt.
Mao Sơn đạo trưởng thân thể chấn động, lập tức chân khí hoàn toàn biến mất, thần sắc chán chường cực kỳ.
"Họ Chu đấy, ngươi đang ở đây trên người của ta làm cái gì ám chiêu?"
Chu Cửu Giới cười nhạt: "Cũng không phải cái gì ám chiêu, mà là một chi ngân châm, dùng độc môn thủ pháp vỗ vào ngươi lớn chuy huyệt chỗ, đạo trưởng, chỉ cần ngươi ngày sau không hề sử dụng võ công, liền không có gì đáng ngại, nếu không, ngân châm sẽ theo huyệt đạo của ngươi chạy, thống khổ không chịu nổi."
"Ngươi... Ngươi thật là ác độc tâm."
"Ha ha, không nên trách Chu mỗ hung ác, đây là ngươi tự tìm, Chu mỗ cùng ngươi nước giếng không phạm nước sông, tố không ân oán, ai bảo ngươi thay Vu lão bản bán mạng."
Sấu Nhị gặp Chu Cửu Giới khống chế được Mao Sơn đạo trưởng, lập tức nhảy qua đến, một chưởng cạo tại Mao Sơn đạo trưởng trên mặt: "Thối lão đạo, ngươi còn cùng ta đối nghịch không?"
Mao Sơn đạo trưởng căm tức nhìn hắn.
"BA~." Sấu Nhị lại là một chưởng vung ra. Mao Sơn đạo trưởng khóe miệng bị đánh ra vết máu.
Bàn Đại vội nói: "Sấu Nhị, được rồi, sĩ khả sát bất khả nhục, đừng ô uế ta tay."
Sấu Nhị lúc này mới thu tay lại, nộ khí chưa tiêu, không ngừng mà mắng to.
Chu Cửu Giới nói: "Sấu Nhị, Bàn Đại nói cũng đúng, hắn hiện tại mặc dù võ công mất hết, nhưng cuối cùng là nhất phái chưởng môn, được rồi, lại để cho hắn đi a."
Sấu Nhị tại Mao Sơn đạo trưởng trên mông đít đạp một cước: "Lăn, lại lại để cho ta chứng kiến ngươi, ta lột da của ngươi ra."
Mao Sơn đạo trưởng phẫn nộ cực kỳ, lại không thể làm gì.
Sấu Nhị nói: "Chu lão đệ, kế tiếp chúng ta nên đối phó Mao Sơn tử đi à nha?"
Chu Cửu Giới gật gật đầu, nói: "Đi, về trước đi."
Ba người trở lại Chu Cửu Giới trong nhà, Thường Nguyệt nghe nói Mao Sơn đạo trưởng võ công cố gắng hết sức phế, vui vẻ cực kỳ: "Tỷ phu, cái này chúng ta liền không có đối thủ rồi."
Sấu Nhị nói: "Tiểu sư mẫu, ngươi nhanh ngẫm lại, chúng ta làm như thế nào giáo huấn Mao Sơn tử?"
"Để cho ta ngẫm lại? Nếu bắt chước làm theo, sẽ không ý tứ, đã có, ta nghĩ đến một cái chọc ghẹo hắn ý kiến hay." Nói xong, Thường Nguyệt tại ba người lỗ tai thấp giọng nói vài câu. Sấu Nhị duỗi ra ngón tay cái: "Tiểu sư mẫu, ngươi được lắm đấy, biện pháp này quá tổn hại rồi."
"Ha ha, các ngươi không phải muốn giáo huấn Mao Sơn tử ấy ư, nếu ngại tổn hại, chúng ta liền đổi một cái."
Bàn Đại vội nói: "Không đổi không đổi, ta cảm thấy biện pháp này thật sự có sáng ý rồi, liền nó."
Phụ Khoa Nam Y Sư Phụ Khoa Nam Y Sư - Nhị Thúc Đầu Trọc